Hướng dẫn sử dụng bộ phát nhạc không dây BLUESOUND Node 2i

nút 2i |máy nghe nhạc không dây
hướng dẫn sử dụng

Chào mừng bạn đến với Bluesound, Hi-Fi của thế hệ Wi-Fi.
Bluesound biến thư viện nhạc kỹ thuật số cục bộ của bạn bằng cách mang âm nhạc của cuộc sống đến ngay trong tầm tay bạn. Những đĩa CD lộn xộn khiến người ta có cảm giác như quay về thời đại trước! Giờ hãy điều khiển nhạc của bạn từ điện thoại thông minh, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng chạy ứng dụng Bluesound.

Hệ thống nhạc Bluesound của bạn cũng là một thiết bị phát trực tuyến Internet tiên tiến cho phép bạn nghe nhạc từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhạc Internet khác nhau. Bluesound cũng cung cấp dịch vụ đăng ký âm nhạc với danh mục phong phú gồm hàng triệu bài hát được phát trực tuyến cho bạn trong thời gian thực qua internet. TuneIn Radio biến mọi đài phát thanh trên thế giới thành một đài địa phương thông qua sự kỳ diệu của Internet.

Để tận dụng tối đa tất cả các tính năng Bluesound này, bạn cần có mạng gia đình có dây hoặc không dây mạnh và kết nối Internet tốc độ cao đáng tin cậy được hỗ trợ bởi DSL hoặc modem cáp. Việc truy cập Internet phải được ký hợp đồng và cài đặt bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet tại địa phương của bạn. Đối với các vùng sâu vùng xa, vệ tinh là một lựa chọn để truy cập internet tốc độ cao.

Trước khi đăng nhập vào đăng ký nhạc hoặc dịch vụ đám mây, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra gói dịch vụ internet của mình và đảm bảo rằng bạn có đủ tốc độ và băng thông internet để phát trực tuyến không bị gián đoạn. Hầu hết các ISP cung cấp nhiều gói có thể giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất. Để biết hướng dẫn chi tiết về cách điều khiển trình phát Bluesound của bạn, hãy truy cập trang web: www.bluesound.com.

phụ kiện đi kèm

Máy nghe nhạc không dây BLUESOUND Node 2i - Chế độ xem sản phẩm cuối cùng

 1. Chỉ báo trạng thái:

  Mã nhấp nháy đèn LED mô tả
  nhấp nháy ngắn màu xanh lam, sau đó là màu đỏ Bật nguồn, khởi động lại thiết bị
  màu xanh lá cây ổn định chế độ điểm nóng
  đèn xanh nhấp nháy kết nối với mạng chia sẻ
  màu đỏ tinh khiết Không thể khởi động; lỗi ổ đĩa
  xung đỏ không có cổng internet
  bạch mạch Cập nhật phần mềm có sẵn
  màu đỏ tinh khiết chế độ nâng cấp
  Luân phiên nhấp nháy màu đỏ và màu xanh lá cây Để được nâng cấp…
  nhấp nháy màu xanh chế độ im lặng
  màu trắng tinh khiết mục lục
  màu xanh da trời Đã kết nối với Internet – sẵn sàng sử dụng ứng dụng Bluesound
  nhấp nháy màu đỏ cài lại
  màu tím tinh khiết hết thời gian chờ điểm phát sóng

  Dưới đây là bảng các mã nhấp nháy LED và mô tả tương ứng của chúng.

 2. Nút Phát/Tạm dừng: Nút phục vụ một số chức năng, bao gồm chỉ báo trực quan về kết nối mạng và nút tạm dừng phát lại. Xem Mã nhấp nháy số 1 để biết danh sách đầy đủ các mã nhấp nháy LED. Đối với những người chơi chưa được nhóm, luồng có thể được phát và tạm dừng bằng cách nhấn nút. Nếu bạn đang nghe một luồng radio trên Internet, chức năng tạm dừng sẽ kéo dài trong 30 giây. Tại thời điểm này, bộ đệm đã đầy và luồng sẽ dừng. Khi một trình phát được nhóm, nhấn nút phát/tạm dừng sẽ tắt tiếng trình phát đó trong khi trình phát khác tiếp tục phát trực tuyến. Khi tắt tiếng, đèn LED của trình phát sẽ nhấp nháy màu xanh lam.
 3. +, – (khối lượng): Chuyển đổi một trong hai nút để thay đổi mức âm lượng. Nếu một trong hai nút được giữ, âm lượng sẽ không thay đổi.
  (+): Tăng âm lượng lên
  (-): giảm âm lượng
 4. Theo dõi trước/Theo dõi tiếp theo: Các nút này có thể được sử dụng để quay lại bài hát trước đó hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo trong danh sách phát hiện tại của bạn.
 5. Làm ồn: Kết nối với đầu vào âm thanh analog của bộ khuếch đại, bộ thu hoặc hệ thống âm thanh nổi.
 6. Đầu ra SUBW (loa siêu trầm): Loa siêu trầm cũng có thể được kết nối trực tiếp với NODE 2i. Kết nối SUBW OUT với loa siêu trầm công suất (“đang hoạt động”).
 7. Cáp đồng trục RA: Sử dụng cáp đồng trục (không được cung cấp), kết nối một đầu với COAX OUT của NODE 2i và đầu còn lại với đầu vào đồng trục tương ứng của một thiết bị tương thích như bộ thu, card âm thanh máy tính hoặc bộ xử lý. Quản lý kỹ thuật số khác.
 8. Quang học bên ngoài: Sử dụng cáp quang kỹ thuật số (không được cung cấp), kết nối một đầu với OPTICAL OUT của NODE 2i và đầu còn lại với đầu vào âm thanh kỹ thuật số thích hợp trên một thiết bị tương thích như bộ thu, card âm thanh máy tính hoặc bộ xử lý kỹ thuật số khác.
 9. Đầu vào quang học/đầu vào tương tự: Sử dụng cáp âm thanh nổi 3,5 mm (được cung cấp), kết nối một đầu với đầu vào analog của NODE 2i và đầu còn lại với đầu ra analog tương ứng của các thiết bị tương thích khác. Nguồn sẽ xuất hiện dưới dạng đầu vào tương tự trong ngăn điều hướng của ứng dụng Bluesound. Sử dụng bộ chuyển đổi Mini Jack 3,5mm sang Toslink (đi kèm với NODE 2i), bạn cũng có thể thêm nguồn sáng kỹ thuật số. Điều này sẽ xuất hiện dưới dạng đầu vào quang học trong ngăn điều hướng.
 10. Kích hoạt bên ngoài: Có thể cung cấp tín hiệu DC 12V khi sử dụng TRIGGER OUT. Tín hiệu DC 12V có thể được sử dụng để điều khiển hoặc kích hoạt các thiết bị bên ngoài khác được trang bị đầu vào kích hoạt 12V tương ứng bằng cáp âm thanh đơn âm 3,5 mm.
 11. Đầu vào hồng ngoại: Mặc dù NODE 2i được cất ngoài tầm nhìn của cảm biến hồng ngoại bảng điều khiển phía trước, một bộ mở rộng hồng ngoại có thể được kết nối để cho phép điều khiển từ xa học lập trình để điều khiển âm lượng và chọn nguồn.
 12. Cổng lan: Có thể sử dụng kết nối cổng LAN với cáp Ethernet đi kèm. Đây là một kết nối tùy chọn, vì NODE 2i có thể kết nối với Internet thông qua kết nối Wi-Fi của bộ định tuyến. Để thiết lập NODE 2i bằng cổng LAN, cần có kết nối Ethernet có dây. Sử dụng cáp Ethernet được cung cấp, kết nối một đầu của cáp Ethernet với cổng LAN của bộ định tuyến băng thông rộng Ethernet có dây và đầu còn lại với cổng LAN của NODE 2i.
 13. USB (Loại A): Kết nối thiết bị lưu trữ dung lượng lớn USB với đầu vào USB. Các thiết bị lưu trữ USB điển hình tương thích với NODE 2i bao gồm các thiết bị bộ nhớ flash có thể tháo rời và ổ cứng gắn ngoài (được định dạng ở FAT32).
 14. Phục vụ: Sử dụng cổng DỊCH VỤ kết hợp với USB (Loại B Mini) để tải chương trình cơ sở ban đầu vào đầu phát. Điều này không dành cho người tiêu dùng sử dụng. Chỉ nhân viên dịch vụ Bluesound được ủy quyền mới có quyền truy cập vào cổng USB này và nút điều khiển DỊCH VỤ.
 15. Nguồn đầu vào chính AC: NODE 2i đi kèm với hai dây nguồn AC riêng biệt. Chọn dây nguồn AC thích hợp cho khu vực của bạn. Trước khi kết nối phích cắm với ổ cắm trên tường, hãy kết nối chắc chắn đầu còn lại của dây nguồn AC với ổ cắm đầu vào nguồn AC của NODE 2i. Không bao giờ buộc phích cắm vào ổ cắm trên tường. Bộ điều hợp có thể được yêu cầu ở một số khu vực. Luôn rút phích cắm ra khỏi ổ cắm trên tường trước khi ngắt kết nối cáp khỏi ổ cắm đầu vào nguồn AC NODE 2i.
 16. Trước giắc cắm tai nghe của bảng điều khiển: Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở mặt trước của NODE 2i.

cảnh báo!

Đây là một tiết kiệm cho nhà máy máy nghe nhạc của bạn. Tất cả các tùy chỉnh bao gồm cấu hình mạng WI-FI, tệp được chia sẻ và danh sách phát sẽ bị mất sau khi lưu. Bạn phải tạo ra những sự hoàn hảo này. Quy trình này chỉ được khuyến nghị nếu trình phát của bạn không hoạt động và việc nâng cấp phần mềm internet không thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, vui lòng liên hệ với đại diện khách hàng được ủy quyền của BlueSOUND trước khi vứt bỏ nó!

Các bước khôi phục cài đặt gốc:

 1. Ngắt kết nối máy nghe nhạc khỏi nguồn điện.
 2. Đợi 10 giây.
 3. Kết nối lại nguồn điện.
 4. Khi bạn thấy đèn LED chuyển sang màu đỏ, đèn LED sẽ nhấp nháy màu xanh lam, hãy chạm và giữ biểu tượng phát/tạm dừng (nó sẽ ngay lập tức chuyển sang màu xanh lục rồi chuyển sang màu đỏ), không được buông đèn LED.
 5. Khi đèn LED chuyển sang màu đỏ, nhấn và giữ nút trong 30 giây.

Sau 30 giây, đèn LED sẽ bắt đầu nhấp nháy màu đỏ, sau đó nhả nút.
Tất cả cài đặt tùy chỉnh của trình phát Bluesound sẽ bị xóa và khôi phục về cài đặt gốc.
quan trọng: Trước khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy màu đỏ, việc bỏ ngón tay của bạn khỏi đèn LED sẽ hủy quá trình khôi phục cài đặt gốc và đưa đầu phát vào chế độ nâng cấp. Chỉ cần khởi động lại đầu phát và làm theo các bước khôi phục cài đặt gốc.

Nếu đầu phát trở lại chế độ điểm phát sóng (đèn LED kết nối không dây sẽ chuyển sang màu xanh lục), thì quá trình khôi phục cài đặt gốc đã thành công. Nếu đầu phát được kết nối với mạng của bạn qua ethernet có dây, đầu phát sẽ chỉ kết nối như mới (đèn LED sẽ có màu xanh lam đặc).

BLUESOUND - logo© BlueSound Quốc tế. Bluesound, từ và logo cách điệu “B”, cụm từ “HiFi cho thế hệ không dây”, NODE 2i và tất cả các tên và khẩu hiệu sản phẩm Bluesound khác là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Bluesound International, một bộ phận của Lenbrook Industries Limited. Tất cả các logo và dịch vụ khác là thương hiệu hoặc nhãn hiệu dịch vụ của chủ sở hữu tương ứng.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts