Hướng dẫn Sử dụng Điện thoại Di động Nokia 110

Table of Contents

Điện thoại di động Nokia 110

Điện thoại di động Nokia 110 - Bản saoTHÔNG TIN CHUNG

profile
Mời bạn đọc pampcẩn thận để làm cho điện thoại của bạn trong tình trạng hoàn hảo.
Công ty chúng tôi có thể thay đổi điện thoại di động này mà không cần thông báo trước bằng văn bản và bảo lưu quyền cuối cùng để giải thích hiệu suất của điện thoại di động này.
Do phần mềm và nhà khai thác mạng khác nhau, hiển thị trên điện thoại của bạn có thể khác nhau, hãy tham khảo điện thoại của bạn để biết thêm chi tiết.

Thông tin an toàn

Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy thông báo cho văn phòng viễn thông biết thẻ SIM bị vô hiệu hóa (yêu cầu hỗ trợ mạng). Điều này có thể tránh được thiệt hại về kinh tế do sử dụng trái phép.
Vui lòng thực hiện các biện pháp sau để tránh điện thoại của bạn bị sử dụng trái phép:

 • Đặt mã PIN của thẻ SIM
 • Đặt mật khẩu điện thoại

Cảnh báo an toàn và Chú ý

Cảnh báo an toàn

AN TOÀN ĐƯỜNG LÊN ĐẾN ĐẦU TIÊN
Không sử dụng điện thoại cầm tay khi lái xe. Sử dụng phụ kiện rảnh tay khi không thể tránh khỏi cuộc gọi trong khi lái xe. Ở một số quốc gia, việc quay số hoặc nhận cuộc gọi khi đang lái xe là bất hợp pháp!

CHUYỂN ĐỔI TRONG MÁY BAY
Các thiết bị không dây có thể gây nhiễu sóng trên máy bay. Sử dụng điện thoại di động trong chuyến bay là bất hợp pháp và rủi ro.
Vui lòng đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn đã tắt nguồn trong chuyến bay.

CHUYỂN ĐỔI TRƯỚC KHI GIA NHẬP CÁC KHU VỰC RỦI RO
Tuân thủ nghiêm ngặt các luật, quy tắc và quy định có liên quan về việc sử dụng điện thoại di động trong các khu vực rủi ro. Tắt điện thoại di động của bạn trước khi vào nơi dễ bị nổ, chẳng hạn như trạm dầu, bồn chứa dầu, nhà máy hóa chất hoặc nơi đang tiến hành nổ mìn.

QUAN SÁT TẤT CẢ CÁC QUY ĐỊNH ĐẶC BIỆT

 • Tuân theo bất kỳ quy định đặc biệt nào có hiệu lực tại bất kỳ khu vực nào như bệnh viện và luôn tắt điện thoại của bạn bất cứ khi nào bị cấm sử dụng hoặc khi nó có thể gây nhiễu sóng hoặc nguy hiểm. Sử dụng đúng cách điện thoại di động của bạn gần các thiết bị y tế, chẳng hạn như máy điều hòa nhịp tim, máy trợ thính và một số thiết bị y tế điện tử khác, vì nó có thể gây nhiễu cho các thiết bị đó.
 • Tuân theo bất kỳ quy định đặc biệt nào có hiệu lực tại bất kỳ khu vực nào như bệnh viện và luôn tắt điện thoại của bạn bất cứ khi nào bị cấm sử dụng hoặc khi nó có thể gây nhiễu sóng hoặc nguy hiểm. Sử dụng đúng cách điện thoại di động của bạn gần các thiết bị trung gian, chẳng hạn như máy tạo nhịp tim, máy trợ thính và một số thiết bị y tế điện tử khác, vì hoặc có thể gây nhiễu cho các thiết bị đó.

THAM KHẢO
Chất lượng đàm thoại của bất kỳ điện thoại di động nào có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễu sóng vô tuyến. Một ăng-ten được tích hợp bên trong điện thoại di động và nằm bên dưới micrô. Không chạm vào khu vực ăng-ten trong khi trò chuyện, kẻo chất lượng cuộc trò chuyện bị giảm sút.
DỊCH VỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ
Chỉ những người có trình độ chuyên môn mới có thể lắp đặt hoặc sửa chữa thiết bị điện thoại. Việc tự ý lắp đặt hoặc sửa chữa điện thoại di động có thể mang lại nguy hiểm lớn và vi phạm các quy tắc bảo hành.
PHỤ KIỆN VÀ PIN
Chỉ sử dụng các phụ kiện và pin đã được phê duyệt.
SỬ DỤNG SENSIBLY
Chỉ sử dụng một cách bình thường và đúng cách.
CUỘC GỌI KHẨN CẤP
Đảm bảo điện thoại đã được bật và đang sử dụng, nhập số khẩn cấp, ví dụ: 112, sau đó bấm phím Quay số. Cung cấp vị trí của bạn và nêu tình huống của bạn một cách ngắn gọn. Đừng kết thúc cuộc gọi cho đến khi được yêu cầu làm như vậy.

LƯU Ý Cũng giống như tất cả các điện thoại di động khác, điện thoại di động này không nhất thiết hỗ trợ tất cả các tính năng được mô tả trong sách hướng dẫn này do các vấn đề về mạng hoặc đường truyền vô tuyến. Một số mạng thậm chí không hỗ trợ dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp. Do đó, không chỉ dựa vào điện thoại di động cho các liên lạc quan trọng như sơ cứu. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà điều hành mạng địa phương. Cũng giống như tất cả các điện thoại di động khác, điện thoại di động này không nhất thiết phải hỗ trợ tất cả các tính năng được mô tả trong sách hướng dẫn này do mạng hoặc đài sự cố về đường truyền. Một số mạng thậm chí không hỗ trợ dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp

Phạt cảnh cáo

Điện thoại di động này được thiết kế tốt với mỹ thuật. Vui lòng thực hiện cẩn thận đặc biệt khi sử dụng nó. Những gợi ý sau đây sẽ giúp điện thoại di động của bạn tồn tại trong thời gian bảo hành và kéo dài tuổi thọ:

 • Để điện thoại di động và tất cả các phụ kiện của nó ngoài tầm với của trẻ em.
 • Giữ điện thoại di động Tránh xa nước mưa, hơi ẩm, chất lỏng hoặc các chất khác có thể ăn mòn mạch điện tử.
 • Không sử dụng hoặc cất giữ điện thoại di động ở nơi có nhiều bụi, kẻo các bộ phận hoạt động của điện thoại bị hỏng.
 • Không bảo quản điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao Nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của các vi mạch điện tử và làm hỏng pin và một số bộ phận bằng nhựa.
 • Không bảo quản điện thoại di động ở nơi quá lạnh Nếu không, hơi ẩm sẽ hình thành bên trong điện thoại di động làm hỏng các vi mạch điện tử khi điện thoại di động được di chuyển đến nơi có nhiệt độ ổn định.
 • Không ném, đập hoặc giật điện thoại di động, vì điều đó sẽ phá hủy vi mạch bên trong và các thành phần chính xác cao của điện thoại di động.

Điện thoại quaview

Điện thoại có nhiều chức năng mạnh mẽ và ngoại hình đẹp.

Chức năng của các phím

 • Phím quay số
  Bấm nó để bắt đầu cuộc gọi bằng cách nhập số đã gọi hoặc chọn một số liên lạc từ danh bạ; hoặc nhấn nó để nhận cuộc gọi đến; hoặc nhấn nó ở trạng thái chờ để hiển thị các bản ghi cuộc gọi mới nhất. Nếu bạn muốn gọi một cuộc gọi.
 • Phím kết thúc
  Bấm nó để kết thúc cuộc gọi đang được gọi hoặc kết thúc cuộc gọi đang diễn ra; hoặc nhấn nó để thoát menu và trở về trạng thái chờ. Bạn có thể giữ nó trong hai hoặc ba giây có thể bật / tắt nguồn điện thoại di động
 • Phím chỉ đường
  Nhấn chúng để cuộn các tùy chọn khi duyệt danh sách chức năng. Ở trạng thái chỉnh sửa, nhấn các phím chỉ hướng để điều hướng.
 • Phím mềm trái và phải
  Dòng dưới cùng trên màn hình hiển thị các chức năng của phím mềm Trái và Phải.
 • Phím OK
  Nhấn vào nó để xác nhận lựa chọn
 • Phím FM
  Nhấn nó ở trạng thái chờ để vào FM, trước tiên hãy lắp tai nghe.
 •  Các phím số, phím * và phím #
  Nhấn các phím số từ 0 đến 9 để nhập hoặc chỉnh sửa trạng thái để nhập số và ký tự; Trong màn hình chờ, bạn có thể nhấn phím mềm bên trái, sau đó nhấn * để khóa / mở khóa bàn phím.
  Nhấn hai lần phím * để nhập “+” trong giao diện chờ. Khi biểu tượng “+” xuất hiện,
  Nhấn nhanh phím * để nhập “P” hoặc “W”, “P” và “W” được sử dụng để gọi số máy lẻ; “+” Được sử dụng để gọi một cuộc gọi quốc tế.

Kỹ thuật thông số kỹ thuật

 • Điện thoại
 • Kích thước (W × D × H): Trọng lượng:
 • Pin Lithium Dung lượng định mức:
 • Thời gian chờ liên tục: (Liên quan đến trạng thái mạng)
 • Thời lượng hội thoại liên tục: (Liên quan đến trạng thái mạng)

Vui lòng tham khảo nhãn của chúng để biết các dữ liệu khác liên quan đến pin và bộ sạc.

Lắp thẻ SIM và pin

Thẻ SIM mang thông tin hữu ích, bao gồm số điện thoại di động của bạn, PIN (Mã số nhận dạng cá nhân), PIN2, PUK (Mã mở khóa mã PIN), PUK2 (Mã mở khóa PIN2), IMSI (Nhận dạng thuê bao di động quốc tế), thông tin mạng, dữ liệu danh bạ, và dữ liệu tin nhắn ngắn.
LƯU Ý
Sau khi tắt nguồn điện thoại di động, hãy đợi vài giây trước khi tháo hoặc lắp thẻ SIM.
Thận trọng khi vận hành thẻ SIM, vì ma sát hoặc uốn cong sẽ làm hỏng thẻ SIM.
Giữ điện thoại di động và các phụ kiện của nó một cách thích hợp, chẳng hạn như thẻ SIM ngoài tầm với của trẻ em.

Lắp ráp

 • Giữ phím Kết thúc một lúc để tắt nguồn điện thoại di động.
 • Tháo nắp sau phía trên pin.
 • Cất pin đi.
 • Chèn nhẹ thẻ SIM vào khe cắm thẻ SIM bằng cách cắt góc của thẻ thẳng hàng với rãnh của khe và tấm vàng của phần tải xuống mặt thẻ cho đến khi không thể đẩy thẻ SIM vào nữa.
 • Đặt các điểm tiếp xúc bằng kim loại của pin đối diện với các điểm tiếp xúc bằng kim loại trong khe cắm pin, hãy nhấn pin xuống cho đến khi khớp vào vị trí.

Sử dụng mã
Điện thoại di động và thẻ SIM hỗ trợ nhiều loại mật khẩu, để ngăn điện thoại và thẻ SIM bị sử dụng sai. Khi bạn được nhắc nhập bất kỳ mã nào được đề cập bên dưới, chỉ cần nhập đúng mã rồi nhấn phím OK. Nếu bạn nhập sai mã, hãy xóa mã đó rồi nhập mã đúng.

Mã khóa điện thoại
Mã khóa điện thoại có thể được đặt để ngăn điện thoại di động của bạn bị lợi dụng. Nói chung, mã này được nhà sản xuất cung cấp cùng với điện thoại di động. Mã khóa điện thoại ban đầu được nhà sản xuất đặt thành 1234. Nếu mã khóa điện thoại được đặt, bạn cần nhập mã khóa điện thoại khi bật nguồn điện thoại di động.

PIN
Mã PIN (Số nhận dạng cá nhân, từ 4 đến 8 chữ số) ngăn không cho những người không được phép sử dụng thẻ SIM của bạn. Nói chung, mã PIN được nhà khai thác mạng cung cấp cùng với thẻ SIM. Nếu tính năng kiểm tra mã PIN được bật, bạn cần nhập mã PIN mỗi lần khi bật điện thoại di động của mình. Thẻ SIM sẽ bị khóa nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần.
Các phương pháp mở khóa như sau:

 •  Nhập mã PUK chính xác theo các mẹo trên màn hình để mở khóa thẻ SIM.
  Sau đó nhập mã PIN mới và nhấn phím OK.
 •  Nhập lại mã PIN mới rồi bấm phím OK.
 •  Nếu mã PUK đầu vào chính xác, thẻ SIM sẽ được mở khóa và mã PIN sẽ được đặt lại.

LƯU Ý Thẻ SIM sẽ bị khóa nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần. Để mở khóa thẻ SIM, bạn cần nhập mã PUK. Nói chung, PUK có thể được lấy từ nhà khai thác mạng.

UKP
Mã PUK (Mã Mở khóa Cá nhân) được yêu cầu để thay đổi mã PIN bị chặn. Nó được cung cấp cùng với thẻ SIM. Nếu không, hãy liên hệ với nhà điều hành mạng của bạn. Nếu bạn nhập sai mã PUK trong 10 lần, thẻ SIM sẽ không hợp lệ. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành mạng để thay thế thẻ SIM.

Mã vạch
Cần có mã chặn để cài đặt chức năng chặn cuộc gọi. Bạn có thể lấy mã này từ nhà điều hành mạng để đặt chức năng chặn cuộc gọi.

Cài đặt thẻ T-Flash 

Thẻ T-Flash là một thẻ lưu trữ di động có thể cắm được bên trong điện thoại di động.
Để lắp thẻ T-Flash, hãy di chuyển pin, lắp thẻ vào khe cắm thẻ,
LƯU Ý

 1. Điện thoại di động không thể tự động nhận dạng thẻ T-flash đang được lắp vào khi điện thoại di động được bật nguồn. Bạn phải tắt nguồn điện thoại di động rồi bật nguồn để điện thoại có thể nhận dạng thẻ T-Flash.
 2.  Thẻ T-Flash là một vật thể thu nhỏ. Để xa tầm tay trẻ em vì sợ trẻ em nuốt phải!

 Sạc pin
Pin lithium được cung cấp cùng với điện thoại di động có thể được đưa vào sử dụng ngay sau khi mở gói.
Chỉ báo mức pin:

 • Điện thoại di động của bạn có thể theo dõi và hiển thị trạng thái pin.
 • Thông thường, năng lượng còn lại của pin được biểu thị bằng biểu tượng mức pin ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị.
 • Khi năng lượng pin không đủ, điện thoại di động sẽ nhắc “Pin yếu”. Nếu bạn đã đặt âm báo, âm cảnh báo sẽ được phát ra khi mức pin quá thấp.
 • Hoạt ảnh sạc xuất hiện khi pin đang được sạc. Khi quá trình sạc hoàn tất, hình ảnh động sẽ biến mất.
  Sử dụng bộ chuyển đổi du lịch:
 • Lắp pin vào điện thoại di động trước khi sạc pin.
 • Kết nối bộ chuyển đổi của bộ sạc du lịch với khe cắm sạc trên điện thoại di động. Đảm bảo rằng bộ điều hợp đã được lắp hoàn toàn.
 • Cắm phích cắm của bộ sạc du lịch vào ổ cắm điện thích hợp.
 •  Trong khi sạc, lưới mức pin trong biểu tượng pin tiếp tục nhấp nháy cho đến khi pin được sạc đầy.
 •  Đó là điều bình thường khi pin trở nên nóng trong thời gian sạc.
 • Biểu tượng pin không còn nhấp nháy khi quá trình sạc kết thúc.

LƯU Ý
Đảm bảo rằng phích cắm của bộ sạc, phích cắm của tai nghe và phích cắm của cáp USB được cắm đúng hướng. Việc cắm chúng sai hướng có thể gây ra lỗi sạc hoặc các sự cố khác. Trước khi sạc, hãy đảm bảo rằng điện áp tiêu chuẩntage và tần số của nguồn điện cục bộ phù hợp với vôn danh địnhtage và nguồn của bộ sạc du lịch.
Sử dụng pin
Hiệu suất của pin phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cấu hình mạng vô tuyến, cường độ tín hiệu, nhiệt độ môi trường, các chức năng hoặc cài đặt đã chọn, phụ kiện điện thoại và chế độ thoại, dữ liệu hoặc ứng dụng khác mà bạn chọn sử dụng.
Để đảm bảo hiệu suất tối ưu của pin, vui lòng tuân thủ các quy tắc sau:

 • Chỉ sử dụng pin do nhà cung cấp cung cấp. Nếu không, có thể gây ra hư hỏng hoặc thậm chí thương tích trong quá trình sạc.
 • Tắt nguồn điện thoại di động trước khi tháo pin.
 • Quá trình sạc pin kéo dài lâu hơn đối với pin mới hoặc pin không sử dụng trong thời gian dài. Nếu pin voltage là quá yếu không thể mở nguồn điện thoại di động được, sạc pin lâu hơn. Trong trường hợp này, biểu tượng pin không nhấp nháy cho đến một thời gian dài sau khi pin chuyển sang trạng thái sạc.
 • Trong quá trình sạc, đảm bảo pin được đặt trong môi trường nhiệt độ phòng hoặc trong môi trường gần với nhiệt độ phòng.
 • Ngừng sử dụng pin ngay lập tức nếu pin có mùi, quá nóng, nứt vỡ, méo mó hoặc có các hư hỏng khác, hoặc nếu chất điện phân bị rò rỉ.
 • Pin bị hao mòn khi sử dụng. Cần thời gian sạc lâu hơn vì pin được đưa vào sử dụng trong thời gian dài. Nếu tổng thời lượng cuộc trò chuyện giảm nhưng thời gian sạc tăng lên mặc dù pin đã được sạc đúng cách, hãy mua pin tiêu chuẩn từ OEM hoặc sử dụng pin đã được công ty của chúng tôi phê duyệt. Sử dụng bất kỳ phụ kiện kém chất lượng nào sẽ gây hại cho điện thoại di động của bạn hoặc thậm chí gây nguy hiểm!

LƯU Ý Để đảm bảo an toàn cá nhân của bạn và bảo vệ môi trường, không xả rác vào pin! Trả lại pin cũ cho nhà sản xuất điện thoại di động hoặc đặt nó vào các khu vực tái tạo pin được chỉ định. Không xả bất kỳ pin nào với rác khác.
Cảnh báo: Ngắn mạch của pin có thể gây nổ, cháy, thương tích cá nhân hoặc các hậu quả nghiêm trọng khác!

Bật / Tắt nguồn điện thoại di động
Giữ phím Kết thúc một lúc để bật điện thoại di động. Một hình ảnh động khi bật nguồn sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị.
Nhập mã khóa điện thoại và nhấn phím OK nếu điện thoại di động nhắc bạn nhập mã khóa điện thoại. Mã gốc là 1234.
Nhập mã PIN và nhấn phím OK nếu điện thoại di động nhắc bạn nhập mã PIN. Mã PIN được nhà điều hành mạng cung cấp cho thẻ SIM mở mới. Vào giao diện chờ.
Để tắt nguồn điện thoại di động, hãy giữ phím Kết thúc một lúc.
Liên kết với mạng
Sau khi thẻ SIM và điện thoại di động được mở khóa thành công, điện thoại di động sẽ tự động tìm kiếm mạng khả dụng. Sau khi tìm thấy mạng, điện thoại di động sẽ chuyển sang trạng thái chờ. Khi điện thoại di động được đăng ký vào mạng, tên của nhà khai thác mạng sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn có thể quay số hoặc nhận cuộc gọi.
Quay số cuộc gọi
Trong giao diện chờ, nhấn Bàn phím quay số nhập bàn phím số ảo, nhấn các phím số để nhập mã vùng và số điện thoại, sau đó nhấn phím quay số để quay số.
Sử dụng Tai nghe
Nó sẽ tự động chuyển sang chế độ tai nghe khi bạn lắp tai nghe vào khe cắm. Đảm bảo chèn nó ở dưới cùng của khe cắm, nếu không bạn không thể sử dụng nó bình thường.

Phương pháp nhập

Điện thoại di động này cung cấp đầu vào tiếng Anh, đầu vào tiếng Anh thông minh và phương thức nhập số. Bạn có thể sử dụng các phương thức nhập này khi chỉnh sửa danh bạ, tin nhắn ngắn, files và văn bản lời chào.
Chìa khóa cho các phương thức nhập liệu
Sau khi bạn nhập cửa sổ chỉnh sửa, chẳng hạn như cửa sổ chỉnh sửa danh bạ, tin nhắn ngắn hoặc bản ghi nhớ, một biểu tượng sẽ hiển thị để cho biết phương thức nhập hiện tại:

 • Đầu vào số: “123”
 • Đầu vào tiếng Anh: “ABC, abc, Abc”

Để thay đổi phương thức nhập
Nhấn phím # để chuyển đổi giữa các phương thức nhập.
Nhập số
Bạn có thể nhập số bằng phương thức nhập số. Nhấn một phím số để nhập số tương ứng.
Đầu vào tiếng Anh và đầu vào số:
Bàn phím cho đầu vào tiếng Anh và nhập số được xác định trong bảng sau:

Key Nhân vật hoặc Chức năng Chi tiết
Phím số 1 . , -? ! ‘@: # $ / _ 1
Phím số 2 ABCabc2
Phím số 3 DEFdef3
Phím số 4 GHIghi4
Phím số 5 JKLjkl5
Phím số 6 MNOmno6
Phím số 7 PQRSpqrs7
Phím số 8 TUVtuv8
Phím số 9 WXYZwxyz9
Phím số 0 0
# Chìa khóa Nhấn nó để chuyển đổi giữa các phương thức nhập
Phím hướng trái Nhấn nó để di chuyển sang trái
Phím hướng phải Nhấn vào nó để di chuyển sang bên phải
Phím mềm trái Tương đương với OK hoặc Options
Phím mềm bên phải Tương đương với Quay lại hoặc Xóa
Phím kết thúc Nhấn nó để quay lại giao diện chờ

Đầu vào tiếng Anh: 

 •  Mỗi phím được sử dụng để đại diện cho nhiều ký tự. Nhấn nhanh và liên tục một phím cho đến khi nhân vật bạn muốn xuất hiện. Nhập ký tự tiếp theo sau khi con trỏ di chuyển.
 • Nhấn phím # để chuyển đổi giữa các phương thức nhập
 • Để nhập khoảng trống, hãy chuyển sang chế độ nhập bằng tiếng Anh (viết hoa hoặc viết thường) rồi nhấn phím số 0.
 • Để xóa các đầu vào sai, hãy nhấn phím mềm Phải.

Chèn một biểu tượng
Nhấn phím * để vào giao diện Chọn biểu tượng, sử dụng các phím hướng hoặc phím số để chọn một biểu tượng bạn muốn.

Liên hệ 

Điện thoại di động có thể lưu tới 100 số điện thoại. Các số điện thoại mà thẻ SIM có thể lưu trữ tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của thẻ SIM. Các số điện thoại được lưu trong điện thoại di động và trong thẻ SIM tạo thành một danh bạ. Chức năng tìm kiếm danh bạ cho phép bạn view liên lạc. Bạn có thể tìm kiếm một số liên lạc theo yêu cầu từ danh bạ. Chọn tùy chọn này, trong giao diện chỉnh sửa, nhập tên của liên hệ bạn muốn tìm kiếm hoặc (các) chữ cái đầu tiên của tên. Tất cả các địa chỉ liên hệ đáp ứng điều kiện tìm kiếm được liệt kê. Nhấn các phím hướng Lên và Xuống để duyệt các số liên lạc và chọn số liên lạc. Nhấn phím hướng phải để view các nhóm khác: gia đình, bạn bè, doanh nghiệp, bạn cùng lớp, v.v.
Chức năng này cho phép bạn view mạng internet. Điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn với cách đã tồn tại. Bạn có thể bắt đầu view chỉ bằng cách bắt đầu tương ứng.
LƯU Ý Tham khảo ý kiến ​​của nhà điều hành mạng địa phương để biết phí liên quan và thiết lập cụ thể.

Logs 

 • Các cuộc gọi nhỡ
  Quý vị có thể view danh sách các cuộc gọi nhỡ mới nhất.
  LƯU Ý Khi điện thoại di động cho biết rằng một số cuộc gọi bị nhỡ, bạn có thể chọn Đọc để nhập danh sách cuộc gọi nhỡ. Điều hướng đến một cuộc gọi nhỡ và sau đó bấm phím Quay số để quay số bắt đầu cuộc gọi đó.
 • Cuộc gọi quay số
  Quý vị có thể view các cuộc gọi được quay số gần đây nhất. Chọn các cuộc gọi đã gọi và sau đó chọn một cuộc gọi đã gọi để xóa, lưu, quay số hoặc chỉnh sửa (hoặc gửi một tin nhắn ngắn cho cuộc gọi đó).
 • Các cuộc gọi đã nhận
  Quý vị có thể view các cuộc gọi mới nhất đã nhận. Chọn các cuộc gọi đã nhận và sau đó chọn một cuộc gọi đã nhận để xóa, lưu, quay số hoặc chỉnh sửa (hoặc gửi một tin nhắn ngắn đến cuộc gọi đó).
 • Cuộc gọi bị Từ chối
  Quý vị có thể view các cuộc gọi bị từ chối mới nhất. Chọn các cuộc gọi bị từ chối và sau đó chọn một cuộc gọi bị từ chối để xóa, lưu, quay số hoặc chỉnh sửa (hoặc gửi một tin nhắn ngắn cho cuộc gọi đó).
 • Xóa hết
  Bạn có thể xóa tất cả các bản ghi cuộc gọi mới nhất.
 • Hẹn giờ cuộc gọi
  Chọn hẹn giờ cuộc gọi để view thời gian cuộc gọi cuối cùng, tổng thời gian của tất cả các cuộc gọi đã gọi, tổng thời gian của tất cả các cuộc gọi đã nhận và tổng thời gian của lịch sử cuộc gọi hoặc để đặt lại mọi lúc.
 • Bộ đếm GPRS
  Quý vị có thể view dữ liệu của lần gửi cuối cùng, lần nhận cuối cùng, tất cả đã gửi và tất cả đã nhận.

My files 

Điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ. Có thể chọn dung lượng của thẻ nhớ. Bạn có thể dùng file quản lý để quản lý thuận tiện các thư mục khác nhau và files trên thẻ nhớ.
Chọn của tôi files để nhập thư mục gốc của bộ nhớ. Thư mục gốc sẽ liệt kê các thư mục mặc định, thư mục mới và người dùng fileS. Khi điện thoại di động được bật nguồn lần đầu tiên hoặc khi bạn chưa thay đổi thư mục, thư mục gốc chỉ chứa các thư mục mặc định.

Phương tiện truyền thông

 • Máy Chụp Hình
  Điện thoại được cung cấp một máy ảnh, hỗ trợ các chức năng chụp ảnh. Trong giao diện chụp ảnh, cuộn điện thoại để căn chỉnh camera vào ảnh rồi nhấn phím OK để chụp ảnh. Hình ảnh sẽ được lưu trong file hệ thống của thẻ nhớ.
 • Đầu ghi video
  Chức năng này cho phép bạn ghi lại các hình ảnh động. Trong giao diện chụp, nhấn phím OK để quay video clip.
 • đài phát thanh FM
  Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một đài FM truyền thống với chức năng dò kênh tự động và các kênh đã lưu. Trước khi sử dụng, bạn có thể lắp tai nghe làm ăng-ten để đạt hiệu quả tốt hơn. Trong giao diện đài FM, phím hướng trái hoặc phải để dò kênh thủ công, nhấn phím OK để phát / tạm dừng quá trình phát kênh hiện tại.
 • Máy ghi âm
  Điện thoại hỗ trợ WAV và AMR. AMR sử dụng thuật toán nén. Vì vậy, trong cùng một điều kiện bộ nhớ, nó có thời gian ghi lâu hơn WAV.
 • Ảnh của tôi
  Quý vị có thể view các hình ảnh trong thẻ chữ T bằng chức năng này. Nhấn phím hướng để chọn chúng và phím mềm trái để chỉnh sửa ảnh. Nhấn phím mềm bên phải để quay lại giao diện cuối cùng.
 • Âm nhạc
  Bạn có thể sử dụng chức năng này để phát âm thanh fileS. Bằng cách nhấn phím hướng, bạn có thể điều khiển quá trình phát của trình phát âm thanh: phát / tạm dừng (phím OK), chuyển sang bài hát cuối cùng / bài hát tiếp theo (nhấn phím hướng trái hoặc phải), tua đi nhanh (nhấn và giữ phím hướng phải) và tua lại (nhấn và giữ phím hướng trái). Trong giao diện trình phát âm thanh, bạn có thể nhấn các phím hướng lên và xuống để điều chỉnh âm lượng.
 • Video Chơi
  Sử dụng chức năng này để phát video fileS. Bằng cách nhấn phím hướng, bạn có thể điều khiển quá trình phát của trình phát video: phát / tạm dừng (phím OK), chuyển sang bài hát cuối cùng / video tiếp theo (nhấn phím hướng lên hoặc xuống). Trong giao diện trình phát video, bạn có thể nhấn phím hướng lên và xuống để điều chỉnh âm lượng.

Tin nhắn
Nếu bộ nhớ tin nhắn ngắn đầy, biểu tượng tin nhắn nhấp nháy sẽ xuất hiện trên đầu màn hình. Để nhận được tin nhắn ngắn bình thường, bạn cần xóa một số tin nhắn ngắn hiện có.
Nếu người dùng đích đã nhận được tin nhắn ngắn mà bạn gửi và chức năng báo cáo gửi tin nhắn ngắn được kích hoạt, điện thoại sẽ phát ra âm báo thông báo tin nhắn.

 • Viết tin nhắn
  Truy cập menu này để tạo một tin nhắn văn bản.
 • Hộp thư đến
  Tin nhắn đã nhận được liệt kê trong menu này.
 • Hộp thư đi
  Các tin nhắn không gửi được sẽ được lưu trữ trong Hộp thư đi.
 • Nháp
  Thư nháp được liệt kê trong menu này.
 • hộp gửi
  Tin nhắn đã gửi được liệt kê trong menu này.
 • Templates
  Bạn có thể tạo các tin nhắn được xác định trước trong giao diện này.
 • Thông điệp truyền thông
  Dịch vụ mạng này cho phép bạn nhận nhiều loại tin nhắn văn bản, chẳng hạn như tin nhắn quảng bá về dự báo thời tiết hoặc điều kiện đường xá. Hiện tại, rất ít mạng cung cấp dịch vụ này. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà điều hành mạng.
 • Máy chủ thư thoại
  Bạn có thể đặt hộp thư thoại thông qua chức năng này.

Trò chơi
Có ba trò chơi trong danh sách, bạn có thể chơi chúng cho vui, mỗi trò chơi có thể chơi năm lần miễn phí.

Cài đặt

Cài đặt cuộc gọi

 • Hai SIM: Bạn có thể đặt chế độ chờ, trả lời bằng SIM gốc, đặt tên SIM và đặt chuyển hướng cuộc gọi hai SIM thông qua chức năng này.
 • Chuyển hướng cuộc gọi: chức năng mạng này cho phép bạn chuyển tiếp các cuộc gọi đến đến một số khác mà bạn đã chỉ định trước đó.
 • Cuộc gọi chờ: Sau khi bạn chọn Kích hoạt, điện thoại di động sẽ liên lạc với mạng. Một lát sau, nhà mạng sẽ phản hồi và gửi tin nhắn xác nhận thao tác của bạn. Nếu chức năng chờ cuộc gọi được kích hoạt, mạng sẽ cảnh báo cho bạn và màn hình điện thoại di động sẽ hiển thị số cuộc gọi đến nếu người khác đang gọi cho bạn trong khi bạn đang trò chuyện.
 •  Chặn cuộc gọi: Chức năng chặn cuộc gọi cho phép bạn chặn cuộc gọi khi cần. Khi cài đặt chức năng này, bạn cần sử dụng mã chặn mạng, mã này có thể được lấy từ nhà khai thác mạng. Nếu mã sai, một thông báo lỗi sẽ được nhắc trên màn hình. Sau khi chọn tùy chọn chặn cuộc gọi, hãy tiếp tục chọn Kích hoạt hoặc Hủy kích hoạt. Điện thoại di động sẽ nhắc bạn nhập mã chặn cuộc gọi và sau đó liên hệ với mạng. Một lát sau, nhà mạng sẽ phản hồi và gửi kết quả thao tác về điện thoại di động.
 • Ẩn ID: Bạn có thể chọn ẩn ID, hiển thị ID riêng và hoặc hiển thị ID theo mạng.
  Khác: Bạn có thể đặt lời nhắc phút thời gian cuộc gọi, tự động gọi lại, trả lời SMS sau khi từ chối và tự động ghi âm cuộc gọi thoại thông qua chức năng này.

Cài đặt điện thoại 

 • Ngày & giờ: đặt giờ, đặt ngày, Đặt định dạng ngày, định dạng thời gian và cài đặt thời gian cập nhật. Lưu ý: Nếu bạn tháo pin khỏi điện thoại di động hoặc nếu năng lượng pin đã hết cách đây khá lâu, bạn có thể cần phải đặt lại ngày và giờ khi lắp lại pin hoặc bật nguồn điện thoại di động sau khi sạc lại.
 • Cài đặt ngôn ngữ: Chọn ngôn ngữ hiển thị cho điện thoại di động.
 • Cài đặt phím tắt: Chọn chức năng ưa thích làm phím tắt trên phím hướng màn hình nếu cần.
 • Tự động bật / tắt nguồn: Đặt thời gian điện thoại di động sẽ tự động bật hoặc tắt nguồn
 • Khôi phục cài đặt gốc: Bạn có thể hủy cài đặt bạn đã đặt. Mã gốc là 1234.

Giao diện
Người dùng có thể truy cập mục này để đặt Hình nền, cài đặt màn hình chính, độ tương phản, đèn nền và thời gian danh sách đen bàn phím, v.v.
Bảo mật
Chức năng này cung cấp cho bạn các cài đặt liên quan về sử dụng an toàn

 • Mã PIN: Để kích hoạt khóa mã PIN, bạn cần nhập mã PIN chính xác. Nếu bạn đặt khóa mã PIN thành Bật, bạn cần nhập mã PIN mỗi khi bật nguồn điện thoại di động. Trong trường hợp bạn nhập sai mã PIN ba lần liên tiếp; bạn cần nhập Khóa mở mã PIN (PUK). PUK được sử dụng để mở khóa và thay đổi mã PIN đã khóa. Để lấy mã PUK, hãy liên hệ với nhà khai thác mạng.
 • Sửa đổi mã PIN2: Để thay đổi mã PIN2 của mã PIN.
 • Điện thoại bị khóa: Chức năng này cho phép bạn khóa / mở khóa điện thoại. Nhập mật khẩu để bật hoặc tắt điện thoại. Mật khẩu được yêu cầu khi điện thoại bị khóa. Mật khẩu ban đầu là 1234.
 • Sửa đổi mật khẩu riêng tư: để thay đổi mật khẩu điện thoại.
 • Quyền riêng tư: Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ sự riêng tư của mình, mật khẩu ban đầu là 1234.
 • Tự động khóa bàn phím: Chức năng này cho phép bạn khóa / mở khóa bàn phím. Đặt thời gian khóa tự động, có sẵn 5 giây, 15 giây, 30 giây, 1 phút và 5 phút.
 • Khóa màn hình bằng phím kết thúc: Bạn có thể chọn bật / tắt chức năng này.
 • Quay số ấn định: điện thoại hỗ trợ quay số ấn định, chỉ cho phép gọi đến các số được xác định trước.
 • Danh sách đen: Số bạn thêm vào danh sách đen không thể gọi cho bạn.

profiles
Điện thoại di động cung cấp nhiều người dùng chuyên nghiệpfiles, để bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt để thích ứng với các sự kiện và môi trường cụ thể.
Tùy chỉnh người dùng chuyên nghiệpfiletheo sở thích của bạn và sau đó kích hoạt người dùng chuyên nghiệpfileS. Người dùng chuyên nghiệpfilerơi vào ba trường hợp: Bình thường, Im lặng, Trong nhà. Ở chế độ chờ, nhấn và giữ # có thể chuyển đổi các kịch bản.

Kết nối
Liên hệ với nhà điều hành mạng để nhận các dịch vụ mạng sau:

 • Tài khoản mạng: Bạn có thể quản lý tài khoản mạng thông qua chức năng này.
 • Dịch vụ GPRS: Bạn có thể chọn bật / tắt chức năng này.
 • Cài đặt kết nối dữ liệu: Cài đặt mặc định là kết nối khi cần.
 • Lựa chọn mạng: Đặt chế độ Chọn mạng thành Tự động hoặc Thủ công. Tự động được khuyến khích. Khi chế độ Chọn mạng được đặt thành Tự động, điện thoại di động sẽ thích mạng mà thẻ SIM được đăng ký hơn. Khi chế độ Chọn mạng được đặt thành Thủ công, bạn cần chọn mạng của nhà khai thác mạng nơi thẻ SIM được đăng ký.

Internet 

Bạn có thể sử dụng chức năng để view web các trang và tìm kiếm thông tin trên web trước khi bạn kết nối với internet. Khi bạn mở Internet, trang chủ của bạn sẽ mở ra. Các web Địa chỉ (URL) của trang hiện tại được hiển thị ở đầu cửa sổ.

CÔNG CỤ
 

 • báo động
  Bạn có thể đặt ba báo thức thông qua chức năng này.
 • Xem Lịch
  Khi bạn vào menu này, sẽ có hàng tháng-view lịch để bạn theo dõi các cuộc hẹn quan trọng, vv Các ngày có sự kiện được nhập sẽ được đánh dấu.
 • My files
  Điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ. Có thể chọn dung lượng của thẻ nhớ. Bạn có thể dùng file quản lý để quản lý thuận tiện các thư mục khác nhau và files trên thẻ nhớ.
  Chọn của tôi files để nhập thư mục gốc của bộ nhớ. Thư mục gốc sẽ liệt kê các thư mục mặc định, thư mục mới và người dùng fileS. Khi điện thoại di động được bật nguồn lần đầu tiên hoặc khi bạn chưa thay đổi thư mục, thư mục gốc chỉ chứa các thư mục mặc định.
 • Quy đổi
  Máy tính có thể cộng, trừ, nhân và chia.
 • STK
  Dịch vụ STK là bộ công cụ của thẻ SIM. Điện thoại này hỗ trợ chức năng dịch vụ. Các mục cụ thể phụ thuộc vào thẻ SIM và mạng. Menu dịch vụ sẽ tự động được thêm vào menu điện thoại khi được mạng và thẻ SIM hỗ trợ.
 • Bluetooth
  Bạn có thể truyền dữ liệu, chẳng hạn như nhạc sang thiết bị khác bằng Bluetooth. Tìm kiếm thiết bị và nhận / truyền dữ liệu. Dữ liệu nhận được sẽ tự động được lưu trữ trong thư mục.

Phụ lục

Phụ lục 1 : Khắc phục sự cố
Nếu bạn tìm thấy ngoại lệ khi vận hành điện thoại di động, hãy khôi phục cài đặt gốc và sau đó tham khảo bảng sau để giải quyết vấn đề. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà phân phối hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Lỗi Nguyên nhân Dung dịch
 

 

 

 

Lỗi thẻ SIM

Thẻ SIM bị hỏng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn
Thẻ SIM không đúng vị trí.  

Kiểm tra thẻ SIM

Mặt kim loại của thẻ SIM bị ô nhiễm.  

Lau sạch thẻ SIM bằng vải sạch

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng tín hiệu nhận được kém

Tín hiệu bị cản trở. Ví dụ, sóng vô tuyến không thể được truyền đi một cách hiệu quả gần một tòa nhà cao hoặc trong tầng hầm.  

 

 

 

 

Di chuyển đến nơi có thể truyền tín hiệu một cách hiệu quả

Tắc đường xảy ra khi bạn sử dụng điện thoại di động trong những giờ có mật độ giao thông cao  

 

 

Tránh sử dụng điện thoại di động vào những giờ có mật độ giao thông cao

 

 

 

Không thể bật nguồn điện thoại di động

 

 

 

Năng lượng của pin đã cạn kiệt.

 

 

 

 

Sạc pin

 

 

Không thể gọi được cuộc gọi

 

 

Chặn cuộc gọi được kích hoạt

 

 

Hủy chặn cuộc gọi

Điện thoại di động không thể kết nối mạng  

Thẻ SIM không hợp lệ

 

 

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng của bạn

Điện thoại di động không nằm trong vùng phủ sóng của mạng GSM  

 

 

Di chuyển đến khu vực kinh doanh của nhà khai thác mạng

Tín hiệu yếu Di chuyển đến nơi có chất lượng tín hiệu cao
 

 

 

 

 

Pin không thể bị buộc tội

Vol sạctage không phù hợp với voltagphạm vi e được chỉ ra trên bộ sạc  

 

Đảm bảo điện áp sạctage phù hợp với voltagphạm vi e được chỉ ra trên bộ sạc

Sử dụng bộ sạc không đúng cách  

Sử dụng bộ sạc được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động

 

Liên lạc kém

Đảm bảo phích cắm của bộ sạc tiếp xúc tốt với điện thoại di động

FCC Thận trọng:

Bất kỳ Thay đổi hoặc sửa đổi nào không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

 • Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng có hại và
 • thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra không mong muốn

LƯU Ý Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp. Thông tin về Tỷ lệ Hấp thụ Riêng (SAR)

Các bài kiểm tra SAR được tiến hành bằng cách sử dụng các vị trí hoạt động tiêu chuẩn được FCC chấp nhận với điện thoại truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm, mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, mức SAR thực tế của điện thoại khi đang hoạt động có thể thấp hơn nhiều so với giá trị tối đa. Trước khi có một mẫu điện thoại mới là

để bán cho công chúng, nó phải được kiểm tra và chứng nhận với FCC rằng nó không vượt quá giới hạn phơi nhiễm do FCC thiết lập, các bài kiểm tra cho từng điện thoại được thực hiện ở các vị trí và địa điểm theo yêu cầu của FCC.

Đối với hoạt động đeo trên người, mẫu điện thoại này đã được kiểm tra và đáp ứng các nguyên tắc về phơi nhiễm RF của FCC khi được sử dụng với phụ kiện được chỉ định cho sản phẩm này hoặc khi được sử dụng với phụ kiện không chứa kim loại và đặt điện thoại cách thân máy tối thiểu 10mm. Việc không tuân thủ các hạn chế trên có thể dẫn đến vi phạm các nguyên tắc về tiếp xúc với sóng vô tuyến điện

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts