Hướng dẫn sử dụng Bộ điều khiển không dây XBOX 360

báo cáo quảng cáo này

Hướng dẫn sử dụng XBOX 360. Bộ điều khiển không dây

Xbox 360. Bộ điều khiển không dây

Cảm ơn bạn đã chọn Bộ điều khiển không dây Xbox 360. Bộ điều khiển không dây của bạn cho phép bạn trải nghiệm sự tự do không dây tối ưu với cùng độ chính xác, tốc độ và độ chính xác như bộ điều khiển có dây. Các tính năng của Bộ điều khiển không dây Xbox 360:

 • Công nghệ không dây 2.4GHz
  phạm vi 30 ft.
 • Tích hợp cổng tai nghe.
 • Phản hồi rung có thể điều chỉnh để kéo dài tuổi thọ pin.

Bộ điều khiển không dây Xbox 360 được thiết kế để sử dụng với hệ thống giải trí và trò chơi điện tử Xbox 360™. Để biết thông tin về cách sử dụng Bộ điều khiển không dây Xbox 360 với một trò chơi cụ thể, hãy xem hướng dẫn trò chơi.
Để nâng cao trải nghiệm bộ điều khiển không dây của bạn, hãy dùng thử Bộ pin sạc Xbox 360 và Bộ sạc Xbox 360 Play & Charge (được bán riêng). Nếu bạn đang muốn mở rộng trải nghiệm không dây của mình, hãy cân nhắc Điều khiển từ xa đa phương tiện Xbox 360 và Bộ điều hợp mạng không dây Xbox 360 (được bán riêng).

Trước khi sử dụng sản phẩm này, vui lòng đọc Hướng dẫn sử dụng này và Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển Xbox 360 để biết thông tin quan trọng về sức khỏe và an toàn. Giữ tất cả các hướng dẫn sử dụng để tham khảo trong tương lai. Để biết hướng dẫn sử dụng bổ sung, hãy truy cập www.xbox.com/support hoặc gọi cho Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Xbox (xem “Nếu bạn cần thêm trợ giúp”).

Bạn có thể tìm thấy chế độ bảo hành có giới hạn cho sản phẩm này trong Sổ bảo hành Xbox 360 (Tập 2).
Vứt bỏ sản phẩm này theo các quy định về xử lý của địa phương và quốc gia (nếu có), bao gồm các quy định về tái chế và thu hồi thiết bị điện và điện tử (WEEE).
Chỉ làm sạch bằng không khí khô hoặc vải hơi ẩm.Sử dụng dung dịch tẩy rửa hoặc cố gắng làm sạch các đầu nối có thể làm hỏng bộ điều khiển của bạn

An toàn pin dùng một lần

Sử dụng pin không đúng cách có thể khiến pin bị rò rỉ, quá nóng hoặc phát nổ. Có nguy cơ nổ nếu pin không đúng loại. Chất lỏng trong pin có tính ăn mòn và có khả năng gây độc. Nó có thể làm bỏng da và mắt và có hại nếu nuốt phải. Để giảm nguy cơ chấn thương:

 • Giữ pin ngoài tầm với của trẻ em.
 • Không làm nóng, mở, chọc thủng, phá hủy hoặc vứt pin vào lửa.
 • Chỉ sử dụng pin kiềm cỡ AA (LR6).
 • Không trộn lẫn pin hoặc pin cũ và mới.
 • Tháo pin nếu pin hết hoặc trước khi cất giữ bộ điều khiển hoặc điều khiển từ xa trong một thời gian dài.Đối với bộ điều khiển không dây, không
  Để pin trong ngăn chứa pin AA khi không lắp vào bộ điều khiển.
 • Nếu pin bị rò rỉ, hãy tháo tất cả pin ra, cẩn thận không để dung dịch rò rỉ tiếp xúc với da hoặc quần áo của bạn. Nếu chất lỏng của pin tiếp xúc với da hoặc quần áo, hãy rửa sạch khu vực đó bằng nước ngay lập tức. Trước khi lắp pin mới, hãy lau kỹ ngăn chứa pin bằng khăn giấy ẩm hoặc làm theo khuyến nghị vệ sinh của nhà sản xuất pin.
 • Vứt bỏ pin theo các quy định về xử lý của địa phương và quốc gia, bao gồm các quy định về thu gom và tái chế thiết bị điện và điện tử thải (WEEE).

Thiết lập Bộ điều khiển không dây Xbox 360 của bạn

Trước khi bạn có thể sử dụng Bộ điều khiển không dây Xbox 360 với bảng điều khiển Xbox 360 của mình, bạn cần:

 1. Cài đặt bộ pin. Bộ điều khiển không dây chỉ sử dụng pin AA dùng một lần từ bộ pin AA (đi kèm) hoặc Bộ pin sạc Microsoft Xbox 360 (bán riêng).
 2. Mang bộ điều khiển vào bảng điều khiển bằng cách kết nối không dây cả hai.ghi chú

cận cảnh thiết bị

 1. Bộ điều khiển không dây Xbox 360 chỉ hoạt động trong phạm vi 33 feet (10 mét) từ bảng điều khiển. Các đối tượng giữa bộ điều khiển và bảng điều khiển có thể làm giảm điều này.
  cài đặt pin
  Để lắp pin vào bộ pin AA của bộ điều khiển không dây: Nhấp vào tab ở trên cùng của bộ pin AA và kéo xuống để tháo nó ra khỏi bộ điều khiển.
 2. Lắp hai pin AA (LR6) mới với các cực dương (+) và âm (-) nằm như chỉ dẫn ở dưới cùng của bộ pin. Để có hiệu suất tốt nhất, không nên dùng pin AA có thể sạc lại.
 3. Trượt bộ pin AA trở lại vị trí trên bộ điều khiển, sau đó đẩy vào để khóa.

ghi chú
Để tránh bị kẹp ngón tay trong khi lắp đặt, chỉ ấn vào bề mặt phẳng của bộ pin.

Tháo pin điều khiển máy bay

Tháo pin ra khỏi bộ điều khiển không dây trước khi lên máy bay hoặc đóng gói bộ điều khiển không dây trong hành lý ký gửi. Miễn là pin được cắm vào, bộ điều khiển không dây sẽ phát ra năng lượng tần số vô tuyến (RF) giống như điện thoại di động.

Kết nối bộ điều khiển của bạn

Có thể kết nối đồng thời tối đa bốn bộ điều khiển (có dây và không dây) với bảng điều khiển. Mỗi bộ điều khiển được kết nối sẽ có một góc phần tư trên quầng sáng. Ít nhất một góc phần tư phải trống (không sáng) trước khi kết nối bộ điều khiển không dây. Để ngắt kết nối bộ điều khiển, hãy tháo bộ pin ra khỏi bộ điều khiển không dây đã kết nối hoặc ngắt kết nối cáp của bộ điều khiển có dây.

Để kết nối bộ điều khiển không dây với bảng điều khiển:

 1. Nhấn nút Hướng dẫn Xbox để bật bộ điều khiển.
 2. Nhấn nút nguồn để mở bảng điều khiển.
 3. Nhấn nút kết nối trên bảng điều khiển.
 4. Nhấn nút kết nối trên bộ điều khiển
 5. Sau khi đèn đổ chuông trên bộ điều khiển và bảng điều khiển quay và nhấp nháy một lần, bộ điều khiển đã được kết nối. Góc phần tư vẫn sáng cho biết vị trí của bộ điều khiển.

ghi chú

 • Khi bạn tắt bảng điều khiển, bộ điều khiển của bạn sẽ vẫn được kết nối vào lần tiếp theo khi bạn bật bảng điều khiển.
 • Bộ điều khiển của bạn chỉ được kết nối với một bảng điều khiển tại một thời điểm. Bạn có thể kết nối với bảng điều khiển mới bất cứ lúc nào nhưng các kết nối với bảng điều khiển đã kết nối trước đó sẽ bị mất.
 • Bộ điều khiển không dây Xbox 360 chỉ hoạt động trong phạm vi 33 feet (10 mét) từ bảng điều khiển. Các đối tượng giữa bộ điều khiển và bảng điều khiển có thể làm giảm điều này.

sử dụng bộ điều khiển của bạn

nút hướng dẫn Xbox
Bộ điều khiển của bạn có một nút ở giữa được gọi là nút Hướng dẫn Xbox. Nhấn nút Hướng dẫn Xbox để bật bảng điều khiển của bạn hoặc đi tới Hướng dẫn Xbox nếu bảng điều khiển đã được bật. Để biết thêm chi tiết về nút Hướng dẫn Xbox, hãy xem Hướng dẫn thiết lập Xbox 360.

vành nhật hoa

Nút Hướng dẫn Xbox được bao quanh bởi một vầng hào quang và được chia thành bốn góc phần tư. Khi bộ điều khiển được kết nối với bảng điều khiển, nó sẽ được chỉ định một góc phần tư sáng lên để cho biết vị trí của bộ điều khiển.

Bật bảng điều khiển Xbox 360

Để bật bảng điều khiển Xbox 360 của bạn, nhấn nút Bắt đầu hoặc Hướng dẫn Xbox trên bất kỳ bộ điều khiển có dây hoặc không dây nào được kết nối.

Sử dụng bộ điều khiển của bạn trong trò chơi

Xem hướng dẫn trò chơi để biết thông tin về cách sử dụng bộ điều khiển với một trò chơi cụ thể.

sử dụng cửa mở rộng

Cổng mở rộng trên bộ điều khiển cho phép bạn kết nối các thiết bị mở rộng, chẳng hạn như tai nghe Xbox 360 (được bán riêng) với bộ điều khiển. Cổng này có đầu nối âm thanh 2.5mm. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn sử dụng cho bộ mở rộng bộ điều khiển.

mất thính lực

Tiếp xúc với âm lượng lớn trong thời gian dài trong khi sử dụng tai nghe có thể gây mất thính giác tạm thời hoặc vĩnh viễn. Một số tai nghe của bên thứ ba không được phê duyệt có thể tạo ra mức âm thanh cao hơn so với tai nghe Xbox 360 được phê duyệt.

Sử dụng cổng sạc

Bộ điều khiển không dây của bạn được trang bị một cổng sạc ở mặt trước của bộ điều khiển. Cổng sạc này chỉ hoạt động với Xbox 360 Play & Charge Kit (được bán riêng).

xử lý sự cố

Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử các giải pháp khả thi được chỉ ra bên dưới.

Đèn quay hơn 15 giây sau khi kết nối

 • Di chuyển bộ điều khiển đến gần bảng điều khiển hơn.
 • Đảm bảo pin ở tình trạng tốt.
 • Giữ bảng điều khiển và bộ điều khiển cách xa các vật kim loại lớn như tủ hồ sơ, gương và tủ lạnh ít nhất ba feet.
 • Đảm bảo mặt trước của bảng điều khiển hướng về phía bộ điều khiển.
 • Điện thoại không dây (2,4 GHz), mạng LAN không dây, bộ phát video không dây, lò vi sóng, một số điện thoại di động/điện thoại di động và tai nghe Bluetooth có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ điều khiển. Tắt hoặc rút phích cắm và thử kết nối lại.
 • Nếu vẫn thất bại, hãy tắt bảng điều khiển, tháo và lắp lại bộ pin AA vào bộ điều khiển và lặp lại các bước trong phần “Kết nối Bộ điều khiển”.

Đọc thêm về tài liệu này và tải xuống bản PDF:

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts