Bộ điều khiển máy tính VOYEE, Bộ điều khiển có dây Tương thích với Microsoft Xbox 360 & Slim / PC Windows 10/8/7-Hướng dẫn sử dụng

Là Yobáo cáo quảng cáo này

Voye

Bộ điều khiển PC VOYEE, Bộ điều khiển có dây, Tương thích với Microsoft Xbox 360 và PC Slim / Windows 10/8/7

VOYEE-PC-Bộ điều khiển-Bộ điều khiển có dây-Tương thích-Microsoft-Xbox-360-&-Slim-PC-Windows-10-8-7

Sự chỉ rõ

 • Kích thước sản phẩm: 6,81 x 4,29 x 2,28 inch; 7,2 oz
 • hạn chế: trò chơi
 • tương thích: Nintendo Switch / Lite / OLED, Windows 10/8/7 .PC
 • trọng lượng sản phẩm: 7,2 oz
 • nhà chế tạo: voi
 • Mô hình TEM: XB-01

giới thiệu

Bộ điều khiển 360 có dây của VOYEE tương thích với Microsoft Xbox 360 và Slim/PC (Windows 10/8.1/8/7). Không phù hợp với các game FPS, chỉ cần cắm và chơi. Bộ điều khiển PC 360 được cập nhật có các trình kích hoạt bên trái và bên phải mới, cũng như các nút và cần điều khiển nhạy hơn – phản hồi tức thì các lệnh của người chơi mà không bị trễ. Bộ điều khiển PC có dây VOYEE cung cấp khả năng điều khiển rung tự động dựa trên trò chơi và phản hồi rung để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và tùy chỉnh nó theo sở thích cụ thể của bạn. Báng cầm công thái học có đường viền để vừa với tay bạn lâu hơn.

kiểm soát hoàn toàn

Duy trì khả năng kiểm soát hoàn toàn với miếng đệm định hướng 8 chiều và hai bộ kích hoạt điểm áp suất tương tự. Các lệnh của bộ điều khiển thực hiện nâng cấp hệ thống và chip cung cấp độ nhạy tuyệt vời và phản hồi nhanh. Hai động cơ điện được tích hợp trong trò chơi khiến mọi va chạm, va chạm và vụ nổ trở nên thú vị và chân thực hơn, cho phép người chơi cảm nhận được tiếng ầm ầm trong tay. Tất cả các nút được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong tay khi chơi game trong thời gian dài, trong khi báng cầm và đường viền được thiết kế để vừa vặn với tay bạn hơn. Chiều dài dây nguồn đã được kéo dài đến 7,2 feet! Bạn có thể ngồi cách xa bàn điều khiển một chút để thưởng thức trò chơi. Kết nối cổng USB với máy tính của bạn và bắt đầu chơi trò chơi.

làm thế nào để kết nối

Kết nối đầu thu với cổng USB của máy chủ; đèn thu nhấp nháy; sau đó nhấp vào nút HOME trên bộ điều khiển; đèn điều khiển nhấp nháy. Nếu bộ điều khiển và đèn thu đều sáng tức là đã kết nối thành công.

đi đến máy tính

Trong khay hệ thống, nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth. Chọn Thêm thiết bị Bluetooth. Trong phần “Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác”, hãy chọn Bluetooth. Nó sẽ ghi “Bộ điều khiển không dây Xbox”. Chờ cho đến khi nút Hướng dẫn chuyển sang màu trắng liên tục và menu Bluetooth xác nhận rằng bộ điều khiển đã được kết nối trước khi tiếp tục.

Cách kết nối bộ điều khiển với máy tính bằng cáp USB
 1. Kết nối cáp USB với máy tính Windows đã bật ở bước đầu tiên.
 2. Kết nối đầu Micro USB với bộ điều khiển Xbox One ở bước thứ hai.
 3. Bước ba: Để bật bộ điều khiển, hãy nhấn vào biểu tượng Xbox.
 4. Bước bốn: Thưởng thức trò chơi.

Cách đồng bộ hóa điều khiển Xbox

Cắm đầu còn lại của dây nguồn vào cổng USB trên Xbox, hãy kết nối nó với bộ điều khiển. Trong phần “Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác”, hãy chọn Bluetooth. Nó sẽ ghi “Bộ điều khiển không dây Xbox”. Sau khi hoàn tất đồng bộ hóa, bạn có thể rút phích cắm và sử dụng bộ điều khiển không dây.

Các câu hỏi thường gặp

 • Tại sao bộ điều khiển Xbox của tôi không đồng bộ hóa?
  Ngay cả khi bộ điều khiển Xbox của bạn không kết nối, hãy kiểm tra xem liệu pin có hết không. Để giải quyết vấn đề này, hãy cân nhắc cập nhật bảng điều khiển và bảng điều khiển Xbox One của bạn. Kiểm tra xem có bất kỳ đồ vật hoặc thiết bị gây nhiễu nào không và di chuyển hoặc rút phích cắm của chúng nếu cần.
 • Bộ điều khiển Xbox của tôi không đồng bộ hóa.
  Nếu bộ điều khiển của bạn được kết nối bằng cáp USB và mất kết nối sau khi rút cáp, hãy kết nối lại cáp và kiểm tra các bản cập nhật cho bộ điều khiển: Để truy cập hướng dẫn, hãy nhấn nút Xbox. Chọn Cài đặt từ menu Cấu hình và Hệ thống. Chọn Phụ kiện từ menu Thiết bị và Kết nối.
 • Tại sao bộ điều khiển Xbox của tôi không kết nối được?
  Nếu bạn gặp sự cố khi ghép nối bộ điều khiển với nút, hãy thử sử dụng cáp USB. Chỉ cần cắm đầu kia của cáp vào cổng USB trên bảng điều khiển của bạn, sau đó nhấn và giữ nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn trong vài giây. Nếu cách đó không khắc phục được sự cố, bạn nên khởi động lại bàn điều khiển.
 • Tôi có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox One với PC không?
  Nếu bạn không ngại dây buộc, việc sử dụng bộ điều khiển Xbox One có dây với PC của bạn cũng dễ dàng như vậy. Sử dụng kết nối micro-USB, kết nối bộ điều khiển với cổng USB trên máy tính của bạn. Windows phải cài đặt trình điều khiển thích hợp và nút Hướng dẫn Xbox ở giữa sẽ hoạt động.
 • Bộ điều khiển Xbox của tôi có hỗ trợ bluetooth không?
  Nút Xbox trên bộ điều khiển Xbox One hỗ trợ Bluetooth có nhựa khớp với phần còn lại của bộ điều khiển xung quanh nút Xbox. Phần nhựa của bộ điều khiển không có Bluetooth có màu khác. Để ghép nối nó với thiết bị Android của bạn, bạn sẽ cần một thiết bị hỗ trợ Bluetooth.
 • Có phải tất cả các bộ điều khiển Xbox đều tương thích với PC không?
  Cho đến ngày nay, tất cả các bộ điều khiển Xbox đều hoạt động trên PC. Tuy nhiên, một số kiểu bộ điều khiển Xbox không tương thích với phương pháp Cắm và Chạy. Tuy nhiên, điều đó không loại trừ khả năng kết nối chúng.
 • Bộ điều khiển Xbox có dây của tôi không kết nối với máy tính của tôi.
  Truyền không dây có thể được kết nối qua thiết bị USB, chẳng hạn như cáp USB không phù hợp hoặc bị hỏng. Tháo tất cả các thiết bị USB (phần cứng không dây, ổ cứng ngoài, bộ điều khiển có dây khác, bàn phím, v.v.) khỏi Xbox hoặc PC của bạn. Hãy thử kết nối lại bộ điều khiển sau khi khởi động lại Xbox hoặc PC.
 • Làm cách nào để liên kết bộ điều khiển Xbox One với máy tính của tôi?
  Kết nối một đầu của cáp sạc micro USB với bộ điều khiển và đầu còn lại với máy tính. Nếu bạn đang sử dụng Xbox Series X, hãy kết nối Bộ điều khiển | S, Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 hoặc Bộ điều khiển thích ứng Xbox qua cáp USB-C.
 • Bộ điều khiển Xbox có tương thích với Steam không?
  Để sử dụng Bộ điều khiển Xbox One với Steam, tất cả những gì bạn cần là bộ điều khiển, cáp sạc USB cho các trò chơi có dây hoặc Bộ điều hợp không dây của Bộ điều khiển Xbox One cho các trò chơi không dây và phiên bản Steam mới nhất.
 • Tôi có thể sử dụng AirPods với Xbox của mình không?
  Hoàn toàn có thể sử dụng AirPods làm tai nghe chơi game Xbox One – thực tế là bất kỳ cặp tai nghe hoặc tai nghe không dây nào – và đó là một quy trình khá đơn giản. Bảng điều khiển Xbox One (và Dòng Xbox) không hỗ trợ Bluetooth, vì vậy AirPods sẽ không thể phát âm thanh trong trò chơi.

Related Posts