Hủy

KaoBB - Một thành viên mới của gia đình BigBB, BigBB Plus

KaoBB bổ sung Vitamin D3, Magie, Kẽm, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác

Thứ sáu, 09/06/2017, 10:39 GMT+7

KaoBB bổ sung Vitamin D3, Magie, Kẽm, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác: Tăng hấp thu dưỡng chất, kích thích phát triển xương, đặc biệt thích hợp cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi

Các thành phần có trong KaoBB có cấu trúc rất chặt chẽ

KaoBB là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp phát triển xương, thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ mẫu giáo tiểu học. KaoBB cung cấp canxi thực vật siêu hấp thu gấp 3 – 4 lần canxi thông thường đồng thời Bổ sung Vitamin D3, Magie, Kẽm, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác: Tăng hấp thu dưỡng chất, kích thích phát triển xương, đặc biệt thích hợp cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi.

KaoBB - thúc  đẩy chiều cao tối đa cho trẻ mẫu giáo tiểu học

Các thành phần có trong KaoBB có cấu trúc rất chặt chẽ không tách rời bởi các vitamin dưỡng chất liên kết với nhau, giúp cho cơ thể hấp thu một cách tối đa nhất. Đồng thời sự phát triển của xương cần phải có đầy đủ các dưỡng chất này. Mỗi một thành phần trong KaoBB có tác dụng hỗ trợ nhau, hoạt động liên kết giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng vào cơ thể một cách trọn vẹn. Sự kết hợp giữa canxi thực vật với Vitamin D3, Magiê, ImmuneGamma®  là sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển xương của trẻ nhỏ. 

Thành phần có trong KaoBB rất thân thiện với cơ thể trẻ, giúp xương chắc khỏe mỗi ngày

ngoài việc cung cấp canxi thực vật, KaoBB còn chú trọng bổ sung Vitamin D3, Magie, Kẽm, ImmuneGamma® và các dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể trẻ. Muốn xương chắc khỏe cần có canxi, Tuy nhiên cơ thể muốn hấp thu canxi cần có Vitamin D3. Đây chính là lý do tại sao KaoBB có sự góp mặt của Vitamin D3.

Sử dụng  Canxi cần phải kết hợp với vitamin D3 nhằm giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu, cũng như quá trình tiêu hóa tốt hơn. Vitamin D3 là chất dẫn truyền  Canxi vào cơ thể, nếu bổ sung Canxi mà lại quên mất “người bạn đường” này sẽ không đạt kết quả tốt.

Các thành phần giúp xương phát triển khỏe mạnh có trong KaoBB

Magiê có trong KaoBB có tác dụng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương và các mô khác, bảo đảm tính bền vững dẫn truyền thần kinh và sự co cơ. Khoảng 50-75% lượng magiê trong cơ thể tập trung ở xương (magiê kết hợp với canxi và phốtpho trong quá trình tạo xương), đa phần còn lại phân bố ở cơ bắp, các tổ chức mô mềm và một lượng rất nhỏ trong máu. 

Các thành phần khác có trong KaoBB như ImmuneGamma®, Hoàng Kỳ, Lysin, Taurin có tác dụng giúp trẻ tăng cường miễn dịch, tăng hấp thu các dưỡng chất. Tất cả các thành phần đều an toàn và không có tác dụng phụ, không gây lệ thuộc vào sản phẩm khi bé ngưng sử dụng, an toàn cho cơ thể trẻ.

Với những tác dụng toàn diện giúp phát triển xương khỏe mạnh, KaoBB là sự lựa chọn hoàn hảo của các mẹ thông thái dành cho trẻ!

>>Xem điểm bán sản phẩm KaoBB: 

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

>> Website: www.kaobb.vn