Cập nhật bảng size áo ngực chuẩn 2023 áp dụng chọn đồ vừa in

Áo lót, áo ngực là trang phục không thể thiếu của chị em phụ nữ. Vì họ sẽ giúp bạn tìm được chiếc áo phù hợp với mình và vừa vặn thoải mái nhất. Nhưng cách đo size áo chuẩn để chọn được sản phẩm phù hợp thì không phải chị em nào cũng biết.Phát hiện Bảng kích cỡ áo ngực tiêu chuẩn 2023 Giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn qua chia sẻ dưới đây.

Mục lục

[Hiển thị]

Áo ngực và kích cỡ áo ngực được đo và điều chỉnh như thế nào?

Trước khi khám phá Bảng kích cỡ áo ngực tiêu chuẩn năm 2023, hãy cùng khám phá các hướng dẫn về kích cỡ áo ngực. Điều này sẽ giúp bạn có được size áo vừa vặn, ôm sát và vẫn ôm sát vòng một để bạn tự tin và thoải mái khi mặc đẹp, đặc biệt là khi chọn đồ. áo dài . Từ đó, chị em có thể xác định chính xác size ngực của mình và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cách đo size áo ngực

Trên thực tế, việc xác định đúng size áo ngực là vô cùng quan trọng để có một chiếc áo vừa vặn, thoải mái. Đây là một cách dễ dàng và hiệu quả để đo kích cỡ áo ngực của bạn ở nhà.

Chia sẻ cách đo size áo ngực nữ đơn giản, chuẩn nhất

  • Bước 1: Đo lưng hoặc ngực của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng một cuộn dây đo mềm và đo lưng hoặc ngực của mình. Đây là vị trí ngay dưới ngực và vòng giữ không được quá lỏng cũng không quá chặt để có kết quả đo chính xác.
  • Bước 2: Đo đỉnh ngực: Đây là điểm cao nhất của ngực. Bạn nên nghiêng người về phía trước một chút và đo để có kết quả chính xác nhất.
  • Bước 3: Tính size áo ngực: Sau khi đã có con số chính xác, bước cuối cùng bạn cần làm là tính toán, so sánh để tìm ra size áo cho riêng mình.

bang-size-ao-nguc-chuan-2022-1

Cẩn thận đo kích thước áo của bạn trong 3 bước

>>> Tìm hiểu thêm: Những mẫu áo sơ mi đẹp từng centimet

Sự khác biệt giữa size áo ngực Việt Nam và size áo ngực quốc tế

Cách đo size áo ngực của Việt Nam và quốc tế không có nhiều khác biệt. Sự khác biệt chính là các biểu đồ kích thước, ký hiệu và cùng một đơn vị đo lường. Vì vậy, chị em rất dễ bị nhầm lẫn và chọn nhầm size cho mình mà không hề hay biết. Dưới đây là những điều bạn cần biết về sự khác biệt giữa các ký hiệu trong bảng size áo ngực Việt Nam và bảng size áo ngực quốc tế.

bang-size-ao-nguc-chuan-2022-3

Sự khác biệt là do bảng đơn vị và ký hiệu được sử dụng

Cả bảng size áo ngực tiêu chuẩn của Việt Nam và bảng size áo ngực tiêu chuẩn quốc tế 2023 đều sử dụng thông số này và có phần giống nhau. Như đã chia sẻ ở trên, sự khác biệt nằm ở bảng ký tự và đơn vị. Ở Việt Nam, đơn vị đo là centimet, trong khi trên thế giới, đơn vị đo là inch.

Nên khi sử dụng Bảng size áo ngực Việt Nam, bạn có thể so sánh trực tiếp với thông số mình đo được. Đối với biểu đồ kích cỡ áo ngực quốc tế, bạn cần chuyển đổi từ cm sang inch. Ví dụ, theo bảng size của Việt Nam, vòng ngực 65-70cm, vòng trên 75-80cm phù hợp với size áo A65, A70. Nhưng trong bảng kích thước quốc tế, chiếc áo có kích thước 32A.

Bảng size áo ngực tiêu chuẩn cho quần áo năm 2023

Dưới đây là Bảng size áo ngực chuẩn Việt Nam 2023 mà bạn có thể áp dụng:

Bảng size áo ngực nữ chuẩn Việt Nam và quốc tế Chia sẻ Bảng size áo ngực quốc tế và Việt Nam

  • Áo cúp A: Đây là size áo có độ chênh lệch giữa lưng và áo từ 10-15cm, phù hợp với chị em ngực nhỏ. Mặc áo A65 và A70 cho vòng lưng 65-70; A75 cho vòng eo 71-75, A80 cho vòng eo 76-80, A85 cho vòng eo 81-85 và A90 cho vòng eo 86-90.
  • Áo cúp B: Đây là size áo có độ chênh lệch giữa vòng ngực trên và lưng từ 13-18 cm, phù hợp với những bạn nữ có vòng ngực trung bình.
  • Cúp C: Đây là cỡ áo dành cho phụ nữ có vòng ngực lớn, có độ chênh lệch giữa lưng và áo từ 15-20cm.

Cách chọn cỡ áo ngực phù hợp cho cô ấy

Khi đã biết cách đo size áo ngực và bảng size áo ngực chuẩn 2023 ở trên, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình chiếc áo ngực phù hợp. Mang lại cảm giác mặc thoải mái và còn bảo vệ tốt cho vòng ngực của bạn.

Ngoài việc chọn size áo chuẩn dựa trên bảng size và số đo bên trên, bạn cũng nên chú ý đến dáng áo khi chọn. Mỗi dáng ngực phù hợp với một dáng áo cụ thể. Do đó, bạn cần tự mình tìm hiểu và đừng quên hỏi cửa hàng.

bang-size-ao-nguc-chuan-2022-4

Cần có cách chọn áo ngực vừa vặn để thoải mái khi mặc

Trên đây là bảng size áo ngực chi tiết cho Việt Nam và Quốc Tế 2023. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được size áo phù hợp với mình. Cung cấp sự thoải mái tối đa và ngoại hình đẹp.truy cập trang web lamia Cập nhật phong cách thời trang mới mỗi ngày.

Thẻ:

Bảng size áo ngực tiêu chuẩn 2022

Related Posts