Angry Audio 991029 Button Hướng dẫn sử dụng Gizmo

report this ad

Angry-Audio-logo

Angry Audio 991029 Nút Gizmo

Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-product

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý vị!

Chào mừng bạn đến với thế giới của Angry Audio, ngôi nhà của các Tiện ích âm thanh và Gizmos.
Tương lai mà tất cả chúng ta được hứa hẹn, ít nhất là vào thời điểm viết bài này, đã không thể hiện ra. Không có ô tô bay. Jetpacks không bao giờ cất cánh (xem những gì chúng tôi đã làm ở đó?). Và bi kịch thay, chúng ta không có người máy quản gia trong bộ trang phục người giúp việc giữa thế kỷ XNUMX đến đón chúng ta và nói giọng Brooklyn một cách khôn ngoan.

Mặt khác, thế giới âm thanh đã phát triển nhanh chóng, khi nhìn vào một phòng thu phát sóng hiện đại sẽ tiết lộ. Công nghệ đã mở ra những khả năng sáng tạo mà chỉ vài năm trước đây là không thể. Điều không thay đổi là tầm quan trọng của việc hiểu đúng những điều cơ bản và đổ mồ hôi vào các chi tiết. Một studio tốt được xây dựng bằng cách bao gồm các thành phần giúp nó trở thành một nơi thuận tiện và thú vị để tạo nội dung khiến người nghe mê mẩn, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các nhà quảng cáo của bạn và cho phép bạn lên thuyền trượt tuyết trong một mùa hè khác.
Theo đó, mọi Tiện ích âm thanh và Gizmo – bao gồm Nút Gizmo này– được thiết kế để giải quyết các vấn đề phổ biến nhưng nghiêm trọng, đồng thời được thiết kế tỉ mỉ với lưu ý đến hiệu suất và tuổi thọ để mang lại âm thanh nguyên sơ và hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm.

Lời hứa và đảm bảo của chúng tôi
Trong một cuộc khảo sát gần đây, cứ ba người thì có mười người yêu thích Nút Gizmo của họ và chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi cho bạn 30 ngày để liên kết với Gizmo của bạn. Nếu bạn thấy bạn có những khác biệt không thể hòa giải, chúng tôi sẽ mua lại.

Ngoài ra, mọi Tiện ích và Gizmo đều được bảo đảm không có lỗi về bộ phận và tay nghề trong vòng hai năm sau khi bạn mua. Nếu nó bị lỗi trong khoảng thời gian này, Angry Audio, theo quyết định của mình, sẽ sửa chữa hoặc thay thế nó miễn là bạn cho chúng tôi biết về lỗi trong thời gian bảo hành và có thể cung cấp bằng chứng mua hàng dưới dạng biên lai bán hàng có ghi ngày tháng. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số +1 615-763-3033 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến tại www.angryaudio.com/contact.

Tạo ấn tượng ban đầu tốt.
Khi bạn mở hộp Button Gizmo của mình, chúng tôi hy vọng nó sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên và bạn dành một chút thời gian để đánh giá cao thời gian chúng tôi đã bỏ ra để tạo ra một sản phẩm “được xây dựng để phát sóng”. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế vượt trội để cung cấp độ tin cậy lâu dài và khả năng miễn nhiễm RFI được đảm bảo. Một số điều này là rõ ràng – chẳng hạn như lớp vỏ thép sơn tĩnh điện bền bỉ – nhưng phần lớn điều tốt đẹp này là vô hình, giống như các thành phần cao cấp bên trong. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy nó, bạn sẽ nghe thấy nó!

Nút Gizmo là bảng điều khiển micrô dành cho khách với bốn nút bấm được chiếu sáng bằng đèn LED có thể được sử dụng để thực hiện các tác vụ khác nhau có thể được thực hiện với GPIO. Nó được gắn vào mặt bàn của bạn một cách trang nhã và được thiết kế để giao tiếp với bất kỳ bảng điều khiển nào có logic GPIO. Các nút được gắn nhãn BẬT, TẮT, TẮT TIẾNG và NÓI theo mặc định, nhưng nắp nút có thể tháo rời để bạn có thể thay thế các nhãn có sẵn bằng nhãn của riêng mình. Gizmo đi kèm với bộ chuyển đổi DB15M sang RJ45F được nối sẵn để hoạt động như một Bảng điều khiển micrô dành cho khách dành cho bảng điều khiển Axia. Ngoài ra, nó bao gồm một RJ45F để vặn vít bộ điều hợp đầu cuối để giúp giao tiếp với các bảng điều khiển khác dễ dàng nhất có thể.

Thông tin an toàn

Mặc dù Nút Gizmo không có nguồn điện riêng, nhưng nó nhận DC voltage từ bảng điều khiển mà nó được nối dây và âm lượng nguy hiểmtages có thể có mặt trên các thành phần bên ngoài. Không để Gizmo của bạn hoặc nguồn điện của nó tiếp xúc với mưa hoặc hơi ẩm. Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có thể bị lỗi mà không có cảnh báo; không sử dụng sản phẩm này trong các ứng dụng có thể dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng do hỏng hóc.

Một hoặc hai từ về an toàn.
Button Gizmo là một sản phẩm có rủi ro tương đối thấp để tạo, cài đặt và sử dụng xét về trách nhiệm pháp lý. Không có nhiều nơi mọi thứ có thể trở nên tồi tệ khủng khiếp về mặt an toàn.

Sau đó, một lần nữa, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi giới thiệu TubToaster, một thiết bị lẽ ra sẽ giúp người mua tiết kiệm rất nhiều thời gian vào buổi sáng bằng cách cho phép họ vừa tắm vừa làm bữa sáng nhẹ. Thay vào đó – làm thế nào chúng ta có thể diễn đạt điều này một cách tế nhị? – nó nhanh chóng làm xói mòn bất kỳ cơ sở khách hàng nào trong tương lai và từ chối rất nhiều người niềm vui đơn giản của bánh mì lúa mạch đen nướng hoàn hảo. Cùng với lời hứa sẽ phá hủy máy hút bụi thẳng đứng chạy bằng khí của chúng tôi (đối với chúng tôi, đây có vẻ là sự phát triển hợp lý của khái niệm không dây), chúng tôi đã đồng ý nói về sự an toàn, vì vậy hãy bắt đầu. Nút Gizmo chỉ được cài đặt và sử dụng bởi nhân viên có trình độ. Để tránh bị điện giật, không mở thiết bị hoặc cố gắng thực hiện bất kỳ công việc bảo dưỡng nào trừ khi bạn có đủ điều kiện để làm như vậy.

CẢNH BÁO AVIS
NGUY CƠ ĐIỆN GIẬT. KHÔNG MỞ RISQUE DE CHOC ELECTRIQUE. NE PAS OUVRIR

 • THẬN TRỌNG: ĐỂ GIẢM RỦI RO SỐC ĐIỆN KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA (HOẶC LẠI) KHÔNG CÓ BỘ PHẬN DỊCH VỤ NGƯỜI DÙNG BÊN TRONG. THAM KHẢO PHỤC VỤ CHO NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ
 • CHÚ Ý: POUR EVITER LES RIsQUES DE CHOC ELECTRIQUE, NE PAS ENLEVER LE COUVERCLE. AUCUN ENTRETIEN DE PIECES INTERIEURES PAR L’USAGER. TRÌNH ĐỘ NHÂN SỰ CỦA CONFIERL’ENTRETIEN AU.
 • Ý KIẾN: POUR EVITER LES RISQUES D’INCENDIE OU D’ELECTROCUTION, N’EXPOSEZ PAS CETARTICLE A LA PLUIE OUA LHUMIDITE

Mặc dù Nút Gizmo không có nguồn điện riêng, nhưng nó nhận DC voltage từ bảng điều khiển mà nó được nối dây và âm lượng nguy hiểmtages có thể có mặt trên các thành phần bên ngoài. Không để Gizmo của bạn hoặc nguồn điện của nó tiếp xúc với mưa hoặc hơi ẩm. Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng có thể bị lỗi mà không có cảnh báo; không sử dụng sản phẩm này trong các ứng dụng có thể dẫn đến tình trạng đe dọa tính mạng do hỏng hóc.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Chọn một vị trí thiết thực và thuận tiện cho Nút Gizmo trong nội thất phòng thu của bạn.
 2. Sử dụng máy khoan điện và máy cưa lỗ 2 1/8 inch, tạo lỗ vòng đệm ở vị trí đã chọn. Một bộ định tuyến là không cần thiết.
 3. Cố định Gizmo vào vị trí bằng bốn vít.
 4. Nếu bạn đang sử dụng nó với bảng điều khiển Axia, hãy cắm bộ chuyển đổi DB15M sang RJ45F đi kèm vào cổng GPIO trên bảng điều khiển hoặc nút bằng cáp CAT5 tiêu chuẩn. Nếu bạn đang sử dụng nó với một bảng điều khiển khác, hãy sử dụng RJ45F đi kèm để vặn bộ điều hợp đầu cuối để giao tiếp với nó.
 5. Tham khảo hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của bạn để biết chi tiết về sơ đồ chân và tín hiệu logic.

Vì vậy, chính xác những gì tôi vừa mua?
Câu hỏi công bằng. Nút Gizmo là bảng điều khiển micrô dành cho khách với bốn nút bấm được chiếu sáng bằng đèn LED được gắn vào mặt bàn của bạn một cách trang nhã. Khi bạn nhấn một trong các nút, điều gì đó sẽ xảy ra. Chính xác những gì là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Dành cho người cũample?
Theo mặc định, các nút được gắn nhãn BẬT, TẮT, TẮT TIẾNG và NÓI. Nhờ sự kỳ diệu của điều khiển logic, bạn có thể khiến chúng thực hiện bất kỳ tác vụ nào có thể thực hiện được với GPIO. Các nắp nút có thể tháo rời để bạn có thể thay thế các nhãn có sẵn bằng nhãn của riêng mình.

Tôi có thể sử dụng nó với bất kỳ bảng điều khiển nào không?
Nút Gizmo có nghĩa là để giao tiếp với bất kỳ bảng điều khiển nào có logic GPIO. Các nhà sản xuất khác nhau sử dụng các tín hiệu sơ đồ chân và logic khác nhau, vì vậy vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của bạn để biết chi tiết.

Làm thế nào dễ dàng là nó để cài đặt?
Nút Gizmo được thiết kế để lắp đặt trực tiếp vào nội thất phòng thu của bạn ở một vị trí thiết thực và thuận tiện. * Công cụ duy nhất cần có là máy khoan điện và cưa lỗ 2 1/8 inch để tạo lỗ vòng đệm; một bộ định tuyến là không cần thiết. Gizmo sau đó được cố định bằng bốn vít. Khoảng cách và kích thước được hiển thị cùng với mẫu tiện dụng theo tỷ lệ phù hợp để in trên Trang 4.
Về mặt điện học, chúng tôi bao gồm một bộ chuyển đổi DB15M sang RJ45F được nối dây sẵn để hoạt động như một Bảng điều khiển micrô dành cho khách dành cho bảng điều khiển Axia. Cắm bộ điều hợp vào cổng GPIO trên bảng điều khiển hoặc nút bằng cáp CAT5 tiêu chuẩn và bạn đang kinh doanh. Chúng tôi cũng trang bị một RJ45F để bắt vít bộ điều hợp đầu cuối nhằm giúp giao tiếp với các bảng điều khiển khác dễ dàng nhất có thể.

Nếu bạn muốn cài đặt Nút Gizmo ở một vị trí không thực tế, không thuận tiện hoặc cả hai, bạn sẽ làm.

Mẫu cài đặt

Một mẫu có thể in tiện dụng.Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (1)

 1. Mẫu này có thể được sử dụng như một hướng dẫn để định vị các lỗ. Máy in của bạn phải được đặt để in trang này ở kích thước thực 100%. Nếu máy in của bạn thu nhỏ hình ảnh để vừa với trang, kích thước sẽ sai. Đo trang in bằng thước để đảm bảo kích thước được in khớp với kích thước thực tế.
 2. Khi bạn đã quyết định nơi bạn muốn Nút Gizmo của mình, hãy dán mẫu vào màn hình nền của bạn. Hãy nhớ chừa ít nhất 12 inch giữa mép bàn đối diện với người dùng và Gizmo. Sử dụng dùi hoặc dùi ở giữa ở tất cả năm lỗ ở giữa và lấy mẫu ra.
 3. Khoan lỗ trung tâm có đường kính 2.125 inch. Lỗ này phải đi hoàn toàn qua bàn.
 4. Đối với máy tính để bàn bằng gỗ cứng, ván ép hoặc MDF, hãy khoan một lỗ thí điểm 1/16 inch cho mỗi lỗ ở góc. Sử dụng bốn vít gỗ đầu dẹt đi kèm cẩn thận để cố định Gizmo. Đừng thắt chặt quá mức.
 5. Đối với máy tính để bàn được làm bằng các vật liệu khác bao gồm đá hoặc thủy tinh hoặc những vật liệu có cấu trúc rỗng (tổ ong), các lỗ ở góc phải có đường kính 0.1375 inch xuyên qua các lỗ để cho phép bu-lông đầu phẳng (không được cung cấp chu đáo) xuyên qua máy tính để bàn và được cố định bằng một đai ốc (cũng không được cung cấp) từ bên dưới.

Cách sử dụng sản phẩm

Nút Gizmo có thể được sử dụng để kiểm soát các tác vụ khác nhau có thể được thực hiện với GPIO. Theo mặc định, các nút được gắn nhãn BẬT, TẮT, TẮT TIẾNG và NÓI. Để sử dụng nó với bảng điều khiển của bạn:

 1. Đấu dây Gizmo vào bảng điều khiển của bạn bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi và cáp đi kèm hoặc đầu nối bộ chuyển đổi và vít, làm theo hướng dẫn được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của bạn.
 2. Tháo nắp nút cổ phiếu và thay thế chúng bằng nhãn của riêng bạn nếu muốn.
 3. Nhấn một trong các nút để thực hiện tác vụ tương ứng.

Lưu ý rằng Nút Gizmo không có nguồn điện riêng và nhận DC voltage từ bàn điều khiển mà nó được nối dây. Không để nó hoặc nguồn điện của nó dưới mưa hoặc nơi ẩm ướt, và không sử dụng nó trong các ứng dụng mà tình trạng đe dọa đến tính mạng có thể xảy ra do hỏng hóc.

Các nút và kết nối

Các nút ở mặt trước.Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (2)

Phích cắm ở mặt sau

Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (3)

Kết nối.
Nút Gizmo được thiết kế để hoạt động như một Bảng điều khiển micrô dành cho khách plug-and-play dành cho bảng điều khiển Axia. Bạn sẽ cần một cổng GPIO khả dụng cho mỗi Nút Gizmo. Chỉ cần cắm bộ chuyển đổi RJ45F sang DB15M đi kèm vào mặt sau của Nút Gizmo, sau đó kết nối nó với cổng GPIO bằng cáp Ethernet CAT5 tiêu chuẩn. Đối với những người tò mò, một hệ thống dây điện được cung cấp.

Các nhà sản xuất khác sử dụng các tín hiệu logic và sơ đồ chân khác nhau, vì vậy vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển của bạn để biết chi tiết và tham khảo sơ đồ chân RJ45 trên Trang 6. Chúng tôi đã cẩn thận bao gồm một bộ điều hợp đột phá đầu cuối RJ45F để vặn vít để giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Sơ đồ chân RJ45

 • Ghim 1 Nút 1 Đóng thành chung trong khi Nút 1 được nhấn
 • Ghim 2 Nút 2 Đóng thành chung trong khi Nút 2 được nhấn
 • Ghim 3 Nút 3 Đóng thành chung trong khi Nút 3 được nhấn
 • Ghim 4 Nút 4 Đóng thành chung trong khi Nút 4 được nhấn
 • Chốt 5 Lamp 1 Nút phát sáng 1 đèn LED khi kết nối chung
 • Chốt 6 Lamp 2 Đèn LED nút 2 sáng khi kết nối với nguồn chung
 • Chân 7 Chung Kết nối với logic chung trên cổng GPIO của bạn
 • Chân 8 V+ Kết nối với +5VDC hoặc +12VDC trên cổng GPIO của bạnAngry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (4)

Dây RJ45 đến DB15

Nối dây cho Cổng Axia GPIO với Nút Gizmo Logic.

Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (5)

Thông số kỹ thuật và tuân thủ

Thu thập dữ liệu về Gizmo của bạn

Số phần
Nút Gizmo Phần số 991029

Kết nối
RJ4F

Năng lượng và Môi trường

 • Công suất tiêu thụ ở mức 5VDC 250mW
 • Công suất tiêu thụ ở mức 12VDC 500mW
 • Nhiệt độ hoạt động 0 đến 40C (322 đến 104 F)
 • Nhiệt độ bảo quản -20 đến 45C(-4 đến 113° F)
 • Độ ẩm tương đối 0% đến 90% không ngưng tụ9
 • Đường kính lỗ gắn 2 1/8″

Kích thước sản phẩm
Chiều rộng x sâu x cao 2.25 x 1.00 x 3.25 in., 5.72 x 2.54 x 8.26 cm.

Trọng lượng & Kích thước vận chuyển

 • Chiều rộng x sâu x cao 4.00 x 4.00 x 3.00 in., 10.16 x 10.16 x 7.62 cm.
 • Trọng lượng vận chuyển 1.0 pound, 0.46 kg

Tuân thủ ở Hoa Kỳ
Tại Hoa Kỳ, Gizmo này tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị máy tính Loại A theo quy định của Quy tắc FCC, Phần 15, Phần phụ J, được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ hợp lý chống lại sự can thiệp đó khi loại thiết bị này được vận hành trong môi trường thương mại.

và ở Canada.

 • Ở Canada, Gizmo này không vượt quá giới hạn Loại A đối với phát xạ tiếng ồn vô tuyến được quy định trong Quy định nhiễu sóng vô tuyến của Canada
 • Bộ phận Truyền thông.

và ở Châu Âu.
Gizmo này tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị Hội đồng EEC 93/68/EEC (Dấu CE), 73/23/EEC (an toàn – âm lượng thấptage) và 89/336/EEC (tương thích điện từ). Sự phù hợp được tuyên bố theo tiêu chuẩn EN50081-1 và EN50082-1.

Sơ đồ

Thông tin tối mật – suỵt.

Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (6)Angry-Audio-991029-Button-Gizmo-fig- (7)

ÂM THANH GIẬN

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts