Hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu TAIYO 197398 Iron Claw Buggy điều khiển từ xa

TAIYO 197398 Xe đẩy Iron Claw Điều khiển từ xa-Logo 2

XE TẢI QUÁI VẬT TAIYO 12001A- 12L IM
TAIYO 120002A Buggy Speed ​​- 12L IM
Khổ in: 420 x 300 mm
Kích thước trang: 105 x 150mm
Ngày: 04/2021/00 Sửa đổi: 2021
Đầu vào: Độ lệch 175 LPI

hướng dẫn sử dụng
cảnh báo 2 quan trọng! Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi chơi!
TAIYO 197398 Iron Talon Buggy Điều khiển từ xa - 2. Biểu tượngcảnh báo! Lựa chọn nguy hiểm – bộ phận nhỏ.Điều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-Hình 6cảnh báo 2 cảnh báo!lựa chọn nguy hiểm– bộ phận nhỏ. Không thích hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi.Điều khiển từ xa TAIYO 197398 Iron Talon Buggy - 1. Biểu tượngFC Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.TAIYO 197398 Biểu tượng điều khiển từ xa xe địa hình Iron Claw

Đồ chơi này chỉ có thể được kết nối với các thiết bị có một trong các biểu tượng sau:TAIYO 197398 Điều khiển từ xa xe địa hình móng vuốt sắt-Hình ảnh

Điều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-hình 1

Pin lithium-ion có thể sạc lạiĐiều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-hình 2Điều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-Hình 5Điều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-hình 4Điều khiển từ xa xe đẩy Iron Claw TAIYO 197398-hình 3

TAIYO 197398 Iron Talon Buggy Điều khiển từ xa - 2. Biểu tượng cảnh báo! Lựa chọn nguy hiểm – bộ phận nhỏ. Không thích hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi.

 • Kiểm tra pin thường xuyên xem có bị rò rỉ không. Tháo pin đã hết ra khỏi đồ chơi.
 • Không bao giờ cố sạc pin không sạc được.
 • Pin sạc có thể tháo rời phải được tháo ra khỏi đồ chơi trước khi sạc.
 • Pin sạc chỉ nên được sạc dưới sự giám sát của người lớn.
 • Không bao giờ ngắn các thiết bị đầu cuối. Khi lắp pin, cẩn thận không đảo ngược cực.
 • Không bao giờ sử dụng pin từ các nhà sản xuất khác nhau hoặc trộn lẫn pin cũ và mới.
 • Chỉ sử dụng pin được khuyến nghị hoặc pin có chất lượng tương đương.
 • Khi lắp pin, đảm bảo rằng các cực (+) và (-) của pin được lắp đúng cách.
 • Khi lắp ắc quy, đảm bảo đã tắt công tắc của xe.
 • Tránh trộn pin khô cũ và mới. Tránh trộn lẫn pin sạc và pin khô.
 • Không trộn lẫn pin kiềm, tiêu chuẩn (cacbon-kẽm) hoặc pin sạc. Tránh trộn lẫn pin đã sạc và đã xả.
 • Khi bạn chơi xong, hãy tháo tất cả pin ra khỏi xe và máy phát của bạn. Giữ pin ngoài tầm với của trẻ em.
 • Không tháo rời bộ sạc hoặc bộ pin. Không ném pin vào lửa, nếu không pin có thể phát nổ hoặc rò rỉ.

cảnh báo 2 ghi chú: Pin phải được tái chế hoặc tiết lộ chính thức.
Vui lòng liên hệ với văn phòng quản lý chất thải rắn tại địa phương của bạn hoặc chính quyền địa phương thích hợp khác để biết thông tin.
Quy tắc an toàn hoạt động
Chọn một nơi an toàn để điều khiển phương tiện của bạn. Đừng lái xe trên đường phố. Tránh lái xe trên cát hoặc vũng nước. Những mối nguy hiểm làm suy giảm hiệu suất. Kiểm tra bề mặt phía trước của bạn xem có vật cản không. Radio và máy phát trên ô tô của bạn là những thiết bị nhạy cảm. Không để xe hoặc máy phát điện gần nguồn nhiệt hoặc dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài. Tránh để phương tiện hoặc máy phát ngoài trời. Đêm ẩm ướt có hại cho các cơ quan nội tạng. Không cố gắng tháo rời hoặc sửa chữa bất kỳ bộ phận nào.
cảnh báo 2Các thay đổi hoặc sửa đổi phải được sự chấp thuận rõ ràng của nhà sản xuất, vì khả năng tương thích có thể cho phép vận hành thiết bị bởi số lượng người dùng không giới hạn.

 • Việc sạc pin sạc chỉ dành cho người lớn.
 • Bộ sạc được sử dụng với đồ chơi liên tục kiểm tra xem có hư hỏng dây điện, phích cắm, vỏ và các bộ phận khác hay không và nếu hư hỏng đó xảy ra thì đồ chơi không bị hư hỏng. Hãy sửa chữa nó.
 • Không thể thay thế dây nguồn được cung cấp. Nếu Chúa bị mất, ứng dụng sẽ được trao quyền.
 • Nguồn cung không phải là nguồn cung ngắn hạn.

phát sóng hội thảo:
Đôi khi hành vi thất thường hoặc mất kiểm soát của phương tiện là do nhiễu từ đường dây điện cao thế, máy biến thế cao áp, một số loại tòa nhà, tường bê tông hoặc không gian nhỏ, tín hiệu vô tuyến gửi từ máy phát có thể dài, gây khó khăn cho việc di chuyển của bạn. xe có khả năng thu sóng radio tốt. Nếu bạn gặp phải hành vi này hoặc mất kiểm soát, hãy thay đổi vị trí khác. Bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu các phương tiện điều khiển bằng sóng vô tuyến hoặc đài dân sự khác hoạt động gần cùng tần số với tần số của bạn.
Tuân thủ truyền thông liên bang
ghi chú: Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:
(1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
cảnh báo: Những thay đổi hoặc sửa đổi đối với thiết bị này không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng. ghi chú: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:
– Xoay hoặc di chuyển anten thu sóng.
– Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
– Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch điện khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
– Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.
Thiết bị này chứa một bộ phát/bộ thu được miễn giấy phép tuân thủ RSS được miễn giấy phép của Canada. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng.
 2. Thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu sóng nào, kể cả nhiễu sóng có thể khiến thiết bị hoạt động không mong muốn.

uAvionix AV-20 AV 20-S - Lưu ý Giữ hộp màn hình và hướng dẫn để tham khảo thêm.

 • Pin không thể sạc lại không thể được sạc.
 • Không sử dụng các loại pin khác nhau hoặc trộn lẫn pin cũ và mới.
 • Chỉ sử dụng pin được đề nghị hoặc tương đương.
 • Pin phải được lắp theo cực.
 • Pin cạn kiệt nên được tháo ra khỏi sản phẩm.
 • Các cực của pin không được bị đoản mạch.
 • Không thải bỏ các sản phẩm điện cùng với rác thải sinh hoạt. Vui lòng tái chế chúng trong các thùng chứa chất thải thích hợp được thiết kế cho mục đích này. Vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương hoặc nhà bán lẻ của bạn để được tư vấn tái chế.

Dải tần hoạt động
2408 – 2467 MHz
Công suất phát tối đa

 1. biểu tượng thùng rácToy Shock International Limited theo đây tuyên bố rằng các thiết bị vô tuyến đó Truji Monster 12001A/B, 120002A? túi da B. Tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: www.toyshock.com/docs
 2. Sản phẩm này được đánh dấu bằng ký hiệu tùy chọn phân loại Rác thải điện và điện tử (WEEE). Điều này có nghĩa là sản phẩm này phải được tái chế hoặc tháo rời theo Chỉ thị Châu Âu 2012/19/EU để giảm thiểu tác động của nó đối với môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương hoặc khu vực của bạn. Các sản phẩm điện tử không nằm trong quy trình phân loại chọn lọc có khả năng gây hại cho môi trường và sức khỏe con người do chứa các chất độc hại.

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts