Hướng dẫn sử dụng Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360 ° (1080p)

Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p)

Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p)

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo sau này.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 1

Nội dung gói: Mi Camera 360° (1080p), Cáp sạc, Bộ giá treo tường, Hướng dẫn sử dụng, Tuyên bố bảo hành

tập trung

Camera có thể được đặt trên bề mặt phẳng như bàn làm việc, bàn ăn, bàn cà phê hoặc gắn trên tường.
Gắn camera lên tường:

 1. Trước tiên, đánh dấu vị trí của các lỗ gắn đế trên tường bằng bút chì, sau đó khoan hai lỗ ở các vị trí đã đánh dấu. Mỗi lỗ có đường kính khoảng 6 mm và sâu khoảng 30 mm.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 2
 2. Chèn phích cắm tường bằng nhựa vào từng lỗ khoan.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 3
 3. Định vị mũi tên ở mặt bên của đế hướng về phía trước và căn chỉnh các lỗ. Lắp vít và vặn chặt vào phích cắm trên tường bằng tuốc nơ vít đầu Phillips.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 4
 4. Căn chỉnh rãnh khía ở dưới cùng của máy ảnh với phần nhô ra trên giá treo và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi khớp vào vị trí.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 5

ghi chú: Tường phải có khả năng đỡ ít nhất gấp ba lần tổng trọng lượng của các camera.
cảnh báo: Để tránh thương tích có thể xảy ra, máy ảnh phải được cố định chắc chắn vào trần nhà hoặc tường theo hướng dẫn lắp đặt.

sử dụng

 • Cài đặt thẻ MicroSD
  Đảm bảo rằng máy ảnh đã tắt. Đẩy ống kính lên để lộ khe cắm thẻ MicroSD. Lắp thẻ nhớ microSD vào khe cắm với các điểm tiếp xúc úp xuống.
  ghi chú Ngắt kết nối máy ảnh khỏi nguồn điện trước khi lắp hoặc tháo thẻ MicroSD. Vui lòng sử dụng thẻ MicroSD chính hãng (tối đa 32 GB) do nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn sản xuất. Nên sử dụng thẻ có tốc độ đọc/ghi không thấp hơn U1/Class 10.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 6
 • mở máy ảnh
  Cắm cáp sạc vào cổng Micro-USB ở mặt sau, máy ảnh sẽ tự động bật nguồn và đèn báo sẽ nhấp nháy nhanh màu cam.Camera an ninh gia đình Xiaomi Mi 360° (1080p) 7
  ghi chú Khi máy ảnh đang hoạt động, không xoay ống kính máy ảnh và không xoay ống kính máy ảnh một cách cưỡng bức. Nếu vị trí ống kính không chính xác, vui lòng hiệu chỉnh nó trong Ứng dụng Mijia/Xiaomi Home.
 • mục lục
  Xanh lam: Đã kết nối thành công/hoạt động bình thường Nhấp nháy Xanh lam: Lỗi mạng Nhấp nháy nhanh Cam: Đang kết nối Nhấp nháy chậm Cam: Đang cập nhật

Kết nối với ứng dụng Mijia/Xiaomi Home
Sản phẩm này tương thích với ứng dụng Mi Home / Mi Home*. Sử dụng ứng dụng Mi Home / Xiaomi Home để điều khiển thiết bị của bạn. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Nếu ứng dụng đã được cài đặt, bạn sẽ được chuyển đến trang cài đặt kết nối. Hoặc tìm kiếm “Mi Home” trong cửa hàng ứng dụng để tải xuống và cài đặt nó. Mở Ứng dụng Mijia/Xiaomi Home, nhấp vào dấu “+” ở góc trên bên phải và làm theo lời nhắc để thêm thiết bị. * Ứng dụng này được gọi là ứng dụng “Xiaomi Home” ở Châu Âu (ngoại trừ Nga). Tên ứng dụng hiển thị trên thiết bị của bạn phải được sử dụng làm tên mặc định.
ghi chú Phiên bản của ứng dụng có thể đã được cập nhật, vui lòng thao tác theo phiên bản ứng dụng hiện tại. Khi kết nối, hãy chắc chắn rằng camera đã được bật và kết nối mạng ổn định. Đèn sẽ nháy nhanh màu cam trong khi chờ kết nối và chuyển sang màu xanh lam khi máy ảnh được kết nối thành công.

cài lại
Nếu mạng camera được kết nối hoặc bạn cần thay đổi tài khoản Xiaomi đã ghép nối với camera, hãy sử dụng ghim để nhấn và giữ nút đặt lại trong khoảng năm giây để khôi phục cài đặt gốc. Sau đó kết nối lại mạng và ứng dụng với camera.
Lưu ý: giá rẻKhôi phục cài đặt gốc sẽ không xóa nội dung của thẻ MicroSD.

giám sát thời gian thực
Có thể xem hình ảnh thời gian thực của camera trong plug-in camera trong ứng dụng Mijia/Xiaomi Home, đồng thời có thể điều chỉnh độ phân giải và góc ngang của camera. Ngoài ra, bạn có thể tạo ảnh chụp màn hình hoặc ghi âm trực tiếp và thực hiện cuộc gọi từ xa.

tầm nhìn ban đêm hồng ngoại
Máy ảnh có thể tự động chuyển sang chế độ nhìn ban đêm vào ban đêm theo sự thay đổi của ánh sáng xung quanh. Đèn nhìn ban đêm hồng ngoại tích hợp, khoảng cách nhìn ban đêm có thể lên tới 9 mét và bạn có thể chụp rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

phát lại

 • Chỉ có thể phát lại máy ảnh khi lắp thẻ MicroSD tương thích.
 • Khi thẻ MicroSD được lắp và cắm vào máy ảnh, quá trình quay video sẽ tự động bắt đầu. Bạn có thể nhấp vào nút phát trong plug-in camera trong ứng dụng Mi Home/Xiaomi Home, kéo dòng thời gian để chọn và phát lại khoảng thời gian mong muốn, sau đó vào giao diện phát lại. Tốc độ phát lại tối đa được hỗ trợ là 16x.

trợ lý giám sát nhà

 • Khi kích hoạt trợ lý giám sát tại nhà, camera sẽ ghi lại video nếu phát hiện chuyển động của con người và những thay đổi theo thời gian thực trong khu vực khảo sát. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy ứng dụng.
 • Bạn có thể bật hoặc tắt trợ lý giám sát tại nhà trong plugin máy ảnh trong ứng dụng Mi Home/Xiaomi Home.
 • Bạn có thể cài đặt giám sát 24 giờ, ngày, đêm, chu kỳ tùy chỉnh, độ nhạy báo động và khoảng thời gian báo động, v.v.

chia sẻ video

Nếu muốn mời người khác xem, bạn có thể chia sẻ camera thông qua chức năng chia sẻ thiết bị trong menu cài đặt của plug-in camera trong ứng dụng Mijia/Xiaomi Home. Người chia sẻ camera cần tải xuống ứng dụng Mijia/Xiaomi Home và đăng nhập bằng tài khoản Mi.
ghi chú Hình ảnh minh họa về sản phẩm, phụ kiện và giao diện người dùng trong hướng dẫn sử dụng chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Sản phẩm thực tế và các tính năng có thể thay đổi do cải tiến sản phẩm.

Các biện pháp phòng ngừa

 • Phạm vi nhiệt độ hoạt động của máy ảnh là -10°C đến 40°C, vui lòng không sử dụng máy ảnh trong môi trường cao hơn hoặc thấp hơn phạm vi được chỉ định.
 • Máy ảnh là một sản phẩm điện tử chính xác. Để đảm bảo camera hoạt động bình thường, không lắp đặt camera trong môi trường có độ ẩm cao, không để nước vào.
 • Để cải thiện hiệu suất của máy ảnh, không đặt ống kính đối diện hoặc cạnh các bề mặt phản chiếu như cửa sổ kính hoặc tường trắng, vì điều này có thể khiến hình ảnh xuất hiện quá sáng ở những khu vực gần máy ảnh và tối ở những khu vực xa hơn, hoặc Gây ra hiện tượng máy ảnh để tạo ra một hình ảnh trắng.
 • Đảm bảo camera được lắp đặt ở khu vực có tín hiệu Wi-Fi mạnh. Không đặt máy ảnh gần các vật bằng kim loại, lò vi sóng và các vật khác có thể ảnh hưởng đến tín hiệu Wi-Fi.
 • Trong điều kiện sử dụng bình thường, phải duy trì khoảng cách ít nhất 20 cm giữa ăng-ten của thiết bị này và cơ thể người dùng.

Thông tin WEEE
Tất cả các sản phẩm mang biểu tượng này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE, theo Chỉ thị 2012/19/EU) và không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.
Tuyên bố về sự phù hợp của EU

Theo văn bản này, Shanghai Yimilai Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng danh mục thiết bị vô tuyến của Máy ảnh Mi 360° (1080p) tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html

Sự chỉ rõ

 • Tên: Camera Xiaomi 360° (1080p)
 • Người mẫu: MJSXJ10CM
 • Kích thước sản phẩm: 108×75×75mm
 • Góc nhìn: 110°
 • miệng vỏ: F2.1
 • Nhiệt độ hoạt động: -10°C đến 40°C
 • tương thích: Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên
 • Kho: Thẻ nhớ MicroSD (tối đa 32 GB)
 • Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11 b/g/n 2,4 GHz
 • Tần số làm việc Wi-Fi: 2412–2472 MHz
 • Công suất đầu ra tối đa của Wi-Fi:
 • để biết thêm thông tin, Vui lòng truy cập www.mi.com
 • làm bằng: Công ty TNHH Công nghệ Aimile Thượng Hải (Công ty Hệ sinh thái Xiaomi)
 • Địa chỉ: Phòng 001A, Tầng 11, Tòa nhà 1, Số 588, Đường Zixing, Quận Minhang

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts