Ghép nối Bluetooth Keychron K2: Hướng dẫn cách kết nối

Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2 là bàn phím linh hoạt và hiệu suất cao cung cấp cả tùy chọn kết nối Bluetooth và có dây. Hướng dẫn sử dụng này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách kết nối bàn phím với thiết bị của bạn, thay đổi hiệu ứng ánh sáng, chuyển đổi giữa các phím chức năng và đa phương tiện, tắt chế độ ngủ tự động, ánh xạ lại các phím và khắc phục sự cố thường gặp. Hướng dẫn này cũng bao gồm các thông số kỹ thuật cho bàn phím,view các tính năng của nó, và các biện pháp phòng ngừa an toàn để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu. Ngoài ra, phần Câu hỏi thường gặp cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về chức năng của bàn phím, các tùy chọn tùy chỉnh và khả năng tương thích với các thiết bị khác nhau. Cho dù bạn là người dùng Windows hay Mac, hướng dẫn này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2 của mình.

Bàn phím cơ Bluetooth K2

Bàn phím bàn phím

Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2

TRONG CÁI HỘP:

 • Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2: x 1
 • Cáp Type-C: 1
 • Dẫn sử dụng: 1
 • Hướng dẫn nhanh: 1
 • Bộ Keycaps bổ sung: 1

Hướng dẫn khởi động nhanh chóng

Nếu bạn là người dùng Windows, vui lòng tìm keycaps thích hợp trong hộp, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm và thay thế keycaps sau.

Mac/Windows

Keychron-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-nút

 Kết nối Bluetooth

kết nối bluetoothcặp nút

chuyển đổi kết nối

 Kết nối cáp

Keychron-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-cáp-kết nối

chuyển đổi cáp

Thay đổi hiệu ứng ánh sáng

Bàn phím-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-đổi-màuthay đổi ánh sáng

Chuyển đổi giữa các phím chức năng và đa phương tiện (F1-F12)

Keychron-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-chức năng-nút  phím chức năng

Tắt chế độ ngủ tự động
 • Bàn phím chuyển sang Chế độ ngủ tự động trong 10 phút không hoạt động để tiết kiệm pinKeychron-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-Chế độ ngủ
 • Nhấn fn + S + O (trong 4 giây) để tắt Chế độ ngủ tự động.
 • (Nếu bạn muốn quay lại chế độ Ngủ tự động, hãy nhấn lại phím fn + S + O trong 4 giây)nút chế độ ngủ
Sửa lại các phím

Chúng tôi chưa có phần mềm chính thức để sửa lại các phím. Nhưng bạn có thể sử dụng hai phần mềm này để hoàn thành công việc. (Ngoại trừ phím hiệu ứng ánh sáng)
Đối với Mac – Karabiner
Đối với Windows – SharpKeys

Cài đặt của Linux: Chúng tôi có một nhóm người dùng Linux trên facebook. Vui lòng tìm kiếm “Keychron Linux Group” trên facebook. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm tốt hơn với bàn phím của chúng tôi.

Tắt đèn nền

Keychron-K2-Bluetooth-Cơ-Bàn phím-windows-machiệu ứng ánh sáng

Khôi phục cài đặt gốc

Xử lý sự cố? Không biết chuyện gì đang xảy ra với bàn phím? Thử khôi phục cài đặt gốc bằng cách nhấn fn + J + Zc trong 4 giây)
thiết lập bàn phím

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÀN PHÍM CƠ KHÍ BLUETOOTH K2

Số phím: 84 Loại công tắc: Công tắc cơ / quang Pin: 4000mAh Thời gian làm việc: Khoảng 70 giờ khi bật đèn nền. Thời gian sạc: Khoảng 3 giờ Cổng sạc: USB Type-C Chế độ: Bluetooth / Bluetooth có dây Khoảng cách hoạt động: Trong vòng 10 mét (không gian mở) Tên thiết bị Bluetooth: Keychron K2
Môi trường hoạt động: -10 đến 50 ° c Các thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo, chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra

OVERVIEW

nút mac

phím bàn phím

 1. Chỉ báo Bluetooth
 2. Sạc cổng
 3. Số PIN
 4. Win / Android Mac / iOS (Chuyển đổi hệ điều hành)
 5. Cáp BT OFF (Công tắc chuyển đổi chế độ)

TÌNH TRẠNG LED HẾTVIEW

Vị trí đèn LED Chức năng tượng
Số PIN Sạc

Pin yếu – Đỏ nhấp nháy
Đang sạc – Màu đỏ tĩnh
Sạc đầy – Xanh tĩnh

Chỉ báo Bluetooth Bluetooth

Ghép nối – Nhấp nháy nhanh
Đã ghép nối – Tắt đèn
Chuyển đổi – Chớp mắt chậm

* Bàn phím Keychron tương thích với tất cả các cổng USB. Vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi 5V 2A hoặc USB 3.0 để có hiệu suất tốt nhất. Keychron K2 có thể được sạc ở chế độ Bluetooth / bật / tắt. ** Sản phẩm này hỗ trợ vol sạc lên đến 5Vtage và dòng sạc 2A. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào gây ra bởi sạc không đúng cách.

Đèn nền sẽ được bật.

CHẾ ĐỘ BLUETOOTH

 1. Chuyển bàn phím sang tùy chọn Bluetooth.
 2. Đèn nền sẽ được bật.
 3. Giữ phím “Fn + 1” trong 4 giây để kích hoạt ghép nối Bluetooth (chỉ báo Bluetooth nhấp nháy nhanh trong 3 phút để phát hiện ghép nối.
 4. Tìm kiếm thiết bị Bluetooth “Keychron K2” trên thiết bị của bạn và kết nối thiết bị đó (chỉ báo Bluetooth sẽ tắt sau khi ghép nối thành công).
  LƯU Ý Bàn phím này hỗ trợ ghép nối đồng thời 3 thiết bị thông qua tổ hợp phím “fn” + “1” / “fn” + “2” / “fn” + “3”. * Chỉ báo Bluetooth sẽ tiếp tục nhấp nháy trong 3 phút. ** Kết nối chậm hoặc không thành công có thể tồn tại do các phiên bản Bluetooth khác nhau, vui lòng đảm bảo tất cả các cài đặt đều chính xác.

Giải đáp thắc mắc

Nếu không thể ghép nối bàn phím với thiết bị, hãy xác nhận rằng thiết bị bạn đang cố ghép nối là
Có khả năng kết nối Bluetooth. Nếu vậy, hãy khởi động lại thiết bị và thử ghép nối lại thiết bị với bàn phím.

LƯU Ý Trên máy tính Windows, kết nối Bluetooth mới đôi khi sẽ yêu cầu bổ sung
cập nhật phần mềm — một quá trình có thể vẫn đang diễn ra sau khi một thông báo xuất hiện cho biết đã hoàn tất thành công. Chờ ít nhất 20 phút sau khi ghép nối để đảm bảo rằng tất cả các bản cập nhật đã hoàn tất trước khi khởi động lại máy tính.
Xác nhận rằng thiết bị được định cấu hình để chấp nhận kết nối Bluetooth (Windows) và hỗ trợ bàn phím ngoài (HID profile).
Đi tới Thiết bị Bluetooth> Mở Cài đặt và chọn tùy chọn sau:

 • Cho phép các thiết bị Bluetooth tìm thấy máy tính này
 • Cho phép thiết bị Bluetooth kết nối với máy tính này
 • Thông báo cho tôi khi thiết bị Bluetooth muốn kết nối Bàn phím của tôi không hoạt động.
 • Đối với bàn phím: Tắt và bật lại bàn phím.
 • Tắt Bluetooth và khởi động lại máy tính. (Các cửa sổ)

Bàn phím của tôi không hoạt động.
Đối với thiết bị: Đi tới cài đặt Bluetooth, tắt Bluetooth và “quên” bàn phím. Khởi động lại thiết bị và bật Bluetooth để kết nối lại.

Kết nối Bluetooth bị gián đoạn ngay cả trong phạm vi 10 mét.
Kiểm tra xem bàn phím có nằm trên bề mặt kim loại có thể gây nhiễu tín hiệu Bluetooth hay không.

Các công cụ nhập liệu của bên thứ ba không tương thích với bàn phím.
Do tính tương thích, các phiên bản, nhãn hiệu và trình điều khiển của HĐH Windows / Android, các chức năng của công cụ nhập liệu của bên thứ ba có thể bị ảnh hưởng khi sử dụng bàn phím. Hãy đảm bảo hệ điều hành và trình điều khiển của bạn được cập nhật.

Một số phím fn hoặc phím đa phương tiện không hoạt động trong chế độ Windows / Android.
Các chức năng của một số phím đa phương tiện nhất định có thể bị tắt do khả năng tương thích, phiên bản, nhãn hiệu và trình điều khiển của HĐH Windows / Android.

Biện pháp phòng ngừa an toàn:

Giữ sản phẩm, phụ kiện và các bộ phận đóng gói ngoài tầm với của trẻ em để ngăn ngừa mọi tai nạn và nguy cơ nghẹt thở. Luôn giữ sản phẩm khô ráo để tránh bị ăn mòn. Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ quá cao dưới -10 ° C (5 ° F) hoặc trên 50 ° C (131 ° F) để duy trì tuổi thọ của bàn phím và pin.

Hướng dẫn sử dụng Keychron hàng đầu khác:

Keychron, Inc.
Dover, DE 19901, Hoa Kỳ
Tìm chúng tôi tại: https://www.keychron.com
support@keychron.com
ffi @keychron
(@keychron
@keychronMK
Thiết kế bởi Keychron
Made in China

Hỏi đáp

Tôi có thể thiết lập màu trắng tĩnh cho phiên bản rgb không? tôi không tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nó ở bất cứ đâu.

Có bạn có thể. Nó có rất nhiều chế độ đèn nền khác nhau và ở chế độ tĩnh bạn có thể thay đổi màu sắc và sử dụng màu trắng.

có phiên bản windows với phím lệnh thay thế không? hoặc tùy chọn để hoán đổi chúng?

Tôi đi kèm với Mac và keycaps windows

Đèn ngừng hoạt động trên alu rbg k2 sau chưa đầy 24 giờ sử dụng. đèn ngừng phản hồi khi nhấn phím và nút bóng đèn không có gì?

Kiểm tra giấy hướng dẫn bàn phím trực quan hình chữ nhật đi kèm với bàn phím của bạn, bạn có thể đã nhấn tổ hợp phím đã thay đổi một số cài đặt. My đã làm điều tương tự, tôi không thể nhớ chính xác bằng cách nào tôi có thể quay trở lại nhưng tờ báo đã giúp được. Nhấn giữ (fn + end) đèn có sáng không? nếu bạn nhấn nút đèn, nó sẽ tắt (ít nhất đó là vấn đề của tôi) Tôi đã quen với việc nút đèn chạy qua các đèn khác nhau. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đang gặp vấn đề tương tự như tôi đã gặp phải.

sự khác biệt giữa K2 và K2 V2 là gì?

K2 V2 là phiên bản cập nhật nhất, nó có thân hình mỏng hơn cũng như Bluetooth 3.0. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một cái, tôi sẽ đi với phiên bản V2

Cáp bao gồm dài bao nhiêu?

Khoảng 1 m

Bluetooth có kết nối thông suốt giữa hai thiết bị không? Hay có sự chậm trễ hoặc đang ghép nối lại không?

Điều đó phụ thuộc vào tốc độ BlueTooth của thiết bị bạn đang sử dụng, tôi có PC với bộ chuyển đổi BT 5.1 và nó ghép nối gần như ngay lập tức, khi tôi chuyển sang máy tính xách tay có BT 4.2, mất khoảng 1 hoặc 1.5 giây để ghép nối.

có bao gồm cáp USB không?

Có, cáp USB-C (bàn phím) sang USB-A (máy tính) được bao gồm.

Bàn phím này có hoạt động không dây với PlayStation 4 không?

Nó có bàn phím Bluetooth nên bạn có thể lập trình kênh để kết nối với PS4 của mình. Tôi đã kết nối với cả Xbox và PS4 của tôi

Có thể tùy chỉnh các phím rgb riêng lẻ không? Ví dụ: làm cho nắp khóa chuyển sang màu xanh lá cây hoặc một số màu khác khi khóa nắp được hoạt động?

Không, nhưng có các chế độ đặt trước khác nhau. Không có chỉ báo khóa mũ nào trên thực tế.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Nó hoạt động với dây hoặc bluetooth. Tôi hầu như luôn sử dụng nó với bluetooth, thời lượng pin là tuyệt vời khi tôi không cần sạc nó dù chỉ một lần một tuần; điều này sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn nhưng tôi sử dụng nó khá nhiều trên Windows và Mac.

Các phím f có yêu cầu phím chức năng được sử dụng không? hay luôn luôn là phím chính đột quỵ?

Tổ hợp phím chính bắt đầu các chức năng đa phương tiện được chỉ ra trên đầu phím. Để sử dụng làm phím chức năng, bạn NÊN sử dụng phím chức năng nằm ở bên phải phím cách.

pin bên trong có cần phải được thay thế không?

Nếu bạn muốn thay thế bất kỳ pin bên trong hiện có nào, tôi cho rằng bạn có thể. Điều đó có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Hãy nhớ rằng, không có nhiều bảo hành về điều này để bắt đầu. Nếu tôi nhớ, có một bảo hành ba mươi ngày. Hầu hết các bàn phím này có thể sẽ không bị lỗi trong thời gian đó. Tôi nghĩ rằng bảo hành một năm sẽ nói tốt hơn về công ty sản xuất những thứ này. Bảo hành hiện tại là ba mươi ngày như một vấn đề của chính sách mà họ đưa ra là có lý do. Tránh ra, tôi sẽ khuyên. Thật tệ, bàn phím được xây dựng rất tốt và có vẻ cao cấp. Nhưng vấn đề về pin là một kẻ giết người đối với bàn phím bluetooth. Ngoài ra, nó không bao giờ chuyển đổi giữa mac và PC (tôi có cả hai và bàn phím này không bao giờ hoạt động theo cách nó được quảng cáo- bất cứ lúc nào)

Bàn phím này có tốt cho chơi game fps không? nó trông giống như được tiếp thị để sử dụng trong văn phòng / trường học.

Tôi không cảm thấy nó là một bàn phím chơi game. Nó rất tốt cho công việc phát triển và kỹ thuật hệ thống. Nó cũng đáng kể, chắc chắn, bền và có, có thể tùy chỉnh. Tôi không nghĩ rằng nó có tốc độ như bạn mong muốn ở một bàn phím chơi game – sự thoải mái và độ sâu tấn công, vâng – không cần bàn cãi.

mô hình tương ứng trong 87 phím là gì?

Bàn phím này là Keychron, K2, RGB, Khung nhôm, kiểu máy.

Bạn có thể chuyển đổi phím ctrl và caps không? sử dụng chức năng

Nếu “sử dụng hàm”, bạn có nghĩa là kết hợp fn + , Tôi không nghĩ vậy. Tuy nhiên, rất dễ dàng để thiết lập điều đó thông qua tùy chọn bàn phím của hệ thống trong macOS hoặc sử dụng các công cụ như GNOME Tweak hoặc KDE trong Linux. Windows hơi khác một chút, nhưng tìm kiếm nhanh trên Google có thể giúp bạn thực hiện các hướng dẫn dễ làm theo ý muốn (trong trường hợp của tôi, quy trình liên quan đến việc thiết lập một số giá trị trên sổ đăng ký).

Bàn phím này có hoạt động không dây với PlayStation 4 không?

Vâng, đó là bàn phím Bluetooth, vì vậy bạn có thể lập trình kênh để kết nối với PS4 của mình.

Có thể tùy chỉnh các phím RGB riêng lẻ, chẳng hạn như làm cho Caps Lock chuyển sang màu xanh lá cây hoặc một số màu khác khi Caps Lock được kích hoạt không?

Không, nhưng có các chế độ cài sẵn khác nhau. Thực tế không có chỉ báo Caps Lock nào cả.

Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2 hoạt động như thế nào?

Nó hoạt động với dây hoặc Bluetooth. Thời lượng pin tuyệt vời và bạn có thể không cần sạc pin dù chỉ một lần một tuần, tùy thuộc vào mức độ sử dụng của bạn. Nó hoạt động trên Windows và Mac.

Các phím F có yêu cầu sử dụng phím chức năng hay luôn là hành trình phím chính không?

Tổ hợp phím chính khởi tạo các chức năng đa phương tiện được chỉ ra trên đầu phím. Để sử dụng làm phím chức năng, bạn PHẢI sử dụng phím chức năng nằm ở bên phải phím cách.

Có cần thay pin bên trong của Bàn phím cơ Bluetooth Keychron K2 không?

Nếu bạn muốn thay thế bất kỳ pin bên trong hiện có nào, bạn có thể, nhưng nó có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Hãy nhớ rằng, không có nhiều bảo hành cho bàn phím này ngay từ đầu. Bảo hành hiện tại là ba mươi ngày như một vấn đề của chính sách mà họ đưa ra vì một lý do.

Ghép nối Bluetooth Keychron K2_ Hướng dẫn cách kết nối

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

Biểu tượng keychron

Hướng dẫn Sử dụng Bàn phím Cơ Bluetooth Keychron K2
Nhấp để Đọc thêm Hướng dẫn sử dụng Keychron

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts