Hướng dẫn sử dụng AMAZFIT Band 5 Fitness Tracker

Vòng tay thể dục AMAZFIT Band 5

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng sản phẩm và giữ nó đúng cách.

Mô tả Sản phẩm

tập trung

 1. Chèn một đầu của thân dây đeo vào rãnh trên dây đeo, mặt ngoài của dây đeo hướng lên trên.
 2. Dùng ngón tay cái ấn mạnh vào đầu còn lại để toàn bộ thân dây đeo lọt vào khe trên dây đeo và khóa vào vị trí.

mặc

 1. Đeo dây đeo cách xa xương cổ tay một ngón tay, sau đó điều chỉnh dây đeo cho vừa vặn.
 2. Để cảm biến nhịp tim thu được kết quả đo tốt nhất, mặt sau của dây đeo phải tiếp xúc với da. Đeo băng đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng và tạo đủ không gian cho da thở. Các dây đai có thể được thắt chặt trong khi tập thể dục và nới lỏng sau khi tập thể dục.

với kết nối

 1. Amazfit Band 5 có thể kết nối với Ứng dụng Zepp. Để có phiên bản mới nhất của Ứng dụng Zepp, vui lòng quét mã QR bên dưới hoặc tải xuống và cài đặt từ Google Play hoặc Apple App Store.

  Mã QR ứng dụng Zepp
  (Android 5.0, iOS 10.0 trở lên)

 2. Đăng nhập vào ứng dụng Zepp, chọn tùy chọn để ghép nối dây đeo cổ tay của bạn và làm theo lời nhắc trong trình hướng dẫn kết nối. Khi vòng đeo tay rung và lời nhắc ghép nối xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút để hoàn tất quá trình ghép nối.
  ghi chú Đảm bảo điện thoại của bạn đã bật Bluetooth. Khi kết nối dây đeo tay, vui lòng đặt dây đeo tay gần điện thoại.

sử dụng

Sau khi ban nhạc được ghép nối, nó sẽ bắt đầu ghi và phân tích quá trình tập luyện, giấc ngủ hàng đêm và các thông tin khác của bạn.
Nhấn nút để kích hoạt màn hình. Vuốt lên và xuống để xem nhiều thông tin khác nhau như PAI (Thông tin hoạt động cá nhân), dữ liệu luyện tập, đo nhịp tim, v.v.

loại bỏ

Tháo dây đeo, giữ cố định hai đầu dây đeo và kéo dây đeo sao cho có một khoảng cách nhỏ giữa thân dây đeo và các rãnh ở hai đầu. Sử dụng các ngón tay của bạn để đẩy thân dây đeo ra khỏi mặt trước của dây đeo.

bộ sạc

Khi thanh chỉ báo pin cho biết pin yếu, hãy nhanh chóng sạc pin.

Các biện pháp phòng ngừa

 1. Khi sử dụng vòng đeo tay để đo nhịp tim hoặc độ bão hòa oxy trong máu, hãy giữ cố định cổ tay của bạn trong suốt quá trình đo.
 2. Xếp hạng chống nước của Amazfit Band 5 là 5ATM. Băng có thể được đeo trong khi tắm hoặc bơi trong hồ bơi hoặc vùng nước nông. Tuy nhiên, không đeo băng khi ở trong phòng tắm hơi hoặc lặn.
 3. Các nút cảm ứng và màn hình cảm ứng của dây đeo không hỗ trợ hoạt động dưới nước. Khi băng bị ướt, hãy lau khô bằng vải mềm trước khi sử dụng.
 4. Để sử dụng hàng ngày, tránh đeo dây đeo quá chặt. Giữ vùng tiếp xúc với dây đeo khô ráo và thường xuyên làm sạch dây đeo bằng nước.
 5. Nếu các triệu chứng như đỏ và sưng xuất hiện tại vị trí tiếp xúc với da, hãy ngừng sử dụng băng ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Thông số cơ bản

 • Tên sản phẩm: Amazfit Band 5
 • Mô hình: A2005
 • Kích thước thân dây đeo: 47,2mm x 18,5mm x 12,4mm
 • Chất liệu dây đeo: Thermoplastic Elastomer
 • Chất liệu dây đeo: Hợp kim nhôm
 • Chiều dài có thể điều chỉnh: 162mm-235mm
 • Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 hoặc iOS 10.0 trở lên
 • Pin: 125mAh
 • Loại pin: Pin Lithium Polymer
 • Điện áp đầu vào: 5.0VDC
 • Dòng điện đầu vào: tối đa 250mA
 • Mức độ chống nước: 5ATM
 • Nhiệt độ làm việc: 0℃-45℃
 • Công suất tối đa: <20mW
 • Tần số bluetooth: 2402MHz-2480MHz
 • Kết nối không dây: Bluetooth 5.0 BLE

Chính sách bảo hành

Theo luật tiêu dùng địa phương của quốc gia hoặc khu vực của bạn, các sản phẩm của Amazfit có thời hạn bảo hành 1 năm kể từ ngày mua.

an toàn pin

 1. Sản phẩm này được tích hợp pin không thể tháo rời. Không tự thay pin để tránh làm hỏng pin hoặc sản phẩm. Chỉ nên thay pin tại trung tâm dịch vụ được ủy quyền thương mại.
 2. Không ném pin vào lửa, nếu không pin sẽ bắt lửa và phát nổ.
 3. Bỏ pin theo quy định của địa phương. Không vứt bỏ pin cùng với rác thải sinh hoạt.

Sửa chữa và bảo trì

 1. Tránh sử dụng xà phòng, nước rửa tay, sữa tắm và các chất tẩy rửa khác để tránh tồn dư hóa chất gây kích ứng da và ăn mòn thiết bị. hoặc giảm khả năng chống nước của sản phẩm.
 2. Giữ cho sản phẩm và làn da của bạn sạch sẽ và khô ráo để có được sự thoải mái tối đa và để tránh sản phẩm bị hư hỏng theo thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng sau khi tập thể dục hoặc sau khi tiếp xúc với các chất lỏng như mồ hôi, xà phòng, kem chống nắng và kem dưỡng da có thể gây kích ứng da.
 3. Làm sạch và làm khô nhanh thiết bị của bạn sau khi bạn tắm (đối với thiết bị hỗ trợ tắm), bơi (đối với thiết bị hỗ trợ bơi) hoặc đổ mồ hôi sau khi đeo thiết bị.
 4. Khi sử dụng dây đeo sáng màu, tránh tiếp xúc với quần áo tối màu để tránh phai màu.
 5. Tránh đeo thiết bị trong phòng xông hơi khô hoặc xông hơi ướt vì có thể làm giảm khả năng chống nước.
 6. Tránh sử dụng thiết bị trong các môn thể thao dưới nước tốc độ cao như lặn, trượt nước, v.v.

thông báo chính sách

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

ID FCC: 2AC8UA2005
Mạch tích hợp: 21806-A2005
CÓ THỂ ICES-3(B) / NMB-3(B)

Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được phê duyệt rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

ghi chú
Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

– Xoay hoặc di chuyển anten thu sóng.
– Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
– Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch điện khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
– Tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn hoặc người có kinh nghiệm về kỹ thuật radio/TV để được hỗ trợ.

Thiết bị này chứa một bộ phát/bộ thu được miễn giấy phép tuân thủ RSS được miễn giấy phép của Canada. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng.
 2. Thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu sóng nào, kể cả nhiễu sóng có thể khiến thiết bị hoạt động không mong muốn.

Thông tin về xử lý và tái chế


Tất cả các sản phẩm mang biểu tượng này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE, theo Chỉ thị 2012/19/EU) và không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.

Chứng nhận và phê duyệt an toàn


An Huy Huami Information Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng danh mục thiết bị vô tuyến A2005 tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có sẵn tại: http://en.amazfit.com/support.html

Để biết thông tin quy định, chứng nhận sản phẩm và biểu tượng tuân thủ liên quan đến Amazfit Band 5, vui lòng truy cập Quy định của Amazfit Band 5.

chú ý

 1. Tài liệu này được dựa trên thông tin có sẵn. Dựa trên nguyên tắc cải tiến và phát triển liên tục, công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật và chức năng của sản phẩm, đồng thời sửa đổi và cải thiện bất kỳ nội dung nào của bất kỳ sản phẩm nào được mô tả trong tài liệu này.
 2. Nội dung của sách hướng dẫn này được cung cấp dựa trên tình trạng của sản phẩm tại thời điểm sản xuất. Trừ khi có yêu cầu khác của luật hiện hành, không có bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý, được đưa ra về tính chính xác, độ tin cậy hoặc nội dung của tài liệu.
 3. Theo đó, bất kỳ khiếu nại nào dựa trên dữ liệu, đồ họa hoặc mô tả bằng văn bản có trong tài liệu này đều bị từ chối.
 4. Sản phẩm này không phải là một thiết bị y tế. Dữ liệu và thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin.
 5. Bất kỳ việc tháo bỏ trái phép vỏ của sản phẩm sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của sản phẩm.
 6. Các hình ảnh trong sách hướng dẫn này nhằm mục đích hướng dẫn thao tác của người dùng và chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.
 7. Vui lòng sử dụng dây đeo đồng hồ cụ thể, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất, không sử dụng dây đeo đồng hồ không được nhà sản xuất ủy quyền.

URL: vi.amazfit.com
Hỗ trợ kỹ thuật: support.amazfit.com
Email: support@amazfit.com

Nhà sản xuất: Annuhuami Information Technology Co., Ltd.
Địa chỉ: Phòng 1201, Tòa nhà A4, Cơ sở Công nghiệp Hoạt hình Quốc gia
Số 800, Đường Wangjiang West, Khu công nghệ cao, Thành phố Hợp Phì

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts