Bàn phím không dây BRYDGE 12.9 MAX + với Hướng dẫn sử dụng bàn di chuột

hướng dẫn sử dụng

điện

Để bật: Bấm và giữ phím nguồn trong một giây cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lục. Tắt: Bấm và giữ phím nguồn trong ba giây cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu đỏ.

ghi chú: Brydge 12.9 MAX+ bao gồm Instant-OTM, nghĩa là kết nối lại không còn mất vài giây nữa.
Sau khi được ghép nối, bàn phím của bạn sẽ ngay lập tức kết nối với iPad của bạn trong tối đa 4 giờ trước khi đi ngủ mà không ảnh hưởng đến mức tiêu thụ điện năng.

một đôi

cuộc thi đấu: Nhấn và giữ phím “Bluetooth” trong ba giây cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lam. Trên iPad của bạn, trong Cài đặt > Bluetooth, chọn Brydge 12.9 MAX+. Sau khi ghép nối thành công, đèn LED màu xanh lam sẽ tắt và bàn phím cũng như bàn di chuột sẽ hoạt động.

cập nhật firmware

BRYDGE 12.9 MAX+ Bàn phím không dây có bàn di chuột - Ký hiệu Tải xuống Brydge Connect từ App Store để cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.

thiết lập sẽ

Cài đặt AssistiveTouch phải được tắt để cử chỉ hoạt động bình thường.Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt iPad > Trợ năng > Cảm ứng > AssistiveTouch > Tắt

Bàn di chuột. Cử chỉ

chọn/xóa

chọn: Đặt Brydge trên một bề mặt phẳng và mở hộp. Đặt iPad vào dưới cùng của hộp và nghiêng nó trở lại. Nam châm sẽ gắn nó vào vị trí.

BRYDGE 12.9 MAX+ Bàn phím không dây có bàn di chuột - Insertodi dời: Đặt Brydge trên một bề mặt phẳng. Sử dụng các tab ở hai bên của vỏ để tháo iPad.

BRYDGE 12.9 MAX+ Bàn phím không dây có bàn di chuột - Teardown

THU PHÍ

Kiểm tra thời lượng pin: Trong Today View, bạn vào mục PIN để kiểm tra thời lượng pin. Nếu nó không khả dụng, hãy vuốt sang trái trên màn hình chính để hiển thị Chế độ xem hôm nay, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Chỉnh sửa. Cuộn xuống Batteries và nhấp vào biểu tượng “+” màu xanh lá cây để thêm nó.

ghi chú: Nếu thời lượng pin dưới 15%, chức năng phím có đèn nền sẽ bị tắt để tiết kiệm pin.

Thù lao: Cắm cáp sạc vào bàn phím và đầu kia vào nguồn điện. Đèn LED màu đỏ liên tục cho biết Brydge đang sạc.
Khi bàn phím được sạc đầy, đèn LED màu đỏ sẽ tắt. Một lần sạc đầy mất tới ba giờ.

Phím tắt Hoa Kỳ

sao chép
lệnh+
dán
lệnh + vẽ
cắt
Lệnh + X
gạch dưới
Lệnh + U
nghiêng
lệnh + tôi
Màn hình chính
lệnh + họ
ứng dụng chuyển đổi
Ctrl + Tab
bến tàu
lệnh + tùy chọn + đơn giản
tìm kiếm
lệnh + dấu cách
Hoàn tác
lệnh + Z
chuyển đổi ngôn ngữ
Ctrl + Shift + Phím cách (phím cách cho phép bạn chuyển đổi ngôn ngữ có sẵn)

đảm bảo

Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm của Brydge. Sản phẩm này được bảo hành phần cứng có thời hạn 1 năm, tuân theo các điều khoản và điều kiện quy định ở đây và tại www.brydge.com/warranty. Tất cả các bảo hành của Brydge đều không thể chuyển nhượng và chỉ áp dụng cho người dùng cuối ban đầu của sản phẩm. Bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm được mua từ các nhà cung cấp trực tuyến không được phép bán các sản phẩm mang nhãn hiệu Brydge. Trong trường hợp có lỗi trong thời gian bảo hành, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm và liên hệ với Brydge. Đối với dịch vụ bảo hành, hãy truy cập www.brydge.com/support hoặc gọi +1 (435) 604-0481. Brydge, theo quyết định riêng của mình, sẽ (1) sửa chữa sản phẩm miễn phí bằng các bộ phận hoặc bộ phận mới có hiệu suất và độ tin cậy tương đương với sản phẩm mới, hoặc (2) thay thế hoặc trao đổi sản phẩm bằng một sản phẩm có chức năng và giá trị tương đương. Brydge cung cấp lợi nhuận miễn phí cho bất kỳ yêu cầu bảo hành nào được phê duyệt. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhãn vận chuyển. Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, Brydge sẽ hoàn lại phí vận chuyển trả lại của bạn, tối đa $15,00, sau khi cung cấp bản sao biên lai vận chuyển.

Chỉ Úc: Đảm bảo hàng hóa của chúng tôi không độc quyền theo Luật Người tiêu dùng Úc. Bạn có quyền được thay thế hoặc hoàn lại tiền đối với các khiếm khuyết lớn và được bồi thường cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào khác có thể dự đoán trước một cách hợp lý. Bạn cũng có quyền được sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa nếu hàng hóa không đạt chất lượng và lỗi không phải là lỗi nghiêm trọng.

giao tiếp

Brydge Technologies LLC 11912 Sidewinder Dr., Suite 104, Park City, UT 84060 Hoa Kỳ
Hỗ trợ khách hàng: Tôi +1 (435) 604-0481 I support@brydge.com

Có một câu hỏi?
Truy cập: www.brydge.com/support

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts