Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng Razer Orbweaver

Là Yobáo cáo quảng cáo này

Table of Contents

Hỗ trợ Razer Orbweaver Razer Orbweaver

Razer Orbweaver Razer

Các câu hỏi thường gặp

Bàn phím ngón tay cái làm gì? Các nút khác trên bàn phím Razer hoạt động như thế nào?

Theo mặc định, ngón tay cái đa hướng được sử dụng để điều hướng và các vị trí nút bên trên và bên dưới ngón tay cái được ánh xạ tới “alt” và “phím cách” tương ứng. Tất cả ba nút có thể được tùy chỉnh bằng tổ hợp phím và macro của riêng bạn.

Người có bàn tay rất lớn hoặc nhỏ có thể sử dụng bàn phím Razer không?

Có, Bàn phím Razer có phần tựa cổ tay có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi kích cỡ bàn tay có thể.

Câu hỏi thường gặp về khắc phục sự cố

Sau khi cập nhật lên Windows 10, Razer Synapse không thể phát hiện thiết bị của tôi và hiển thị đúng cấu hình sản phẩm.

Nếu điều này xảy ra, hãy thực hiện cập nhật Synapse. Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của cửa sổ Synapse để truy cập Cài đặt, sau đó nhấp vào Kiểm tra cập nhật. Nếu bản cập nhật không hoạt động hoặc Synapse không tải được, vui lòng gỡ cài đặt Synapse và tải xuống khung Synapse mới nhất từ ​​trang web Hỗ trợ của Razer.

Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Windows 10, máy tính của tôi sẽ không chuyển sang chế độ ngủ và trình bảo vệ màn hình sẽ không bật.

Điều này là do sự cố tương thích giữa các thiết bị cần điều khiển và Windows 10. Để tránh điều này, hãy tắt bộ điều khiển trò chơi trong Trình quản lý thiết bị > Thiết bị giao diện con người > Tương thích với bộ điều khiển trò chơi HID. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi tắt bộ điều khiển trò chơi, bạn có thể mất chức năng liên quan đến cần điều khiển ảo trong Synapse.

Khi tôi thay đổi giữa các tài khoản Windows bằng Chuyển đổi người dùng nhanh, cấu hình sản phẩm Razer của tôi không còn hoạt động.

Đây là một vấn đề phổ biến với Chuyển đổi người dùng nhanh. Cấu hình của sản phẩm là duy nhất và được thiết lập cho người dùng đã đăng nhập; khi chuyển đổi người dùng, bạn sẽ phải cấu hình lại sản phẩm. Hiện tại không có cách giải quyết nào khác.

phần cứng

Có phiên bản PS/2 của các sản phẩm Razer không? Tôi có thể sử dụng sản phẩm với bộ chuyển đổi USB sang PS2 không?

Các sản phẩm của Razer chỉ khả dụng và được hỗ trợ ở chế độ USB. Hiện tại không có kế hoạch phát hành các phiên bản PS/2 và chúng sẽ không hoạt động bình thường khi sử dụng bộ chuyển đổi USB sang PS2.

Làm cách nào để sửa đổi hoặc tháo rời sản phẩm Razer của tôi?

Chúng tôi không thể hỗ trợ bạn sửa đổi hoặc tháo rời sản phẩm Razer của bạn vì điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất đối với thiết bị.

Làm thế nào để làm sạch Razer Orbweaver Razer Orbweaver?

Bề mặt hoàn thiện tổng thể có thể được làm sạch bằng vải lau thường dùng để lau màn hình máy tính hoặc kính râm. Trước khi lau bề mặt bằng bất kỳ sản phẩm nào, hãy đảm bảo rằng bề mặt đó không có các hạt bụi hoặc mảnh vụn lớn. Việc lau các mảnh vụn trên bề mặt có thể gây ra các vết trầy xước nhỏ trên bề mặt của thiết bị.

Nếu bạn muốn làm sạch bên dưới nắp bàn phím, Razer khuyên bạn nên lật ngược thiết bị và/hoặc sử dụng khí nén từ hộp đựng. Chúng tôi khuyên bạn không nên tháo nắp phím ra khỏi công tắc cơ học.

Chúng tôi khuyên bạn nên rút thiết bị ra khỏi máy tính trước khi vệ sinh.

ghi chú Trong mọi trường hợp không nên ngâm bàn phím trong bất kỳ chất lỏng nào. Ngâm bàn phím trong bất kỳ chất lỏng nào sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bàn phím.

Làm cách nào để yêu cầu hoặc mua các bộ phận thay thế cho sản phẩm Razer?

Bạn có thể xem danh sách các bộ phận và phụ kiện hiện tại của chúng tôi tại Razer Store. Nếu mặt hàng bạn cần không được liệt kê, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

phần mềm

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ cấu hình?

Lựa chọn ngôn ngữ dựa trên phiên bản trình điều khiển được cài đặt trên máy tính. Không có tùy chọn trong tùy biến. Để giải quyết vấn đề này, vui lòng gỡ cài đặt phần mềm và tải xuống trình điều khiển cụ thể từ vị trí hỗ trợ của Razer. Lần này, hãy chọn đúng ngôn ngữ mà bạn muốn khi cài đặt phần mềm.

Sự khác biệt giữa các bản cập nhật “Trình điều khiển” và “Phần sụn” trên Trang web hỗ trợ của Razer là gì?

Trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn và cho phép máy tính của bạn giao tiếp với các sản phẩm của Razer. Cập nhật chương trình cơ sở là mã cấp phần cứng được cài đặt trực tiếp vào thiết bị Razer để cập nhật, sửa chữa hoặc thay đổi chức năng của sản phẩm.

Tôi có thể tìm trình điều khiển cho sản phẩm Razer của mình ở đâu?

Bạn có thể tìm trình điều khiển cho các sản phẩm Razer bằng cách truy cập Hỗ trợ.

Làm cách nào để thay đổi chức năng nút điều khiển của bàn phím Razer trong Synapse trên máy Mac?

Chức năng cần điều khiển chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows và không tương thích với hệ điều hành Mac.

Sơ đồ bàn phím là gì?

Sơ đồ bàn phím là nút chuyển đổi tạm thời để gán nút trong tệp cấu hình. Công tắc cần được kích hoạt bằng cách nhấn nút chuyển đổi sơ đồ bàn phím và chỉ có thể thay đổi sơ đồ bàn phím trong khi bạn giữ nút chuyển đổi sơ đồ bàn phím được chỉ định hoặc chuyển qua các sơ đồ bàn phím mỗi khi bạn nhấn nút chuyển đổi sơ đồ bàn phím.

Lưu ý rằng trong khi các tệp chuyên gia lưu trữ thông tin như dpi hoặc ánh sáng, sơ đồ bàn phím đảm nhận hoàn toàn các tác vụ của nút.

Tôi có thể liên kết các phím bổ trợ (shift, ctrl, alt) trên bàn phím Razer không?

Có, bạn có thể liên kết các phím bổ trợ (và tổ hợp phím của chúng) trên bàn phím Razer và sử dụng chúng kết hợp với các phím khác để thực hiện các lệnh riêng.

Tôi có thể lưu bao nhiêu sơ đồ bàn phím và cấu hình cho bàn phím Razer?

Bạn có thể tiết kiệm tiền khi mua Pro Gaming với Tệp không giới hạn dành cho Bàn phím Razer; ngoài ra, mỗi Tệp Pro cung cấp tối đa tám (8) sơ đồ bàn phím. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng khi chơi game mà không cần phải truy cập phần mềm trình điều khiển. Chỉ báo sơ đồ bàn phím LED sẽ sáng để hiển thị sơ đồ bàn phím nào hiện đang hoạt động.

Để xem thêm các câu hỏi thường gặp về thiết bị ngoại vi phổ biến, hãy truy cập Câu hỏi thường gặp về bàn phím.

tải tài liệu

Razer Synapse 2.0 (PC) – Trình quản lý và cấu hình dựa trên đám mây – Tải xuống

Razer Synapse 2.0 (MAC) – Trình quản lý và cấu hình dựa trên đám mây – Tải xuống

Razer Orbweaver Master User Manual (tiếng Anh) – Tải xuống

Related Posts