CREATIVE BT-W3 Bluetooth 5.0 USB-C Audio Transmitter Hướng dẫn Sử dụng

BT-W3
Bộ phát âm thanh Bluetooth ® 5.0
Mẫu số: SA0160
HƯỚNG DẪN NHANH

Bằng văn bản này, Creative Labs Pte. Ltd. tuyên bố Thiết bị phát âm thanh Bluetooth, kiểu số. SA0160 tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự tuân thủ của Liên minh Châu Âu hiện có tại http://www.creative.com/EUDoC

Giới thiệu chung

SÁNG TẠO BT-W3 Âm thanh Bluetooth 5.0 USB-C

LƯU Ý
^ Bộ chuyển đổi USB-C sang USB-A chỉ dành cho truyền dữ liệu USB và không hỗ trợ sạc USB-PD. Không sử dụng bộ chuyển đổi cho bất kỳ mục đích nào khác với mục đích đã định.
* Nhấn và giữ trong 5s để thực hiện Master Reset. Đèn LED của thiết bị sẽ nhấp nháy màu đỏ, sau đó chuyển về chế độ Ghép nối Bluetooth. Creative BT-W3 sẽ hoàn nguyên về codec cuối cùng được sử dụng khi thoát khỏi chế độ HFP hoặc khi được cắm vào cổng USB khả dụng sau khi tháo thiết bị.

Thiết lập thiết bị

PS4 ™, PS4 Pro, PS4 Slim Setup

 • Kết nối Creative BT-W3 với cổng USB có sẵn
 • Trên bảng điều khiển: Cài đặt> Thiết bị> Thiết bị âm thanh> Bỏ chọn “Tự động chuyển thiết bị đầu ra”> Đảm bảo rằng “Thiết bị đầu ra” được hiển thị là “Tai nghe USB (Creative BT-W3)”
 • Kết nối Micrô tương tự 3.5 mm đi kèm 1 với giắc cắm tai nghe của bộ điều khiển PS4
 • Chọn Đầu ra cho Tai nghe> Tất cả Âm thanh

Thiết lập Nintendo Switch ™
Bật Trò chuyện Thoại 2:

 • Kết nối Creative BT-W3 với cổng USB của PC
 • Tải xuống và cài đặt chương trình cơ sở HFP-off 3 từ sáng tạo.com/support/BTW3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt chương trình cơ sở
 • Rút phích cắm Creative BT-W3 khỏi PC và cắm nó vào cổng USB của Nintendo Switch
 • Kết nối Micrô tương tự 3.5 mm đi kèm với giắc cắm tai nghe của bảng điều khiển

LƯU Ý

 1. Kết nối lại một trong hai thiết bị nếu cần thiết.
 2. Chức năng trò chuyện thoại phụ thuộc vào tiêu đề. Hãy đảm bảo rằng chức năng trò chuyện thoại đã được bật trong cài đặt của ứng dụng tương ứng.
 3. Xin lưu ý rằng phần sụn HFP-off sẽ vô hiệu hóa chức năng HFP trên Creative BT-W3 của bạn. Để bật lại chế độ HFP, hãy cài đặt chương trình cơ sở HFP-on có sẵn trên sáng tạo.com/support/BTW3.

Đăng ký sản phẩm

Đăng ký sản phẩm của bạn đảm bảo bạn nhận được dịch vụ và hỗ trợ sản phẩm thích hợp nhất hiện có. Bạn có thể đăng ký sản phẩm của mình tại sáng tạo.com/register. Xin lưu ý rằng quyền bảo hành của bạn không phụ thuộc vào việc đăng ký.

Thông tin khác
Vui lòng truy cập creative.com/compliance/BTW3 để biết hướng dẫn sử dụng, thông tin an toàn và quy định.

Chính sách bảo hành

Thông tin bảo hành được cung cấp cùng với sản phẩm của bạn trong một tài liệu riêng. Vui lòng giữ Bằng chứng Mua hàng của bạn trong suốt Thời gian Bảo hành.
Giữ tài liệu này để tham khảo trong tương lai.

Thùng rácViệc sử dụng Ký hiệu WEEE cho thấy rằng sản phẩm này có thể không được coi là chất thải sinh hoạt của Bruken av WEEE-symbolet tại dette produktet ikke kan Clignotant bleu. Bằng cách đảm bảo sản phẩm này được xử lý đúng cách, bạn sẽ giúp bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tái chế sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương, nhà cung cấp dịch vụ xử lý rác thải sinh hoạt hoặc cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Tần số hoạt động: 2402–2480 MHz
Công nghệ không dây: Bluetooth 5.0
Bluetooth chuyên nghiệpfiles:
– A2DP (Bluetooth âm thanh nổi không dây)
– AVRCP (điều khiển từ xa qua Bluetooth ^)
– HFP (Rảnh tay Profile)
Bộ giải mã âm thanh *: SBC, aptX, aptX Độ trễ thấp, aptX HD
Phạm vi hoạt động: Lên đến 30m / 100 ft (tầm nhìn không bị cản trở)
Nhiệt độ hoạt động: 0–45 ° C
Tối đa Công suất đầu ra RF: 8 dBm
Input: 5V Thanh dấu chấm100 mA
^ Điều khiển từ bộ thu được kết nối
* Người nhận phải có khả năng hỗ trợ các codec được đề cập để sử dụng chúng
© 2020 Creative Technology Ltd. Mọi quyền được bảo lưu. Creative và biểu tượng Creative là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Creative Technology Ltd tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Qualcomm ® aptX ™ là sản phẩm của Qualcomm Technologies, Inc. và / hoặc các công ty con của nó. Qualcomm là thương hiệu của Qualcomm Incorporated, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. aptX là thương hiệu của Qualcomm Technologies International, Ltd., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Biểu tượng và nhãn hiệu Bluetooth ® thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và bất kỳ việc sử dụng các nhãn hiệu này của Creative Technology Ltd đều phải được cấp phép. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ và do đó được công nhận như vậy. Tất cả các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh hiển thị. Việc sử dụng sản phẩm này được bảo hành có giới hạn.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts