1MORE ComfoBuds Pro Hướng dẫn Sử dụng Tai nghe In-Ear Không dây Đúng

1MORE Tai nghe nhét trong không dây ComfoBuds Pro True1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 10

Bên trong hộp

Sản phẩm hếtview1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 2

Thay thế 1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 3

Power1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 3

Ghép nối Bluetooth với thiết bị

1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 5

Hiển thị trạng thái pin trong ỨNG DỤNG NHẠC NHIỀU HƠN 1 triệu
Trạng thái pin của tai nghe và hộp sạc sẽ được hiển thị trong ỨNG DỤNG NHẠC NHIỀU HƠN.1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 6

Điều khiển cảm ứng
Có thể điều khiển cuộc gọi điện thoại và nghe nhạc bằng cách chạm vào vùng Điều khiển cảm ứng của tai nghe.1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 7

Tự động tạm dừng / phát:
Tự động phát lại tạm dừng khi tách khỏi tai, tự động phát khi đeo lại1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 8

ANC-Mạnh, ANC-Nhẹ, WNR và Chế độ truyền qua
Đối với các chế độ nghe khác nhau, bạn có thể chạm và giữ vào thân tai nghe để chuyển đổi.1MORE ComfoBuds Pro Tai nghe nhét trong không dây thực sự-HÌNH 8
Thiết lập mặc định:
ANC-Strong (bật / tắt trên tai nghe Trái)
Truyền qua (bật / tắt trên tai nghe bên phải)
ANC-Mild và WNR (Chống tiếng ồn của gió) được bao gồm trong 1MORE MUSIC APP để thiết lập cá nhân.

 1. ANC-Strong: thích hợp cho hàng không, tàu hỏa tốc độ cao, tàu điện ngầm, v.v.
 2. ANC-Mild: thích hợp cho những hoàn cảnh ồn ào hàng ngày, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, quán cà phê, đường phố, v.v.
 3. Chế độ WNR: phù hợp với môi trường gió ngoài trời.
 4. Chế độ truyền qua: Hãy tận hưởng âm thanh môi trường để bạn không cần phải tháo tai nghe ra để nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Chức năng bổ sung

 1. Nếu tai nghe không thể ghép nối bình thường khi bật nguồn. Mở hộp đựng, nhấp nhanh vào nút ghép nối trong hộp 3 lần để tìm kiếm lần đầu tiên để ghép nối Trái & Phải.
 2. Để hủy ghép nối điện thoại di động:
  Đặt cả L & R vào hộp, sau đó nhấn và giữ nút ghép nối trong hộp trong 8 giây.
 3. Cập nhật chương trình cơ sở OTA: có thể được thực hiện đồng bộ với ỨNG DỤNG Trợ lý 1MORE khi tai nghe Trái và Phải kết nối Bluetooth với nhau.
  Các chức năng của 1MORE MUSIC APP có thể thay đổi với các điện thoại di động hoặc hệ điều hành khác nhau. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảo hành có giới hạn 1 năm (1) năm

1MORE Inc., (1MORE) đảm bảo với người mua lẻ ban đầu rằng sản phẩm này không có vật liệu bị lỗi và tay nghề trong thời gian một năm kể từ ngày mua, nếu nó được sử dụng và bảo trì đúng cách. Nếu sản phẩm này bị lỗi về vật liệu hoặc tay nghề, 1MORE, theo lựa chọn của mình, sẽ (a) sửa chữa sản phẩm hoặc (b) thay thế sản phẩm miễn phí cho các bộ phận hoặc nhân công. Nếu mẫu sản phẩm không còn khả dụng và không thể sửa chữa hiệu quả hoặc thay thế bằng mẫu giống hệt, 1MORE theo lựa chọn duy nhất có thể thay thế thiết bị bằng mẫu hiện tại có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Trong một số trường hợp, có thể cần phải sửa đổi bề mặt lắp đặt khi thay thế một mô hình mới. 1MORE không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với việc sửa đổi đó. Để được sửa chữa hoặc thay thế theo các điều khoản của bảo hành này, vui lòng quay lại đại lý trước, nếu có thể, và đại lý sẽ hướng dẫn bạn sửa chữa hoặc thay thế phù hợp. Bạn sẽ được yêu cầu nộp bản sao biên lai gốc. Việc vận chuyển trở lại để trao đổi / sửa chữa là trách nhiệm duy nhất của người mua lẻ ban đầu.
Hạn chế:

 • Bảo hành có giới hạn này không bao gồm hỏng hóc của sản phẩm do lắp đặt không đúng cách, sử dụng sai cách, lạm dụng, tai nạn, bỏ bê, xử lý sai hoặc hao mòn do sử dụng bình thường hoặc do môi trường xấu đi.
 • Bảo hành có giới hạn này không bao gồm thiệt hại về mỹ phẩm, bao gồm hư hỏng sơn, hoặc thiệt hại do hậu quả đối với các thành phần hoặc cơ sở khác có thể do bất kỳ lý do nào từ sự cố của sản phẩm.
 • Bảo hành có giới hạn này vô hiệu đối với các sản phẩm không được sử dụng theo hướng dẫn của 1MORE.
 • Bảo hành có giới hạn này vô hiệu đối với các sản phẩm có số sê-ri bị thay đổi hoặc bị thiếu và đối với các sản phẩm không được mua từ đại lý được ủy quyền.
 • Bảo hành có giới hạn này sẽ chấm dứt nếu bạn bán hoặc chuyển nhượng sản phẩm này cho một bên khác.

Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn
Chúng tôi biết bạn sẽ thích tai nghe 1MORE mới nhiều như chúng tôi. Tại 1MORE, chúng tôi đánh giá cao sự hài lòng của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, vui lòng truy cập trực tuyến của chúng tôi bằng cách quét mã QR. Đi đến www.1more.com và đăng ký VIP, và 1MORE sẽ đối xử với bạn như một.
Lời khuyên

 1. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này và giữ lại để tham khảo trong tương lai.

 2. Vui lòng sạc đầy pin trước khi sử dụng lần đầu.
 3. Nếu tai nghe đã không được sử dụng trong hơn 3 tháng, chúng tôi khuyên bạn nên sạc chúng. Điều này sẽ cải thiện dung lượng pin.

 4. Chỉ sử dụng cáp sạc và bộ điều hợp đã được FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang) phê duyệt.

 5. Trong môi trường khô, tĩnh điện có thể làm tê tai bạn. Điều này không liên quan đến chất lượng của sản phẩm.

Thông tin an toàn

 1. Không bao giờ tháo rời tai nghe. Không có bộ phận nào có thể sử dụng được bên trong.
 2. Không để tai nghe ở nhiệt độ dưới 32 ° F (0 ° C) hoặc nhiệt độ trên 113 ° F (45 ° C).
 3. Không sử dụng tai nghe trong cơn giông bão. Điều này có thể khiến tai nghe không hoạt động bình thường và cũng làm tăng nguy cơ bị điện giật.
 4. Không sử dụng dầu hoặc bất kỳ chất lỏng dễ bay hơi nào để làm sạch sản phẩm này.
 5. Không nghe ở âm lượng lớn trong thời gian dài.
 6. Không sử dụng tai nghe khi tham gia giao thông. Không sử dụng tai nghe bất cứ lúc nào vì sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không nhận biết được tiếng ồn xung quanh mình.
 7. Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống cần có sự giám sát của người lớn.
 8. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái sau khi đeo tai nghe, hãy đến gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn xem tai nghe in-ear có phù hợp với bạn không.

