KaoBB

HALCYON EX160 Hướng dẫn sử dụng đèn LED cột một chiều ngoại thất

EX160 Đèn LED định vị cột một chiều bên ngoài
thủ công

báo cáo quảng cáo này

EX160 Đèn LED định vị cột một chiều bên ngoài

EX160
Thiết bị chiếu sáng cố định này phải được lắp đặt bởi thợ điện đã đăng ký đủ tiêu chuẩn để tránh làm hỏng thiết bị chiếu sáng và duy trì an toàn điện.
Nếu cáp hoặc dây mềm bên ngoài của đèn điện bị hỏng. Việc thay thế chỉ nên được thực hiện bởi nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ của họ hoặc người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
Nguồn sáng của bộ đèn này không thể thay thế được; tất cả các bộ đèn phải được thay thế khi nguồn sáng đã hết tuổi thọ sử dụng.
Các tấm đế, phần chèn cáp và đầu vít phải được phủ keo silicon. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến hư hỏng đèn do nước xâm nhập.
Tất cả các thiết bị chiếu sáng bên ngoài (trừ đồng) nên được làm sạch thường xuyên để bảo vệ bề mặt và/hoặc lớp phủ khỏi bị ăn mòn và để đảm bảo vẻ ngoài sạch sẽ nhằm kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Rửa cẩn thận bằng bàn chải mềm và nước xà phòng ấm và chất tẩy rửa nhẹ.
Các khu vực ven biển cần được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là các phụ kiện nằm dưới mái hiên/mái che và không bị mưa hắt vào. Không sử dụng vòi phun nước hoặc vòi áp lực cao và không ngâm keo trong thời gian dài. Nếu không được xử lý, các phụ kiện bằng thép không gỉ 316 vẫn sẽ xuất hiện vết gỉ hoặc “tan” trên bề mặt.Hình 1Hình 2-A
cụ thểHình 2 – Đã xóa
Cái bảng
Vui lòng đảm bảo độ dày của bảng không nhỏ hơn 5 mmhình ảnh 3hinh 4Hình 5

Tài liệu/Tài nguyên

Đèn hậu LED một chiều ngoại thất HALCYON EX160 [pdf] hướng dẫn sử dụng
Đèn cực LED một chiều EX160, EX160, Đèn cực LED một chiều ngoại thất, Đèn cực LED một chiều, Đèn cực LED, Đèn hậu, Đèn rọi, Đèn
Exit mobile version