audio techca AT-LP60 Hướng dẫn cài đặt và vận hành hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động

audio techca AT-LP60 Hướng dẫn cài đặt và vận hành hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động

report this ad

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 âm thanh

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động

Những chỉ dẫn an toàn

 1. Đọc các hướng dẫn này.
 2. Giữ các hướng dẫn này.
 3. Chú ý đến tất cả các cảnh báo.
 4. Làm theo tất cả các hướng dẫn.
 5. Không sử dụng thiết bị này gần nước.
 6. Chỉ lau sạch bằng vải khô.
 7. Không chặn bất kỳ lỗ thông gió nào. Cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 8. Không lắp đặt gần bất kỳ nguồn nhiệt nào như bộ tản nhiệt, thanh ghi nhiệt, bếp lò hoặc các thiết bị khác (bao gồm ampchất lót) tạo ra nhiệt.
 9. Không đánh bại mục đích an toàn của phích cắm phân cực hoặc tiếp đất. Phích cắm phân cực có hai lưỡi với một lưỡi rộng hơn lưỡi kia. Phích nối đất có hai lưỡi và một ngạnh nối đất thứ ba. Lưỡi dao rộng hoặc ngạnh thứ ba được cung cấp để đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu phích cắm được cung cấp không vừa với ổ cắm của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​của thợ điện để thay thế ổ cắm cũ.
 10. Bảo vệ dây nguồn không bị dẫm lên hoặc bị kẹp, đặc biệt là ở phích cắm, ổ cắm tiện lợi và điểm thoát ra khỏi thiết bị.
 11. Chỉ sử dụng các phụ kiện / phụ kiện do nhà sản xuất chỉ định.
 12. Chỉ sử dụng với xe đẩy, chân đế, giá ba chân, giá đỡ hoặc bàn do nhà sản xuất chỉ định hoặc được bán kèm theo thiết bị. Khi sử dụng xe đẩy, hãy thận trọng khi di chuyển tổ hợp xe đẩy / thiết bị để tránh bị thương do vật lật.
 13. Rút phích cắm của thiết bị này khi có giông bão hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài.
 14. Chuyển tất cả các dịch vụ đến nhân viên dịch vụ có trình độ Bảo dưỡng là bắt buộc khi thiết bị đã bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào, chẳng hạn như
  như dây hoặc phích cắm của nguồn điện bị hỏng, chất lỏng bị đổ hoặc vật thể rơi vào thiết bị, thiết bị bị mưa hoặc ẩm, không hoạt động bình thường hoặc bị rơi.
 15. Trong trường hợp phích cắm điện được sử dụng làm thiết bị ngắt kết nối, thiết bị ngắt kết nối sẽ vẫn có thể hoạt động dễ dàng.
 16. Vui lòng giữ thiết bị trong môi trường thông gió tốt.
 17. Thiết bị không được tiếp xúc với nước nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe và không được đặt các vật chứa đầy chất lỏng, chẳng hạn như lọ hoa,
  trên bộ máy.

Phạt cảnh cáo: Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật, không để thiết bị này tiếp xúc với mưa hoặc ẩm ướt. Thiết bị không được tiếp xúc với nước nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe và không được đặt các vật chứa đầy chất lỏng, chẳng hạn như lọ hoa lên thiết bị.

Cảnh báo: Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật, không để thiết bị này tiếp xúc với mưa hoặc ẩm ướt. Thiết bị không được tiếp xúc với nước nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe và không được đặt các vật chứa đầy chất lỏng, chẳng hạn như lọ hoa lên thiết bị.

Tia chớp có biểu tượng đầu mũi tên bên trong tam giác đều nhằm cảnh báo việc sử dụng về sự hiện diện của “điện áp nguy hiểm không cách điệntage ”trong vỏ của sản phẩm có thể đủ lớn để gây nguy cơ điện giật.

Dấu chấm than trong tam giác đều nhằm cảnh báo người dùng về sự hiện diện của các hướng dẫn vận hành và bảo trì (bảo dưỡng) quan trọng trong tài liệu đi kèm thiết bị này.

Phạt cảnh cáo: Để tránh bị điện giật, không sử dụng phích cắm phân cực này với dây nối, ổ cắm hoặc ổ cắm khác trừ khi các lưỡi dao có thể được lắp vào hoàn toàn để tránh tiếp xúc với lưỡi dao.

Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã mua hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60. Audio-Technica đã là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm máy quay đĩa âm thanh nổi sáng tạo trong hơn 40 năm. Chúng tôi hân hạnh được cung cấp bàn xoay này, với hiệu suất tuyệt vời và nhiều tính năng tiện lợi, để bạn tận hưởng.

 • Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi AT-LP60 có các tính năng:
 • Hoạt động hoàn toàn tự động
 • Hai tốc độ: 331/3 RPM và 45 RPM
 • Đĩa bàn xoay nhôm chuyên nghiệp
 • Hộp mực phono Integral Audio-Technica Dual Magnet ™ với bút cảm ứng kim cương có thể thay thế
 • Tích hợp sẵn âm thanh nổi / mức đường truyền âm thanh nổi có thể chuyển đổiampchất lót. Cho phép sử dụng bàn xoay với hệ thống âm thanh nổi có đầu vào phono từ tính hoặc đầu vào “AUX” (mức dòng); cũng cho phép sử dụng bàn xoay thuận tiện với hầu hết các loa được hỗ trợ
 • Damped cơ chế nâng / xếp hàng với điều khiển bảng điều khiển phía trước
 • Nắp đậy bụi có thể tháo rời

Để đảm bảo sự hài lòng tối đa từ sản phẩm này, vui lòng đọc thông tin và làm theo các hướng dẫn được trình bày trong sách hướng dẫn này. Vui lòng giữ sách hướng dẫn ở nơi dễ tiếp cận để tham khảo trong tương lai. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả các vật liệu đóng gói để có thể cất giữ, di chuyển hoặc vận chuyển trong tương lai.

THẬN TRỌNG: Để tránh làm hỏng bút cảm ứng, hãy đảm bảo rằng bộ phận bảo vệ bút cảm ứng đi kèm được đặt đúng vị trí bất cứ khi nào bàn xoay được lắp đặt, di chuyển hoặc làm sạch.

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

Mặt trận

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

 1. NÚT BẮT ĐẦU
  Sử dụng động cơ / đĩa và bắt đầu vận hành tự động.
 2. NÚT DỪNG
  Ngắt động cơ / đĩa và đưa cánh tay đòn về trạng thái nghỉ ngơi.
 3. NÚT CUỘC SỐNG TONE ARM
  Nâng và hạ cánh tay âm để lựa chọn thủ công.
 4. NÚT TỐC ĐỘ PLATTER
  Chọn 33 RPM (nút ở vị trí cao) hoặc 45 RPM
  (nút ở vị trí thấp) tốc độ đĩa.
 5. BỘ CHỌN KÍCH THƯỚC
  Chọn kích thước của bản ghi: 12 “hoặc 7”.
 6. ĐĨA
  Đĩa nhôm gắn trực tiếp vào trục chính giữa /
  trục động cơ.
 7. TRỤC TRUNG TÂM
  Phần gắn đĩa được gia công chính xác của trục động cơ.
 8. BỘ CHUYỂN ĐỔI 45 RPM (Hiển thị trong ổ cắm)
  Điều chỉnh các bản ghi 7 “với các lỗ trung tâm lớn để phù hợp với trục chính giữa.
 9. NGƯỜI GIỮ BẢN LỀ BỤI
  Các điểm gắn để che bụi bản lề có thể tháo rời.
 10.  PHỦ BỤI
 11. TONE ARM / LẮP RÁP ĐẦU
  Cánh tay điệu được gắn cố định vào cụm vỏ đầu.
 12. STYLUS LẮP RÁP
 13. STYLUS (“KIM CƯƠNG”)
 14. BẢO VỆ STYLUS
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 15. TRƯỚCAMP CÔNG TẮC BỘ CHỌN (PHONO / LINE)
  (Mặt sau bàn xoay) Sử dụng cài đặt PHONO khi bạn kết nối với đầu vào phono trên dàn âm thanh gia đình. Sử dụng mức LINE khi bạn kết nối với đầu vào CD / TAPE / AUX của dàn âm thanh gia đình.

Thiết lập ban đầu

Lắp ráp bàn xoay

AT-LP60 yêu cầu lắp ráp trước khi sử dụng lần đầu.
QUAN TRỌNG: Không kết nối dây nguồn AC cho đến khi quá trình lắp ráp hoàn tất.

 1. Cẩn thận đặt đĩa xoay trên trục chính giữa, đảm bảo đĩa nằm hoàn toàn trên trục xoay.
 2. Trong khi giữ cả hai đầu của dải băng màu đỏ trên
  đĩa xoay, cẩn thận kéo dây đai qua ròng rọc động cơ. (Nếu dây đai bị tuột ra, hãy tháo đĩa bàn xoay và đặt dây đai trở lại nó,)
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 3. Khi dây đai đã được đặt vào rãnh của ròng rọc, hãy cẩn thận tháo ruy băng ra. Đảm bảo đai không bị xoắn.
 4. Đặt tấm lót bàn xoay lên trên đĩa bàn xoay.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 5. Nếu muốn, có thể tháo nắp che bụi bản lề. Giữ cả hai mặt của nắp đậy bụi và kéo lên trên nhẹ nhàng và đều tay để tách nắp ra khỏi bàn xoay. Giữ vỏ ở nơi an toàn, sạch sẽ.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 6. Để lắp lại nắp che bụi, hãy hướng bản lề nắp che bụi vào hai ổ cắm bản lề nằm ở phía sau bàn xoay
  nhà ở.
Đặt Pre-amp (Phono / Line) Công tắc

Để tăng tính linh hoạt khi sử dụng, bàn xoay này có pre-phono âm thanh nổi bên trongampchất lót. Pre-amp Công tắc Selector (Phono / Line) nằm ở mặt sau của bàn xoay. Nếu hệ thống âm thanh nổi bạn đang sử dụng có đầu vào PHONO, hãy đặt Pre-amp Bộ chọn Chuyển sang vị trí “PHONO”. Nếu hệ thống âm thanh nổi của bạn không có đầu vào PHONO, hãy đặt Pre-amp Bộ chọn Chuyển sang vị trí “LINE” và kết nối cáp đầu ra của bàn xoay với AUX hoặc đầu vào cấp cao khác trên hệ thống âm thanh nổi của bạn (mô tả sau)

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

Kết nối với hệ thống âm thanh nổi
 1. Kết nối phích cắm chân loại RCA màu đỏ với đầu vào kênh bên phải và phích cắm chân loại RCA màu trắng với đầu vào kênh bên trái của
  hệ thống âm thanh nổi của bạn.
 2. Với tay chỉnh âm vẫn được gắn chặt vào phần tựa tay tăng âm, từ từ xoay đĩa bàn xoay theo chiều kim đồng hồ mười lần, để chắc chắn
  cơ chế tự động hoàn toàn theo chu kỳ.
 3. Tháo dây buộc bằng nhựa vinyl giữ phần còn lại của cánh tay đòn.
 4. Kết nối phích cắm dây nguồn với ổ cắm AC.
Kết nối với Máy tính hoặc Thiết bị Âm thanh với Đầu vào 3.5 mm

AT-LP60 kết nối mà không cần bộ điều hợp với các thiết bị được trang bị đầu nối RCA. Để có tính linh hoạt tối đa, chúng tôi đã bao gồm hai cáp bộ điều hợp để phù hợp với các đầu vào âm thanh phổ biến khác. Cáp đầu tiên trong số các cáp bộ chuyển đổi này – đầu cắm kép RCA sang đầu cắm mini 3.5 mm stereo (đầu đực) –được thiết kế để phù hợp với hầu hết các đầu vào âm thanh máy tính * phổ biến. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối đầu ra RCA của bàn xoay với thiết bị khác,
bao gồm:

 • âm thanh nổi / boombox * được trang bị đầu vào mini 3.5 mm
 • loa được hỗ trợ * được trang bị đầu vào mini 3.5 mm
 • máy trộn * hoặc hệ thống PA * được trang bị giắc cắm mini 3.5 mm

Cáp chuyển đổi thứ hai đi kèm – RCA kép sang phích cắm mini 3.5 mm stereo (cái) –chức năng kết nối của đầu ra bàn xoay với amploa nhẹ * hoặc các thiết bị tương tự. Giắc cắm mini âm thanh nổi 3.5 mm trên bộ chuyển đổi cáp chấp nhận các giắc cắm mini âm thanh nổi. Để sử dụng một trong hai cáp bộ chuyển đổi, hãy kết nối phích cắm RCAtype màu đỏ và trắng của bàn xoay với giắc cắm loại RCA của bộ chuyển đổi cáp.
* Khi sử dụng một trong hai bộ chuyển đổi cáp, hãy luôn đặt Pre- của bàn xoay AT-LP60amp Bộ chọn Chuyển sang vị trí “LINE”.
(Công tắc nằm ở mặt sau của bàn xoay.)

LƯU Ý: Nếu muốn kết nối với mono ampbộ điều chỉnh / loa, hãy đảm bảo sử dụng bộ chuyển đổi âm thanh nổi thành đơn âm thanh, có sẵn tại đại lý hoặc cửa hàng linh kiện điện tử của bạn. Cắm phích cắm đơn âm vào giắc cắm âm thanh nổi sẽ vô hiệu hóa một trong các kênh âm thanh nổi. Các cấu hình cáp bộ chuyển đổi khác sẽ có sẵn từ các đại lý và cửa hàng linh kiện để kết nối với các thiết bị cần các đầu cuối khác nhau.

hoạt động

Hoạt động tự động
 1. Tháo phần bảo vệ bút stylus khỏi cụm bút stylus.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 2. Đặt một bản ghi trên bàn xoay. Nếu cần, hãy sử dụng bộ chuyển đổi 45 RPM.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 3. Chọn kích thước bản ghi: 12 “hoặc 7”
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 4. Chọn tốc độ: 331/3 RPM hoặc 45 RPM.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
 5. Bắt đầu: Ấn nhẹ nút BẮT ĐẦU. Bàn xoay sẽ khởi động và tay chỉnh âm sẽ tự động di chuyển đến rãnh dẫn đầu. Khi bản ghi kết thúc phát, tay âm sẽ tự động quay trở lại phần còn lại của tay âm và bàn xoay
  sẽ tắt.
 6. Stop: Để dừng phát bản ghi trước khi kết thúc, hãy nhấn nút DỪNG. Cánh tay điệu sẽ nâng lên và
  trở lại phần tựa tay âm và bàn xoay sẽ tắt.
 7. Tạm ngừng: Để tạm dừng bản ghi trước khi phát xong, hãy nhấn nút Nâng cánh tay âm. Nhấn lại nút Lift để tiếp tục phát bản ghi.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

Phạt cảnh cáo:
Khi nhánh âm thanh đạt đến cuối bản ghi, nó sẽ tự động nâng và quay trở lại phần tay giai điệu. Khi điều này xảy ra, không can thiệp vào chuyển động của cánh tay đòn, nếu không có thể xảy ra hư hỏng cơ cấu. Nếu nhánh âm thanh không tự động trở về phần nghỉ tay âm sau khi bản ghi kết thúc, chỉ cần nhấn nút DỪNG để hoàn tất thao tác.

Vận hành bằng tay
 1. Tháo phần bảo vệ bút stylus khỏi cụm bút stylus.
 2. Đặt một bản ghi trên bàn xoay. Nếu cần, hãy sử dụng bộ chuyển đổi 45 RPM.
 3. Chọn kích thước bản ghi: 12 “hoặc 7”.
 4. Chọn tốc độ: 331/3 RPM hoặc 45 RPM.
 5. Nhấn nút Lift IN để nâng cánh tay âm lên.
 6. Nhẹ nhàng di chuyển cần điều chỉnh âm sắc để bút stylus ở trên điểm ghi nơi mong muốn bắt đầu phát.
 7. Nhấn lại nút Lift để hạ nhẹ tay âm và phát bản ghi.
Thay thế bút cảm ứng

Trong khi giữ phần đầu của tay cầm âm thanh, hãy xoay mặt trước của cụm bút cảm ứng theo chuyển động lên xuống để tháo nó ra.

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

(Khi bạn tháo cụm cũ, hãy lưu ý vị trí và “cảm giác” của nó để hỗ trợ lắp đặt đúng cách mới.) Lắp cụm bút cảm ứng mới như thể hiện trong Hình 10a / 10b, cẩn thận để không chạm vào bút cảm ứng thực tế. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng hình chiếu ở phía sau của cụm được lắp hoàn toàn vào thân hộp mực,

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

và ssembly “nhấp” vào đúng vị trí, không có khoảng cách giữa cạnh trên và mặt trước của đầu tay cầm tông màu đen bằng nhựa.

Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX

Thay bút cảm ứng sau 400 giờ sử dụng.

Để duy trì hiệu suất ban đầu, hãy sử dụng bút cảm ứng thay thế thương hiệu Audio-Technica chính hãng. Tìm nhãn hiệu Audio-Technica ở mặt trước của cụm bút cảm ứng và trên bao bì.

 

Bàn xoay không hoạt động
 1. Đảm bảo rằng dây AC của bàn xoay được cắm vào ổ cắm AC và ổ cắm AC đang “hoạt động”.
 2. Kiểm tra dây đai truyền động để đảm bảo rằng nó được bật chính xác.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
  A) Tháo tấm ghi ra khỏi đĩa bàn xoay. Đặt tấm lót vào trong bao bì bằng bìa cứng để bảo quản an toàn. Qua một khe hở trên đĩa bàn xoay, hãy kiểm tra bằng mắt thường để xem đai truyền động có xung quanh puli động cơ hay không.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
  B) Nếu dây đai truyền động không xung quanh puli động cơ: Nâng và tháo bàn xoay. Đặt một ngón tay cái vào mỗi khe hở bên trái và bên phải trên đĩa bàn xoay; và, sử dụng các ngón tay để ấn xuống bề mặt của bàn xoay, kéo đĩa thẳng lên. Tránh ấn vào cánh tay điệu.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
  C) Với đáy đĩa bàn xoay hướng lên trên, đặt dây đai dọc theo thành bên ngoài của vành ổ đĩa bàn xoay, đảm bảo rằng dây đai trơn và phẳng toàn bộ.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
  D) Đặt bàn xoay trở lại trục chính giữa, đảm bảo rằng nó đã được ngồi hoàn toàn và căn chỉnh một trong các lỗ của nó trên động cơ
  vị trí ròng rọc.
  E) Qua lỗ mở, cẩn thận móc dây đai bàn xoay bằng ngón tay hoặc bằng dải băng màu đỏ ban đầu (không bao giờ sử dụng vật sắc nhọn) và kéo dây đai qua ròng rọc động cơ. Đảm bảo rằng đai không bị xoắn giữa ròng rọc và vành truyền động của đĩa.
  Hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động AT-LP60 AT-LPXNUMX
  F) Đặt tấm ghi lại trên đĩa.
  G) Trong khi giữ tay chỉnh âm ở vị trí nghỉ, từ từ xoay đĩa bằng tay theo chiều kim đồng hồ ít nhất 10 vòng để xóa
  chu kỳ tự động của cơ chế.
Bàn xoay hoạt động, nhưng không có âm thanh nào cả
 1. Bộ phận bảo vệ bút stylus vẫn còn nguyên.
 2. Nhấn vào nút Nâng cánh tay âm thanh.
 3. Ampbộ điều khiển bộ điều chỉnh không chính xác: đã chọn sai đầu vào, bật màn hình băng, tắt loa, v.v.
 4. Kiểm tra bút cảm ứng trên hộp mực điện thoại để biết vị trí chính xác. Tham khảo hướng dẫn thay thế bút cảm ứng ..
Bàn xoay hoạt động nhưng không có âm thanh hoặc âm thanh không đủ lớn
 1. Nếu bàn xoay được kết nối với đầu vào AUX (mức cao):amp Công tắc Bộ chọn có thể được đặt ở vị trí “PHONO” (mức đầu vào phono).
 2. Mức tăng đầu vào của amploa nhẹ hoặc thiết bị tương tự có thể quá thấp.
 3. Cụm bút cảm ứng có thể không nằm hoàn toàn trong thân hộp mực.
Âm thanh rất méo
 1. Bàn xoay được kết nối với một ampđầu vào PHONO của lifier: Nếu trướcamp công tắc được đặt ở vị trí “LINE” (AUX mức cao
  đầu ra), đầu vào phono sẽ bị quá tải.
Ghi âm / Giai điệu Cánh tay di chuyển nhẹ lên và xuống
 1. Thông thường đây là một tình trạng bình thường và không phải là một vấn đề. Nếu điều này khiến bàn xoay không thể theo dõi bản ghi, vui lòng
  liên hệ với đại lý của bạn hoặc bộ phận dịch vụ của chúng tôi. Làm cho rất chắc chắn bề mặt mà bàn xoay đang nghỉ ngơi là
  không nhận rung động từ sàn hoặc tường, hoặc từ âm thanh loa trực tiếp.

Mẹo để có hiệu suất tốt hơn

Mẹo để có hiệu suất tốt hơn
 • Khi mở hoặc đóng nắp bàn xoay, hãy cầm nó nhẹ nhàng, di chuyển nó ở giữa hoặc bằng nhau từ cả hai bên.
 • Không chạm vào đầu bút bằng ngón tay của bạn; tránh va chạm bút stylus trên tấm lót bàn xoay hoặc cạnh của bản ghi.
 • Làm sạch đầu bút cảm ứng thường xuyên, chỉ sử dụng bàn chải mềm với chuyển động từ sau ra trước.
 • Nếu bạn sử dụng chất lỏng làm sạch bút cảm ứng, hãy sử dụng thật tiết kiệm.
 • Lau nhẹ nắp đậy bụi và vỏ bàn xoay bằng vải mềm. Chỉ sử dụng một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa nhẹ để
  làm sạch bàn xoay và nắp đậy bụi.
 • Không bao giờ sử dụng hóa chất hoặc dung môi mạnh lên bất kỳ bộ phận nào của hệ thống bàn xoay.
 • Trước khi di chuyển bàn xoay, hãy luôn rút phích cắm của nó khỏi ổ cắm AC và gắn chặt tay chỉnh âm trên phần tựa tay tăng âm bằng
  dây buộc xoắn vinyl.

Thông số kỹ thuật

Kiểu Bàn xoay truyền động đai, hoàn toàn tự động
Đĩa Nhôm
động cơ DC điều khiển servo
Tốc độ 331/3 vòng / phút, 45 vòng / phút
Wow và rung rinh Dưới 0.25% (WTD) @ 3 kHz (JIS)
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm > 50 dB (DIN-B)
đạn Hộp mực âm thanh nổi Integral Dual Magnet ™ với bút cảm ứng kim cương
Mức sản lượng
Pre-amp “PHONO” 2.5mV danh nghĩa ở 1 kHz, 5 cm / giây
Pre-amp “HÀNG” 150 mV danh nghĩa ở 1 kHz, 5 cm / giây
Phono trướcamp thu được 36 dB danh định, RIAA cân bằng
Power 120V xoay chiều, 60Hz, 3W
Kích thước 360.0 mm (14.17 ″) W x 97.5 mm (3.84 ″) H x 356.0 mm (14.02 ″) D
Trọng lượng 2.98 kg (6.6 lbs.)
Phụ kiện trang bị Cáp chuyển đổi âm thanh nổi mini-plug (đực) RCA kép (cái) đến 3.5 mm (1/8 ″) (đực); cáp bộ chuyển đổi âm thanh nổi mini-plug (cái) kép RCA (cái) đến 3.5 mm (1/8 ″) (cái); Bộ chuyển đổi 45 vòng / phút
Bút cảm ứng thay thế ATN3600L

 

 

 

Sổ tay hướng dẫn vận hành và cài đặt hệ thống – Tải xuống [đã tối ưu hóa]
audio techca AT-LP60 Hướng dẫn cài đặt và vận hành hệ thống bàn xoay âm thanh nổi tự động – Tải về

Related Posts