Hủy

Nguyễn Tường Vân - Giáo viên (Hải Phòng)

Thứ năm, 15/06/2017, 08:30 GMT+7

KaoBB có vị socola khá là thơm. Một trong số những loại hiếm hoi con mình chịu uống. Thích nhất là con uống xong không bị táo bón, không bị nóng trong.

Bé nhà mình 8 tháng chậm mọc răng, tóc hình vành khăn, đi khám thì bác sĩ nói phải bổ sung canxi. Bác kê cho thử dùng mấy loại nhưng đều không ổn vì bé mình khó ăn khó uống, mỗi lần uống thuốc là đánh vật. Tình cờ được nhà thuốc quen giới thiệu KaoBB, đến nay dùng được 3 hộp rồi mình review lại để các mẹ tham khảo nhé:

- Điểm cộng: Vị socola khá là thơm. Một trong số những loại hiếm hoi con mình chịu uống. Thích nhất là con uống xong không bị táo bón, không bị nóng trong (trước mình cũng cho con thử nhiều loại, uống xong thì xác định 2,3 ngày mới output/lần, hay bị mọc rôm nhất là những ngày nóng. Đến cái Kao BB này thì ngày nào cũng 1 lần đều đặn, trộm vía cũng không thấy rôm xảy gì). Sau 3 tuần uống thì thấy bạn nhỏ ngoi lên 1 cái răng, trước đó thì mong ngóng mãi không thấy cái nào chui lên. Chưa biết thế nào nhưng mình thấy thế cũng là tín hiệu đáng mừng. 

- Điểm trừ: Chưa phân phối rộng rãi lắm vì hình như hàng mới ra chưa lâu. Mình phải đặt của nhà quen mới có. 

Túm lại, mình thấy cũng là sự lựa chọn khá hợp lý cho các bạn nhỏ bị thiếu Canxi như con nhà mình.