Câu Hỏi Thường Gặp

 1. Tại sao không thể bật tai nghe?
  Kiểm tra xem tai nghe của bạn có đủ thời lượng pin hay không. Nếu không, vui lòng sạc chúng trong ít nhất 30 phút.
 2. Tại sao tai nghe không thể kết nối với điện thoại di động của tôi hoặc mất nhiều thời gian để kết nối?
  1. Nếu tai nghe không thể ghép nối với nhau và chỉ có một tai nghe ghép nối với điện thoại di động của bạn, thì hãy đặt cả hai tai nghe trở lại hộp sạc và nhanh chóng nhấn nút ghép nối 3 lần, nhấp vào tên thiết bị, bây giờ chúng sẽ ghép nối chính xác với điện thoại .
  2. Để ghép nối tai nghe với điện thoại di động mới, chỉ cần đặt chúng vào hộp sạc và nhấn nút ghép nối trong 2 giây. Sau đó nhấp vào tên thiết bị mới và ghép nối với điện thoại di động mới.
  3. Tại sao tai nghe không thể phát nhạc sau khi kết nối thành công với thiết bị Android của tôi?
   Sau khi ghép nối thành công, trên menu Bluetooth của thiết bị, hãy nhấn vào biểu tượng ở bên phải tên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng tùy chọn “Âm thanh phương tiện” được bật.
  4. Tại sao không có âm thanh từ tai nghe khi thực hiện cuộc gọi điện thoại sau khi kết nối thành công với thiết bị Android của tôi?
   Sau khi ghép nối thành công, trên menu Bluetooth của thiết bị, hãy nhấn vào biểu tượng ở bên phải tên thiết bị của bạn và đảm bảo rằng tùy chọn “Âm thanh điện thoại” được bật.
  5. Tại sao kết nối Bluetooth không ổn định và gây ra một số gián đoạn?
   1. Hãy thử rút ngắn khoảng cách giữa tai nghe và thiết bị của bạn. Tránh các rào cản vững chắc ở giữa.
   2. Vui lòng tránh xa các nguồn gây nhiễu mạnh, chẳng hạn như Wi-Fi và GPRS.
   3. Hãy đảm bảo rằng ăng-ten Bluetooth của thiết bị của bạn không bị chặn.
  6. Tại sao một số chức năng điều khiển không khớp với những chức năng trong sách hướng dẫn khi sử dụng Ứng dụng trình phát nhạc / video của bên thứ ba?
   Hệ điều hành của bạn và các ứng dụng trình phát nhạc / video của bên thứ ba có thể có các cài đặt khác nhau cho các chức năng điều khiển từ xa trong dòng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng trình phát nhạc / video mà thiết bị của bạn đã cung cấp ban đầu.
  7. Tôi đã vặn tai nghe lên âm lượng tối đa, nhưng tại sao âm lượng thực tế vẫn nhỏ?
   Trong các hệ điều hành khác nhau, đặc biệt là một số hệ điều hành Android, tai nghe và thiết bị của bạn có hệ thống điều khiển âm lượng riêng biệt. Vui lòng điều chỉnh các nút điều chỉnh âm lượng trên cả thiết bị và tai nghe theo sở thích của bạn.

WEEE
Thiết bị điện và điện tử, các bộ phận và pin được đánh dấu bằng ký hiệu này không được vứt bỏ cùng với các hộ gia đình bình thường.tage, nó phải được thu thập và xử lý riêng
để bảo vệ môi trường.
Nhà bán lẻ 1MORE của bạn sẽ tư vấn cho bạn cách xử lý chính xác tại quốc gia của bạn.
Thận trọng An toàn
Không để pin hoặc bộ pin tiếp xúc với nhiệt độ quá cao như ánh nắng mặt trời, lửa hoặc những thứ tương tự.
CE
Tuyên bố về sự phù hợp bằng văn bản này, Tiinlab Acoustic Technology Limited tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến 1MORE ComfoBuds Pro True Wireless In-Ear Headphones ES901 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của Liên minh Châu Âu hiện có tại địa chỉ internet sau: www.1more.com
Thông tin phơi nhiễm RF: Thiết bị đã được đánh giá để đáp ứng yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Thiết bị có thể được sử dụng trong điều kiện phơi sáng di động mà không bị hạn chế. Tuyên bố Phơi nhiễm Bức xạ Công suất quá thấp nên không cần tính toán phơi nhiễm RF.
Tuyên bố về sự tuân thủ của Liên minh Châu Âu
Tần số hoạt động / Tối đa. EIRP: 2400-2483.5MHz, 9dBm.

Cảnh báo
Thay pin không đúng loại có thể đánh bại biện pháp bảo vệ (chẳng hạn như bắt lửa, nổ, rò rỉ chất điện phân ăn mòn, v.v.);
Vứt pin vào lửa hoặc lò nóng, hoặc nghiền hoặc cắt pin bằng cơ học có thể dẫn đến nổ;
Để pin ở môi trường xung quanh có nhiệt độ quá cao có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy; và Pin chịu áp suất không khí cực thấp có thể dẫn đến nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy. Biểu tượng cho biết DC voltage.

Sản phẩm này mang biểu tượng phân loại chọn lọc cho Thiết bị điện và điện tử thải (WEEE). Điều này có nghĩa là sản phẩm này phải được xử lý theo chỉ thị của Châu Âu 2012/19 / EU để được tái chế hoặc tháo dỡ nhằm giảm thiểu tác động của nó đối với môi trường. Người dùng có quyền lựa chọn đưa sản phẩm của mình cho một tổ chức tái chế có thẩm quyền hoặc cho nhà bán lẻ khi họ mua một thiết bị điện hoặc điện tử mới.
Để ngăn ngừa tổn thương thính giác có thể xảy ra, không nghe ở mức âm lượng lớn trong thời gian dài.

FCC

Giới hạn SAR của Hoa Kỳ (FCC) là 1.6 W / kg tính trung bình trên một gam mô. Thiết bị cũng đã được kiểm tra theo giới hạn SAR này. Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường với mặt sau của điện thoại được giữ cách thân máy 0mm. Để duy trì tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF FCC, hãy sử dụng các phụ kiện duy trì khoảng cách 0mm giữa cơ thể người dùng và mặt sau của điện thoại. Việc sử dụng kẹp đai, bao da và các phụ kiện tương tự không được chứa các thành phần kim loại trong bộ phận lắp ráp của nó. Việc sử dụng các phụ kiện không đáp ứng các yêu cầu này có thể không tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF của FCC và cần phải tránh.
Thiết bị này tuân thủ phần 15 của quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
LƯU Ý: Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ nhiễu sóng radio hoặc TV nào gây ra bởi các sửa đổi hoặc thay đổi trái phép đối với thiết bị này. Những sửa đổi hoặc thay đổi như vậy có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
LƯU Ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra các công dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có
đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • kết nối thiết bị với ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố về sự phù hợp của nhà cung cấp
47 CFR § 2.1077 Thông tin Tuân thủ
Định danh duy nhất:
Tên thương mại: 1MORE
Mẫu số: ES901
Bên chịu trách nhiệm – Thông tin liên hệ của Hoa Kỳ
1MORE Hoa Kỳ, Inc.
Địa chỉ: 10225 Barnes Canyon Road, Suite A202, San Diego, California, 92121 Điện thoại: 1-855-551-6673
E-mail: support@1moreusa.com

Tuyên bố IC

Thiết bị này đã được kiểm tra về mức độ tuân thủ các giá trị SAR của IC khi vận hành thông thường gần cơ thể. Để đảm bảo rằng mức phơi nhiễm RF thấp hơn mức đã thử nghiệm, hãy sử dụng các phụ kiện đi kèm với thiết bị này để duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 0 cm giữa cơ thể người dùng và thiết bị. Các phụ kiện này không được chứa các thành phần kim loại. Có thể các phụ kiện được sử dụng gần cơ thể không đáp ứng các yêu cầu này không phù hợp với các giới hạn SAR và bạn nên tránh sử dụng chúng.

Model: ES901
Trọng lượng tai nghe: 5.2 g
Trọng lượng vỏ: 40 g
Trọng lượng sản phẩm: 50.4 g
Kích thước tai nghe: 42 × 23.95 × 20.93 mm Kích thước vỏ: 80 × 37.5 × 30 mm Dung lượng pin tai nghe: 50 mAh Hộp đựng Dung lượng pin: 450 mAh Tai nghe thời gian sạc: 1 giờ
Thời gian sạc trường hợp: 2 giờ
Thời gian chơi * (ANC On):
Tai nghe được Sạc đầy: 5h Tai nghe & Vỏ Sạc đầy: 20h

Thời gian chơi * (ANC Tắt):
Tai nghe đã được sạc đầy: 7h Tai nghe & Vỏ được Sạc đầy: 28h Trở kháng: 32 Ω
Wireless Dải: 10 m
Bluetooth: Bluetooth®5.0
Giao thức Bluetooth: Đầu vào HFP / A2DP / AVRCP: 5V 1A
Nhiệt độ làm việc: 0 ℃ ~ 45 ℃ Băng tần: 2.400 GHz ~ 2.4835 GHz

Các thông số kỹ thuật được thu thập từ dữ liệu được kiểm tra trong phòng thí nghiệm.
Thời gian phát lại, được kiểm tra trong điều kiện phòng thí nghiệm của định dạng AAC và 50% âm lượng, có thể thay đổi tùy theo cài đặt thiết bị, môi trường, cách sử dụng và các yếu tố khác.
Nhà sản xuất: Twinlab Acoustic Technology Limited
Địa chỉ: Tòa nhà Tianliao 1403, Khu A Khu công nghiệp Tianliao, Taoyuan Str.,
Nanshan Dist., Thâm Quyến, Trung Quốc
Made in China

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts