Hủy

KaoBB - Một thành viên mới của gia đình BigBB, BigBB Plus

KaoBB cung cấp Canxi Tảo đỏ tự nhiên từ Aquamin, Canxi duy nhất tương đồng với cấu trúc xương

Thứ sáu, 09/06/2017, 10:39 GMT+7

Canxi duy nhất tương đồng với cấu trúc xương

Canxi tự nhiên từ Aquamin – cơ thể nào cũng cần phải có

Nhiều nước trên thế giới đã lựa chọn Aquamin là nguyên liệu tiêu biểu trong chế biến dược phẩm, thực phẩm…bổ sung canxi thiết yếu cho cơ thể, thúc đẩy chiều cao tối đa nhất là trẻ em. Loại canxi thực vật này hiện nay đã có ở Việt Nam đó chính là KaoBB – giúp phát triển xương, thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ mẫu giáo tiểu học.

Tảo đỏ Châu Âu chứa canxi thực vật siêu hấp thu

Tinh chất Aquamin được phát hiện và thu hái ở Biển Ireland Địa Trung Hải, nơi cách xa khu công nghiệp. Trong năm, Tảo đỏ sẽ được khai thác vào mùa …sẽ lựa chọn những cây tảo đỏ già cỗi đã chết để thu hoạch bởi vì hàm lượng canxi và khoáng chất rất hơn những cây tảo còn non. Sau khi được đưa từ biển về sẽ được làm sạch và bào chế ra những tinh chất quý. Tảo đỏ do được nuôi dưỡng từ biển Ireland nơi đây cách xa nhà máy và khu công nghiệp nên canxi có độ tinh sạch tốt nhất so với các chế phẩm tương đương.

Tàu thu hái Tảo Đỏ trên biển Ireland

Tảo đỏ là sự kết hợp độc đáo chứa 30% Hàm lượng Canxi có hoạt tính sinh học cao, 2% hàm lượng Magie và 72 loại vi khoáng biển cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể giúp xương chắc khỏe, thúc đẩy chiều cao vượt trội.

KaoBB có chứa canxi tự nhiên siêu hấp thu gấp 3-4 lần so với các chế phẩm canxi thông thường.

Canxi cacbonat hay Canxi cacbonat là một hợp chất hóa học với công thức hóa học là CaCO3. Cacbonat canxi là một thành phần cấu thành hoạt hóa ở dạng vô cơ, canxi này thường được tìm thấy dưới dạng đá ở khắp nơi trên thế giới, là thành phần chính trong vỏ của các loài sò, ốc hoặc vỏ của ốc sên, từ nhưng nguyên liệu rẻ tiền tuy có hàm lượng canxi cao nhưng độ hấp thu lại rất thấp, lượng canxi không được hấp thu sẽ được đào thải ra ngoài. Đây cũng chính là lý do tại sao khi trẻ dùng canxi cacbonat trẻ hấp thu thấp, khiến trẻ táo bón, nóng trong.

Khác với canxi canbonat, Canxi thực vật từ Tảo đỏ có trong KaoBB là canxi thực vật từ Tảo đỏ thực vật có hàm lượng canxi cao, độ hấp thu cao gấp 3-4

Canxi thực vật có trong sản phẩm KaoBB giúp phát triển xương, thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ

Canxi thực vật có cấu trúc tương đồng cấu trúc xương người và công thức vượt trội kết hợp với các dưỡng chất như Magie, Kẽm, Vitamin D3…có trong KaoBB đã tạo nên một sản phẩm có sức mạnh đột phá trong việc phát triển xương chắc khỏe, thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ. Giờ đây các bà mẹ thông thái hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm cung cấp canxi cho trẻ mà không lo táo bón, nóng trong.  

 

KaoBB là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ mong muốn con có chiều cao lý tưởng.  Uống  KaoBB càng sớm con sẽ có đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để tăng chiều cao một cách tối đa nhất.