Bộ điều hợp Bluetooth motorola XTS và Hướng dẫn sử dụng Bộ PTT từ xa

Bộ điều hợp Bluetooth Motorola XTS và Bộ công cụ PTT từ xa - sambly1

Không dây chuyên nghiệp
Bộ điều hợp Bluetooth Motorola XTS và Bộ PTT từ xa cho tai nghe không dây

Motorola XTS Bluetooth Adapter và Remote PTT Kit - pic2Truy cập kênh YouTube của chúng tôi: Tai nghe EPC để xem video về cách ghép nối Air Pro Wireless PTT Combo.

Combo Không dây AIR PRO PTT cho Motorola XTS bao gồm:

Bộ điều hợp Bluetooth Motorola XTS và Bộ công cụ PTT từ xa - Hình ảnh
Sử dụng với tất cả các nhãn hiệu tai nghe không dây yêu thích của bạn. Không bao gồm tai nghe không dây.

Motorola XTS Bluetooth Adapter và Remote PTT Kit - pic1

hướng dẫn ghép nối:

 1. Ghép nối tai nghe với bộ điều hợp radio Bluetooth (BTD). Kết nối bộ điều hợp Bluetooth với radio. Bật đài. Đèn LED của bộ điều hợp Bluetooth sẽ nhấp nháy màu xanh lam/đỏ. Bây giờ ở trạng thái ghép nối. Bật tai nghe Bluetooth và đặt nó ở trạng thái ghép nối. Quá trình ghép nối hoàn tất khi đèn LED của bộ điều hợp radio sáng liên tục màu xanh dương. Tắt radio và tai nghe. Xem hướng dẫn ghép nối thủ công cho từng tai nghe của bạn.
 2. Ghép nối Công tắc điều khiển từ xa Bluetooth BTR với Bộ điều hợp vô tuyến Bluetooth (BTD). Khi radio tắt, nhấn và giữ nút PTT trên bộ điều hợp radio để đảm bảo đèn LED không bị che hoàn toàn. Bật đài trong khi nhấn và giữ cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lam/đỏ, sau đó thả ra. Nhấn một lần nữa một cách nhanh chóng và phát hành. Đèn LED sẽ nhấp nháy chậm màu xanh/đỏ. Bộ điều hợp radio hiện đã được ghép nối. Tiếp theo, nhấn và giữ nút PH trên công tắc điều khiển từ xa cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lam/đỏ, rồi nhả ra. Quá trình ghép nối hoàn tất khi đèn LED trên bộ điều hợp radio chuyển sang màu xanh dương. Bây giờ bật nguồn tai nghe. Đợi khoảng 15 giây để mọi thứ liên kết với nhau. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để truyền.
  Lần tới khi bạn sử dụng Air Pro Wireless, hãy bật radio và tai nghe. Tai nghe sẽ tự động liên kết với bộ chuyển đổi. Nhấn và giữ nút BTR PTT cho đến khi đèn LED xuất hiện, sau đó nhả ra. BTR bây giờ sẽ liên kết trong khoảng 10 giây.
  Để ghép nối một tai nghe khác, hãy làm theo *hướng dẫn ghép nối thủ công trong phần Ghi chú.

* ghi chú:
▶ Để tắt nguồn BTR, nhấn và giữ nút PTT cho đến khi đèn LED chuyển sang màu đỏ. Nếu tất cả các thiết bị đều tắt nguồn, công tắc từ xa sẽ tự động tắt nguồn sau 5 phút.
Nếu đèn LED không xuất hiện trên BTR khi cố gắng ghép nối, hãy kết nối cáp USB và sạc trong khoảng 10 phút, sau đó thử lại. Để sử dụng cả ngày, BTR mất khoảng 3,5 giờ để sạc.
▶ Nếu bộ điều hợp radio Bluetooth (BTD) không nháy xanh/đỏ khi bật nguồn, * Ghép nối thủ công sẽ được yêu cầu. Nhấn và giữ nút ghép nối trên bộ điều hợp trong khi bật radio cho đến khi đèn LED xanh dương/đỏ xuất hiện. Sau đó hoàn tất quá trình ghép nối bắt đầu từ bước 1.
▶ Tai nghe cũng có thể được kích hoạt thông qua nút ghép nối trên bộ điều hợp radio BTD.
▶ Đèn LED tự động tắt sau 15 giây.

Bảo hành có giới hạn của nhà sản xuất

Biên lai bán hàng của bạn được yêu cầu xác nhận và chấp nhận dịch vụ bảo hành. Nighthawk của bạn được bảo hành đối với các lỗi bên trong về vật liệu hoặc tay nghề. Tất cả tai nghe của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng. Do các hạn chế về vệ sinh, chúng tôi không thể mở rộng bảo hành có giới hạn đối với các bộ phận đeo được như nút tai Fin Ultra, nút bịt tai, săm và miếng đệm tai. Bảo hành chỉ áp dụng cho người mua ban đầu và không bao gồm những điều sau:

 • lạm dụng thể chất
 • Thiết bị bảo trì không đúng cách
 • Thiệt hại do kéo hoặc kéo
 • Dây nguồn bị sờn, rách, hở
 • Lạm dụng nghiền hoặc nghiền chung dưới bất kỳ hình thức, hình dạng hoặc hình thức nào, chẳng hạn như số lượng lớn quá mức, lắp đặt hoặc sửa chữa thiết bị bởi một người nào đó không phải nhà sản xuất, sẽ làm mất hiệu lực điều khoản chiến tranh của nhà sản xuất.

Nhà sản xuất có quyền đưa ra xếp hạng và từ chối bảo hành dựa trên đánh giá của mình. Để nhận được dịch vụ bảo hành, bạn phải gửi lại bằng chứng mua hàng cùng với sản phẩm.
Đối với Trả hàng và Ủy quyền Trả hàng 0 Miễn phí: (888) 372-1888.Sau khi gọi, hãy gửi tuyên bố của bạn cùng với tên, địa chỉ và gửi lại số ủy quyền cho
công ty kết nối tai nghe
25139 Đại lộ Stanford
Valencia, CA 91355

Bộ điều hợp Bluetooth Motorola XTS và Bộ công cụ PTT từ xa - Sammbly

Truy cập kênh YouTube của chúng tôi: Tai nghe EPC để xem video về cách ghép nối Air Pro Wireless PTT Combo. Bộ điều hợp Bluetooth Motorola XTS và Bộ công cụ PTT từ xa - sambly1

888.372.1888
www.earphoneconnect.com
25139 Đại lộ Stanford
Valencia, CA 91355

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts