Hướng dẫn sử dụng CUBOT KINGKONG 5 Pro

Hướng dẫn sử dụng CUBOT KINGKONG 5 Pro

Chào mừng
Chào mừng đến với gia đình CUBOT! Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn CUBOT. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị mới của mình. Hãy đọc kỹ hướng dẫn bắt đầu nhanh này để đảm bảo sử dụng thiết bị của bạn an toàn và đúng cách.

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

nhận hỗ trợ

Vui lòng truy cập trang www.cubot.net/support để biết thêm thông tin
Chính sách bảo hành và đổi trả. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của CUBOT bằng cách truy cập www.cubot.net/support.

Thông tin về quy định

Thông tin quy định có thể được tìm thấy trên webPlaces. ROHS tuần CE

Theo Chỉ thị 2014/53/EU, các dải tần số và công suất như sau: GSM900: -0,8dBi; GSM1800: 1,1dBi; WCDMA Băng tần VIII: -0,8dBi; WCDMA Băng tần I: 1,2dBi LTE B1: 1,2dBi; LTE B3: 1,1dBi; LTE B7: 1,3dBi; LTE B8: -0,8dBi; LTE B20: -1,2dBi; LTE B28: -2,4dBi; LTE B38: 1,7dBi; LTE B40: 2,1dBi; Ăng-ten Wi-Fi/BT/GPS: Wi-Fi 2.4G/BT: 1,1dBi; GPS: 0,8dBi ; Wi-Fi 5G: 1.5dBi; Ăng-ten NFC; Ăng-ten FM
cơ thể mặc hoạt động

Logo
www.sar-tick.com
Thiết bị này tuân thủ các thông số kỹ thuật RF. /Kilôgam. Chân tay: (giới hạn ở 2 W/kg) 0,350 W/kg Tuân thủ CE và FCC. Sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái gốc của Google và không cài đặt sẵn bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.cubot.net/quick để được hướng dẫn chi tiết.

biểu tượng cảnh báo cảnh báo
Thực hiện theo các cảnh báo được cung cấp dưới đây để ngăn ngừa tai nạn như cháy hoặc nổ.
Không mở hoặc sử dụng thiết bị khi ngăn chứa pin đang mở. Điện thoại di động phải cách ít nhất 15 cm so với bất kỳ thiết bị cấy ghép hoặc máy tạo nhịp tim y tế nào và không bao giờ được mang trong túi áo khoác.
Không để thiết bị của bạn và các loại pin khác tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc các thiết bị tỏa nhiệt, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời, lò sưởi, lò vi sóng hoặc bình đun nước. Pin có thể phát nổ nếu quá nóng. Khi sạc đầy hoặc không, hãy ngắt kết nối bộ sạc khỏi thiết bị và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.
Nếu thiết bị của bạn có pin không thể tháo rời, không được tự thay pin vì điều này có thể làm hỏng pin hoặc thiết bị. Việc sử dụng các nguồn điện, bộ sạc hoặc pin không được phê duyệt hoặc không tương thích có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ hoặc nguy hiểm khác.
Không tháo rời hoặc đặt lại pin, cho các vật khác vào hoặc nhúng vào nước hoặc các chất lỏng khác để tránh rò rỉ, quá nhiệt, cháy và nổ pin.
Không làm rơi, bóp, cào hoặc chọc thủng pin, nếu không, pin sẽ phải chịu áp lực bên ngoài quá mức, dẫn đến đoản mạch bên trong và làm pin quá nóng.
Thiết bị tránh xa vùng bụng của phụ nữ mang thai và vùng bụng dưới của thanh thiếu niên.
Đối với trẻ em và thanh niên, hãy sử dụng thiết bị một cách thận trọng; đối với người yêu cũ, tránh liên lạc vào ban đêm và hạn chế tần suất cũng như thời lượng của các cuộc gọi.
Công ty không chịu trách nhiệm về các tai nạn do thiết bị sạc không đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan gây ra.

biểu tượng Để tránh tổn thương thính giác có thể xảy ra khi sử dụng tai nghe, không nghe âm thanh ở âm lượng U cao trong thời gian dài
biểu tượng Nhãn này trên sản phẩm, phụ kiện hoặc tài liệu cho biết rằng không được vứt bỏ sản phẩm và các phụ kiện điện tử của nó (ví dụ: bộ sạc, tai nghe, cáp USB) cùng với rác thải sinh hoạt khác của bạn.
Công ty TNHH Công nghệ Huafurui Thâm Quyến
Thiết kế bởi CUBOT
đăng ký bản quyền
sản xuất tại Trung Quốc
Phòng 1401 và 1402, Tầng 14, Tòa nhà Jinqi Zhigu (Tòa nhà 4, Chongwenyuan), Giao lộ của Đường Liuxian và Đường Tangling, Đường Đào Viên, Quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Trung Quốc Mã bưu chính: 518055
số điện thoại. : 0755-83821787
số fax. : 0755-23612065

mã QR
Để biết thêm chi tiết, vui lòng quét mã QR để duyệt trang web chính thức
https://www.cubot.netF

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts