Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh Apple iPhone 13 Pro

hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng iPhone, hãy xem Hướng dẫn sử dụng iPhone tại support.apple.com/guide/iphone. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Books để tải xuống sách hướng dẫn (nếu có). Giữ các tập tin để tham khảo trong tương lai.

An toàn và vận hành

Xem phần “An toàn, Vận hành và Hỗ trợ” trong Hướng dẫn Sử dụng iPhone.

tiếp xúc với tần số vô tuyến

Trên iPhone, đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định > Phơi nhiễm tần số vô tuyến. Hoặc truy cập apple.com/legal/rfexposure.

Pin và Bộ sạc

Không tự thay pin iPhone – bạn có thể làm hỏng pin, gây quá nhiệt, cháy và thương tích. Pin lithium-ion trong iPhone phải được sửa chữa hoặc tái chế bởi Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền và phải được tái chế hoặc xử lý riêng với rác thải sinh hoạt. Vứt bỏ pin theo hướng dẫn và luật môi trường địa phương. Để biết thông tin về pin lithium-ion của Apple cũng như dịch vụ và tái chế pin, hãy truy cập apple.com/bataries/service-and-recycling. Để biết thông tin về sạc pin, hãy xem “Thông tin An toàn Quan trọng” trong Hướng dẫn Sử dụng iPhone.

laze

Cảm biến tiệm cận, hệ thống camera TrueDepth và máy quét LiDAR có chứa một hoặc nhiều tia laser. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố hoặc hỏng hóc, các hệ thống laser này có thể bị vô hiệu hóa vì lý do an toàn. Nếu bạn nhận được thông báo trên iPhone của mình rằng hệ thống laser đã bị tắt, bạn phải luôn nhờ Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền sửa chữa. Việc sửa chữa, sửa đổi hoặc sử dụng các thành phần không phải của Apple trong hệ thống laser có thể làm mất hiệu lực của các cơ chế an toàn và có thể dẫn đến phơi nhiễm nguy hiểm và tổn thương mắt hoặc da.

Khả năng tương thích với thiết bị trợ thính (HAC)

Khả năng tương thích của iPhone với thiết bị trợ thính được xác định bởi ANSI C63.19-2011. Tiêu chuẩn có hai xếp hạng: M (để giảm nhiễu tần số vô tuyến cho khớp nối âm thanh) và T (để ghép nối cảm ứng với thiết bị trợ thính hoạt động ở chế độ cuộn dây điện thoại), với các xếp hạng từ 1 đến 4, trong đó 4 là mức tương thích nhất. IPhone này được xếp hạng M3/T4. Lưu ý: Tiêu chuẩn ANSI C2019 63.19 không sử dụng hệ thống xếp hạng này và cũng không tồn tại bất kỳ tiêu chuẩn thử nghiệm nào cho bất kỳ công nghệ không dây nào truyền trên 6 GHz. Do đó, không thể kiểm tra các dải tần 5G NR mmWave.
Thông báo bắt buộc của FCC: Thiết bị này đã được thử nghiệm và chứng nhận để hoạt động với thiết bị trợ thính sử dụng một số công nghệ không dây mà thiết bị sử dụng. Tuy nhiên, có thể có một số công nghệ không dây mới hơn được sử dụng trong điện thoại này chưa được thử nghiệm để sử dụng với thiết bị trợ thính. Điều quan trọng là phải thử cẩn thận các tính năng khác nhau của điện thoại này ở các vị trí khác nhau bằng máy trợ thính hoặc ốc tai điện tử để xác định xem bạn có nghe thấy bất kỳ tiếng ồn đáng lo ngại nào không. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc nhà sản xuất thiết bị này để biết thông tin về khả năng tương thích của thiết bị trợ thính. Nếu bạn có thắc mắc về chính sách hoàn trả, vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ điện thoại di động của bạn.

tránh mất thính lực

Để ngăn ngừa tổn thương thính giác có thể xảy ra, không nghe âm thanh lớn trong thời gian dài. Để biết thêm thông tin về âm thanh và thính giác, hãy truy cập apple.com/sound và “Thông tin An toàn Quan trọng” trong Hướng dẫn Sử dụng iPhone.

Can thiệp thiết bị y tế

iPhone có chứa nam châm và các thành phần có thể gây nhiễu các thiết bị y tế và/hoặc radio. Xem “Thông tin An toàn Quan trọng” trong Hướng dẫn Sử dụng iPhone.

Tóm tắt bảo hành giới hạn một năm của Apple

Apple bảo đảm sản phẩm phần cứng và các phụ kiện của nó không có khiếm khuyết về vật liệu và tay nghề trong thời hạn một năm kể từ ngày mua lẻ ban đầu. Apple không bảo hành các hao mòn thông thường hoặc hư hỏng do tai nạn hoặc lạm dụng. Để nhận dịch vụ, hãy gọi cho Apple hoặc truy cập Cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple – các tùy chọn dịch vụ khả dụng tùy thuộc vào quốc gia nơi dịch vụ được yêu cầu và có thể bị hạn chế ở quốc gia bán ban đầu. Tùy thuộc vào vị trí, phí gọi quốc tế và phí vận chuyển có thể được áp dụng. Theo các điều khoản sử dụng đầy đủ và thông tin chi tiết về dịch vụ có sẵn tại apple.com/legal/warranty và support.apple.com, Apple sẽ, theo quyết định riêng của mình, sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền đúng cách cho iPhone của bạn nếu bạn gửi khiếu nại hợp lệ theo bảo hành này. Các lợi ích bảo hành ngoài những lợi ích theo luật người tiêu dùng địa phương. Khi yêu cầu bồi thường theo bảo hành này, bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về chi tiết mua hàng.
Đối với người tiêu dùng Úc: Đảm bảo hàng hóa của chúng tôi không độc quyền theo Luật Người tiêu dùng Úc. Bạn có quyền được thay thế hoặc hoàn lại tiền nếu xảy ra lỗi nghiêm trọng và được bồi thường cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào khác có thể dự đoán trước một cách hợp lý. Bạn cũng có quyền được sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa nếu hàng hóa không đạt chất lượng và lỗi không phải là lỗi nghiêm trọng. Apple Pty Ltd, PO Box A2629, Sydney South, NSW 1235. Điện thoại: 133-622.

quy định

Thông tin chứng nhận theo quy định được cung cấp trên thiết bị. Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định. Thông tin quy định bổ sung có thể được tìm thấy trong “An toàn, Vận hành và Hỗ trợ” trong Hướng dẫn Sử dụng iPhone.

Tuân thủ các tiêu chuẩn của FCC và ISED của Canada

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC và Tiêu chuẩn RSS được miễn giấy phép ISED của Canada. Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Phù hợp với tiêu chuẩn EU/Anh

Apple Inc. Bằng văn bản này tuyên bố rằng thiết bị không dây này tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU và Quy định về Thiết bị Vô tuyến 2017. Bản sao của Tuyên bố Tuân thủ hiện có tại apple.com/euro/compliance. Apple được đại diện tại Liên minh Châu Âu bởi Apple Distribution International Ltd., có trụ sở tại Hollyhill Industrial Estate, Cork, Ireland. Apple được đại diện tại Vương quốc Anh bởi Apple UK Ltd. (Địa chỉ: 2 Furzeground Way, Stockley Park, Middlesex, UB11 1BB).

Điện thoại thông minh Apple iPhone 13 Pro - Biểu tượng

Sử dụng hạn chế

Khi thiết bị này hoạt động trong dải tần từ 5150 đến 5350 MHz, thiết bị này chỉ được sử dụng trong nhà. Giới hạn này áp dụng cho: AT, BE, BG, CH, CY, CZ, DE, DK, EE, EL, ES, FI, FR, HR, HU, IE, IS, IT, LI, LT, LU, LV, MT , NL, KHÔNG, PL, PT, RO, SE, SI, SK, TR, UA, ANH (NI).

Thông tin về xử lý và tái chế

Hệ thống tai nghe âm thanh nổi không dây SONY MDR-RF855RK - CẢNH BÁOBiểu tượng trên có nghĩa là sản phẩm và/hoặc pin của bạn phải được xử lý riêng biệt với rác thải sinh hoạt theo luật pháp và quy định của địa phương. Khi sản phẩm này đã hết hạn sử dụng, vui lòng mang sản phẩm đến điểm thu gom do chính quyền địa phương của bạn chỉ định. Thu gom và tái chế sản phẩm của bạn và/hoặc pin của nó một cách riêng biệt khi xử lý sẽ giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đảm bảo quá trình tái chế được thực hiện theo cách bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Để biết thông tin về chương trình tái chế của Apple, các điểm thu gom tái chế, các chất bị hạn chế và các sáng kiến ​​môi trường khác, hãy truy cập apple.com/enosystem.

Thông tin về laser loại 1

Thiết bị của anh ấy được phân loại là sản phẩm laser loại 1 theo tiêu chuẩn IEC 60825-1 Ed. 3. Thiết bị này tuân thủ 21 CFR 1040.10 và 1040.11, nhưng không tuân thủ IEC 60825-1 Ed. 3. Như đã nêu trong Thông báo Laser số 56 ngày 8/8/2019. THẬN TRỌNG: Thiết bị này có chứa một hoặc nhiều tia laser. Việc sử dụng khác với mô tả trong hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng hoặc tháo gỡ có thể gây hư hỏng dẫn đến phơi nhiễm nguy hiểm với bức xạ hồng ngoại không nhìn thấy được. Thiết bị này phải được bảo dưỡng bởi Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền.

Sản phẩm Laser loại 1
© 2021 Apple Inc. Bảo lưu mọi quyền. Apple, logo Apple, iPhone và TrueDepth là các nhãn hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Apple Books là thương hiệu của Apple Inc. Apple Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Được in bằng XXXX. 034-04700-không

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts