HORIZON HOBBY 9780505 Hướng dẫn sử dụng Xe tải quái vật tốc độ

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 3HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo1HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 6HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo2

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độHORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 2

THÔNG BÁO
Tất cả các hướng dẫn, bảo đảm và các tài liệu thế chấp khác có thể thay đổi theo quyết định riêng của Horizon Hobby, LLC. Để có tài liệu cập nhật về sản phẩm, hãy truy cập Horizhobby.com hoặc towerhobbies.com và nhấp vào tab hỗ trợ hoặc tài nguyên cho sản phẩm này.
Ý nghĩa của ngôn ngữ đặc biệt
Các thuật ngữ sau được sử dụng trong toàn bộ tài liệu về sản phẩm để chỉ ra các mức độ nguy hại tiềm ẩn khác nhau khi vận hành sản phẩm này:
Chú ý: Các thủ tục, nếu không tuân thủ đúng cách, sẽ tạo ra xác suất thiệt hại tài sản, thiệt hại tài sản thế chấp, và thương tích nghiêm trọng HOẶC tạo ra xác suất cao thương tật nặng.
THẬN TRỌNG: Các thủ tục, nếu không tuân theo đúng cách, sẽ tạo ra xác suất thiệt hại về tài sản vật chất VÀ khả năng bị thương nghiêm trọng.
THÔNG BÁO: Các thủ tục, nếu không tuân theo đúng cách, sẽ tạo ra khả năng thiệt hại tài sản vật chất VÀ một ít hoặc không có khả năng bị thương.
cảnh báo 2 Chú ý: Đọc hướng dẫn sử dụng ENTI RE để làm quen với các tính năng của sản phẩm trước khi vận hành. Việc không vận hành sản phẩm đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm, tài sản cá nhân và gây thương tích nghiêm trọng. Đây là một sản phẩm theo sở thích cầu kỳ. Nó phải được vận hành một cách thận trọng và thông thường và đòi hỏi một số khả năng cơ học cơ bản. Việc không vận hành Sản phẩm này theo cách an toàn và nhạy bén có thể dẫn đến thương tích hoặc hư hỏng sản phẩm hoặc tài sản khác. Sản phẩm này tôi không được phép cho trẻ em sử dụng mà không có sự giám sát trực tiếp của người lớn. Không sử dụng với các thành phần không tương thích hoặc thay đổi sản phẩm này theo bất kỳ cách nào ngoài hướng dẫn được cung cấp bởi Horizon Hobby, LLC. Sổ tay hướng dẫn này chứa các ion hướng dẫn về an toàn, vận hành và bảo trì.
Điều cần thiết là phải đọc và làm theo tất cả các hướng dẫn và cảnh báo trong sách hướng dẫn, trước khi lắp ráp, thiết lập hoặc sử dụng, để vận hành chính xác và tránh hư hỏng hoặc chấn thương nghiêm trọng.
cảnh báo 2 CẢNH BÁO CHỐNG LẠI SẢN PHẨM COUNTERFEIT: Luôn mua hàng từ đại lý ủy quyền của Horizon Hobby, LLC để đảm bảo sản phẩm rượu rum Spekt chất lượng cao đích thực. Horizon Hobby, LLC từ chối mọi hỗ trợ và bảo hành liên quan, nhưng không giới hạn, khả năng tương thích và hiệu suất của các sản phẩm giả mạo hoặc các sản phẩm tuyên bố khả năng tương thích với công nghệ DSM hoặc Spektrum.
Khuyến nghị độ tuổi: Không dành cho trẻ em dưới 14 tuổi. Đây không phải là một món đồ chơi.

Các Biện pháp Phòng ngừa và Cảnh báo An toàn

Với tư cách là người sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc vận hành theo cách không gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác hoặc dẫn đến thiệt hại cho sản phẩm hoặc tài sản của người khác. Mô hình này được điều khiển bằng tín hiệu vô tuyến có thể bị nhiễu từ nhiều nguồn ngoài tầm kiểm soát của bạn. Sự can thiệp này có thể gây mất kiểm soát tạm thời, vì vậy bạn nên luôn giữ khoảng cách an toàn theo mọi hướng đối với mô hình của bạn vì phần lề này sẽ giúp tránh va chạm hoặc thương tích.

 • Không bao giờ vận hành mô hình của bạn với pin máy phát thấp.
 • Luôn vận hành mô hình của bạn trong không gian mở, cách xa các phương tiện, giao thông và con người cỡ lớn.
 • Không bao giờ vận hành mô hình trên đường phố hoặc khu đông dân cư vì bất kỳ lý do gì.
 • Cẩn thận làm theo các ion và cảnh báo trực tiếp cho điều này và bất kỳ thiết bị hỗ trợ tùy chọn nào (bộ sạc, bộ pin sạc, v.v.) mà bạn sử dụng.
 • Để tất cả các hóa chất, các bộ phận nhỏ và bất cứ thứ gì có điện ngoài tầm với của trẻ em.
 • Không bao giờ liếm hoặc đặt bất kỳ phần nào của mô hình vào miệng bạn vì nó có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.
 • Thận trọng khi sử dụng các công cụ và dụng cụ sắc nhọn.
 • Mang xe đi bảo dưỡng vì một số bộ phận có thể có cạnh sắc.
 • Ngay sau khi sử dụng mô hình của bạn, KHÔNG chạm vào các thiết bị như động cơ, điều khiển tốc độ điện tử và pin, vì chúng tạo ra nhiệt độ cao. Bạn có thể
  đốt mình nghiêm trọng khi chạm vào chúng.
 • Không đặt ngers hoặc bất kỳ đồ vật nào bên trong các bộ phận quay và chuyển động, vì điều này có thể gây hư hỏng hoặc thương tích nghiêm trọng.
 • Luôn bật máy phát của bạn trước khi bạn bật máy thu trong ô tô. Luôn tắt đầu thu trước khi tắt thiết bị phát của bạn.
 • Giữ các bánh xe của mô hình không tiếp đất khi kiểm tra hoạt động của thiết bị vô tuyến.

XE CHỐNG THẤM NƯỚC CÓ ĐIỆN TỬ CHỐNG THẤM NƯỚC

Phương tiện Horizon Hobby mới của bạn đã được thiết kế và chế tạo với sự kết hợp của các thành phần chống thấm nước và chống thấm nước để cho phép bạn vận hành sản phẩm trong nhiều “điều kiện ẩm ướt”, bao gồm vũng nước, lạch, cỏ ướt, tuyết và thậm chí cả mưa. Mặc dù toàn bộ phương tiện có khả năng chống nước cao, nhưng nó không hoàn toàn chống thấm nước và phương tiện của bạn KHÔNG nên được đối xử như một chiếc tàu ngầm. Các thành phần điện tử khác nhau được sử dụng trong xe, chẳng hạn như Kiểm soát tốc độ điện tử (ESC), (các) servo và bộ thu đều có khả năng chống nước, tuy nhiên, hầu hết các thành phần cơ khí đều có khả năng chống nước và không được ngâm nước.
Các bộ phận kim loại, bao gồm vòng bi, chân bản lề, trục và đai ốc, cũng như các điểm tiếp xúc trong cáp điện, sẽ dễ bị ăn mòn nếu không được bảo dưỡng theo mùa
thực hiện sau khi chạy trong điều kiện ẩm ướt. Để tối đa hóa khả năng vận hành lâu dài của chiếc xe của bạn và giữ nguyên bảo hành, các quy trình được mô tả trong phần “Bảo dưỡng ion Condit ướt” dưới đây phải được thực hiện thường xuyên nếu bạn chọn chạy trong điều kiện ẩm ướt. Nếu bạn không sẵn sàng thực hiện các chăm sóc và bảo dưỡng bổ sung cần thiết, thì bạn không nên vận hành xe trong những điều kiện đó.
cảnh báo 2THẬN TRỌNG: Không thận trọng khi sử dụng sản phẩm của mình và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau đây có thể dẫn đến sự cố sản phẩm và / hoặc làm mất hiệu lực bảo hành.

Biện pháp phòng ngừa

 • Đọc kỹ các quy trình bảo dưỡng trong điều kiện ẩm ướt và đảm bảo rằng bạn có tất cả các dụng cụ cần thiết để bảo dưỡng xe của mình một cách thích hợp.
 • Không phải tất cả các loại pin đều có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt. Tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất pin trước khi sử dụng. Cần thận trọng khi sử dụng pin Li-Po trong điều kiện ẩm ướt.
 • Hầu hết các máy phát không có khả năng chống nước. Tham khảo hướng dẫn sử dụng máy phát của bạn hoặc người quản lý nhà sản xuất trước khi vận hành.
 • Không bao giờ vận hành máy phát hoặc phương tiện của bạn ở nơi có thể có sét.
 • Không vận hành xe ở nơi có thể tiếp xúc với nước mặn (nước biển hoặc nước trên đường phủ đầy muối), nước bị ô nhiễm hoặc bị ô nhiễm. Nước muối rất dẫn điện và ăn mòn cao, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng.
 • Ngay cả khi tiếp xúc với nước ở mức tối thiểu cũng có thể làm giảm tuổi thọ động cơ của bạn nếu nó không được chứng nhận là chịu nước hoặc không thấm nước. Nếu động cơ bị ướt quá mức, hãy nhấn ga rất nhẹ cho đến khi nước được loại bỏ gần hết khỏi động cơ. Chạy động cơ ướt ở tốc độ cao có thể nhanh chóng làm hỏng động cơ.
 • Lái xe trong điều kiện ẩm ướt có thể làm giảm tuổi thọ của động cơ. Lực cản bổ sung của operat trong nước gây ra căng thẳng quá mức. Thay đổi tỷ số truyền bằng cách sử dụng một bánh răng nhỏ hơn hoặc bánh răng thúc lớn hơn. Điều này sẽ làm tăng mô-men xoắn (và tuổi thọ động cơ) khi chạy trong bùn, vũng nước sâu hơn hoặc bất kỳ điều kiện ẩm ướt nào sẽ làm tăng tải trọng lên động cơ trong một thời gian dài.

Bảo dưỡng điều kiện ẩm ướt
THẬN TRỌNG: Luôn giữ tay, tay, dụng cụ và mọi vật lỏng lẻo hoặc treo cách xa các bộ phận thối rữa khi thực hiện kỹ thuật làm khô trên.

 • Tháo (các) bộ pin và lau khô các điểm tiếp xúc. Nếu bạn có máy nén khí hoặc một lon khí nén, hãy xả hết nước có thể có bên trong vỏ đầu nối lõm.
 • Tháo lốp / bánh xe ra khỏi xe và nhẹ nhàng rửa sạch bùn đất bằng vòi tưới vườn. Tránh rửa vòng bi và hộp số.
  THÔNG BÁO: Không bao giờ sử dụng máy phun rửa áp lực để làm sạch xe của bạn.
 • Sử dụng máy nén khí hoặc một lon khí nén để làm khô xe và giúp loại bỏ nước có thể lọt vào các kẽ hở hoặc góc nhỏ.
 • Xịt dầu nhẹ không thấm nước vào các ổ trục, ổ trục, ốc vít và các bộ phận kim loại khác. Không xịt động cơ.
 • Để xe khô thoáng trước khi cất. Nước (và dầu) có thể tiếp tục nhỏ giọt trong vài giờ.
 • Tăng tần suất tháo gỡ, kiểm tra và bôi trơn những thứ sau:
  – Cụm bạc đạn trục trước và trục sau.
  – Tất cả các hộp số, bánh răng và bộ vi sai.
  – Động cơ — làm sạch động cơ bằng bình xịt và tra dầu lại các ổ trục bằng dầu động cơ loại nhẹ.

tổng quan về bộSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình

Yêu cầuSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 1

Lắp pinSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 2SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Đang chạySỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 2HORIZON SỞ THÍCH 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - Mặt trận

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 3

Giao thức SLR ràng buộc SR315SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 4

SR315 Giao thức DSMR ràng buộcSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 5

BỘ ĐIỀU KHIỂN TỐC ĐỘ ĐIỆN TỬ (ESC)
QUAN TRỌNG: Chỉ sử dụng pin LiPo đã được sạc đầy (4.2V mỗi cell) để tránh làm hỏng pin / ESC.
cảnh báo 2 THẬN TRỌNG: HỒNG NHIỆT CÓ THỂ NÓNG SAU KHI SỬ DỤNG

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - Động cơ

THIẾT LẬP THROTTLE
Đặt xe lên khỏi mặt đất
SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 8 Kết nối pin, bật TX và nhấn / giữ nút cài đặt ‘A. Nhấn nút bật ‘B’ và nhả nút cài đặt khi đèn ĐỎ nhấp nháy trên ESC.

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 7

 1. TX ở chế độ trung lập – nhấn nút đặt
 2. TX hết ga – nhấn nút set (1 Đèn nháy xanh lục) (2 Đèn nháy xanh lục)
 3. Phanh TX đầy đủ – nhấn bộ
 4. Tắt ESC để hoàn thành nút (3 nhấp nháy màu xanh lá cây) thiết lập

ĐIỀU CHỈNH ESC
ESC không chổi than được thiết lập để sử dụng ngay từ nhà máy. Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt cho đường đua hoặc phong cách lái xe của mình, vui lòng xem bảng và st ps bên dưới:SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 3

CHỈ SỐ LED ESC

Chỉ báo ED 

Mã LED

ESC đã Bật, đèn LED chỉ báo Tắt Bộ kích hoạt bướm ga nằm trong vùng trung tính
LED đỏ nó ESC đang hoạt động trong điều tiết chuyển tiếp
Đèn LED đỏ và xanh lục được chiếu sáng ESC ở mức ga tối đa, phanh hoàn toàn hoặc số lùi hoàn toàn
Đèn LED nhấp nháy màu đỏ với các xung đơn ngắn Bảo vệ LVC đã được kích hoạt
Đèn LED nhấp nháy màu xanh lục với các xung đơn ngắn ESC đang ở chế độ ngắt nhiệt
Đèn LED nhấp nháy màu xanh lục với ba xung ngắn lặp lại ESC đã vượt quá giới hạn dòng điện liên tục
Đèn LED nhấp nháy màu xanh lục với bốn xung ngắn lặp lại ESC đã thất bại trong quá trình tự kiểm tra
Đèn LED nhấp nháy màu xanh lục với năm xung ngắn lặp lại Nhiệt độ tụ điện đã được vượt quá

HƯỚNG D TN XUBL LÝ

Sự cố và chỉ báo LED Chế độ lỗi Nguyên nhân có thể Dung dịch
Động cơ sẽ không hoạt động. Đèn LED nhấp nháy
màu đỏ với các xung đơn ngắn.
LVC đã được kích hoạt. Pin voltage ở dưới LVC
thiết lập.
Xác minh rằng pin đã được sạc.
Động cơ sẽ không hoạt động. Đèn LED nhấp nháy
màu xanh lá cây với các xung đơn ngắn.
ESC ở dạng nhiệt
chế độ ngắt.
ESC đang chịu quá nhiều tải. Tắt ESC và để nó nguội trước khi
tiếp tục hoạt động. Cân nhắc làm
thay đổi tỷ số truyền để giảm tải cho
THOÁT.
Động cơ sẽ không hoạt động. Đèn LED nhấp nháy
màu xanh lá cây với bốn xung ngắn lặp lại.
ESC đã thất bại
tự kiểm tra.
ESC bị hỏng. Gửi ESC đến dịch vụ Horizon Hobby
trung tâm dịch vụ.
Động cơ sẽ không hoạt động. Đèn LED nhấp nháy
màu xanh lá cây với năm xung ngắn
lặp lại.
Tụ điện tạm thời có
đã được vượt quá
Có quá nhiều tải trên ổ đĩa
hệ thống để ESC hỗ trợ.
Xem xét việc thay pin hoặc hộp số để giảm thiểu tình trạng xấu trên ESC, a. thay đổi thói quen lái xe của bạn để giảm Iced.
Không có ga hoặc tay lái khi khởi động.
Đèn LED nhấp nháy màu đỏ với một đoạn ngắn
xung lặp lại.
N/A Trang trí bướm ga không ở mức trung tính. Tắt ESC. Điều chỉnh van tiết lưu trên máy phát thành trung tính. Quay trở lại.

ID FCC: BRWSPMSLT300
FC Thiết bị này tuân thủ phần 15 của quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
cảnh báo THẬN TRỌNG: Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
Khi vận hành bộ thu Spektrum của bạn, hãy đảm bảo duy trì khoảng cách ít nhất 20 cm giữa cơ thể bạn (không bao gồm ngón tay, bàn tay, sương mù, mắt cá chân và bàn chân) và ăng-ten để đáp ứng các yêu cầu về an toàn phơi nhiễm RF theo quy định của FCC.
THÔNG TIN IC
CAN ICES-3 (B) / NMB-3 (B) IC: 6157A-SPMSLT300 và IC: 6157A-SRIRVINGV1 Thiết bị này chứa (các) máy phát / máy thu được miễn giấy phép tuân thủ Đổi mới, Khoa học và Phát triển Kinh tế (Các) RSS được miễn giấy phép của Canada. Hoạt động tuân theo 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu.
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.

Tuyên bố về sự phù hợp của nhà cung cấp
LƯU Ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số rad b, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
-Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
-Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
—Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
—Hãy hỏi ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên đài / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.
Sở thích Horizon, LLC
Đường nghiên cứu 2904,
Champaign, IL 61822
Email: tuân thủ@horizonhobby.com
Web: HorizonHobby.com

THÔNG TIN TUÂN THỦ CHO CÔNG ĐOÀN CHÂU ÂU
BIỂU TƯỢNG CE Tuyên bố về Tuân thủ của Liên minh Châu Âu: Horizon Hobby, LLC theo đây tuyên bố rằng sản phẩm này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu và các điều khoản có liên quan khác của chỉ thị RED và EMC. Bản sao Tuyên bố Tuân thủ của Liên minh Châu Âu có sẵn trực tuyến tại: http://www.horizonhobby.com/content/support-render-compiance.
Tần số hoạt động
Băng tần: 2402.0 – 2478.0 M-Iz
EIRP tối đa cho SLT300 là 16.6dBm
EIRP tối đa cho SR315 là -1.33d Bm
HƯỚNG DẪN XỬ LÝ HÀNG TUẦN CỦA NGƯỜI DÙNG TRONG CÔNG ĐOÀN CHÂU ÂU
Biểu tượng thùng rác Sản phẩm này không được vứt bỏ cùng với các chất thải khác. Thay vào đó, người dùng có trách nhiệm vứt bỏ thiết bị thải của mình bằng cách giao nó cho một điểm thu gom được chỉ định để tái chế thiết bị điện và điện tử thải. Việc thu gom và tái chế riêng thiết bị rác thải của bạn tại thời điểm xử lý sẽ giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo rằng nó được tái chế theo cách bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Để biết thêm thông tin về nơi bạn có thể bỏ thiết bị rác thải của mình để tái chế, vui lòng liên hệ với văn phòng thành phố địa phương, dịch vụ xử lý rác thải gia đình của bạn hoặc nơi bạn mua sản phẩm

Công cụ được đề xuấtSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - Chạy 9

Lịch bảo trìSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 5

Các công cụ cần thiết sẽ xuất hiện trong hộp
Video Trực tuyến Khả dụng khi bạn nhìn thấy biểu tượng này

bảo trì

Bảo dưỡng bánh xe và lốp xe
Kiểm tra các khu vực được đánh dấu trong hình ảnh ở bên trái sau khoảng thời gian sử dụng ở trên. Thay thế các bộ phận khi cần thiết để đảm bảo độ bền tối đa và sự thích thú cho chiếc xe của bạn. SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 41

Loại bỏ và thay thế vi sai F / RKiểm tra các khu vực được đánh dấu trong hình ảnh ở bên trái sau khoảng thời gian sử dụng ở trên. Thay thế các bộ phận khi cần thiết để đảm bảo độ bền và sự thích thú tối đa cho chiếc xe của bạn. SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 40SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 39

Bảo dưỡng sốcSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 38

Làm thế nào để… Wie… Bình luận…
Loại bỏ sự di chuyển của tháp
Các bước dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ cuộn qua thápSỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 37

Trung tâm bảo trì sự khác biệt
Kiểm tra các khu vực được đánh dấu trong hình ảnh ở bên trái sau khoảng thời gian sử dụng ở trên. Thay thế các bộ phận khi cần thiết để đảm bảo độ bền và sự thích thú tối đa cho chiếc xe của bạn.SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 36SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 35

Thay đổi thanh răng / động cơ
Các bước dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi bánh răng sẽ làm thay đổi tốc độ của xe. Việc tháo động cơ cũng có thể được thực hiện cùng lúc. SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 34

Loại bỏ người nhận
Các bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tháo Bộ thu để bảo trì hoặc khắc phục sự cố. SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 33Điều chỉnh độ cao đi xe
Các bước dưới đây sẽ giúp bạn điều chỉnh khoảng sáng gầm của xe cho phù hợp với địa hình mà bạn lựa chọn.SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 32

Phát nổ View Thân & Lốp
HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo1
SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 31

Phát nổ View Cơ thể
HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo2
SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 30

Phát nổ View Thân & Lốp
HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 3
SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 29

Phát nổ View Thân & Lốp
HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 6SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 28

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo1

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 27HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo2

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 26HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 3

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 24HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 6SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 23SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 22SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 21SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 19SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 18SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 17SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 16SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 15SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 13SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 12SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 10SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 9SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 20

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo2SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 7HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 3

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 6HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 6

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 5

HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo1SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 4HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo2SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 3HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 3SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 2HORIZON HOBBY 9780505 Xe tải quái vật tốc độ - logo 6

SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình 1SỞ THÍCH HORIZON Xe tải quái vật tốc độ 9780505 - hình

ARB200029033 ARRMA-RC.COM © 2020 Horizon Hobby, LLC. ARRMA RC là tên giao dịch của Horizon Hobby Ltd. Horizon Hobby Ltd là công ty con của Horizon Hobby, LLC. ARRMA, logo ARRMA, KRATON, MOJAVE, TYPHON, NOTORIOUS, DSMR, ECS, IC5, d Boots và logo Horizon Hobby là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Horizon Hobby, LLC. Nhãn hiệu Spektrum được sử dụng với sự cho phép của Bachmann Industries, Inc. Biểu trưng Twitter® là nhãn hiệu của Twitter, Inc. Facebook® và biểu trưng của nó là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Facebook, Inc. Biểu trưng YouTube ”là nhãn hiệu của Google Inc. Tất cả các nhãn hiệu khác hoặc nhãn hiệu đã đăng ký là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Hoa Kỳ 9,930,567. Hoa Kỳ 10,419,970. Các bằng sáng chế khác đang chờ xử lý.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

 • ARRMA-RC.COM
  ARRMA RC Cars and RC Trucks – Thiết kế Nhanh, Thiết kế Mạnh mẽ | ARRMA
 • Horizhobby.com
  Máy bay và Trực thăng RC, Ô tô và Xe tải RC, Thuyền RC, Radio RC | Sở thích Horizon
 • towerhobbies.com
  Ô tô RC, Xe tải RC, Máy bay RC, Xe lửa mô hình và Ô tô có rãnh ở Tower Sở thích
 • www.horizonhobby.com
  Máy bay và Trực thăng RC, Ô tô và Xe tải RC, Thuyền RC, Radio RC | Sở thích Horizon

Related Posts