Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh SkyPhone SKYELITE 6 4G

report this ad

SkyPhone-logo

Điện thoại thông minh SkyPhone SKYELITE 6 4G

SkyPhone-SKYELITE-6-4G-Điện thoại thông minh

Hoạt động cơ bản

Bật
Chạm và giữ nút Nguồn cho đến khi điện thoại bật. Lưu ý: Nếu bạn đã bật khóa USIM / SIM trong menu Cài đặt, hãy nhập số PIN chính xác khi bật trước khi sử dụng điện thoại.

Phạt cảnh cáo: Ba lần liên tiếp nhập sai mã PIN sẽ khóa thẻ SIM. Nếu nó bị khóa, hãy sử dụng mã PUK do nhà điều hành cung cấp để mở khóa.

Tăt
Chạm và giữ “Nút nguồn” cho đến khi màn hình Tùy chọn điện thoại hiển thị. Nhấn vào “Tắt nguồn” để tắt điện thoại.

Mở khóa
Nhấn nhanh nút “Nguồn” để sáng màn hình. Lần theo các manh mối trên giao diện màn hình để mở khóa.

Sử dụng màn hình cảm ứng
Sử dụng đầu ngón tay của bạn để thực hiện các thao tác bằng cách chạm hoặc chạm trực tiếp vào các biểu tượng, nút và bàn phím ảo.

Nhấn / Chạm / Nhấp
Nhấn vào biểu tượng của một Ứng dụng để khởi động nó.

Chạm và giữ
Chạm và giữ một mục để hiển thị menu tùy chọn bật lên. Cho người yêu cũample, đi tới Sổ địa chỉ, chạm và giữ một số liên lạc trên trang Sổ địa chỉ và menu tùy chọn sẽ bật lên.

Kéo
Nhấn vào một mục trên màn hình và kéo nó đến một nơi khác.

Trượt / quét
Bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang trên màn hình, bạn có thể view ứng dụng, hình ảnh và webcác trang một cách thuận tiện.

cuộn giấy
Tương tự như quét, nhưng nhanh hơn.

véo
Đặt hai ngón tay lên màn hình để phóng to hoặc thu nhỏ một mục, chẳng hạn như webtrang hoặc hình ảnh.

Home Screen

 1. Thanh trạng thái: cho phép bạn view biểu tượng trạng thái và thông báo, chẳng hạn như tín hiệu, pin, thời gian hiện tại và dịch vụ dữ liệu.
 2. Thanh thông báo: Trên Màn hình chính, chạm vào thanh trạng thái và kéo thanh thông báo xuống để hiển thị thanh thông báo. Nhấn vào thanh này để view các thông báo. Chạm vào nút quay lại để quay lại trang trước.
 3. Biểu tượng ứng dụng: Nhấn vào một ứng dụng để mở nó.
 4. Menu chính: Nhấn vào mũi tên và kéo nó lên để vào menu chính của ứng dụng.

Cài đặt điện thoại
Để hiển thị menu Cài đặt, hãy nhấn trực tiếp vào biểu tượng Cài đặt.

 1. Mạng & Internet: Trong menu Cài đặt, chọn Thẻ SIM. Bạn có thể quản lý các thẻ SIM của mình trên trang bật lên ; hoặc chọn WLAN để định cấu hình mạng vô tuyến của mình hoặc chọn Sử dụng lưu lượng để định cấu hình các dịch vụ dữ liệu di động của bạn; hoặc chọn Mạng di động trong Thêm để định cấu hình các dịch vụ dữ liệu của điện thoại.
 2. Thiết bị đã kết nối: Trong menu Cài đặt, Chọn Thiết bị đã kết nối, sau đó mở Bluetooth, hộp trạng thái sẽ hiển thị biểu tượng BT. Chạm vào “Ghép nối thiết bị mới”, tất cả các thiết bị được thiết lập sẽ hiển thị trong danh sách dưới biểu tượng
 3. Ứng dụng và thông báo: Trong menu Cài đặt, chọn Ứng dụng. Bạn có thể view hoặc quản lý các ứng dụng của bạn tại đây.
  LƯU Ý Tắt hoặc dỡ một số ứng dụng nhất định nếu dung lượng khả dụng ít hơn 100MB.
 4. Pin: Các cài đặt liên quan đến quản lý nguồn ..
 5. Hiển thị: cho phép bạn định cấu hình độ sáng, hình nền, xoay thiết bị tự động, thời lượng ngủ và kích thước phông chữ.
 6. Âm thanh: Trong menu Cài đặt, chọn Âm thanh. Tính năng này cho phép bạn đặt âm lượng, bật / tắt rung khi đổ chuông và chọn nhạc chuông cho các cuộc gọi đến và tin nhắn, cũng như bật / tắt hiệu ứng âm thanh cảm ứng trên bàn phím, âm báo chạm và âm báo khóa màn hình.
 7. Lưu trữ: Có thể view thẻ SD và sử dụng bộ nhớ điện thoại di động.
 8. Vị trí: Bạn có thể Sử dụng mạng không dây để tìm vị trí trong ứng dụng
 9. An ninh: Trong menu Cài đặt, chọn Bảo mật. Trang Bảo mật cho phép bạn đặt chế độ khóa màn hình và chế độ khóa USIM / SIM.
 10. Tài khoản: Bạn có thể thấy thông tin tài khoản.
 11. Hệ thống: Bạn có thể kiểm tra thông tin Giới thiệu về điện thoại, ngôn ngữ và đầu vào, Cử chỉ, Ngày & giờ, Sao lưu, Tùy chọn đặt lại, Cập nhật hệ thống. 12.
 12. Về điện thoại: Để hiển thị thông tin thiết bị.

