Hướng dẫn lắp đặt bộ gắn trần ATLONA AT-HDVS-CAM-CMNT PTZ

biểu tượng Atrona

Bộ Gắn Trần AT-HDVS-CAM-CMNT PTZ
Cài đặt phần ghi chúATLONA AT-HDVS-CAM-CMNT PTZ Bộ gắn trần

Atlona AT-HDVS-CAM-CMNT là bộ giá treo trần dành cho camera AT-HDVS-CAM, AT-HDVSCAM-HDMI và AT-HDVS-CAM-HDBT PTZ. Nó bao gồm tất cả các phần cứng cần thiết để lắp đặt phẳng, an toàn trên các bề mặt trần. Phụ kiện này rất lý tưởng cho các lớp học và phòng hội nghị cần có camera phía trên hoặc phía sau để ghi lại hình ảnh của người thuyết trình hoặc giảng viên ở phía trước phòng.

Nội dung đóng gói

1 AT-HDVS-CAM-CMNT
4 x PA3X30 Vít tự ren
1 vít 1/4 20UNC
1 x Hướng dẫn cài đặt

Nội dung gói (kế thừa)

1 AT-HDVS-CAM-CMNT
4 x PA3X30 Vít tự ren
4 x PM3X6 .Ốc vít
4 núm
1 vít 1/4 20UNC
1 x Hướng dẫn cài đặt

tập trung

  1. Đặt phần A vào vị trí mong muốn trên trần/bề mặt. Gắn phần A lên trần/bề mặt bằng vít định vị (không được cung cấp) xuyên qua các lỗ hình cung (1) nếu cần.
  2. Gắn phần B vào đáy AT-HDVS-CAM bằng vít 1/4” 20UNC đi kèm.
  3. Kết nối phần A với phần B như hình bên dưới. Đảm bảo khớp xoay trên phần A vừa với rãnh trên phần B. Lắp bốn vít đi kèm (sau khi mài) để cố định hai phần của kẹp.
  4. Lắp ráp hoàn tất.

Bộ gắn trần PTZ ATLONA AT-HDVS-CAM-CMNT - 1Bộ gắn trần PTZ ATLONA AT-HDVS-CAM-CMNT - 2cài đặt – cài đặt cũ
Để gắn AT-HDVS-CAM, AT-HDVS-CAM-HDMI hoặc AT-HDVS-CAM-HDBT lên trần, cần có các bộ phận sau: 4 vít tự khoan PA3X30, 4 vít PM3X6, 4 núm, 1 1/4 vít 20UNC, AT-HDVS-CAM-CMNT và AT-HDVS-CAM/-HDMI/-HDBT.

  1. Gắn 4 núm lên trần nhà.
  2. Gắn tấm che trần phía trên vào núm bằng vít tự khai thác PA3X30.
  3. Gắn nắp trần dưới vào mặt dưới của HDVS-CAM/-HDMI/-HDBT bằng vít 1/4 20UNC.
  4. Cố định trần dưới với trần trên bằng 3 bu lông PM3X6.

Lưu ý 12 ghi chú: Hình ảnh camera cần được đảo ngược để xem video chính xác. Xem hướng dẫn AT-HDVS-CAM / -HDMI / -HDBT để biết hướng dẫn về cách đảo ngược video.Bộ gắn trần PTZ ATLONA AT-HDVS-CAM-CMNT - 3biểu tượng Atrona

quốc tế mỹ miễn phí
atlona.com • 877.536.3976 • 41.43.508.4321

© 2021 Atlona Corporation. Bảo lưu mọi quyền. “Atlona” và logo Atlona là thương hiệu đã đăng ký của Atlona Inc. Tất cả các tên thương hiệu và nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Giá cả, thông số kỹ thuật và tính sẵn có có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Sản phẩm thực tế, hình ảnh sản phẩm và hình ảnh sản phẩm trực tuyến có thể khác với hình ảnh hiển thị ở đây.

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts