Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry PRIV

Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry PRIV

logo trước đó

về điện thoại của bạn

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - Giới thiệu về điện thoại của bạn

ghi chú: Thiết bị và phần mềm không ngừng phát triển – hình ảnh màn hình và biểu tượng bạn thấy ở đây chỉ dành cho mục đích thông tin.

thiết lập điện thoại của bạn

Điện thoại của bạn được lắp sẵn thẻ SIM

sạc điện thoại của bạn đi

Vui lòng sạc đầy điện thoại của bạn trước khi bật.

  1. Cắm đầu nhỏ của cáp USB vào cổng/bộ sạc USB.
  2. Cắm đầu còn lại vào bộ đổi nguồn, sau đó cắm bộ đổi nguồn vào ổ cắm điện.

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - Sạc điện thoại của bạn

cảnh báo! Chỉ sử dụng các phụ kiện sạc đã được phê duyệt để sạc điện thoại của bạn. Xử lý sai cổng sạc và sử dụng bộ sạc không tương thích có thể làm hỏng thiết bị của bạn và làm mất hiệu lực bảo hành.

Tùy chọn: lắp thẻ nhớ microSD

Để màn hình úp xuống, nhẹ nhàng đưa công cụ đi kèm với điện thoại của bạn vào lỗ trên khay thẻ nhớ microSD cho đến khi khay mở ra. Cẩn thận kéo khay ra và đặt thẻ nhớ microSD vào khay với các điểm tiếp xúc màu vàng úp xuống. Sau đó lắp khay vào và đẩy lại cho đến khi khay khóa lại.

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - lắp thẻ nhớ microSD

sử dụng điện thoại của bạn

Bật/tắt điện thoại

Để bật điện thoại, nhấn và giữ nút Nguồn/Khóa.
Để tắt điện thoại, nhấn và giữ nút Nguồn/Khóa.

khóa/mở khóa màn hình

Để bật màn hình, nhấn nút Nguồn/Khóa. Sau đó vuốt lên trên màn hình để mở khóa.

Bạn cũng có thể đánh thức màn hình bằng cách chạm hai lần vào màn hình.

Để tắt màn hình và ngăn việc vô tình nhấn phím, hãy nhấn nút Nguồn/Khóa.

sử dụng điện thoại của bạn

thông báo

Vuốt xuống từ đầu màn hình để xem thông báo của bạn. Nhấn vào thông báo để mở nó.

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - Thông báo

khay yêu thích

Ở cuối mỗi màn hình chính, bạn có thể truy cập nhanh các chức năng thường dùng:

Điện thoại quay số
tin nhắn + cho SMS, v.v.
Tất cả các ứng dụng Đối với tất cả các ứng dụng, tiện ích mở rộng và lối tắt của bạn. Kéo các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất vào Màn hình chính để dễ dàng truy cập.
trung tâm dâu đen Xử lý tất cả các thông tin liên lạc, bao gồm email, tin nhắn và cuộc gọi điện thoại, trong một hộp thư đến đơn giản
hợp kim crôm Lên mạng

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - Khay yêu thích

cuộc gọi nâng cao

Khi bạn thêm tính năng Gọi điện Nâng cao vào đường dây của mình, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video độ phân giải cao cũng như lướt web khi đang sử dụng điện thoại.Truy cập verizonwireless.com/AdvancedCalling để tìm hiểu cách

Sao chép nội dung từ điện thoại cũ

Truy cập verizonwireless.com/cloud để được trợ giúp chuyển danh bạ, ảnh và nội dung khác từ điện thoại cũ của bạn.

tìm hiểu thêm

Điện thoại thông minh BlackBerry PRIV - Tìm hiểu thêm

duyệt biểu tượng

Từ máy tính của bạn, đi đến
verizonwireless.com/support

biểu tượng tài liệu

Tải về hướng dẫn sử dụng từ
verizonwireless.com/support

quản lý tài khoản của bạn

Ứng dụng di động Verizon của tôi

biểu tượng tài khoản

Quản lý tài khoản của bạn, theo dõi việc sử dụng, chỉnh sửa
Thông tin tài khoản, hóa đơn thanh toán, v.v.

du lịch toàn cầu

duyệt biểu tượng 2

Để biết các tính năng và giá cả khi đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, hãy truy cập
verizonwireless.com/international.

Chăm sóc khách hàng

biểu tượng dịch vụ khách hàng

Vui lòng gọi (800) 922-0204.
theo chúng tôi @Hỗ trợ VZW.

thông tin thêm

Thiết Bị Không Dây của Bạn và Dịch Vụ Bên Thứ Ba
Verizon Wireless là nhà cung cấp dịch vụ di động liên quan đến thiết bị không dây này, nhưng nhiều dịch vụ và tính năng có sẵn thông qua thiết bị không dây này được cung cấp bởi hoặc hợp tác với các bên thứ ba. Verizon Wireless không chịu trách nhiệm về việc sử dụng của bạn
Thiết bị không dây này hoặc bất kỳ sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng nào không phải của Verizon Wireless, bao gồm mọi thông tin cá nhân bạn chọn sử dụng, gửi hoặc chia sẻ với người khác. Các điều khoản và điều kiện cụ thể của bên thứ ba, điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư được áp dụng. Vui lòng đọc kỹ tất cả các điều khoản và điều kiện và chính sách hiện hành trước khi sử dụng thiết bị không dây này và bất kỳ ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có liên quan.

Thông tin tương thích với thiết bị trợ thính
Thiết bị này đã được thử nghiệm và đánh giá để sử dụng với thiết bị trợ thính đối với một số công nghệ không dây mà thiết bị sử dụng. Tuy nhiên, có thể có một số công nghệ không dây mới hơn được sử dụng trong điện thoại này chưa được thử nghiệm để sử dụng với thiết bị trợ thính. Điều quan trọng là phải thử kỹ các tính năng khác nhau của điện thoại này ở các vị trí khác nhau bằng máy trợ thính hoặc ốc tai điện tử để xác định xem bạn có nghe thấy bất kỳ tiếng ồn đáng lo ngại nào không. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc nhà sản xuất thiết bị này để biết thông tin về khả năng tương thích của thiết bị trợ thính. Nếu bạn có thắc mắc về chính sách hoàn trả, vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ điện thoại di động của bạn.

thông tin hợp pháp

BlackBerry khước từ mọi trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý và không đưa ra tuyên bố, bảo đảm hoặc bảo đảm đối với bất kỳ khía cạnh nào của bất kỳ Verizon Wireless và/hoặc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào. © 2015 Blackberry. Bản quyền đã được đăng ký. BlackBerry® và các nhãn hiệu, tên và logo có liên quan là tài sản của BlackBerry Limited và được đăng ký và/hoặc sử dụng tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Bluetooth là thương hiệu của Bluetooth SIG. Wi-Fi là thương hiệu của Wi-Fi Alliance.

Tài liệu này bao gồm tất cả các tài liệu được kết hợp ở đây bằng cách tham chiếu, chẳng hạn như những tài liệu được cung cấp hoặc sẵn có
Nội dung tại www.BlackBerry.com/go/docs được cung cấp hoặc cung cấp bởi Verizon và/hoặc BlackBerry Limited và/hoặc các chi nhánh của nó (gọi chung là “Verizon/BlackBerry”) “nguyên trạng” và “với SN” và không kèm theo bất kỳ điều kiện nào, chứng thực, bảo lãnh, đại diện hoặc bảo lãnh dưới bất kỳ hình thức nào. Verizon/BlackBerry không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi đánh máy, kỹ thuật hoặc lỗi, sai sót hoặc thiếu sót nào trong tài liệu này. Tài liệu này có thể chứa các tham chiếu đến các nguồn thông tin, phần cứng hoặc phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba (bao gồm các thành phần và nội dung), chẳng hạn như nội dung được bảo vệ của bên thứ ba, bản quyền trang web (gọi chung là “Sản phẩm và Dịch vụ của bên thứ ba”). Verizon/BlackBerry không kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung, độ chính xác, tuân thủ bản quyền, khả năng tương thích, hiệu suất, độ tin cậy, tính hợp pháp, tính đầy đủ của các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba, liên kết hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác. Tham chiếu đến các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba trong tài liệu này không có nghĩa là bên thứ ba của Verizon/BlackBerry chứng thực. sản phẩm và dịch vụ hoặc bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào.

Điện thoại thông minh Blackberry PRIV - Mã QR
IN-074 | MAT-62508-001

trước công nguyên .logo© 2016 Tập đoàn Verizon Wireless. Bản quyền đã được đăng ký.


Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry PRIV – Tối ưu hóa PDF
Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry PRIV – PDF gốc

Related Posts