Các phím tắt

Trên Màn hình chính, hãy kéo nhẹ thanh Trạng thái xuống. Trên đầu màn hình, một nhóm phím tắt được hiển thị, chẳng hạn như Cài đặt, WLAN, Bluetooth, Độ sáng, Tự động xoay, đèn pin Chế độ trên máy bay, v.v. Nhấn vào bất kỳ mục nào trong số họ để mở nhanh.

Menu lối tắt
Android ™ 11 (phiên bản Go) cung cấp một số menu phím tắt dễ sử dụng trên màn hình chính.
Trên màn hình này, nhấn và giữ trên màn hình, menu lựa chọn của menu chức năng phím tắt sẽ bật lên. Nhấp vào menu của cài đặt mong muốn và hoàn tất cài đặt chức năng theo lời nhắc.

Di chuyển / Gỡ cài đặt ứng dụng

 1. Để đặt một ứng dụng trên màn hình của bạn, hãy mở menu chính của Ứng dụng, giữ một ứng dụng bạn muốn đặt trên Màn hình chính, sau đó kéo ứng dụng đó sang trái hoặc phải đến vị trí ưa thích của bạn.
 2. Để xóa ứng dụng khỏi điện thoại của bạn, hãy giữ ứng dụng và kéo ứng dụng đó vào Gỡ cài đặt trên màn hình.
  Lưu ý: Bạn không thể gỡ cài đặt các ứng dụng cơ bản của điện thoại.
 3. Đến view chi tiết ứng dụng, giữ ứng dụng và nhấn vào “Thông tin ứng dụng”.

Gọi số

Điện thoại này cho phép bạn thực hiện hoặc trả lời cuộc gọi, bắt đầu cuộc gọi khẩn cấp và thực hiện cuộc gọi nhiều bên.
Ở dưới cùng bên trái của Màn hình chính, nhấn vào biểu tượng Quay số. Trang Quay số được hiển thị. Nhập số điện thoại và chọn giữa thẻ 1 và thẻ 2 để thực hiện cuộc gọi. Khi bạn nhập số, điện thoại sẽ tự động tìm kiếm trong tất cả các số liên lạc để tìm một số phù hợp nhất với các số đã nhập. Để thiết lập hội nghị từ xa nhiều người gọi, hãy thực hiện cuộc gọi cho người tham gia đầu tiên. Trong khi gọi, chạm vào Thêm cuộc gọi, cuộc gọi này sẽ tự động chuyển sang chế độ Im lặng. Nhập số của một số liên lạc khác, chạm vào Quay số và cuộc gọi trước đó sẽ tự động chuyển sang chế độ Giữ. Sau khi cuộc gọi thứ hai được trả lời, hãy nhấn Tham gia.
LƯU Ý Bạn cần đăng ký dịch vụ này từ nhà cung cấp dịch vụ của mình trước khi sử dụng.
Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc gọi bằng cách chọn một số điện thoại từ danh sách liên hệ hoặc trang Tin nhắn.

Liên hệ

Nhấn vào Danh bạ để mở. Trang Danh bạ cho phép bạn view và quản lý danh sách liên hệ của bạn và các chi tiết liên quan, thực hiện cuộc gọi hoặc gửi SMS đến một liên hệ nhất định và chia sẻ liên hệ. Nhập liên hệ: Trên trang Danh bạ, hãy nhấn vào nút Menu và chọn Nhập / Xuất để chọn chế độ nhập hoặc xuất một số liên lạc.

Thêm một liên hệ: Ở phía dưới bên phải của trang Danh bạ, hãy nhấn vào nút Thêm để thêm một số liên lạc vào điện thoại hoặc USIM / SIM của bạn. Nhập tên và số, sau đó chạm vào Kết thúc. Bằng cách này, một liên hệ được tạo. Danh sách liên hệ: Trên trang Danh bạ, hãy nhấn vào hình ảnh của một số liên lạc. Thông tin chi tiết về liên hệ được hiển thị. Điều này cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi hoặc gửi SMS đến số liên lạc.

Tìm kiếm liên hệ: Trên trang Danh bạ, chạm vào Tìm kiếm và nhập thông tin liên quan về một số liên lạc nhất định để tìm kiếm trong danh sách các liên hệ.

Tin nhắn

Nhấn vào Tin nhắn trên màn hình để tạo và gửi SMS hoặc MMS. Tin nhắn mới: Nhấn vào biểu tượng Thêm ở phía trên bên phải của trang Tin nhắn. Trang tạo tin nhắn được hiển thị. Nhập tên hoặc số điện thoại của liên hệ bạn muốn nhắn tin vào thanh Người nhận. Điện thoại sẽ tự động tìm kiếm trong danh sách các số liên lạc phù hợp nhất với thông tin đã nhập. (Bạn cũng có thể chọn số liên lạc từ danh sách số liên lạc hoặc nhóm.) Phương thức nhập: Chạm vào vùng soạn thảo văn bản để kích hoạt bàn phím. Gửi: Sau khi gửi SMS xong, hãy nhấn Gửi và chọn giữa thẻ 1 và thẻ 2 để gửi SMS.

Gmail ™

 1. Tạo tài khoản thư điện tử Mở Gmail, Bạn có thể kích hoạt hoặc chỉnh sửa các tài khoản email hiện có cũng như tạo một tài khoản email mới.
  Chọn thư, giao diện cài đặt tài khoản Google ™ hiện ra. Sau đó chạm vào ‘bước tiếp theo’> tạo tài khoản> nhập tên, họ và tài khoản e-mail. Đăng ký thành công tài khoản Gmail mới, một trình nhắn tin được tạo tự động để thử nghiệm.
 2. Đang tải tài khoản thư
 3. Tạo và gửi e-mail Khi tạo e-mail, hãy chọn e-mail> tạo e-mail. Nhập địa chỉ (người nhận), chủ đề và nội dung. Nhấn MENU, bạn có thể ‘nối thêm’, ‘Thêm Cc / Bcc’, chọn gửi hoặc loại bỏ.
 4. Nhận thư
  Có âm báo cho các thư mới, Nhấn Menu> ‘refresh’, làm mới và cập nhật số lượng các thư chưa đọc theo cách thích hợp.

Thư viện ảnh

Gallery Go là một thư viện nhẹ, nhanh và ngoại tuyến được tối ưu hóa cho điện thoại của bạn. Chỉnh sửa ảnh của bạn bằng cách chỉnh sửa một lần chạm và dễ dàng tìm ảnh với tính năng tự động sắp xếp.

Đồng hồ

Nhấn vào Đồng hồ để mở nó. Trang Đồng hồ được hiển thị.
Đặt đồng hồ: Nhấn vào đồng hồ báo thức ở phía trên bên trái. Trang Đồng hồ báo thức được hiển thị.

 1. Không thể bật điện thoại: Kiểm tra xem bạn đã nhấn và giữ nút Nguồn trong hơn hai giây hay chưa. Kiểm tra xem pin đã hết chưa. Nếu có, hãy tính phí.
 2. Tín hiệu kém: Có thể do bạn đang ở đâu, vì người yêu cũample, trong tầng hầm hoặc gần một cấu trúc cao tầng như tòa nhà hoặc núi, sóng vô tuyến không thể đến được với bạn. Hãy thử di chuyển vị trí của bạn đến một vị trí có khả năng tiếp cận tín hiệu tốt hơn.
 3. Tiếng vọng hoặc nhiễu: Đường trung kế mạng của một số nhà mạng có thể kém chất lượng. Vui lòng nhấn vào biểu tượng gác máy và gọi lại, để có thể chuyển sang đường trung kế khác với chất lượng tốt hơn.
 4. Không thể sạc pin: Pin của bạn có thể đã bị lỗi. Vui lòng liên hệ với đại lý.
 5. Lỗi thẻ SIM: Bề mặt kim loại của thẻ SIM có thể bị bẩn. Dùng vải khô sạch chà xát các đầu nối tiếp xúc bằng kim loại và lắp lại. Thẻ SIM có thể được lắp không chính xác. Cài đặt nó một lần nữa như được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng. Nếu thẻ SIM bị hỏng, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 6. Không thể nhập bất kỳ thứ gì vào Danh bạ: Có thể bộ nhớ danh bạ của bạn đã đầy. Vui lòng xóa dữ liệu không sử dụng khỏi Danh bạ.
  Google, Android, Google Play và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google LLC.

Tuyên bố FCC

 1. Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:
  1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.
  2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
 2. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

LƯU Ý:
Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư.
Thiết bị này tạo ra các công dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố thông tin SAR

Chiếc điện thoại không dây của bạn cũng là một thiết bị chuyển đổi và nhận sóng radio. Nó được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn phát xạ khi tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) do Ủy ban Truyền thông Liên bang của Chính phủ Hoa Kỳ đặt ra. Các giới hạn này là một phần của hướng dẫn toàn diện và thiết lập các mức năng lượng RF cho phép đối với dân số nói chung. Các hướng dẫn dựa trên các tiêu chuẩn được phát triển bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua việc đánh giá định kỳ và kỹ lưỡng các nghiên cứu khoa học. Các tiêu chuẩn bao gồm một giới hạn an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe. Tiêu chuẩn phơi sáng cho điện thoại di động không dây sử dụng một đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng, hoặc SAR. Giới hạn SAR do FCC đặt ra là 1.6 W / kg. * Các thử nghiệm đối với SAR được tiến hành khi điện thoại truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, nhưng mức SAR thực tế của điện thoại khi đang hoạt động có thể thấp hơn nhiều so với giá trị tối đa. Điều này là do điện thoại được thiết kế để hoạt động ở nhiều mức năng lượng để chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để kết nối mạng. Nói chung, bạn càng ở gần ăng-ten của trạm phát không dây, công suất phát càng thấp. Trước khi một mẫu điện thoại có sẵn để bán cho công chúng, mẫu điện thoại đó phải được kiểm tra và chứng nhận với FCC rằng nó không vượt quá giới hạn được thiết lập bởi chính phủ thông qua yêu cầu về phơi nhiễm an toàn. Các bài kiểm tra được thực hiện ở các vị trí và vị trí (ví dụ: ở tai và đeo trên người) theo yêu cầu của FCC đối với từng kiểu máy. Giá trị SAR cao nhất cho điện thoại kiểu này khi được thử nghiệm để sử dụng gần tai là 0.467W / Kg và khi đeo trên người, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng này, là 0.566W / Kg (Các phép đo đeo trên người khác nhau giữa các kiểu điện thoại, tùy thuộc theo các phụ kiện có sẵn và các yêu cầu của FCC). SAR chia tỷ lệ tối đa ở chế độ điểm phát sóng là 0.566W / Kg. Mặc dù có thể có sự khác biệt giữa các mức SAR của các điện thoại khác nhau và ở các vị trí khác nhau, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng yêu cầu của chính phủ về phơi nhiễm an toàn. FCC đã cấp Giấy phép Thiết bị cho mẫu điện thoại này với tất cả các mức SAR được báo cáo được đánh giá là tuân thủ các nguyên tắc về phơi nhiễm của FCC. Thông tin SAR trên điện thoại kiểu này đang bật file với FCC và có thể được tìm thấy trong phần Tài trợ hiển thị của sau khi tìm kiếm
ID FCC: 2ABOSSKYELITEB6 Có thể tìm thấy thông tin bổ sung về Tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR) trên Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông Di động (CTIA) webtrang web tại
* Tại Hoa Kỳ và Canada, giới hạn SAR đối với điện thoại di động được công chúng sử dụng là 1.6 watt / kg (W / kg) tính trung bình trên một gam mô. Tiêu chuẩn kết hợp một biên độ an toàn đáng kể để cung cấp thêm sự bảo vệ cho công chúng và tính đến bất kỳ sự thay đổi nào trong các phép đo.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts