Hướng dẫn Sử dụng Điện thoại Di động PHILIPS E125 Xenium

E125 Điện thoại di động Xenium
Hướng dẫn sử dụng

Điện thoại di động PHILIPS E125 XeniumĐiện thoại di động GSM Xenium E125

Điện thoại của bạn

Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - 1

Philips không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của mình. Do nâng cấp phần mềm, một số nội dung trong hướng dẫn sử dụng này có thể khác với sản phẩm của bạn. Philips có quyền sửa đổi hướng dẫn sử dụng này hoặc rút lại bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Hãy lấy sản phẩm của bạn làm tiêu chuẩn.

Bắt đầu

Gắn thẻ SIM và Sạc pin
Tìm hiểu về cách lắp thẻ SIM và sạc pin cho lần sử dụng đầu tiên.
Lắp thẻ SIM

1. Loại bỏ lớp phủ phía sau  2. Lấy pin ra.
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - 2
3. Lắp SIM và thẻ Micro SD. 4 Sạc pin
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - 3

Sử dụng điện thoại của bạn

Sử dụng các chức năng cuộc gọi cơ bản
Thực hiện cuộc gọi

 1. Nhập số điện thoại.
 2. Ấn BảnĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - biểu tượng để quay số.
 3. Ấn BảnĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon4 treo lên.

Lời khuyên:

 • Đối với các cuộc gọi quốc tế, hãy nhấn và giữĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon2 nhập dấu “+” cho tiền tố quốc tế.

Trả lời và kết thúc cuộc gọi

 1. Ấn BảnĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - biểu tượng để trả lời cuộc gọi.
 2. Ấn BảnĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon3 để chọn chế độ rảnh tay.
 3. Ấn BảnĐiện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon1 treo lên.

Sử dụng quay số nhanh
Trên màn hình chính, bạn có thể gọi một số bằng cách nhấn và giữ một phím số.
Để gán một số liên lạc cho một phím quay số nhanh:

 1. Chọn Danh bạ> Tùy chọn> cài đặt danh bạ> Quay số nhanh để bật chức năng này.
 2. Nhấn Đặt số để Chọn một phím số để thêm một số.

Gọi khẩn cấp
Ở Ấn Độ và Châu Âu, số điện thoại khẩn cấp tiêu chuẩn là 112; ở Anh, nó là 999.
Nhận và gửi tin nhắn
Bạn có thể sử dụng menu Nhắn tin để gửi tin nhắn văn bản.
SMS mới

 1. Chọn Tin nhắn> Viết tin nhắn.
 2. Viết tin nhắn văn bản của bạn.
 3. Bấm phím xác nhận để gửi tin nhắn.

Nhập văn bản
Điện thoại di động của bạn hỗ trợ một số phương thức nhập văn bản, nhập tiếng Anh, nhập số và nhập ký hiệu.

Phím:

Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon8 LƯU Ý

 • Tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn chọn cho điện thoại của mình, các phương thức nhập được hỗ trợ có thể khác nhau.

Khôi phục cài đặt gốc
Khôi phục cài đặt điện thoại của bạn về giá trị mặc định. Bạn cần nhập mật khẩu khóa điện thoại của mình (1122 theo mặc định).

Biện pháp phòng ngừa an toàn

Phạt cảnh cáo
Để điện thoại của bạn tránh xa trẻ nhỏ
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon9 Để điện thoại và tất cả các phụ kiện ngoài tầm với của trẻ nhỏ. 5, Các bộ phận nhỏ có thể gây nghẹt thở hoặc thương tích nghiêm trọng nếu nuốt phải.
Sóng radio,
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon10 Điện thoại của bạn truyền / nhận sóng vô tuyến trong GSM. ”4„ j (850/900/1800 / 1900MHz).
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon11 Kiểm tra với nhà sản xuất xe rằng thiết bị điện tử được sử dụng trong Kiz xe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi năng lượng vô tuyến.
Tắt điện thoại của bạn…
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon12 Tắt điện thoại khi ở trên máy bay. Việc sử dụng điện thoại di động trên máy bay có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của máy bay, làm gián đoạn mạng điện thoại di động và có thể là bất hợp pháp.
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon13 Trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe khác và bất kỳ nơi nào khác mà bạn – có thể ở gần thiết bị y tế. ,
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon14 Ở những khu vực có bầu không khí dễ cháy nổ (ví dụ như trạm xăng dầu và rlAr cũng là những khu vực mà không khí có chứa các hạt bụi, chẳng hạn như bột kim loại), Trong xe vận chuyển các sản phẩm dễ cháy hoặc xe chạy bằng khí hóa lỏng (LPG). Tại các mỏ đá hoặc các khu vực khác đang tiến hành các hoạt động nổ mìn.
Điện thoại di động của bạn và ô tô của bạn
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon15 Tránh sử dụng điện thoại khi lái xe và tuân thủ tất cả các quy định hạn chế sử dụng điện thoại di động khi lái xe. Sử dụng các phụ kiện rảnh tay để tăng độ an toàn cho bạn khi có thể. Đảm bảo rằng điện thoại và bộ phụ kiện trên ô tô của bạn không chặn bất kỳ túi khí nào hoặc các thiết bị an ninh khác được trang bị trong ô tô của bạn.
Xử lý điện thoại của bạn một cách cẩn thận và hợp lý
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon16 Để điện thoại hoạt động tối ưu và đạt yêu cầu, bạn nên sử dụng điện thoại ở vị trí hoạt động bình thường.

 • Không để điện thoại của bạn ở nhiệt độ quá cao.
 • Không nhúng điện thoại vào bất kỳ chất lỏng nào; nếu điện thoại của bạn là damp, tắt, tháo pin và để chúng khô trong 24 giờ trước khi sử dụng lại.
 • Để làm sạch điện thoại, hãy lau điện thoại bằng khăn mềm.
 • Trong thời tiết nóng hoặc sau khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời (ví dụ: sau cửa sổ hoặc kính chắn gió), nhiệt độ của vỏ điện thoại của bạn có thể tăng lên. Hãy hết sức cẩn thận trong trường hợp này khi cầm điện thoại của bạn và tránh sử dụng điện thoại với nhiệt độ môi trường trên 35 ° C hoặc dưới 0 ° C.

Bảo vệ pin khỏi bị hư hỏng
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon17 Bạn chỉ nên sử dụng Phụ kiện đích thực của Nhà sản xuất vì việc sử dụng bất kỳ phụ kiện nào khác có thể làm hỏng điện thoại của bạn và có thể gây nguy hiểm, đồng thời sẽ khiến mọi bảo đảm cho điện thoại Philips của bạn trở nên vô hiệu. Việc sử dụng loại pin không được chỉ định cũng có thể gây ra cháy nổ.
Đảm bảo rằng các bộ phận bị hư hỏng được thay thế ngay lập tức bởi kỹ thuật viên có chuyên môn và chúng được thay thế bằng các bộ phận thay thế chính hãng của nhà sản xuất. Điện thoại của bạn được cấp nguồn bằng pin sạc lại được

 • Chỉ sử dụng bộ sạc được chỉ định.
 • Không đốt.
 • Không làm biến dạng hoặc mở pin.
 • Không để các vật bằng kim loại (chẳng hạn như chìa khóa trong túi) làm ngắn mạch các điểm tiếp xúc của pin.
 • Tránh tiếp xúc với môi trường quá lạnh hoặc quá nóng (dưới -20 ° C hoặc trên 60 ° C), hơi ẩm hoặc môi trường ăn da.

THẬN TRỌNG: RỦI RO NỔ NẾU PIN ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG LOẠI KHÔNG ĐÚNG. Tách PIN SỬ DỤNG THEO HƯỚNG DẪN.
Chăm sóc môi trường
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon18 Hãy nhớ tuân thủ các quy định của địa phương liên quan đến việc thải bỏ vật liệu đóng gói, pin đã hết và điện thoại cũ, đồng thời hãy quảng bá việc tái chế chúng. Nhà sản xuất đã đánh dấu pin và bao bì bằng các ký hiệu tiêu chuẩn được thiết kế để thúc đẩy việc tái chế và xử lý thích hợp chất thải cuối cùng của bạn.
tái chếVật liệu đóng gói được dán nhãn có thể tái chế.
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon19 Một đóng góp tài chính đã được thực hiện cho hệ thống thu hồi và tái chế bao bì quốc gia liên quan.
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon20 Vật liệu nhựa có thể tái chế (cũng xác định loại nhựa).
Bảo vệ thính giác
Điện thoại di động Xenium PHILIPS E125 - icon21 Khi nghe nhạc, hãy điều chỉnh âm lượng ở mức vừa phải. Tiếp xúc liên tục với âm lượng lớn có thể làm giảm khả năng nghe của bạn. Bạn nên để nó cách xa cơ thể và đầu của bạn ít nhất 15mm trong quá trình hoạt động.
WEEE Đánh dấu trong DFU: “Thông tin cho Người tiêu dùng”
Thải bỏ sản phẩm cũ của bạn
Sản phẩm của bạn được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu và thành phần chất lượng cao, có thể tái chế và tái sử dụng.
Biểu tượng thùng rác Khi biểu tượng thùng rác có bánh xe gạch chéo này được gắn vào một sản phẩm, điều đó có nghĩa là sản phẩm đó tuân theo Chỉ thị Châu Âu 2012/19 / EU. Vui lòng thông báo cho bạn về hệ thống thu gom riêng tại địa phương dành cho các sản phẩm điện và điện tử.
Vui lòng tuân thủ các quy tắc địa phương của bạn và không vứt bỏ các sản phẩm cũ cùng với rác thải sinh hoạt thông thường của bạn. Việc thải bỏ sản phẩm cũ đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người.
Thiết bị này có thể chứa hàng hóa, công nghệ hoặc phần mềm tuân theo luật và quy định xuất khẩu từ Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Hướng trái pháp luật nghiêm cấm.

Tuyên bố nhãn hiệu

Philips
PHILIPS và PHILIPS ‘Shield Emblem đã đăng ký nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV do TPV Audio and Visual Technology (Shenzhen) Co., Ltd. sản xuất theo giấy phép của Koninklijke Philips NV.

Thông tin về tỷ lệ hấp thụ riêng

Tiêu chuẩn quốc tế
Điện thoại di động này đáp ứng các khuyến nghị quốc tế về việc tiếp xúc với sóng vô tuyến
Điện thoại di động của bạn là một thiết bị phát và thu sóng vô tuyến. Nó được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) được xác định bởi các tiêu chuẩn quốc tế. Những khuyến nghị này đã được thiết lập bởi Ủy ban Quốc tế về Bảo vệ Bức xạ Không Ion hóa (ICNIRP) và, Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE), dự báo một biên độ an toàn đáng kể để đảm bảo sự bảo vệ của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe.
Các khuyến nghị về phơi nhiễm cho điện thoại di động sử dụng đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng (SAR). Giới hạn SAR do ICNIRP khuyến nghị cho điện thoại di động được công chúng sử dụng là 2.0W / kg tính trung bình trên mười gam mô và, tôi là 6W / kg trung bình trên một gam mô theo IEEE Std 1528 cho đầu.
Các thử nghiệm đối với SAR đã được tiến hành bằng cách sử dụng các vị trí hoạt động được khuyến nghị với điện thoại di động truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, nhưng mức SAR thực tế của điện thoại di động khi đang hoạt động thường thấp hơn giá trị SAR tối đa. Điều này là do điện thoại được thiết kế để hoạt động ở nhiều mức năng lượng để chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để kết nối mạng. Nói chung, bạn càng ở gần ăng-ten của trạm gốc, công suất phát càng thấp.
Mặc dù có thể có sự khác biệt giữa các mức SAR của các điện thoại khác nhau và ở các vị trí khác nhau, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế đối với việc tiếp xúc với sóng vô tuyến. Đối với thiết bị này, giá trị SAR cao nhất được báo cáo để sử dụng đối với đầu là 0. 898 W / kg và để sử dụng gần cơ thể là 1. 104W / kg. SAR được đo so với đầu và với thiết bị ở khoảng cách 5mm so với cơ thể, đồng thời truyền ở mức công suất đầu ra được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần của thiết bị di động.
Để hạn chế tiếp xúc với sóng vô tuyến, bạn nên giảm thời lượng cuộc gọi điện thoại di động hoặc sử dụng tai nghe. Mục đích của những biện pháp phòng ngừa này là để điện thoại di động ra khỏi đầu và cơ thể.

Thẻ bảo hành của điện thoại di động PHILIPS

Thông tin khách hàng:
Người mẫu:…………………………..
Ngày mua………………..
IMEI không có nhãn dán Dán vào đây
Tên khách hàng……………………
Địa chỉ của khách hàng…………………
Số điện thoại……………………………
Chữ ký của khách hàng
(Tôi chấp nhận các Điều khoản và điều kiện của Bảo hành có giới hạn)
Chữ ký của đại lý và stamp
Email: india.callcentre@tpv-tech.com
Số chăm sóc khách hàng: 18004256396
Thứ Hai đến Thứ Bảy: Tôi làm đến 9 giờ tối, Chủ Nhật: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều (trừ ngày lễ)

Điều khoản & Điều kiện Bảo hành Có giới hạn

Thời gian bảo hành bắt đầu từ thời điểm người dùng cuối đầu tiên mua Sản phẩm ban đầu và không thể chuyển nhượng.

 1. Bảo hành có giới hạn đối với Thiết bị cầm tay (ngoại trừ bộ pin) kéo dài trong Mười hai (12) tháng đầu tiên bắt đầu từ ngày mua thiết bị hoặc 18 tháng bảo hành kể từ tháng sản xuất trong điều kiện không thể xác minh ngày mua ban đầu từ bằng chứng mua hàng.
 2. Bảo hành có giới hạn đối với pin / tai nghe chính hãng và nguyên bản trong vòng Sáu (06) tháng đầu tiên bắt đầu từ ngày mua điện thoại.
 3. Bảo hành có giới hạn cho bộ chuyển đổi USB / cáp USB chính hãng và chính hãng sẽ kéo dài trong mười hai (12) tháng đầu tiên kể từ ngày mua thiết bị cầm tay. Nếu vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành có giới hạn, người tiêu dùng nên thực hiện các bước sau đối với dịch vụ bảo hành:
  a) Khách hàng phải truy cập www.philips.co.in để biết vị trí của trung tâm dịch vụ được ủy quyền gần nhất hoặc gọi số miễn phí. 18004756396
  b) Khách hàng cũng có thể liên hệ nơi mua hàng để đặt trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất.
  c) Khách hàng phải sắp xếp để giao sản phẩm đến trung tâm bảo hành được ủy quyền.
  d) Theo yêu cầu từ Philips hoặc trung tâm dịch vụ được ủy quyền của Philips, khách hàng phải cung cấp Hóa đơn hoặc phiếu bảo hành gốc hợp lệamped và được ký làm bằng chứng về ngày tháng và địa điểm mua hàng. Khách hàng sẽ được lập hóa đơn cho bất kỳ bộ phận hoặc phí lao động nào trong trường hợp bảo hành của thiết bị cầm tay bị tuyên bố là vô hiệu theo điều kiện bảo hành có giới hạn
 4. Trong thời gian bảo hành có giới hạn, mạng lưới dịch vụ được ủy quyền của Philips Mobile có thể tùy ý sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ sản phẩm hoặc bộ phận bị lỗi nào của chúng bằng các mặt hàng thay thế mới hoặc được sản xuất lại tại nhà máy, và trả lại sản phẩm cho khách hàng trong tình trạng hoạt động. Khách hàng sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào đối với bộ phận hoặc nhân công trong việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm. Tất cả các bộ phận hoặc thiết bị được thay thế sẽ trở thành tài sản của Philips. Vỏ bên ngoài và các bộ phận thẩm mỹ sẽ không có khuyết tật tại thời điểm mua sản phẩm và do đó, sẽ không được bảo hành theo các điều khoản bảo hành có giới hạn.
 5. Người tiêu dùng sẽ không có phạm vi bảo hiểm hoặc quyền lợi theo bảo hành có giới hạn này nếu đáp ứng bất kỳ điều kiện nào sau đây
  a) Trong trường hợp Phiếu bảo hành và Hóa đơn không đầy đủ, tức là (không đề cập đến chữ ký, ngày tháng, con dấu, hạn sử dụng của đại lý) thì việc bảo hành sẽ hết hiệu lực.
  b) Sản phẩm đã được sử dụng trong các điều kiện bất thường như bảo quản không đúng cách, tiếp xúc với độ ẩm hoặc dampness, tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc các điều kiện môi trường khác, sửa đổi trái phép và sửa chữa trái phép bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng các phụ tùng thay thế trái phép trong sửa chữa, sử dụng sai, bỏ bê, lạm dụng, tai nạn, thay đổi, lắp đặt không đúng cách, Hành vi của Chúa, làm đổ thực phẩm hoặc chất lỏng, các sai sót trong kiểm soát của khách hàng hoặc các hành vi khác nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Philips, bao gồm các thiếu sót trong các bộ phận tiêu hao như cầu chì và gãy hoặc hư hỏng ăng-ten, trừ khi gây ra trực tiếp bởi các khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề và hao mòn bình thường và vết rách của sản phẩm.
  c) IMEI của sản phẩm / số sê-ri của mã ngày cần thiết đã bị xóa, làm mờ hoặc thay đổi.
  d) Sản phẩm đã được sử dụng với phần mềm trái phép hoặc được kết nối với phụ kiện không do Philips cung cấp, không phù hợp để sử dụng với sản phẩm hoặc được sử dụng khác với mục đích sử dụng.
  e) Pin bị đoản mạch hoặc niêm phong của vỏ hoặc tế bào pin bị hỏng hoặc có dấu hiệu của tampering hoặc pin đã được sử dụng trong thiết bị khác với thiết bị đã được chỉ định.
  f) Các thay đổi về hiệu suất phát sinh do thời gian sử dụng kéo dài và điều kiện khí hậu Bất kỳ hạt không liên quan nào xâm nhập vào sản phẩm và làm hỏng đặc tính vật lý của nó như nước, bụi, đất, cháy hoặc nhiệt độ khắc nghiệt.

Tất cả thông tin bảo hành, tính năng sản phẩm và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Biểu trưng PHILIPS1Đăng ký sản phẩm của bạn và nhận hỗ trợ tại www.philips.com/mobilephones
2021 © TPV Audio and Visual Technology (Shenzhen) Co., Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.
Philips và Biểu tượng tấm chắn Philips đã đăng ký nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV và được sử dụng theo giấy phép
Sản phẩm này được sản xuất và bán dưới sự chịu trách nhiệm của Công ty TNHH Công nghệ Âm thanh và Hình ảnh TPV (Thâm Quyến),
và TPV Audio and Visual Technology (Shenzhen) Co., Ltd là bên bảo hành liên quan đến sản phẩm này.Điện thoại di động PHILIPS E125 Xenium - mã vạch

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts