Hướng dẫn sử dụng Bộ điều khiển chơi game FLYDIGI Apex 3 Elite

Tay cầm chơi game Feishu Apex 3 Elite FLYDIGI-Apex-3-Elite-Game-Controller-Productkết nối bộ điều khiển

Nhấn và giữ nút HOME trong 3 giây để vào menu, bạn có thể đặt chế độ điều khiển, cấu hình, độ sáng, v.v. FLYDIGI-Apex-3-Elite-Gaming-Controller-Hình 1

Khi sử dụng trên PC, vui lòng chuyển bộ điều khiển sang chế độ Xinput

Khi sử dụng trên điện thoại Android, vui lòng chuyển bộ điều khiển sang chế độ Android
bước 1: Quét mã QR để tải xuống Ứng dụng Android của Trung tâm trò chơi Feizhi
Bước 2: Nhập APPl – Manage Peripherals, nhấp vào Connect Controller và làm theo hướng dẫn của Android Game Center Connect Controller.

Khi sử dụng trên Switch, vui lòng chuyển bộ điều khiển sang chế độ Switch Open Switch, nhập tùy chọn [Tay cầm] Nhấn và giữ nút HOME để ghép nối thành công. Xem phần tiếp theo để biết mối quan hệ ánh xạ nút trong chế độ Chuyển đổi. Nếu được ghép nối và kết nối, khi Công tắc ở chế độ chờ, hãy nhấn nút HOME để đánh thức Công tắc. FLYDIGI-Apex-3-Elite-Gaming-Controller-Hình 6

Buộc phản hồi để có trải nghiệm nhanh
Feizhi cài sẵn 3 chế độ phản hồi lực, nhấn và giữ nút Home để vào menu và vào trang [Cấu hình] Và bạn có thể thay đổi nó một cách nhanh chóng.

Cấu hình 1 chế độ bình thường
Kích hoạt phản hồi bắt buộc không được bật (mặc định ban đầu).

Cấu hình 2 chế độ đua
Mô phỏng cảm giác của ga.

Cấu hình 3 chế độ bắn tỉa
Mô phỏng cảm giác kéo phần cò của súng.

Cấu hình 4 chế độ súng máy
Mô phỏng độ giật tần số cao của hỏa lực tự động

Trò chơi nâng cao mở ra nhiều tùy chỉnh hơn
Truy cập trang web chính thức của Flydigi www.flydigi.com để tải xuống [Trạm vũ trụ Flydigi]bạn có thể tùy chỉnh cài đặt kích hoạt, ánh xạ nút, hiệu ứng ánh sáng, v.v.

Trạm vũ trụ Feizhi PC

Buộc điều chỉnh kích hoạt phản hồi
Có thể điều chỉnh chế độ phản hồi lực, cường độ cài đặt, hành trình, độ rung, v.v.

điều chỉnh ánh sáng
Điều chỉnh chế độ ánh sáng, đặt màu ánh sáng, độ sáng, v.v.

nút tùy chỉnh
Ánh xạ phím có thể điều chỉnh, macro thiết lập và điểm kết nối

Hiển thị cài đặt hình ảnh
Hoạt hình hiển thị có thể điều chỉnh, đặt hình ảnh tùy chỉnh

Các phụ kiện khác
Cáp USB-C/Bộ bảo vệ không dây USB/thẻ quang được cá nhân hóa/cần điều khiển thay thế/hộp đựng/chốt thẻ quang/nhãn dán. Bảng đèn có thể thay thế – Đi kèm với bộ phụ kiện tự thay thế. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng của bộ bảng đèn để sử dụng. Do các phiên bản khác nhau nên nội dung của phụ kiện có thể khác (bạn cần mua riêng đế sạc của bộ điều khiển Feizhi)

mô tả bộ phận
Trước khi tháo nắp trên có thể tháo rời, trước tiên hãy tháo các phím mũi tên, sau đó nhấc khe hở của tay cầm thị kính để tháo nó ra FLYDIGI-Apex-3-Elite-Gaming-Controller-Picture4

phím điều khiển có thể thay thế
Kéo ra theo chiều dọc để tháo hoặc lắp cần điều khiển và các cần điều khiển có độ cao khác nhau phù hợp với các trò chơi khác nhau FLYDIGI-Apex-3-Elite-Gaming-Controller-Hình 5

Tên và hàm lượng chất độc hại trong sản phẩm

câu hỏi và trả lời

Câu hỏi: Bộ điều khiển không thể kết nối các thiết bị Dongle và Bluetooth.
MỘT: Chọn Ghép nối trong menu trên màn hình để hiển thị Ghép nối, sau đó bật lại Bluetooth của điện thoại hoặc cắm khóa bảo vệ không dây vào cổng USB của thiết bị và giữ bộ điều khiển gần đầu thu.
Q: Bộ điều khiển được kết nối với thiết bị thông qua bộ điều hợp không dây, nhưng nút không thành công.
MỘT: Tránh đặt máy thu quá xa, có tấm chắn giữa thiết bị bảo vệ và bộ điều khiển, các thiết bị điện tử khác ở gần sẽ gây nhiễu điện từ.
Q: Cần điều khiển không thể quay trở lại trung tâm, nó được kích hoạt do nhầm lẫn và không thể kiểm soát cảm giác cơ thể.
MỘT: Nhấn và giữ CHỌN + BẮT ĐẦU + cần điều khiển bên phải trong ba giây để vào chế độ hiệu chỉnh, trước tiên hãy để bộ điều khiển trên màn hình trong 5 giây, sau đó đẩy cần điều khiển bên trái và bên phải xuống dưới cùng và xoay hai lần, sau đó nhấn nút kích hoạt hai lần, và cuối cùng nhấn CHỌN cùng lúc + BẮT ĐẦU + thanh bên phải để hoàn tất hiệu chuẩn.
Q: Nâng cấp phần mềm trình điều khiển.
MỘT: Cài đặt Feizhi Game Center trên điện thoại di động hoặc Feizhi PC Space Station trên máy tính của bạn và làm theo hướng dẫn trong phần mềm để nâng cấp chương trình cơ sở.

Sự chỉ rõ FLYDIGI-Apex-3-Elite-Gaming-Controller-Hình 7

RF: Bluetooth 5.0, Bluetooth 5.0 BLE
Khoảng cách hoạt động: dưới 10 mét Thông tin về pin: Pin lithium-ion có thể sạc lại, dung lượng pin 1500mAh, thời gian sạc 3 ~ 4 giờ, điện áp sạc 5V, dòng sạc 1000mA Dòng điện hoạt động: sử dụng dòng điện nhỏ hơn 80mA và dòng điện là ít hơn 0,4mA khi ở chế độ chờ.
trọng lượng sản phẩm: 310 gam
nhiệt độ: Khi sử dụng -5~50
Phạm vi độ ẩm: 20%~80% khi sử dụng

tuyên bố của FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

  1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.
  2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Những thay đổi hoặc sửa đổi không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
ghi chúThiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn của lớp
Thiết bị kỹ thuật số, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng.
Thiết bị này chỉ để sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

  • Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
  • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  • Bộ thu tự động kết nối thiết bị với một mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
  • Tham khảo ý kiến ​​đại lý của bạn hoặc kỹ thuật viên radio/TV có kinh nghiệm để được hỗ trợ

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts