Hướng dẫn sản phẩm hệ thống Sonos Connect

report this ad

Sonos-logoHướng dẫn sản phẩm hệ thống Sonos Connect

Sonos-Connect-System-Sản phẩm

TÀI LIỆU NÀY CHỨA CÁC THÔNG TIN CÓ THỂ THAY ĐỔI MÀ KHÔNG CẦN THÔNG BÁO.
Không một phần nào của ấn phẩm này có thể được sao chép hoặc truyền tải dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào, điện tử hoặc cơ học, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc photocopy, ghi âm, hệ thống truy xuất thông tin hoặc mạng máy tính mà không có sự cho phép bằng văn bản của Sonos, Inc. Sonos và tất cả các tên và khẩu hiệu sản phẩm khác của Sonos là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Sonos, Inc. Sonos Reg. US Pat. & Tm. Tắt.
Các sản phẩm của Sonos có thể được bảo hộ bởi một hoặc nhiều bằng sáng chế. Thông tin về bằng sáng chế thành sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy tại đây:
sonos.com/legal/patents
iPhone®, iPod®, iPad®, Airplay®, iTunes®, OS X® và Apple Music ™ là các thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
Windows® là nhãn hiệu đã đăng ký của Microsoft Corporation tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
Android ™ là nhãn hiệu của Google, Inc.
Amazon, Kindle, Kindle Fire, biểu trưng Amazon Kindle và biểu trưng Kindle Fire là các nhãn hiệu của Amazon.com, Inc. hoặc các chi nhánh của Amazon. Sonos sử dụng phần mềm MSNTP, được phát triển bởi NM Maclaren tại Đại học Cambridge.
© Bản quyền, NM Maclaren, 1996, 1997, 2000; © Bản quyền, Đại học Cambridge, 1996, 1997, 2000.
Tất cả các sản phẩm và dịch vụ khác được đề cập có thể là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của chủ sở hữu tương ứng.
2016 Tháng Năm
© 2004-2016 bởi Sonos, Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Sonos KẾT NỐI

Sonos KẾT NỐI™ được thiết kế để được sử dụng với một bên ngoài ampmáy phát điện. Nó chứa cả đầu ra analog và kỹ thuật số để bạn có thể dễ dàng kết nối nó với thiết bị âm thanh hiện có của mình.

 • Sử dụng KẾT NỐI để nghe nhạc trong một căn phòng nơi bạn đã có một amptăng cường, chẳng hạn như hệ thống rạp hát tại nhà hoặc hệ thống âm thanh nổi trong phòng gia đình bạn.
 • Sử dụng KẾT NỐI để nghe nhạc trong văn phòng tại nhà của bạn, nơi bạn đã có một máy tính hoặc một cặp loa được hỗ trợ.
 • Sử dụng KẾT NỐI nếu bạn có một hệ thống âm thanh phân tán được điều khiển từ một ampbộ khuếch đại ở một vị trí trung tâm với dây loa chạy tại nhà đến vị trí trung tâm này.

Bạn mới sử dụng Sonos?
Chỉ mất vài bước để thiết lập và chạy hệ thống Sonos của bạn—chỉ cần làm theo hướng dẫn thiết lập đi kèm với KẾT NỐI. Khi bạn đã thiết lập xong, bạn có thể thêm các sản phẩm Sonos bổ sung bất kỳ lúc nào.

Thêm vào hệ thống Sonos hiện có?
Sonos có thể dễ dàng mở rộng từng phòng. Bạn có thể chuyển trực tiếp sang Thêm vào Hệ thống Sonos hiện có nếu bạn đang thêm cái này KẾT NỐI vào một hệ thống Sonos hiện có.Hệ thống kết nối Sonos-fig-1

Mạng gia đình của bạn

Để truy cập các dịch vụ âm nhạc Internet, radio Internet và bất kỳ bản nhạc kỹ thuật số nào được lưu trữ trên máy tính hoặc thiết bị Lưu trữ gắn trong mạng (NAS), mạng gia đình của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Yêu cầu mạng gia đình

LƯU Ý Mạng của bạn phải có kết nối Internet tốc độ cao, vì hệ thống Sonos được thiết kế để cung cấp cho bạn các bản cập nhật phần mềm trực tuyến, miễn phí. Hệ thống Sonos của bạn phải được đăng ký để nhận các bản cập nhật này, vì vậy hãy nhớ đăng ký trong quá trình thiết lập. Chúng tôi không chia sẻ địa chỉ e-mail của bạn với các công ty khác.

 • Modem DSL / Cáp tốc độ cao hoặc kết nối băng thông rộng từ tận nhà để phát lại các dịch vụ âm nhạc dựa trên Internet một cách thích hợp. (Nếu nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn chỉ cung cấp truy cập Internet Vệ tinh, bạn có thể gặp sự cố phát lại do tốc độ tải xuống dao động.)
 • Nếu modem của bạn không phải là kết hợp modem / bộ định tuyến và bạn muốn sử dụng advantage cập nhật trực tuyến tự động của Sonos hoặc truyền phát nhạc từ dịch vụ nhạc dựa trên Internet, bạn phải cài đặt bộ định tuyến trong mạng gia đình của mình. Nếu bạn không có bộ định tuyến, hãy mua và cài đặt một bộ định tuyến trước khi tiếp tục. Nếu bạn định sử dụng Ứng dụng Trình điều khiển Sonos trên Android ™ hoặc thiết bị iOS hoặc bạn đang thiết lập Sonos không dây, bạn sẽ cần một bộ định tuyến không dây.

LƯU Ý Sonos giao tiếp qua mạng gia đình 2.4GHz hỗ trợ công nghệ không dây 802.11 b / g / n. Mạng 5GHz không được hỗ trợ trong thiết lập Sonos không dây hoàn toàn.

 • Kết nối Sonos BRIDGE, BOOST ™ hoặc trình phát với bộ định tuyến của bạn nếu:
  • Bạn có một ngôi nhà lớn hơn mà hiệu suất WiFi không đáng tin cậy và bạn muốn tăng cường hiệu suất không dây của hệ thống Sonos của mình.
  • Mạng WiFi của bạn đã có nhu cầu cao với video phát trực tuyến và web lướt web và bạn muốn tạo một mạng không dây riêng biệt dành riêng cho loa Sonos của mình.
  • Mạng gia đình của bạn chỉ là 5GHz (không thể chuyển đổi sang 2.4GHz).
 • Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết nối máy tính hoặc ổ NAS có chứa bộ sưu tập thư viện nhạc cá nhân của bạn với bộ định tuyến mạng gia đình bằng cáp Ethernet.

Ứng dụng Sonos

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Sonos miễn phí với bất kỳ thiết bị tương thích nào, bao gồm:

 • Ứng dụng Sonos (Android)— Android 2.2 trở lên; một số tính năng yêu cầu phiên bản mới hơn. (Thiết lập không dây tiêu chuẩn chỉ được hỗ trợ trên Android 2.3 hoặc 4.0 trở lên.)
  Chạm vào Cửa hàng play or nút thị trường trên thiết bị Android của bạn để tải xuống ứng dụng Sonos miễn phí từ Google Play.
 • Ứng dụng Sonos (iOS) – iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 7.0 trở lên; một số tính năng có thể yêu cầu các phiên bản mới hơn.
  Chạm vào App Store trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn để tải xuống ứng dụng Sonos miễn phí hoặc tải xuống ứng dụng từ iTunes®. (Nếu bạn tải xuống từ iTunes, bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa trước khi nhìn thấy biểu tượng Sonos hiển thị trên thiết bị của mình.)

Sonos KẾT NỐI

 • Ứng dụng Sonos (PC) –Windows® XP SP3 trở lên; một số tính năng yêu cầu phiên bản mới hơn. (Thiết lập không dây tiêu chuẩn chỉ được hỗ trợ trên Windows 7 trở lên.)
  Tải xuống từ của chúng tôi webtrang web tại www.sonos.com/support/downloads.
 •  Ứng dụng Sonos (Mac)—Macintosh® OS X 10.7 trở lên
  Tải xuống từ của chúng tôi webtrang web tại www.sonos.com/support/downloads.

Chú thích: Sonos CONTROL đã ngừng hoạt động, nhưng nó tương thích với sản phẩm Sonos mới của bạn.

KẾT NỐI phía trước

Hệ thống kết nối Sonos-fig-2

On / Off Hệ thống Sonos của bạn được thiết kế để luôn bật; hệ thống sử dụng điện tối thiểu bất cứ khi nào nó không phát nhạc. Để nhanh chóng dừng phát trực tuyến âm thanh trong tất cả các phòng, hãy chọn tạm ngừng Tất cả từ phòng đơn.
 

 

Chỉ báo trạng thái

Để dừng truyền phát âm thanh trong một phòng, hãy nhấn nút

Play / Pause trên nút KẾT NỐI.

Cho biết trạng thái hiện tại. Trong quá trình hoạt động bình thường, đèn trắng sáng mờ. Nếu muốn, bạn có thể tắt đèn trắng từ Cài đặt phòng.

 

Play / Pause

Xem Chỉ báo trạng thái người chơi để có danh sách đầy đủ các chỉ báo trạng thái.

Chuyển đổi giữa phát và tạm dừng âm thanh trong phòng này (mặc định khởi động lại cùng một nguồn nhạc khi được nhấn trừ khi một nguồn khác được chọn).

• Nhấn một lần để bắt đầu hoặc dừng truyền phát âm thanh

• Nhấn hai lần để chuyển sang bản nhạc tiếp theo (nếu áp dụng cho nguồn nhạc đã chọn)

Tăng âm lượng (+) Giảm âm lượng (-) Nhấn các nút này để điều chỉnh tăng và giảm âm lượng.

KẾT NỐI Quay lại

Hệ thống kết nối Sonos-fig-3

 • Cổng Ethernet (2)
  • Bạn có thể sử dụng cáp Ethernet (được cung cấp) để kết nối với bộ định tuyến, máy tính hoặc thiết bị mạng bổ sung, chẳng hạn như thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS).
   Đèn LED:
   • Nháy xanh lục (hoạt động mạng)
   • Màu vàng (liên kết kết nối)

 • Đầu vào nguồn AC (chính)
  (100 – 240 VAC, 50/60 Hz)
  • Chỉ sử dụng dây nguồn được cung cấp để kết nối với ổ cắm điện (sử dụng dây nguồn của bên thứ ba sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn).
 • Âm thanh analog trong
  • Sử dụng cáp âm thanh RCA tiêu chuẩn để kết nối đầu ra âm thanh từ một thành phần âm thanh riêng biệt như đầu đĩa CD với Sonos KẾT NỐI đầu vào âm thanh tương tự.
 • Ngõ ra âm thanh analog (cố định/có thể thay đổi)
  • Sử dụng cáp âm thanh RCA tiêu chuẩn để kết nối đầu ra âm thanh tương tự của sản phẩm Sonos với đầu vào âm thanh trên một thành phần âm thanh riêng biệt, chẳng hạn như một amplifier hoặc đầu thu rạp hát tại nhà của bạn.
 • Đầu ra âm thanh kỹ thuật số TOSLINK®
  • Bạn có thể sử dụng một TOSLINK cáp quang âm thanh để kết nối Sonos TOSLINK của CONNECT đầu ra âm thanh kỹ thuật số đến đầu vào âm thanh trên một thành phần âm thanh riêng biệt, chẳng hạn như một amplifier hoặc đầu thu rạp hát tại nhà của bạn.
 • Đầu ra âm thanh kỹ thuật số đồng trục
  • Bạn có thể sử dụng cáp đồng trục kỹ thuật số để kết nối đầu ra âm thanh kỹ thuật số đồng trục của sản phẩm Sonos với đầu vào âm thanh trên một thành phần âm thanh riêng biệt, chẳng hạn như một amplifier hoặc đầu thu rạp hát tại nhà của bạn.

Thêm vào hệ thống Sonos hiện có

Khi bạn đã thiết lập hệ thống Sonos của mình, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều sản phẩm Sonos hơn bất kỳ lúc nào (tối đa 32). Sử dụng đầu ra âm thanh của Sonos CONNECT để kết nối nó với rạp hát tại nhà, máy tính, loa được hỗ trợ hoặc ampchất lót.
Nếu ngôi nhà của bạn có hệ thống dây điện có cấu trúc (tích hợp), bạn có thể tạo kết nối có dây với các sản phẩm Sonos bổ sung. Nếu bạn không có hệ thống dây có cấu trúc, công nghệ không dây tích hợp của chúng tôi là lý tưởng cho bạn.

 1. Gắn dây nguồn và cắm Sonos KẾT NỐI.
  Chỉ báo Âm thanh (màu xanh lục) và chỉ báo trạng thái Trình phát (màu trắng) sẽ bắt đầu nhấp nháy.
 2. Chọn một trong các tùy chọn sau:
  Kết nối với rạp hát tại nhà hoặc ampngười nói dốiHệ thống kết nối Sonos-fig-4
  • Nếu bạn có đầu vào kỹ thuật số trên rạp hát tại nhà hoặc amplifier, bạn có thể sử dụng một trong hai TOSLINK® cáp quang âm thanh hoặc cáp đồng trục kỹ thuật số để kết nối Sonos KẾT NỐI đầu ra kỹ thuật số đến đầu vào kỹ thuật số trên máy thu.
  • Nếu bạn có đầu vào analog trên rạp hát tại nhà hoặc amplifier, sử dụng một tiêu chuẩn RCA cáp âm thanh để kết nối Sonos KẾT NỐI đầu ra âm thanh tương tự với đầu vào âm thanh trên máy thu.
  • Chọn kênh đầu vào thích hợp trên máy thu. Xem Kiểm soát âm lượng từ rạp hát tại nhà của bạn hoặc ampbộ lót để điều chỉnh cài đặt âm lượng.
   Kết nối với máy tính hoặc loa được hỗ trợ
  • Nếu bạn đang kết nối với máy tính của mình: Bạn sẽ cần một cáp âm thanh bộ chuyển đổi âm thanh nổi mini sang RCA Y (một đầu cắm mini âm thanh nổi 1/8 inch với đầu nối đực RCA kép) để kết nối đầu ra âm thanh analog của sản phẩm Sonos với đầu vào âm thanh của máy tính.
  • Nếu bạn đang kết nối với loa được cấp nguồn: Bạn có thể cần cáp âm thanh bộ chuyển đổi chữ Y (một đầu cắm mini âm thanh nổi 1/8 inch với đầu nối đực RCA kép) để kết nối loa của máy tính với đầu ra âm thanh trên sản phẩm Sonos. Nếu loa của bạn có phích cắm âm thanh nổi 1/8 inch đực, bạn sẽ cần gắn bộ nối âm thanh cái với cái giữa phích cắm loa và cáp âm thanh bộ chuyển đổi chữ Y.
 3. Nếu bạn đang tạo kết nối không dây, hãy bỏ qua bước này và tiếp tục sang bước 4. Nếu bạn đang tạo kết nối có dây, hãy kết nối cáp Ethernet tiêu chuẩn từ bộ định tuyến của bạn hoặc một sản phẩm Sonos khác (hoặc tấm tường mạng trực tiếp nếu bạn đã tích hợp- trong hệ thống dây điện) đến một trong các kết nối bộ chuyển mạch Ethernet ở mặt sau của sản phẩm Sonos mới.
 4. Chọn một trong các tùy chọn sau:
  • Sử dụng bộ điều khiển Sonos cầm tay: Chọn Thêm Trình phát hoặc SUB từ menu Cài đặt và làm theo lời nhắc trên màn hình để thêm sản phẩm này vào hệ thống Sonos của bạn.
  • Sử dụng Ứng dụng Bộ điều khiển Sonos cho Mac hoặc PC: Chọn Thêm người chơi hoặc SUB từ menu Quản lý và làm theo lời nhắc để thêm sản phẩm mới vào hệ thống Sonos của bạn.

Các bức tường dày, điện thoại không dây 2.4 GHz hoặc sự hiện diện của các thiết bị không dây khác có thể gây nhiễu hoặc chặn tín hiệu mạng không dây từ hệ thống Sonos của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn sau khi định vị sản phẩm Sonos, hãy thử một hoặc nhiều giải pháp sau — định vị lại sản phẩm Sonos; thay đổi kênh không dây mà hệ thống âm nhạc của bạn đang sử dụng; kết nối sản phẩm Sonos với bộ định tuyến của bạn nếu thiết lập của bạn hiện là không dây.

Xếp hàng

Bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến nguồn bên ngoài, chẳng hạn như đầu đĩa CD hoặc máy nghe nhạc di động thông qua Sonos bằng cách sử dụng các kết nối đầu vào âm thanh trên sản phẩm Sonos của bạn. Thiết bị sẽ tự động được phát hiện ngay khi bạn cắm nó vào.

 • Sử dụng cáp RCA tiêu chuẩn để cắm nguồn bên ngoài như đầu đĩa CD vào kết nối Audio In tương tự ở mặt sau Sonos CONNECT của bạn.
 • Nếu bạn đang kết nối máy nghe nhạc di động với Sonos CONNECT, thay vào đó, bạn sẽ cần cáp âm thanh nổi mini 1/8 inch sang RCA. Cắm đầu âm thanh nổi mini vào thiết bị di động và đầu RCA vào Âm thanh kết nối với sản phẩm Sonos.

Sử dụng ứng dụng Sonos trên thiết bị di động

 • Để phát nhạc từ nguồn đầu vào này, hãy chọn Đầu vào từ menu nhạc Sonos, chọn nguồn và chọn Phát ngay.
 • Để thay đổi tên của thiết bị này, hãy chọn Cài đặt Phòng từ menu Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos mà nguồn này được kết nối, sau đó chạm vào Tên nguồn dòng vào. Chọn một tên mới từ danh sách hoặc nhập một tên duy nhất.
 • Để thay đổi cấp độ dòng vào, hãy chọn Cài đặt Phòng từ menu Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos mà nguồn này được kết nối với, sau đó chạm vào Mức nguồn đầu vào. Chọn một cấp độ mới.

Sử dụng ứng dụng Sonos trên Mac hoặc PC 

 • Để phát nhạc từ nguồn này, hãy chọn Dòng vào từ ngăn MUSIC, bấm Hệ thống kết nối Sonos-fig-5bên cạnh nguồn nhạc và chọn Phát ngay.
 • Để thay đổi cài đặt cho thiết bị này:
  • Chọn Quản lý -> Cài đặt (PC) hoặc Sonos -> Tùy chọn -> Cài đặt phòng (Mac).
  • Chọn sản phẩm Sonos mà Airport Express của bạn được kết nối từ Cài đặt phòng cho danh sách thả xuống.
  • Nhấn vào Xếp hàng và cập nhật cài đặt.

Mức dòng trong mặc định (thông thường) được tự động gán khi bạn chọn tên nguồn, nhưng nếu âm lượng quá nhỏ, bạn có thể chọn mức dòng cao hơn cho thiết bị này. (Bạn có thể bị biến dạng âm thanh ở mức âm lượng cao hơn nếu bạn đặt mức quá cao.)

Cài đặt mã hóa đầu vào

Khi bạn có các nguồn nhạc đầu vào được đính kèm với sản phẩm Sonos, mã hóa đầu vào sẽ xác định cách Sonos sẽ mã hóa dữ liệu đến từ các nguồn này. Hệ thống Sonos của bạn mặc định là tự động để cung cấp trải nghiệm phát lại tối ưu. Sonos khuyên bạn không nên thay đổi mặc định này. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thực hiện thay đổi, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các nguyên tắc sử dụng sau:

Sử dụng Không nén nếu:

 • Bạn muốn hiệu suất tối ưu với rạp hát tại nhà.
 • Bạn muốn tạo ra âm thanh chất lượng cao nhất cho hệ thống Sonos của mình (lựa chọn này yêu cầu nhiều băng thông mạng hơn so với âm thanh nén.)

Sử dụng Nén nếu: 

 • Bạn đang kết nối không dây hơn 4 phòng.
 • Bạn đang ở trong một môi trường có nhiễu sóng không dây nặng và đang gặp phải tình trạng rớt mạng.
  Để thay đổi cài đặt mã hóa đầu vào, hãy chọn một trong các tùy chọn sau:
 • Sử dụng bộ điều khiển Sonos cầm tay: Từ menu Cài đặt, chọn Cài đặt nâng cao -> Nén âm thanh.
 • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho PC: Chọn Quản lý -> Cài đặt -> Nâng cao.
 • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho Mac: Chọn Sonos -> Tùy chọn -> Nâng cao.

Dòng ra

Kiểm soát âm lượng từ rạp hát tại nhà của bạn hoặc ampngười nói dối

Để kiểm soát âm lượng độc quyền từ rạp hát tại nhà của bạn hoặc amplifier, bạn có thể thay đổi mức đầu ra trên Sonos KẾT NỐI đến đã sửa bằng cách chọn một trong các tùy chọn sau:

 • Sử dụng bộ điều khiển Sonos cầm tay: Chọn Cài đặt phòng từ menu Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos được gắn vào đầu thu. Chọn Line-Out Level, và chọn Fixed.
 • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho PC: Chọn Quản lý -> Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos được gắn vào đầu thu. Chọn Cố định từ trình đơn thả xuống Cấp độ đầu ra trên tab Cơ bản.
 • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho Mac: Chọn Sonos -> Tùy chọn -> Cài đặt phòng. Chọn sản phẩm Sonos
  được gắn vào đầu thu, rồi chọn đã sửa từ Mức Line-Out menu thả xuống trên tab Cơ bản.
  LƯU Ý Khi bạn thay đổi mức đầu ra thành Cố định trên Sonos của mình KẾT NỐI bạn sẽ không thể điều chỉnh âm lượng hoặc cài đặt cân bằng bằng bộ điều khiển Sonos.

Kiểm soát âm lượng từ hệ thống Sonos của bạn

 1. Điều chỉnh rạp hát tại nhà của bạn hoặc ampâm lượng của bộ chỉnh âm thành âm lượng nghe thông thường.
 2. Nếu mức đầu ra hiện không được đặt thành Biến, bạn sẽ cần phải thay đổi nó:
  • Sử dụng bộ điều khiển Sonos cầm tay: Chọn Cài đặt phòng từ menu Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos được gắn vào đầu thu. Chọn Cấp độ đầu ra và chọn Biến từ trình đơn thả xuống Cấp độ đầu ra trên tab Cơ bản.
  • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho PC: Chọn Quản lý -> Cài đặt. Chọn sản phẩm Sonos được gắn vào bộ thu, sau đó chọn Biến từ trình đơn thả xuống Cấp đầu ra trên tab Cơ bản.
  • Sử dụng Bộ điều khiển Sonos cho Mac: Chọn Sonos -> Tùy chọn -> Cài đặt phòng. Chọn sản phẩm Sonos được gắn vào bộ thu, sau đó chọn Biến từ trình đơn thả xuống Cấp đầu ra trên tab Cơ bản.
 3. Sử dụng bộ điều khiển Sonos để điều chỉnh âm lượng trên hệ thống Sonos của bạn để bạn có thể nghe nhạc. Đây có thể là mức cao nhất của thang âm lượng.
 4. Nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh lại âm lượng trên hệ thống rạp hát tại nhà hoặc ampbộ điều chỉnh để phạm vi âm lượng cho bộ điều khiển nằm trong phạm vi nghe thông thường của bạn.

Chơi nhạc

Thực hiện lựa chọn từ menu nhạc Sonos trên thiết bị di động của bạn hoặc từ ngăn MUSIC trên máy Mac hoặc PC.

radio
Sonos bao gồm một hướng dẫn radio cung cấp khả năng truy cập ngay vào hàng nghìn đài phát thanh Internet miễn phí và các chương trình phát sóng. Bạn có thể dễ dàng tìm đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới—âm nhạc, tin tức và chương trình đa dạng, bao gồm các chương trình và podcast được lưu trữ.
Để chọn một đài phát thanh Internet, chỉ cần chọn Đài phát thanh và chọn một đài phát.

Dịch vụ âm nhạc
Dịch vụ âm nhạc là một cửa hàng âm nhạc trực tuyến hoặc dịch vụ trực tuyến bán âm thanh trên cơ sở mỗi bài hát, mỗi sách nói hoặc đăng ký. Sonos tương thích với một số dịch vụ âm nhạc – bạn có thể truy cập webtrang web tại www.sonos.com/music cho danh sách mới nhất. (Một số dịch vụ âm nhạc có thể không khả dụng ở quốc gia của bạn. Vui lòng kiểm tra dịch vụ âm nhạc cá nhân webtrang web để biết thêm thông tin.)
Nếu bạn hiện đã đăng ký một dịch vụ âm nhạc tương thích với Sonos, chỉ cần thêm thông tin mật khẩu và tên người dùng dịch vụ âm nhạc của bạn vào Sonos nếu cần và bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào dịch vụ âm nhạc từ hệ thống Sonos của mình.

 1. Để thêm một dịch vụ âm nhạc, hãy chạm vào Thêm dịch vụ âm nhạc từ menu nhạc Sonos.
 2. Chọn dịch vụ âm nhạc tương thích với Sonos mà bạn muốn thêm.
 3. Chọn Thêm tài khoản, và sau đó làm theo lời nhắc trên màn hình. Thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn sẽ được xác minh với dịch vụ âm nhạc. Ngay sau khi thông tin đăng nhập của bạn đã được xác minh, dịch vụ âm nhạc sẽ hiển thị trên menu nhạc Sonos.

Thử nghiệm dịch vụ âm nhạc miễn phí có sẵn ở một số quốc gia. (Vui lòng kiểm tra cá nhân dịch vụ âm nhạc webtrang web để biết thêm thông tin.) Nếu có bản dùng thử dịch vụ nhạc hiển thị trên menu Dịch vụ nhạc, chỉ cần chạm vào dịch vụ đó để chọn. Chạm Thêm tài khoản -> Tôi mới sử dụng [dịch vụ âm nhạc], rồi làm theo lời nhắc để kích hoạt bản dùng thử nhạc. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ âm nhạc để tiếp tục phát nhạc.

Thư viện âm nhạc địa phương

Hệ thống Sonos có thể phát nhạc từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị lưu trữ kết nối mạng (NAS) nào trên mạng gia đình của bạn nơi bạn có các thư mục nhạc được chia sẻ. Trong quá trình thiết lập, bạn được hướng dẫn quy trình truy cập thư viện nhạc cục bộ (chẳng hạn như thư viện iTunes của bạn). Theo thời gian, bạn có thể muốn thêm hoặc xóa các thư mục khỏi danh sách này.

LƯU Ý Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ điều khiển Sonos dành cho Mac hoặc PC để thêm các thư mục được chia sẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập webtrang web tại
http://faq.sonos.com/manage.

Để thay đổi danh sách thư mục dùng chung của bạn, hãy chọn menu Cài đặt từ bộ điều khiển Sonos cầm tay, sau đó chọn một trong các tùy chọn sau:

 • Để thêm thư mục nhạc mới vào Sonos, hãy chọn Quản lý Thư viện Nhạc-> Cài đặt Thư viện Nhạc -> Thêm Chia sẻ Mới trên bộ điều khiển cầm tay.
 • Để xóa một thư mục nhạc, hãy chọn Quản lý Thư viện nhạc-> Cài đặt thư viện nhạc. Chạm vào chia sẻ bạn muốn xóa rồi chọn Hủy bỏ.

Hệ thống Sonos lập chỉ mục các thư mục nhạc của bạn để bạn có thể view bộ sưu tập nhạc của bạn theo danh mục (chẳng hạn như nghệ sĩ, album, nhà soạn nhạc, thể loại hoặc bản nhạc.) Nếu bạn thêm nhạc mới vào một thư mục đã được lập chỉ mục, chỉ cần cập nhật chỉ mục nhạc của bạn để thêm nhạc này vào thư viện nhạc Sonos của bạn.

 • Để cập nhật chỉ mục nhạc của bạn, hãy chạm vào Cài đặt -> Quản lý thư viện nhạc -> Cập nhật chỉ mục nhạc ngay.
 • Nếu bạn muốn thư viện nhạc của mình tự động cập nhật mỗi ngày, hãy mở ứng dụng Sonos Controller trên máy Mac hoặc PC của bạn. Lựa chọn Quản lý -> Cài đặt thư viện nhạc Và nhấp vào Tab nâng cao. kiểm tra Cập nhật thư viện và chọn thời gian cập nhật.

Phát lại iTunes không dây
Bạn có thể chọn và phát nhạc cũng như podcast được lưu trữ trên bất kỳ thiết bị iOS nào có cùng mạng không dây với các sản phẩm Sonos của bạn. Phát lại được đồng bộ hóa hoàn hảo, trong bất kỳ hoặc mọi phòng trong nhà của bạn. Chỉ cần chọn Trên iPad này, Trên iPhone này hoặc Trên iPod touch này từ ứng dụng Sonos trên thiết bị iOS của bạn để thực hiện các lựa chọn âm thanh.

Phát lại không dây từ các thiết bị Android
Bạn có thể chọn và phát nhạc được lưu trữ trên bất kỳ thiết bị Android nào có cùng mạng không dây với các sản phẩm Sonos của bạn. Phát lại được đồng bộ hóa hoàn hảo, trong bất kỳ hoặc mọi phòng trong nhà của bạn. Chỉ cần chọn Trên thiết bị di động này từ ứng dụng Sonos trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn để thực hiện các lựa chọn âm thanh.

Google Play Âm nhạc (thiết bị Android)
Bạn có thể phát nhạc tới hệ thống Sonos của mình trực tiếp từ ứng dụng Google Play Âm nhạc trên bất kỳ thiết bị Android nào. Tính năng này khả dụng cho cả Google Tiêu chuẩn và Không giới hạn

Khách hàng chơi nhạc.
Để phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Google Play Âm nhạc tới hệ thống Sonos của bạn, bạn phải cài đặt cả ứng dụng Google Play Âm nhạc và Ứng dụng Bộ điều khiển Sonos trên thiết bị di động của mình. Chỉ cần mở ứng dụng Google Play Âm nhạc và kết nối với phòng hoặc nhóm phòng Sonos để bắt đầu phát nhạc.

Chỉ báo trạng thái người chơi

Đèn báo Trạng thái người chơi Sản phẩm Sonos thông tin bổ sung
Nhấp nháy trắng Cung cấp năng lượng CẦU, TĂNG,  
    KẾT NỐI, SUB,
    KẾT NỐI:AMP,
    BỐC, CHƠI:1,
    PHÁT: 3, PHÁT: 5,
    THANH PHÁT
Trắng đặc Bật nguồn và liên kết CẦU, TĂNG, Nếu muốn, khi sản phẩm ở trạng thái bình thường
(lờ mờ sáng) với hệ thống Sonos (bình thường KẾT NỐI, SUB, hoạt động, bạn có thể biến trạng thái màu trắng
  hoạt động) KẾT NỐI:AMP, bật hoặc tắt đèn báo từ Phòng
    BỐC, CHƠI:1, Cài đặt. (SUB và bất kỳ trình phát nào được đặt thành
    PHÁT: 3, PHÁT: 5, bao quanh phản ánh cài đặt tương tự như
    THANH PHÁT người chơi mà họ được ghép đôi.)
Trắng đặc (Các) điều khiển cảm ứng đang hoạt động PHÁT: 5 (gen2) Sáng lên khi điều khiển cảm ứng được
(sáng rực rỡ)     được kích hoạt và duy trì ở độ sáng đầy đủ cho
      khoảng thời gian tiếp xúc.
Nhấp nháy màu xanh lá cây Bật nguồn, chưa CẦU, TĂNG, Đối với SUB, điều này có thể cho biết SUB là
  liên kết với một Sonos KẾT NỐI, SUB, chưa ghép đôi với người chơi.
  hệ thống KẾT NỐI:AMP,  
  Or, BỐC, CHƠI:1,  
  WAC (truy cập không dây PHÁT: 3, PHÁT: 5,  
  cấu hình) sẵn sàng tham gia THANH PHÁT  
Từ từ nhấp nháy Âm thanh vòm tắt hoặc PHÁT: 1, PHÁT: 3, Áp dụng cho trình phát được định cấu hình là
màu xanh lá SUB âm thanh đang tắt CHƠI:5 (gen2), Loa âm thanh vòm PLAYBAR hoặc cho SUB
    SUB được ghép nối với PLAYBAR
Màu xanh lá cây đặc Âm lượng được đặt thành XNUMX hoặc bị tắt tiếng KẾT NỐI,  
    KẾT NỐI:AMP,  
    PHÁT: 1, PHÁT: 3,  
    CHƠI:5,  
    THANH PHÁT  
Nhấp nháy màu cam Trong quá trình thiết lập SonosNet, điều này CẦU, TĂNG,  
  xảy ra sau khi nhấn nút KẾT NỐI, SUB,  
  trong khi sản phẩm là KẾT NỐI:AMP,  
  tìm kiếm một hộ gia đình để BỐC, CHƠI:1,  
  tham gia. PHÁT: 3, PHÁT: 5,  
    THANH PHÁT  

Hệ thống kết nối Sonos-fig-6

An toàn thông tin quan trọng

Cảnh báo: Không mở các sản phẩm Sonos vì có nguy cơ bị điện giật. Trong mọi trường hợp không được sửa chữa các sản phẩm của Sonos bởi bất kỳ ai khác ngoài trung tâm sửa chữa Sonos được ủy quyền, vì điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Sonos để biết thêm thông tin.

 1. Đọc các hướng dẫn này.
 2. Giữ các hướng dẫn này.
 3. Chú ý đến tất cả các cảnh báo.
 4. Làm theo tất cả các hướng dẫn.
 5. Không sử dụng thiết bị này gần nước.
 6. Chỉ làm sạch bằng vải mềm khô. Chất tẩy rửa hoặc dung môi gia dụng có thể làm hỏng lớp sơn hoàn thiện trên các sản phẩm Sonos của bạn.
 7. Không lắp đặt gần bất kỳ nguồn nhiệt nào như bộ tản nhiệt, thanh ghi nhiệt, bếp lò hoặc các thiết bị sinh nhiệt khác.
 8. Bảo vệ cáp nguồn không bị dẫm lên hoặc bị kẹp, đặc biệt là ở phích cắm, ổ cắm tiện lợi và điểm chúng thoát ra khỏi thiết bị.
 9. Chỉ sử dụng các phụ kiện / phụ kiện do nhà sản xuất chỉ định.
 10. Rút phích cắm của thiết bị này khi có giông bão hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài.
 11. Giới thiệu tất cả các dịch vụ cho nhân viên dịch vụ có trình độ của Sonos. Cần bảo dưỡng khi thiết bị bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào, chẳng hạn như cáp hoặc phích cắm cấp điện bị hỏng, chất lỏng bị đổ hoặc vật thể rơi vào thiết bị, thiết bị tiếp xúc với mưa hoặc hơi ẩm, không hoạt động bình thường , hoặc đã bị loại bỏ.
 12. Cần có sẵn phích cắm Chính để ngắt kết nối thiết bị.
 13. Cảnh báo: Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật, không để thiết bị này tiếp xúc với mưa hoặc ẩm ướt.
 14. Không để thiết bị tiếp xúc với nước nhỏ giọt hoặc bắn tung tóe và không đặt các vật chứa đầy chất lỏng, chẳng hạn như lọ hoa, lên thiết bị.

Phạt cảnh cáo: Để tránh làm hỏng loa, hãy tắt nguồn bên ngoài amplifier trước khi rút phích cắm Sonos CONNECT của bạn.

Thông số kỹ thuật

Sự miêu tả yếu tố

Âm thanh

 • Chất lượng âm thanh
 • Đường dây tương tự
  • (RCA), tự động phát hiện

 • Đầu ra tương tự (RCA),
  • kỹ thuật số (quang và đồng trục)

Kết nối âm nhạc

 • Định dạng âm thanh được hỗ trợ
  • Hỗ trợ MP3 nén, AAC (không có DRM), WMA không có DRM (bao gồm cả các bản tải xuống Windows Media đã mua), AAC (MPEG4), AAC +, Ogg Vorbis, Apple Lossless, Flac (lossless) nhạc files, cũng như WAV và AIFF không nén files.
  • Hỗ trợ gốc cho 44.1kHz samptỷ giá le. Hỗ trợ bổ sung cho 48kHz, 32kHz, 24kHz, 22kHz, 16kHz, 11kHz và 8kHz samptỷ lệ le. MP3 hỗ trợ tất cả các tỷ lệ ngoại trừ 11kHz và 8kHz.
   LƯU Ý Apple
   “Chơi đẹp”Các định dạng , WMA DRM và WMA Lossless hiện không được hỗ trợ. Các bài hát được bảo vệ bằng DRM của Apple “Fairplay” đã mua trước đây có thể được nâng cấp.
  • Dịch vụ âm nhạc Sonos được hỗ trợ hoạt động trơn tru với hầu hết các dịch vụ âm nhạc, bao gồm Apple Music™, Deezer, Google Play Music, Pandora, Spotify và Radio by TuneIn, cũng như tải xuống từ bất kỳ dịch vụ nào cung cấp các bản nhạc không có DRM. Tính khả dụng của dịch vụ khác nhau tùy theo khu vực. Để biết danh sách đầy đủ, hãy xem http://www.sonos.com/music.
  • Hệ điều hành (để lưu trữ files) Windows XP SP3 trở lên; Macintosh OS X 10.6 trở lên; Các thiết bị NAS (lưu trữ gắn mạng) hỗ trợ CIFS Internet Radio Hỗ trợ truyền trực tuyến MP3, HLS/AAC, WMA
 • Album Art được hỗ trợ
 • Danh sách phát được hỗ trợ
  • Rhapsody, iTunes, Giành chiến thắngAmpvà Windows Media Player (.m3u, .pls, .wpl)

mạng

 • Kết nối không dây
  • Kết nối với mạng WiFi gia đình của bạn với bất kỳ bộ định tuyến 802.11 b / g / n, 3 × 3 MIMO, băng tần kép (2.4 GHz / 5 GHz) nào.

 • Bộ mở rộng SonosNet ™
  • Các chức năng mở rộng và nâng cao sức mạnh của SonosNet, một mạng lưới không dây ngang hàng, được mã hóa AES an toàn dành riêng cho hệ thống Sonos của bạn để giảm nhiễu WiFi.
 • Kết nối mạng
  • Công tắc 2 cổng cho phép các thiết bị Ethernet kết nối thông qua SonosNet
 • kết nối mạng Internet
  • Cần có kết nối Internet để truy cập các đài phát thanh Internet, dịch vụ âm nhạc trực tuyến và cập nhật phần mềm. (Cần có kết nối Internet tốc độ cao DSL, modem cáp hoặc mạng LAN.) Chức năng Internet có thể yêu cầu thanh toán phí riêng cho nhà cung cấp dịch vụ; phí điện thoại nội hạt và/hoặc đường dài có thể được áp dụng.

Tổng Quát

 • Điện nguồn
  • 100 – 240 VAC, 50/60 Hz, tự động chuyển đổi
 • Các nút của bảng điều khiển phía trước
  • Âm lượng và Phát/Tạm dừng
 • Đèn báo LED bảng điều khiển phía trước
  • Chỉ báo trạng thái âm thanh và trình phát
 • Kích thước (H x W x D)
  • 2.91 x 5.35 x 5.51 trong (74 x 136 x 140 mm)
 • Trọng lượng
 • Nhiệt độ hoạt động
  • 32º đến 104º F (0º đến 40º C)
 • Nhiệt độ lưu trữ
  • 4º đến 158º F (-20º đến 70º C)
 • Kết thúc
  • Màu xám nhạt / vật liệu polycarbonate chất lượng cao

* Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Gửi phản hồi

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn! Gửi cho chúng tôi phản hồi về hướng dẫn của chúng tôi tại: docfeedback@sonos.com

Tải PDF: Hướng dẫn sản phẩm hệ thống Sonos Connect

 

Related Posts