Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh OPPO CPH2343 Reno7 Z 5G

Là Yobáo cáo quảng cáo này

biểu tượng OPPO

Điện thoại thông minh OPPO CPH2343 Reno7 Z 5G

OPPO-CPH2343-Reno7-Z-5G-Điện thoại thông minh-

Lời chào từ điện thoại OPPO
Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng điện thoại và các tính năng quan trọng của điện thoại. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của OPPO để tìm hiểu thêm về điện thoại.

Cách khởi động lại điện thoại của bạn

Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng cho đến khi hình động khởi động OPPO xuất hiện, khởi động lại điện thoại.
Cách chuyển nội dung điện thoại cũ sang điện thoại mới Bạn có thể sử dụng điện thoại OPPO Clone để dễ dàng chuyển ảnh, video, nhạc, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, v.v. từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

  1. Nếu điện thoại trước đây của bạn là điện thoại Android không phải của oppo, vui lòng tìm kiếm “điện thoại oppo clone” trong Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể quét mã QR bên dưới để cài đặt. Nếu điện thoại cũ của bạn là điện thoại OPPO thì không cần cài đặt ứng dụng này. Sau đó chạy “Clone Phone” trên cả hai điện thoại và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
  2. Nếu điện thoại cũ của bạn là iPhone, hãy chạy “Clone Phone” trên điện thoại mới, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để di chuyển dữ liệu từ tài khoản iCloud của bạn.OPPO-CPH2343-Reno7-Z-5G-Smartphone-Picture-1

https://i.clonephone.coloros.com/download

Sự chỉ rõ

OPPO-CPH2343-Reno7-Z-5G-Smartphone-Picture-2

đặc điểm kỹ thuật sóng vô tuyến

OPPO-CPH2343-Reno7-Z-5G-Smartphone-Picture-3

Trang bị tiêu chuẩn

Cung cấp cho bạn các phụ kiện tiêu chuẩn sau:

  • 1 điện thoại,
  • 1 bộ sạc,
  • 1 cáp dữ liệu USB,
  • 1 hướng dẫn an toàn,
  • 1 Hướng dẫn nhanh,
  • Công cụ đẩy SIM đơn.

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts