HEROSPEED WebHướng dẫn sử dụng Camera IP 6.0-H.265 BD

HEROSPEED WebIP 6.0-H.265 BD 
Hướng dẫn sử dụng máy ảnh

Trước khi sử dụng các sản phẩm camera IP của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này và giữ nó đúng cách.
Có thể tải xuống các công cụ và tài liệu sản phẩm liên quan từ http://www.herospeed.net.

Thông báo

 • Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng.
 • Sách hướng dẫn này áp dụng cho các sản phẩm sê-ri mạng.
 • Sách hướng dẫn này có thể chứa những điểm không chính xác về kỹ thuật, sự không nhất quán trong chức năng và hoạt động của sản phẩm hoặc lỗi đánh máy. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật bối cảnh trong sách hướng dẫn khi các tính năng của sản phẩm được cải thiện. Các bản cập nhật sẽ được thêm vào các phiên bản mới của sách hướng dẫn này mà không cần thông báo trước.
 • Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào giữa mô tả của hướng dẫn sử dụng sản phẩm và tình hình thực tế, thì sản phẩm thực tế sẽ được ưu tiên áp dụng.

Những chỉ dẫn an toàn

 • Vui lòng tránh lắp đặt sản phẩm trong môi trường bị rung hoặc sốc và giữ sản phẩm cách xa nhiễu điện từ (bỏ qua điều này có thể làm hỏng sản phẩm).
 • Để tránh tích tụ nhiệt, hãy giữ cho khu vực xung quanh thiết bị được thông gió tốt và không chặn các lỗ thông gió của thiết bị.
 • Không lắp đặt sản phẩm trong môi trường trong nhà nơi sản phẩm có thể tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
 • Không sử dụng sản phẩm này trong môi trường quá nóng, lạnh, nhiều bụi hoặc độ ẩm cao.
 • Thiết bị này phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, không bị ăn mòn, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Vui lòng tránh hướng ống kính vào ánh sáng mạnh (chẳng hạn như đèn chiếu sáng, ánh sáng mặt trời hoặc tia laze, v.v.), nếu không cảm biến sẽ bị hỏng.
 • Nguồn điện phải được chứng nhận an toàn và điện áp đầu ra, dòng điện, điện áp điện cực và nhiệt độ hoạt động của nó phải đáp ứng các yêu cầu về điện năng của thiết bị.
 • Khi sử dụng thiết bị này trong điều kiện có sấm sét, vui lòng chú ý lắp đặt các thiết bị chống sét hoặc cắt nguồn điện.
 • Để có video và hình ảnh chất lượng cao, vui lòng đảm bảo kết nối internet của bạn ổn định và mượt mà.
 • Khi thiết bị được kết nối với Internet, thiết bị có thể gặp sự cố bảo mật mạng. Hãy tăng cường bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật dữ liệu.
 • Vui lòng hiểu rằng bạn có trách nhiệm định cấu hình đúng tất cả mật khẩu và các cài đặt bảo mật sản phẩm có liên quan khác, đồng thời đảm bảo rằng tên người dùng và mật khẩu của bạn là chính xác.

1. Cài đặt mạng

IP mặc định của tất cả các camera là 192.168.1.168. Địa chỉ IPv4 của máy tính phải nằm trong cùng một phân đoạn mạng với địa chỉ IP của camera mạng. Để camera có thể kết nối mạng thuận lợi, vui lòng lập kế hoạch phân đoạn mạng IP khả dụng theo môi trường mạng thực tế.

Chuẩn bị cấu hình mạng:

(1) Thêm IP phân đoạn mạng chẳng hạn như 192.168.1.168 (IP mặc định ban đầu của camera) vào máy tính, chẳng hạn như 192.168.1.165.

Các bước để thêm địa chỉ IP trong hệ thống Windows:

Bước 1: Bấm [biểu tượng cửa sổ ] Bắt đầu → [Bảng điều khiển] → [Trung tâm mạng và chia sẻ] → [Mạng cục bộ] → [Thuộc tính] → [Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4)] → [Nâng cao] Vào giao diện cài đặt nâng cao TCP/IP.

Bước 2: Bấm [Thêm] Ở vị trí “Địa chỉ IP (R)”, hãy nhập địa chỉ IP 192.168.1.165 và mặt nạ mạng con 255.255.255.0, sau đó nhấp vào [Thêm] → [OK] → [OK] → [OK].

(2) Kết nối máy ảnh và máy tính với cùng một mạng LAN bằng cáp mạng và bật nguồn. Kết nối như sau (Switch PoE, camera, ảnh kết nối PC).

HEROSPEED WebCamera IP 6.0-H.265 BD - Kết nối camera và PC qua cáp Ethernet trong cùng mạng LAN

Các bước cấu hình mạng như sau:

Bước 1: Mở [ biểu tượng tìm kiếmCông cụ Tìm kiếm] (7.2.45.6 trở lên, vui lòng cài đặt công cụ tìm kiếm từ http://www.herospeed.net).
Bước 2: Kiểm tra 192.168.1.168.
Bước 3: Sửa các thông số mạng liên quan như IP bên phải giao diện
Bước 4: Nhập tên đăng nhập (mặc định là admin) và mật khẩu (mặc định là admin) của thiết bị.
Bước 5: Bấm [Sửa đổi] → [Xác nhận].

CAMERA IP HEROSPEED IP 6.0-H.265 BD - Bước 5 Click [Sửa đổi] [Xác nhận]

Bước 6: Bấm [Refresh] Nếu tìm thấy địa chỉ IP đã sửa đổi, cấu hình mạng thành công.

ghi chú: Khi định cấu hình các tham số mạng, vui lòng đảm bảo rằng địa chỉ IPC và địa chỉ IPv4 của máy tính nằm trong cùng một phân đoạn mạng.

2. Đổi mật khẩu

Bước 1: Mở trình duyệt IE, nhập địa chỉ IP của camera mạng (nếu chưa sửa IP, vui lòng nhập địa chỉ mặc định, rồi nhấn [Enter].

Bước 2: Nhập tên người dùng (mặc định là admin) và mật khẩu (mặc định là admin) của thiết bị, nhấn [Đăng nhập].

HEROSPEED WebCamera IP BD 6.0-H.265 - Bước 2 Nhập tên người dùng (mặc định là quản trị viên)

Bước 3: Bấm [Modify]nhập mật khẩu, xác nhận mật khẩu và đặt câu hỏi bảo mật, nhấp vào [Export Key] → [OK].

Camera IP HEROSPEED IP BD 6.0-H.265 - Bước 3 Click [Sửa đổi]nhập mật khẩu

3. Cấu hình tham số và chế độ xem trước theo thời gian thực

Bước 1: Bấm [Vui lòng tải xuống plugin trình duyệt tại đây, vui lòng đóng trình duyệt khi quá trình tải xuống hoàn tất]tải xuống trình cắm, đóng trình duyệt và làm theo lời nhắc để cài đặt trình cắm.

CAMERA IP HEROSPEED IP 6.0-H.265 BD - Bước 1 Click [Vui lòng tải xuống plugin trình duyệt tại đây

Bước 2: Mở trình duyệt và đăng nhập vào IPC WEB giao diện trở lại trướcview video thời gian thực.

LƯU Ý: Nếu trình duyệt bạn sử dụng không phải là IE, bạn có thể nhập trực tiếpview giao diện video mà không cần cài đặt trình cắm thêm.

HEROSPEED WebCamera IP BD 6.0-H.265 - LƯU Ý Nếu trình duyệt bạn sử dụng không phải là IE

Bước 3: Nhấp vào [Cấu hình] Bạn có thể vào giao diện cấu hình thiết bị, bao gồm cấu hình cục bộ, hệ thống, mạng LAN, video, hình ảnh, sự kiện và các cấu hình chức năng khác. Người dùng có thể thiết lập các chức năng này theo tình hình thực tế của kịch bản ứng dụng để đạt được hiệu quả giám sát tốt nhất.

Camera IP HEROSPEED IP BD 6.0-H.265 - Bước 3 Click [Configuration] Có thể nhập cấu hình thiết bị

4. Thêm IPC vào NVR

Trước khi thêm thiết bị, vui lòng đảm bảo rằng địa chỉ IP của NVR và IPC nằm trên cùng một phân đoạn mạng và không xung đột.nhấp chuột [Kênh] → [Máy ​​ảnh] → [Tìm kiếm] Chọn thiết bị sẽ được thêm trong menu chính của NVR, nhấp vào [Thêm].

Lưu ý: Trong menu chính của NVR, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác như cài đặt video, phát lại video, phát hiện chuyển động và cài đặt tham số bộ mã hóa.

5. iVMS320. Truy cập máy khách

Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập http://www.herospeed.net/.
Bước 2: Bấm [PC Client] → [iVMS320 (Windows)] hoặc [iVMS320 (Mac)] Tải xuống phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý video [iVMS320].
Bước 3: Làm theo lời nhắc để cài đặt và thêm thiết bị, xem và quản lý thiết bị.

6. Truy cập ứng dụng di động

Quét mã QR bên dưới để tải xuống và cài đặt Ứng dụng BitVision.

biểu tượng mã QR

Sau khi đăng ký và đăng nhập, bạn có thể thêm thiết bị trên điện thoại của mình và xem cũng như quản lý chúng từ xa.

từ chối trách nhiệm

Vui lòng đặc biệt chú ý đến các tuyên bố từ chối trách nhiệm hoặc giới hạn trách nhiệm pháp lý sau đây:

 • Vì những lý do sau, nếu sản phẩm bị gián đoạn hoặc dịch vụ bị chấm dứt vì những lý do sau, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản cho bạn hoặc bên thứ ba. Cài đặt hoặc sử dụng không đúng; không phù hợp với lợi ích quốc gia hoặc lợi ích công cộng; bất khả kháng; lý do của chính bạn hoặc bên thứ ba (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng các sản phẩm, phần mềm hoặc thành phần của bên thứ ba, v.v.)
 • Công ty không thể hiện hoặc ngụ ý rằng sản phẩm phù hợp cho các mục đích đặc biệt. và các mối nguy hiểm độc hại hoặc vô nhân đạo như vũ khí hủy diệt hàng loạt, vũ khí sinh học và hóa học, vụ nổ hạt nhân hoặc bất kỳ việc sử dụng năng lượng hạt nhân không an toàn nào. Bất kỳ tổn thất hoặc trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ việc sử dụng trên sẽ do bạn tự chịu.
 • Nếu sản phẩm này được lắp đặt và sử dụng đúng cách, có thể phát hiện truy cập trái phép trong một số hoạt động giải trí nhất định, nhưng không thể ngăn ngừa tai nạn hoặc thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên cảnh giác và tăng cường cảm giác an toàn.
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, khiếu nại, thiệt hại tài sản hoặc mất bất kỳ dữ liệu hoặc tệp nào. TRONG PHẠM VI TỐI ĐA ĐƯỢC LUẬT PHÁP CHO PHÉP, TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA CÔNG TY SẼ KHÔNG VƯỢT QUÁ SỐ TIỀN BẠN ĐÃ TRẢ CHO SẢN PHẨM NÀY.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts