FUSION MS-RA770 Apollo Tích hợp Wi-Fi – Hướng dẫn sử dụng Màn hình cảm ứng bằng kính 4.3 inch

report this ad

FUSION-Logo

FUSION MS-RA770 Apollo Tích hợp Wi-Fi – Màn hình cảm ứng 4.3 inch bằng kính

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-Sản phẩm-Hình ảnh

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

An toàn thông tin quan trọng

CẢNH BÁO

Không tuân theo các cảnh báo và thận trọng này có thể dẫn đến thương tích cá nhân, hư hỏng tàu hoặc hoạt động kém của sản phẩm.
Xem hướng dẫn Thông tin Sản phẩm và An toàn Quan trọng trong hộp sản phẩm để biết các cảnh báo về sản phẩm và các thông tin quan trọng khác.
Thiết bị này phải được cài đặt theo các hướng dẫn này.
Ngắt nguồn điện của bình trước khi bắt đầu lắp đặt sản phẩm này.
Trước khi cấp nguồn cho sản phẩm này, hãy đảm bảo rằng nó đã được nối đất chính xác theo các
hướng dẫn.

THẬN TRỌNG

Để tránh thương tích cá nhân có thể xảy ra, hãy luôn đeo kính bảo hộ, bảo vệ tai và khẩu trang chống bụi khi khoan, cắt hoặc chà nhám.

THÔNG BÁO

Khi khoan hoặc cắt, luôn luôn kiểm tra những gì ở phía đối diện của bề mặt để tránh làm hỏng tàu. Không sử dụng âm thanh nổi làm mẫu khi khoan lỗ lắp vì điều này có thể làm hỏng màn hình kính và làm mất hiệu lực bảo hành. Bạn chỉ được sử dụng mẫu đi kèm để khoan chính xác các lỗ lắp. Bạn phải đọc tất cả các hướng dẫn cài đặt trước khi bắt đầu cài đặt. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ Sản phẩm Fusion®.

Có cái gì trong hộp vậy

 • Gắn miếng đệm
 • Bốn vít tự khai thác 8 thước đo
 • Hai nắp vặn
 • Dây nguồn và dây loa
 • Các dây nối dây vào, ra và ra loa siêu trầm phụ trợ
 • Cáp thả NMEA 2® dài 6 m (2000 ft.)
 • Vật che bụi

Công cụ cần thiết

 • Phillips screwdriver
 • Máy khoan điện
 • Mũi khoan (kích thước thay đổi dựa trên vật liệu bề mặt và vít được sử dụng)
 • Dụng cụ cắt quay hoặc ghép hình
 • Keo dán biển gốc silicone (tùy chọn)

Cân nhắc lắp đặt

 • Bạn phải lắp âm thanh nổi trên một bề mặt phẳng cung cấp luồng không khí mở xung quanh mặt sau của âm thanh nổi để thông gió bằng nhiệt.
 • Nếu bạn đang lắp đặt âm thanh nổi ở vị trí có thể tiếp xúc với nước, bạn phải lắp đặt nó trong phạm vi 45 độ dưới hoặc 15 độ so với mặt phẳng nằm ngang.
 • Nếu bạn đang lắp đặt âm thanh nổi ở vị trí có thể tiếp xúc với nước, bạn phải thêm một vòng nhỏ giọt vào cáp để nước nhỏ ra khỏi cáp và tránh làm hỏng âm thanh nổi.
 • Nếu bạn cần lắp âm thanh nổi ở bên ngoài thuyền, bạn phải gắn nó ở vị trí cao hơn mực nước, nơi nó không bị ngập nước và nơi không thể bị hư hại bởi cầu cảng, cánh quạt hoặc các thiết bị khác.
 • Để tránh gây nhiễu cho la bàn từ, bạn nên lắp âm thanh nổi cách xa la bàn ít nhất 15 cm (5.9 in.).

Gắn âm thanh nổi

THÔNG BÁO

Không sử dụng âm thanh nổi làm mẫu khi khoan lỗ lắp vì điều này có thể làm hỏng màn hình và làm mất hiệu lực bảo hành. Bạn chỉ được sử dụng mẫu đi kèm để khoan chính xác các lỗ lắp. Hãy cẩn thận khi khoét lỗ để lắp dàn âm thanh. Chỉ có một khoảng hở nhỏ giữa vỏ máy và các lỗ lắp và việc cắt lỗ quá lớn có thể ảnh hưởng đến độ ổn định của dàn âm thanh sau khi lắp. Hãy cẩn thận khi lắp đặt hệ thống âm thanh nổi trong thuyền nhôm hoặc thuyền có vỏ dẫn điện, nếu bạn yêu cầu cách ly hệ thống điện với vỏ thuyền. Không bôi mỡ hoặc chất bôi trơn vào các vít khi gắn dàn âm thanh vào bề mặt lắp đặt. Dầu mỡ hoặc các chất bôi trơn khác có thể gây hư hỏng cho vỏ dàn âm thanh.

Trước khi bạn có thể gắn dàn âm thanh vào một vị trí mới trên bề mặt lắp đặt, bạn phải chọn một vị trí phù hợp với những lưu ý khi lắp đặt.

 1. Gắn mẫu vào bề mặt lắp.
 2. Khoan một lỗ bên trong góc của đường đứt nét trên mẫu.
 3. Cắt bề mặt lắp dọc theo bên trong của đường đứt nét trên mẫu.
  FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-01
 4. Đảm bảo các lỗ lắp trên dàn âm thanh thẳng hàng với các lỗ thí điểm trên mẫu.
 5. Sử dụng mũi khoan có kích thước thích hợp cho bề mặt lắp và loại vít, khoan các lỗ thí điểm.
 6. Tháo mẫu khỏi bề mặt lắp.
 7. Hoàn thành một thao tác: • Nếu bạn đang lắp đặt dàn âm thanh nổi ở một vị trí khô ráo, hãy đặt miếng đệm gắn đi kèm vào mặt sau của dàn âm thanh.
  • Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống âm thanh nổi ở vị trí tiếp xúc với nước, hãy bôi chất bịt kín biển gốc silicone lên bề mặt lắp đặt xung quanh vết cắt.
 8. Nếu bạn không có quyền truy cập vào mặt sau của dàn âm thanh nổi sau khi cài đặt, hãy thực hiện các kết nối dây cần thiết.
 9. Cố định âm thanh nổi vào bề mặt lắp đặt bằng các vít đi kèm. Bạn nên siết chặt các vít khi cố định dàn âm thanh vào bề mặt lắp đặt để tránh siết quá chặt.
 10. Gắn các nắp vít vào đúng vị trí.
Cân nhắc kết nối

Để âm thanh nổi hoạt động chính xác, bạn phải kết nối nó với nguồn, với loa và với các nguồn đầu vào. Bạn nên lên kế hoạch cẩn thận về cách bố trí dàn âm thanh nổi, loa, nguồn đầu vào, mạng NMEA 2000 tùy chọn và các thiết bị hoặc mạng Fusion PartyBus ™ tùy chọn trước khi thực hiện bất kỳ kết nối nào.

Nhận dạng cổng

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-02

Mục Mô tả
ANTENNA Kết nối âm thanh nổi với ăng-ten AM / FM điển hình. Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống âm thanh nổi trên một chiếc thuyền có vỏ bằng kim loại, bạn phải sử dụng một ăng-ten phụ thuộc vào mặt đất. Nếu bạn đang lắp đặt hệ thống âm thanh nổi trên một chiếc thuyền có vỏ phi kim loại, bạn phải sử dụng một ăng-ten độc lập trên mặt đất. Xem hướng dẫn cài đặt đi kèm với ăng-ten của bạn để biết thêm thông tin.
NMEA2000 Kết nối âm thanh nổi với mạng NMEA 2000 (Sơ đồ hệ thống dây NMEA 2000, trang 13). Kết nối trực tiếp với điều khiển từ xa dòng NRX (Định cấu hình NRX có dây tùy chọn điều khiển từ xa, trang 14).
DÂN TỘC Kết nối âm thanh nổi với một âm thanh nổi Fusion PartyBus khác, âm thanh nổi vùng hoặc mạng (Fusion Mạng PartyBus, trang 15).
SIRIUSXM Kết nối âm thanh nổi với SiriusXM® Connect Tuner để nhận các đài SiriusXM nếu có (không bao gồm). Kết nối với mô-đun Fusion DAB để nhận các trạm DAB nếu có (không bao gồm).
USB Kết nối âm thanh nổi với nguồn USB.
TRONG ÂM THANH KỸ THUẬT SỐ Kết nối âm thanh nổi với nguồn âm thanh kỹ thuật số quang học, chẳng hạn như TV hoặc đầu đĩa DVD.
FUSE Chứa cầu chì 15 A cho thiết bị.
Kết nối âm thanh nổi với bộ khai thác dây cho đầu vào phụ 2 và cho đầu ra đường dây và loa siêu trầm cho khu vực 3 và 4.
Kết nối âm thanh nổi với bộ khai thác dây cho đầu vào phụ 1 và cho đầu ra đường dây và loa siêu trầm cho khu vực 1 và 2.
Kết nối âm thanh nổi với nguồn điện và dây loa.
Khai thác dây Nhận dạng dây và đầu nối

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-03

 

Đầu nối dây hoặc RCA Chức năng

trần Dây điện Màu hoặc Tên nhãn RCA  

Chú ý

Đất (-) Đen Kết nối với nguồn điện (Kết nối điện, trang 7).
Nguồn (+) Màu vàng Kết nối với nguồn điện (Kết nối điện, trang 7).
Ignition đỏ Kết nối với nguồn điện (Kết nối điện, trang 7).
Ampbật máy phát điện  

Màu xanh da trời

Kết nối với bên ngoài tùy chọn ampbộ khuếch đại, cho phép chúng bật khi âm thanh nổi bật. Một kết nối ampbộ lót phải sử dụng cùng một mặt đất (-) như âm thanh nổi để dây tín hiệu này hoạt động chính xác.
Điện thoại  

 

nâu

Kích hoạt khi kết nối với mặt đất. Cho người yêu cũample, khi bạn kết nối dây này với bộ di động rảnh tay tương thích, các bộ tắt tiếng âm thanh hoặc đầu vào sẽ chuyển sang Aux1 khi nhận được cuộc gọi và bộ kết nối dây này với đất. Bạn có thể bật chức năng này từ menu cài đặt.
Sun  

trái cam

Kết nối với dây chiếu sáng của thuyền để làm mờ màn hình âm thanh nổi khi đèn bật. Thước đo của dây chiếu sáng phải phù hợp với cầu chì cung cấp mạch mà nó được kết nối.
Vùng loa 1 bên trái (+) trắng
Vùng loa 1 bên trái (-) Trắng đen
Vùng loa 1 bên phải (+) màu xám
Vùng loa 1 bên phải (-) Xám / đen
Vùng loa 2 bên trái (+) màu xanh lá
Vùng loa 2 bên trái (-) Màu xanh đen
Vùng loa 2 bên phải (+) Màu tím
Vùng loa 2 bên phải (-) Tím / đen
Đường ra vùng 1 (trái) Đường ra vùng 1 (phải) Đường ra loa siêu trầm vùng 1 VÙNG 1

VÙNG 1 SUB HẾT

Cung cấp đầu ra cho bên ngoài ampbộ đệm, và được liên kết với điều khiển âm lượng cho vùng 1.

Mỗi cáp loa siêu trầm cung cấp một đầu ra đơn âm duy nhất cho loa siêu trầm hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn ampchất lót.

Đường ra vùng 2 (trái) Đường ra vùng 2 (phải) Đường ra loa siêu trầm vùng 2 VÙNG 2

VÙNG 2 SUB HẾT

Cung cấp đầu ra cho bên ngoài ampbộ đệm, và được liên kết với điều khiển âm lượng cho vùng 2.

Mỗi cáp loa siêu trầm cung cấp một đầu ra đơn âm duy nhất cho loa siêu trầm hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn ampchất lót.

Phụ trợ trong 1 bên trái Phụ trợ trong 1 bên phải AUX VÀO 1 Cung cấp đầu vào dòng âm thanh nổi RCA cho các nguồn âm thanh, chẳng hạn như máy nghe nhạc CD hoặc MP3.
Đường ra vùng 3 (trái) Đường ra vùng 3 (phải) Đường ra loa siêu trầm vùng 3 VÙNG 3

VÙNG 3 SUB HẾT

Cung cấp đầu ra cho bên ngoài ampbộ đệm, và được liên kết với điều khiển âm lượng cho vùng 3.

Mỗi cáp loa siêu trầm cung cấp một đầu ra đơn âm duy nhất cho loa siêu trầm hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn ampchất lót.

 

 

Đầu nối dây hoặc RCA Chức năng

trần Dây điện Màu hoặc Tên nhãn RCA  

Chú ý

Đường ra vùng 4 (trái) Đường ra vùng 4 (phải) Đường ra loa siêu trầm vùng 4 VÙNG 4

VÙNG 4 SUB HẾT

Cung cấp đầu ra cho bên ngoài ampbộ đệm, và được liên kết với điều khiển âm lượng cho vùng 4.

Mỗi cáp loa siêu trầm cung cấp một đầu ra đơn âm duy nhất cho loa siêu trầm hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn ampchất lót.

Phụ trợ trong 2 bên trái Phụ trợ trong 2 bên phải AUX VÀO 2 Cung cấp và đầu vào dòng âm thanh nổi RCA cho các nguồn âm thanh, chẳng hạn như máy nghe nhạc CD hoặc MP3.

Kết nối điện
Khi kết nối âm thanh nổi với nguồn, bạn phải kết nối dây màu vàng, đỏ và đen với nguồn điện. Các dây màu vàng và đỏ có các chức năng khác nhau và phương pháp bạn sử dụng để kết nối chúng với nguồn điện tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng hệ thống âm thanh nổi trên tàu của mình.

Dây màu vàng

 • Dây này cung cấp điện cho dàn âm thanh nổi.
 • Dây này phải được nối qua cầu dao 15 A, nếu có sẵn trên tàu.

THÔNG BÁO

Nếu cầu dao 15 A không có sẵn trên tàu, bạn phải nối dây này với nguồn điện qua cầu chì 15 A (không bao gồm).

 • Dây này cung cấp điện cho dàn âm thanh mọi lúc, và nó sẽ tiêu hao pin ngay cả khi không sử dụng dàn âm thanh nổi. Bạn nên lắp công tắc thủ công trên dây này nếu cầu dao 15 A không có sẵn trên tàu, hoặc nếu bạn không thể bật cầu dao để ngắt nguồn điện cho dàn âm thanh khi cất giữ bình.
 • Nếu cần kéo dài dây này, hãy sử dụng dây 14 AWG (2.08 mm2). Đối với các phần mở rộng dài hơn 1 m (3 ft.), Hãy sử dụng dây 12 AWG (3.31 mm²).

dây điện màu đỏ

 • Dây này có thể được kết nối với cùng một nguồn điện với dây màu vàng thông qua bộ đánh lửa hoặc thông qua một công tắc thủ công. Điều này cho phép bạn tự động bật và tắt âm thanh nổi khi bạn bật và tắt tàu hoặc khi bạn kích hoạt công tắc.
 • Sử dụng dây này để bật và tắt âm thanh nổi hoạt động giống như cách sử dụng nút nguồn trên âm thanh nổi để bật và tắt âm thanh nổi. Không cần kết nối dây này với công tắc nếu bạn định chuyển đổi nguồn bằng nút nguồn trên dàn âm thanh nổi hoặc sử dụng máy vẽ biểu đồ được kết nối hoặc điều khiển từ xa. Dây này phải được kết nối để bật âm thanh nổi.
 • Khi bạn tắt âm thanh nổi bằng công tắc này hoặc nút nguồn, âm thanh sẽ chuyển sang chế độ chờ cho phép âm thanh nổi khởi động lại nhanh hơn so với khi bạn tắt nguồn bằng dây màu vàng. Khi ở chế độ chờ, âm thanh nổi sử dụng lên đến 200 mA và bạn phải tắt nguồn cho âm thanh nổi trên dây màu vàng thông qua bộ ngắt mạch hoặc công tắc thủ công khi bạn không sử dụng bình để tránh hao pin.

THÔNG BÁO

Bạn phải kết nối dây này với nguồn điện qua cầu chì 1 A (không bao gồm), cho dù bạn có kết nối nó với bộ đánh lửa hoặc công tắc thủ công hay không.

Nếu cần kéo dài dây này, hãy sử dụng dây 22 AWG (0.33 mm2).

Dây đen

 • Đây là dây nối đất và bạn phải kết nối nó với cực âm của nguồn điện hoặc nối đất chung.
 • Nếu cần kéo dài dây này, hãy sử dụng dây 14 AWG (2.08 mm2). Đối với các phần mở rộng dài hơn 1 m (3 ft.), Hãy sử dụng dây 12 AWG (3.31 mm²).

Kết nối với nguồn điện mà không cần sử dụng công tắc đánh lửa

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-04
Phương pháp kết nối này được sử dụng thường xuyên nhất trên các tàu lớn hơn và trên các tàu có nhiều dàn âm thanh nối mạng và các thiết bị hàng hải khác. Đối với những cách lắp đặt này, thời gian khởi động nhanh hơn thường ít quan trọng hơn và sẽ hiệu quả hơn nếu sử dụng cầu dao hoặc công tắc chuyên dụng trên bảng điện để tắt dàn âm thanh nổi và đảm bảo rằng không xảy ra hiện tượng tiêu hao điện ngoài ý muốn.

 1. Tham khảo sơ đồ này để lập kế hoạch kết nối dây.
  Mục Mô tả Chú ý
  Dây màu vàng Bạn nên kết nối dây này với dây đỏ trước khi kết nối cả hai dây với công tắc thủ công hoặc cầu dao.
  dây điện màu đỏ Bạn nên kết nối dây này với dây màu vàng để nó không hoạt động như một công tắc chờ vật lý.
  1 Cầu chì (không bao gồm) Bạn phải lắp cầu chì này vào dây đỏ trước khi nối dây đỏ với dây vàng.
  Công tắc thủ công (tùy chọn) Công tắc này chỉ cần thiết khi không có bộ ngắt mạch hoặc nếu nó cung cấp phương pháp cắt điện thuận tiện hơn cho dàn âm thanh.
  Dây đen Đất (-)
  15 Cầu chì (không bao gồm) Cần có cầu chì này nếu bạn không thể kết nối với nguồn điện qua cầu dao 15 A.
  15 Một cầu dao Nếu không có cầu dao, bạn phải nối cầu chì 15 A trên dây màu vàng
 2. Luồn tất cả các dây dẫn tới dây nịt âm thanh nổi, bộ ngắt mạch hoặc công tắc và nguồn điện nếu cần.
  Không kết nối dây nịt với dàn âm thanh cho đến khi bạn đã thực hiện xong tất cả các kết nối dây trần.
 3. Cài đặt tất cả các cầu chì cần thiết trên dây màu đỏ và màu vàng.
 4. Kết nối dây nịt với dàn âm thanh nổi.

Khi đóng cầu dao hoặc công tắc thủ công, âm thanh nổi luôn bật. Bạn có thể sử dụng nút nguồn trên âm thanh nổi hoặc máy vẽ biểu đồ được kết nối hoặc điều khiển từ xa để đặt âm thanh nổi ở chế độ chờ công suất thấp nếu cần.
LƯU Ý: Khi không sử dụng bình, bạn nên ngắt nguồn cho dàn âm thanh bằng bộ ngắt mạch hoặc công tắc thủ công để tránh hao pin.

Kết nối với nguồn điện qua công tắc đánh lửa

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-05
Phương pháp kết nối này được sử dụng thường xuyên nhất trên thuyền trượt tuyết, thuyền đánh thức và các tàu thể thao hoặc giải trí tương tự, nơi nguồn điện cho động cơ thường xuyên được bật tắt. Đối với các cài đặt này, bạn cần thời gian chờ nhanh hơn và khởi động nhanh hơn để có thể dừng nhạc và bắt đầu phát lại càng nhanh càng tốt sau khi khởi động lại động cơ. Khi ở chế độ chờ, âm thanh nổi sử dụng lên đến 200 mA, và bạn nên kết nối dây nguồn thông qua bộ ngắt mạch hoặc công tắc thủ công để tránh tiêu hao pin khi bạn không sử dụng thuyền.
1 Tham khảo sơ đồ này để lập kế hoạch kết nối dây.

Mục Mô tả Chú ý
Dây màu vàng Bạn phải kết nối dây này với cùng nguồn điện với bộ đánh lửa hoặc công tắc ACC.
dây điện màu đỏ Bạn phải kết nối dây này với bộ đánh lửa hoặc công tắc ACC trước khi kết nối với cùng nguồn điện với dây màu vàng.
1 Cầu chì (không bao gồm) Bạn phải lắp cầu chì này vào dây đỏ trước khi kết nối dây đỏ với bộ đánh lửa hoặc công tắc ACC.
Đánh lửa hoặc công tắc ACC Kết nối dây màu đỏ với công tắc này cho phép dàn âm thanh chuyển sang chế độ chờ công suất thấp khi bạn tắt động cơ, vì vậy nó có thể khởi động nhanh hơn khi bạn bật lại động cơ.
Dây đen Đất (-)
15 Cầu chì (không bao gồm) Cần có cầu chì này nếu bạn không thể kết nối với nguồn điện qua cầu dao 15 A.
 

 

15 Cầu dao hoặc công tắc thủ công  

Nếu không có cầu dao, bạn phải nối cầu chì 15 A trên dây màu vàng. Bạn cũng nên kết nối dây màu vàng với nguồn điện bằng cách sử dụng công tắc thủ công, vì vậy bạn có thể ngắt nguồn điện cho dàn âm thanh khi không sử dụng thuyền.

 1. Luồn tất cả các dây vào dây nịt âm thanh nổi, bộ đánh lửa hoặc công tắc ACC, bộ ngắt mạch và nguồn điện nếu cần.
  Không kết nối dây nịt với dàn âm thanh cho đến khi bạn đã thực hiện xong tất cả các kết nối dây trần. 3 Lắp đặt tất cả các cầu chì cần thiết trên dây màu đỏ và vàng.
 2. Kết nối dây nịt với dàn âm thanh nổi. Khi bạn bật công tắc đánh lửa, âm thanh nổi sẽ bật cùng với các thiết bị điện tử phụ kiện khác. Khi bạn tắt công tắc đánh lửa, dàn âm thanh sẽ chuyển sang chế độ chờ công suất thấp.
  LƯU Ý: Khi không sử dụng bình trong thời gian dài, bạn nên ngắt nguồn cho dàn âm thanh bằng bộ ngắt mạch hoặc công tắc thủ công khác trên dây màu vàng để tránh làm hao pin.

Khu vực loa
Bạn có thể nhóm người nói trong một khu vực thành một khu vực loa. Điều này cho phép bạn kiểm soát mức âm thanh của các khu vực riêng lẻ. Cho người yêu cũample, bạn có thể làm cho âm thanh trong cabin êm hơn và to hơn trên boong.
Có thể kết nối song song tối đa hai loa trên mỗi kênh (trái và phải) của mỗi vùng. Một khu vực có thể hỗ trợ không quá bốn loa bằng cách sử dụng trên bo mạch ampchất lót.
Vùng 1 và 2 được cung cấp năng lượng trên tàu ampchất lót. Để sử dụng đầu ra dòng RCA và đầu ra loa siêu trầm RCA cho vùng 1 và 2, bạn phải kết nối bên ngoài ampngười nói dối.
Các vùng 3 và 4 chỉ có sẵn dưới dạng đầu ra cấp dòng. Để sử dụng đầu ra dòng RCA và đầu ra loa siêu trầm RCA cho vùng 3 và 4, bạn phải kết nối bên ngoài ampngười nói dối.
Bạn có thể đặt cân bằng, giới hạn âm lượng, âm báo, tần số loa siêu trầm, và tên cho từng vùng và định cấu hình các cài đặt khác dành riêng cho vùng.
Hệ thống dây một vùng Example

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-06

 • Diễn giả
 • Kết nối kín nước

Hệ thống loa đi dây bằng đường ra
Sơ đồ này minh họa việc cài đặt hệ thống với thiết bị bên ngoài ampbộ khuếch đại và loa siêu trầm được kết nối với vùng 2 trên dàn âm thanh bằng đường ra. Bạn có thể kết nối một amploa trầm và loa siêu trầm cho bất kỳ hoặc tất cả các khu vực có sẵn trên dàn âm thanh nổi.
LƯU Ý: Bạn có thể kết nối loa với dây loa cho dàn âm thanh nổi bên trong ampbộ đệm trong khi sử dụng đường ra ở vùng 1 và 2, mặc dù việc điều chỉnh âm lượng ảnh hưởng đến cả loa được kết nối với bên trong amplifier và dòng ra. Điều này có thể dẫn đến mức âm lượng không đồng đều.

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-08

Loa vùng 1
Kết nối kín nước
Loa vùng 2
 

 

Ampdây tín hiệu lifier-on Bạn phải kết nối dây này với mỗi ampbộ lót được kết nối với một đường ra vùng. Một kết nối ampbộ lót phải sử dụng cùng một mặt đất (-) như âm thanh nổi để dây tín hiệu này hoạt động chính xác.
Powered ampbộ lót kết nối với đường ra vùng 2
Đường ra vùng 2 và đường ra loa siêu trầm Mỗi cáp loa siêu trầm cung cấp một đầu ra mono duy nhất cho loa siêu trầm hoặc loa siêu trầm được cấp nguồn ampchất lót. Bạn có thể cần sử dụng bộ chia RCA để kết nối bộ chia này với ampchất lót.
Loa siêu trầm

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-08

Stereo
Máy vẽ biểu đồ được hỗ trợ, MFD hoặc điều khiển từ xa Fusion NMEA 2000 tương thích
 

 

Ăng-ten GPS NMEA 2000, cảm biến tốc độ hoặc thiết bị đo gió. Khi âm thanh nổi được kết nối với cùng một mạng NMEA 2000 với động cơ tương thích, ăng ten GPS, máy vẽ biểu đồ có ăng ten GPS tích hợp, thiết bị đo gió hoặc cảm biến tốc độ nước, nó có thể được định cấu hình để tự động điều chỉnh âm lượng theo đến RPM của động cơ, tốc độ trên mặt đất, tốc độ gió hoặc tốc độ trên mặt nước. Xem Hướng dẫn sử dụng âm thanh nổi để biết thêm thông tin.
Công tắc nội dòng
Cáp nguồn NMEA 2000
Cáp thả NMEA 2000, lên đến 6 m (20 ft.)
Nguồn điện 9 đến 16 Vdc
Đầu cuối NMEA 2000 hoặc cáp xương sống
NMEA 2000 đầu nối T
Đầu cuối NMEA 2000 hoặc cáp xương sống

Định cấu hình điều khiển từ xa NRX có dây tùy chọn

THÔNG BÁO

Âm thanh nổi được định cấu hình theo mặc định để hoạt động với mạng NMEA 2000 và tùy chọn NRX POWER chỉ được bật khi điều khiển từ xa NRX có dây tùy chọn được kết nối trực tiếp với âm thanh nổi. Bật tùy chọn này khi âm thanh nổi được kết nối với mạng NMEA 2000 có thể làm hỏng các thiết bị khác trên mạng NMEA 2000.

Nếu bạn kết nối điều khiển từ xa NRX có dây tùy chọn trực tiếp với dàn âm thanh nổi chứ không phải qua mạng NMEA 2000, thì cần phải có cấu hình bổ sung.

 1. Chọn>
 2. Chọn một tùy chọn:
 • Nếu bạn đã kết nối cả âm thanh nổi và điều khiển từ xa có dây tùy chọn của mình với mạng NMEA 2000, hãy đảm bảo rằng tùy chọn NRX POWER không được chọn. Điều này cho phép điều khiển từ xa tùy chọn nhận nguồn từ mạng NMEA 2000.
 • Nếu bạn đã kết nối trực tiếp điều khiển từ xa có dây tùy chọn với dàn âm thanh thông qua đầu nối NMEA 2000, hãy chọn tùy chọn NRX POWER. Điều này cho phép âm thanh nổi cung cấp năng lượng cho điều khiển từ xa tùy chọn.

Kết hợp PartyBus Networking
Tính năng kết nối mạng Fusion PartyBus cho phép bạn kết nối nhiều dàn âm thanh tương thích với nhau trên một mạng, sử dụng kết hợp các kết nối có dây hoặc không dây. Bạn có thể nhóm một dàn âm thanh nổi tương thích, chẳng hạn như dàn âm thanh nổi Apollo RA770, với các dàn âm thanh nổi tương thích khác được kết nối với mạng. Dàn âm thanh được nhóm có thể chia sẻ các nguồn có sẵn và điều khiển việc phát lại phương tiện trên tất cả các dàn âm thanh nổi trong nhóm, điều này cho phép trải nghiệm âm thanh đồng bộ trên toàn tàu. Bạn có thể nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và chia nhỏ các nhóm nếu cần từ bất kỳ điều khiển từ xa hoặc âm thanh nổi tương thích nào trên mạng.
LƯU Ý: Một âm thanh nổi vùng, chẳng hạn như Apollo SRX400, có thể tạo hoặc tham gia một nhóm để điều khiển và phát các nguồn từ các dàn âm thanh nổi khác, nhưng nó không thể chia sẻ các nguồn của nó với nhóm. Để biết thêm những cân nhắc khi chia sẻ nguồn, hãy xem hướng dẫn của chủ sở hữu.
Bạn có thể sử dụng dàn âm thanh nổi và điều khiển từ xa tương thích, cho dù chúng được nhóm lại hay không, để điều chỉnh âm lượng của các vùng loa khả dụng cho bất kỳ âm thanh nổi nào trên mạng. Bạn có thể kết nối tối đa tám dàn âm thanh nổi Fusion PartyBus trên mạng không dây.
Cân nhắc về mạng có dây
Khi bạn đang lập kế hoạch cài đặt mạng của mình, hãy tuân thủ các lưu ý sau đối với tất cả các kết nối có dây.

 • Bạn phải kết nối các thiết bị bằng cáp mạng Cat5e hoặc Cat6 tiêu chuẩn với đầu nối RJ45.
 • Bạn có thể sử dụng một cáp mạng để kết nối trực tiếp hai thiết bị tương thích.
 • Bạn phải sử dụng bộ chuyển mạch mạng có dây và bộ định tuyến mạng có dây hoặc không dây khi bạn kết nối nhiều hơn hai thiết bị tương thích vào một mạng.
 • Nếu bạn cài đặt một bộ định tuyến trên mạng, nó phải được định cấu hình thành một máy chủ DHCP theo mặc định. Xem hướng dẫn bộ định tuyến của bạn để biết thêm thông tin.
 • Nếu bạn không cài đặt bộ định tuyến và không có máy chủ DHCP nào khác trên mạng, bạn nên định cấu hình một âm thanh nổi Fusion PartyBus làm máy chủ DHCP (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Máy chủ DHCP, trang 19).

Mạng có dây Example cho các kết nối trực tiếp
Không cần thay đổi cài đặt mạng khi kết nối trực tiếp hai thiết bị với nhau, nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên định cấu hình một thiết bị làm máy chủ DHCP (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Máy chủ DHCP, trang 19).

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-09

 • Hệ thống âm thanh nổi Fusion Party Bus
 • Hệ thống âm thanh nổi hoặc điều khiển từ xa của khu Fusion Party Bus

Mạng có dây Example với một Công tắc hoặc Bộ định tuyến
Bạn phải sử dụng bộ chuyển mạch mạng có dây, bộ định tuyến mạng có dây hoặc cả hai để kết nối nhiều hơn hai thiết bị.
Nếu bạn không cài đặt bộ định tuyến và không có máy chủ DHCP nào khác trên mạng, bạn nên định cấu hình một âm thanh nổi Fusion PartyBus làm máy chủ DHCP (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Máy chủ DHCP, trang 19). Nếu bạn đã cài đặt một bộ định tuyến, bạn có thể cần phải định cấu hình nó thành một máy chủ DHCP. Xem hướng dẫn bộ định tuyến của bạn để biết thêm thông tin.

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-10

    Hệ thống âm thanh nổi Fusion Party Bus
Bộ chuyển mạng có dây hoặc bộ định tuyến mạng có dây
Fusion PartyBus âm thanh nổi hoặc điều khiển từ xa

Cân nhắc về Mạng Không dây
Khi bạn đang lập kế hoạch cho mạng của mình, hãy tuân thủ các lưu ý sau đối với tất cả các kết nối không dây.

 • Kết nối có dây đáng tin cậy hơn kết nối không dây. Bạn nên lập kế hoạch mạng của mình để sử dụng cáp mạng, nhưng nếu không thể, nhiều thiết bị Fusion PartyBus tương thích với Wi ‑ Fi®. Bạn có thể kết nối chúng với bộ định tuyến không dây hoặc điểm truy cập.
 • Nếu bạn cài đặt bộ định tuyến không dây trên mạng, nó phải được định cấu hình thành máy chủ DHCP theo mặc định. Xem hướng dẫn bộ định tuyến không dây của bạn để biết thêm thông tin.
 •  Nếu không sử dụng bộ định tuyến không dây, bạn có thể định cấu hình thiết bị này làm điểm truy cập không dây để có thể kết nối các thiết bị khác trong phạm vi không dây.
  LƯU Ý: Bạn không nên định cấu hình thiết bị này làm điểm truy cập không dây nếu bạn đã cài đặt bộ định tuyến trên mạng, vì nó có thể gây ra xung đột DHCP và dẫn đến hiệu suất mạng kém.
 • Nếu bạn kết nối thiết bị Fusion PartyBus với mạng dưới dạng WI-FI CLIENT, bạn không thể kết nối thêm bất kỳ thiết bị Fusion PartyBus có dây nào với thiết bị đó.
 • Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với mạng không dây để điều khiển bất kỳ hệ thống âm thanh nổi nào trên mạng bằng ứng dụng Fusion-Link ™.
 • Bạn có thể kết nối thiết bị Apple® với mạng không dây để truyền đa phương tiện đến nhiều dàn âm thanh nổi trên mạng bằng Apple AirPlay® 2.
 • Kết nối thiết bị Bluetooth® với dàn âm thanh nổi có thể ảnh hưởng đến một số kết nối Wi ‑ Fi.
 • Tín hiệu Wi ‑ Fi có thể ảnh hưởng đến kết nối thiết bị Bluetooth. Bạn nên tắt cài đặt Wi ‑ Fi trên dàn âm thanh của mình nếu bạn không sử dụng cài đặt này để kết nối với mạng không dây hoặc để cung cấp điểm truy cập không dây.

Điểm truy cập không dây Example

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-11

     Kết hợp PartyBus âm thanh nổi
Kết hợp PartyBus âm thanh nổi khu vực
Điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Fusion-Link

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-12

Kết hợp PartyBus âm thanh nổi
Bộ chuyển mạng có dây hoặc bộ định tuyến mạng có dây
Hệ thống âm thanh nổi hoặc điều khiển từ xa của khu Fusion Party Bus
Hệ thống âm thanh nổi trong khu Fusion Party Bus
Điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng Fusion-Link.

Xây dựng mạng
Bạn nên có hiểu biết cơ bản về mạng khi xây dựng mạng cho các thiết bị Fusion PartyBus.
Các hướng dẫn này hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về xây dựng và cấu hình mạng và sẽ áp dụng cho hầu hết các trường hợp. Nếu bạn cần thực hiện các tác vụ mạng nâng cao, chẳng hạn như gán địa chỉ IP tĩnh cho các thiết bị trên mạng hoặc định cấu hình cài đặt nâng cao trên bộ định tuyến được kết nối, bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia mạng.

 1. Xác định vị trí cài đặt của các thiết bị Fusion PartyBus mà bạn muốn kết nối mạng.
  LƯU Ý: Kết nối có dây đáng tin cậy hơn kết nối không dây. Khi lập kế hoạch mạng, bạn nên chạy cáp mạng thay vì sử dụng kết nối không dây khi có thể.
 2. Xác định vị trí lắp đặt của bất kỳ bộ định tuyến hoặc thiết bị chuyển mạch mạng cần thiết nào.
 3. Định tuyến cáp mạng Cat5e hoặc Cat6 đến vị trí lắp đặt của dàn âm thanh nổi, bộ chuyển mạch và bộ định tuyến.
 4. Kết nối cáp mạng với dàn âm thanh nổi, bộ chuyển mạch và bộ định tuyến.
  THÔNG BÁO
  Chưa cài đặt hoàn chỉnh dàn âm thanh. Bạn nên kiểm tra mạng trước khi cài đặt dàn âm thanh.
 5. Bật tất cả các thiết bị được kết nối mạng, bao gồm cả các thiết bị không dây.
 6. Chọn một tùy chọn:
  • Nếu bạn đang sử dụng bộ định tuyến mạng (có dây hoặc không dây), hãy tham khảo tài liệu được cung cấp kèm theo bộ định tuyến của bạn để định cấu hình bộ định tuyến làm
  • Máy chủ DHCP, nếu cần. Khi sử dụng bộ định tuyến làm máy chủ DHCP, tất cả các dàn âm thanh trên mạng phải sử dụng cấu hình mặc định của chúng (máy khách DHCP).
  • Nếu bạn không sử dụng bộ định tuyến không dây, bạn nên định cấu hình âm thanh nổi làm điểm truy cập không dây, nếu cần (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Điểm truy cập không dây, trang 20). Việc đặt cấu hình âm thanh nổi làm điểm truy cập không dây làm cho âm thanh nổi đó trở thành máy chủ DHCP và tất cả các hệ thống âm thanh nổi khác trên mạng phải sử dụng cấu hình mặc định của chúng (máy khách DHCP).
  • Nếu bạn không sử dụng bộ định tuyến mạng, không sử dụng âm thanh nổi làm điểm truy cập không dây và không có máy chủ DHCP nào khác trên mạng, bạn nên định cấu hình một trong các dàn âm thanh làm máy chủ DHCP (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm DHCP Máy chủ, trang 19).

 7. Kiểm tra mạng bằng cách chọn
 • Nếu bất kỳ thiết bị Fusion Party Bus nào không khả dụng với mạng, hãy khắc phục sự cố mạng (Khắc phục sự cố mạng, trang 21).
 • Nếu tất cả các thiết bị Fusion Party Bus đều có sẵn trên mạng, hãy hoàn tất quá trình cài đặt cho từng âm thanh nổi, nếu cần.

Cấu hình mạng
MẸO: Bạn có thể chọn biểu tượng trạng thái mạng từ bất kỳ màn hình nào để mở menu cấu hình mạng.
Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Máy chủ DHCP
Nếu bạn đã kết nối nhiều hơn hai thiết bị mạng với nhau bằng bộ chuyển mạng hoặc điểm truy cập không dây nhưng bạn không cài đặt bộ định tuyến, bạn chỉ nên định cấu hình một âm thanh nổi Fusion PartyBus để làm máy chủ DHCP.

THÔNG BÁO

Có nhiều hơn một máy chủ DHCP trên mạng gây ra sự không ổn định và hiệu suất kém cho tất cả các thiết bị trong mạng.

LƯU Ý: Nếu bạn đã thiết lập âm thanh nổi này làm ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI, nó được định cấu hình làm máy chủ DHCP theo mặc định và không cần thay đổi cài đặt nào nữa (Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Điểm truy cập không dây, trang 20).

 1. Nếu thiết bị được kết nối với mạng bằng cáp Ethernet, hãy chọn
 2. Nếu thiết bị được kết nối với mạng bằng cáp Ethernet, hãy chọn STATIC IP> LƯU.
 3. Chọn NÂNG CAO> DHCP SERVER> DHCP ENABLED> LƯU.

Định cấu hình Âm thanh nổi để sử dụng với Mạng Garmin® Marine
Bạn có thể kết nối âm thanh nổi này với Mạng Garmin Marine để view và điều khiển âm thanh nổi bằng máy vẽ biểu đồ Garmin tương thích.
LƯU Ý: Khi bạn định cấu hình âm thanh nổi để sử dụng với Mạng Garmin Marine, bạn bị giới hạn chỉ sử dụng các thiết bị Garmin và Fusion. Bạn không thể sử dụng trực tiếp bộ định tuyến, thiết bị lưu trữ hoặc các sản phẩm mạng khác của bên thứ ba với hệ thống âm thanh nổi này.
Khi âm thanh nổi được kết nối với Mạng Garmin Marine, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với điểm truy cập không dây trên máy vẽ biểu đồ Garmin được kết nối và sử dụng ứng dụng Fusion-Link để điều khiển âm thanh nổi.
Bạn không thể sử dụng mạng Wi-Fi trên một dàn âm thanh nổi được định cấu hình để sử dụng với Mạng Garmin Marine. Chức năng này chỉ tương thích với các kết nối mạng có dây.

Đặt Thiết bị Fusion PartyBus làm Điểm truy cập không dây
Trước khi bạn có thể kết nối không dây các thiết bị Fusion PartyBus bổ sung hoặc điện thoại thông minh với thiết bị Fusion PartyBus, bạn phải định cấu hình một thiết bị làm điểm truy cập không dây. Điều này không cần thiết nếu bạn đã cài đặt bộ định tuyến không dây hoặc điểm truy cập không dây khác trên mạng.
LƯU Ý: Bạn không nên định cấu hình thiết bị này làm điểm truy cập không dây nếu bạn đã cài đặt bộ định tuyến trên mạng. Làm như vậy có thể gây ra xung đột DHCP và dẫn đến hiệu suất mạng kém.
Để biết hướng dẫn cấu hình chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.

 1. Chọn> CÀI ĐẶT> MẠNG> ĐIỂM TRUY CẬP WI-FI.
 2. Chọn SỬ DỤNG ĐỊNH NGHĨA và đợi thiết bị lưu cài đặt mạng.

LƯU Ý: Sau khi các cài đặt mặc định được lưu, bạn có thể cuộn xuống cuối menu MẠNG để view và thay đổi SSID và mật khẩu được chỉ định cho điểm truy cập.

LƯU Ý: Khi bạn định cấu hình âm thanh nổi làm điểm truy cập không dây, bạn cũng có thể sử dụng kết nối mạng có dây mà không cần thay đổi bất kỳ cài đặt bổ sung nào. Mạng có dây và không dây là cầu nối.
Kết nối Thiết bị Fusion PartyBus với Điểm truy cập không dây
Bạn có thể kết nối thiết bị này với điểm truy cập không dây trên bộ định tuyến hoặc thiết bị Fusion PartyBus tương thích trên mạng. Thiết bị này có thể kết nối bằng Thiết lập Wi ‑ Fi được bảo vệ (WPS), nếu nó được điểm truy cập của bạn hỗ trợ. Thiết bị này có thể kết nối bằng Cấu hình Phụ kiện Apple (WAC) bằng thiết bị Apple được hỗ trợ.

 •  Chọn> CÀI ĐẶT> MẠNG> WI-FI KHÁCH HÀNG> SSID. Danh sách các điểm truy cập không dây trong cơn thịnh nộ xuất hiện.
 •  Chọn điểm truy cập không dây Fusion PartyBus.
 • Nếu cần, hãy chọn MẬT KHẨU, nhập mật khẩu và chọn.
 • Chọn LƯU.

LƯU Ý: Khi bạn kết nối âm thanh nổi với điểm truy cập không dây, bạn không thể sử dụng kết nối mạng có dây.
Đặt lại cài đặt mạng
Bạn có thể đặt lại tất cả cài đặt mạng cho âm thanh nổi này về giá trị mặc định của nhà sản xuất.

 •  Chọn> CÀI ĐẶT.
 •  Chọn MẠNG> NÂNG CAO> ĐẶT LẠI> CÓ.

Cấu hình mạng nâng cao
Bạn có thể thực hiện các tác vụ mạng nâng cao trên thiết bị Fusion Party Bus, chẳng hạn như xác định phạm vi DHCP và đặt địa chỉ IP tĩnh. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết thêm thông tin.

Khắc phục sự cố mạng
Nếu bạn không thể nhìn thấy hoặc kết nối với các thiết bị Fusion Party Bus trên mạng, hãy kiểm tra những điều sau:

 • Xác minh rằng chỉ một thiết bị, âm thanh nổi hoặc bộ định tuyến, được định cấu hình làm máy chủ DHCP.
 • Xác minh rằng tất cả các thiết bị Fusion PartyBus, bộ chuyển mạch mạng, bộ định tuyến và điểm truy cập không dây đều được kết nối với mạng và được bật.
 • Xác minh rằng các thiết bị Fusion PartyBus không dây được kết nối với bộ định tuyến không dây hoặc điểm truy cập không dây trên mạng.

LƯU Ý: Kết nối có dây đáng tin cậy hơn kết nối không dây. Nếu có thể, bạn nên kết nối các thiết bị với mạng bằng cáp Ethernet.

 • Bạn có thể bị nhiễu sóng không dây nếu có nhiều điểm truy cập không dây gần đó. Thay đổi kênh trên bộ định tuyến hoặc điểm truy cập không dây của bạn để kiểm tra và khắc phục hiện tượng nhiễu.
 • Kết nối thiết bị Bluetooth với âm thanh nổi được định cấu hình làm điểm truy cập không dây hoặc ứng dụng khách có thể làm giảm hiệu suất không dây. Ngắt kết nối các thiết bị Bluetooth để kiểm tra và khắc phục hiện tượng nhiễu.
 • Nếu bạn đã định cấu hình địa chỉ IP tĩnh, hãy xác minh rằng mọi thiết bị đều có địa chỉ IP duy nhất, ba bộ số đầu tiên trong địa chỉ IP khớp với nhau và mặt nạ mạng con trên mọi thiết bị đều giống nhau.
 • Nếu bạn đã thực hiện các thay đổi cấu hình có thể gây ra sự cố mạng, hãy đặt lại tất cả cài đặt mạng về giá trị mặc định của nhà sản xuất.

Thông tin âm thanh nổi Đặc điểm kỹ thuật chung

Trọng lượng 750 g (26.5 oz.)
Không thấm nước IEC 60529 IPX7 (chỉ mặt trước của âm thanh nổi, khi được lắp đặt đúng cách)
Nhiệt độ hoạt động Từ 0 đến 50 ° C (từ 32 đến 122 ° F)
Phạm vi nhiệt độ lưu trữ Từ -20 đến 70 ° C (từ -4 đến 158 ° F)
Đầu vào voltage Từ 10.8 đến 16 Vdc
Hiện tại (tối đa) Các 15
Hiện tại (tắt tiếng) Ít hơn 900 mA
Hiện tại (tắt) Ít hơn 200 mA
Cầu chì 15 Một loại lưỡi cắt nhỏ
NMEA 2000 LEN @ 9 Vdc 1 (50 mã)
Phạm vi không dây Bluetooth Lên đến 10 m (30 ft.)
Phạm vi không dây ANT® Lên đến 3 m (10 ft.)
Các tần số / giao thức không dây Wi ‑ Fi 2.4 GHz @ +15 dBm Bluetooth danh nghĩa 2.4 GHz @ +10 dBm danh định ANT 2.4 GHz @ +4 dBm danh nghĩa
Khoảng cách an toàn la bàn 15 cm (5.9 inch)

Trên tàu, Hạng D Ampngười nói dối

Công suất phát nhạc trên mỗi kênh tối đa 4 x 70 W. 2 ohm
Tổng công suất đỉnh đầu ra Tối đa 280 W
Công suất đầu ra trên mỗi kênh 1 4 x 43 W RMS ở đầu vào 14.4 Vdc, 2 ohm, 10% THD

4 x 26 W RMS ở đầu vào 14.4 Vdc, 4 ohm, 10% THD

Mức đầu ra dòng (tối đa) 5.5 V (đỉnh đến đỉnh)
Mức đầu vào Aux (điển hình) 1 V RMS

Tần số bộ dò

Tuner Châu Âu và Châu Úc Hoa Kỳ Nhật Bản
Dải tần số đài FM 87.5 để 108 MHz 87.5 để 107.9 MHz 76 để 95 MHz
Bước tần số FM 50 kHz 200 kHz 50 kHz
Dải tần số vô tuyến AM 522 đến 1620 kHz 530 đến 1710 kHz 522 đến 1620 kHz
Bước tần số AM 9 kHz 10 kHz 9 kHz

Kích thước âm thanh nổi Bản vẽ Kích thước bên

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-13

           20.4 mm (0.8 in.)
  99 mm (3.9 in.)
  50 mm (1.97 in.)

Kích thước hàng đầu

FUSION-MS-RA770-Apollo-Tích hợp Wi-Fi- 4.3-Kính-Màn hình cảm ứng-Hiển thị-14

           164 mm (6.5 in.)
  20.4 mm (0.8 in.)
  10 mm (0.39 in.)
  192 mm (7.56 in.)

Cập nhật phần mềm
Truy cập support.garmin.com để tìm thông tin và cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts