Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh UMIDIGI A9 Pro

Ezoicreport this ad

Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh UMIDIGI A9 Pro

Điện thoại thông minh UMIDIGI A9 Pro.jpg

Pro A9

Cảm ơn bạn đã chọn sản phẩm của UMIDIGI.

AndroidTM 10
www.umidigi.com.

Cảm ơn
Việc xây dựng một chiếc điện thoại tuyệt vời đã đủ khó, vì vậy việc xây dựng một chiếc điện thoại tuyệt vời với mức ngân sách còn khó hơn vô cùng. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã làm cho chiếc điện thoại siêu cấp này trở nên tuyệt vời bằng cách đóng góp thời gian quý báu và phát triển phần cứng, phần mềm và các phát triển khác. Cảm ơn bạn đã chọn các sản phẩm của UMIDIGI, nhờ sự hỗ trợ của bạn, giá trị của chúng tôi có thể được hiện thực hóa và chúng tôi có thể không ngừng tiến lên để tạo ra các thiết bị thông minh với trải nghiệm người dùng tốt hơn.

www.umidigi.com.

Quét mã QR sau để theo dõi chúng tôi và tham gia chương trình tặng quà để giành được thiết bị thông minh UMIDIGI miễn phí!

HÌNH 1 Quét mã QR sau để theo dõi chúng tôi. JPG

VK: vk.com/umidigi
YouTube: youtube.com/umidigi
Facebook: facebook.com/Umidigi
Twitter: twitter.com/umidigi.
Trongtagđập: intagram.com/umidigi

UMIDIGI được đăng ký nhãn hiệu bởi
Thâm Quyến Youmi Intelligent Technology Co., Ltd.
Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Truy cập www.umidigi.com. để biết thêm thông tin

 

HÌNH ẢNH HEX-VISION CỦA SẢN PHẨM

HÌNH 2 SẢN PHẨM HEX-VISION IMAGE.JPG

NÚT NGUỒN: Nhấn và giữ để bật thiết bị; Khi thiết bị đang bật, nhấn nhanh Nút Nguồn để tắt hoặc bật màn hình.

HÌNH 3 SẢN PHẨM HEX-VISION IMAGE.JPG

NÚT ÂM LƯỢNG: Nhấn nhanh để điều chỉnh âm lượng hoặc để tắt tiếng các cuộc gọi đến.

 

HƯỚNG DẪN CHÈN THẺ

Lắp thẻ Nano-SIM
Vui lòng đối mặt với mặt chip của thẻ Nano-SIM khi lắp vào khe cắm. Lưu ý hướng của cạnh cắt khi đặt thẻ Nano-SIM vào khe.

Nhắc nhở:
Vui lòng sử dụng thẻ Nano-SIM tiêu chuẩn. Vui lòng không sử dụng thẻ không theo tiêu chuẩn được cắt bằng tay để ngăn khe cắm SIM và khay thẻ bị hỏng và tình trạng từ chối thẻ có thể gây hỏng điện thoại.

HÌNH 4 SIM NANO kép và TF.JPG

Hai SIM NANO và TF

Cài đặt thẻ TF
Vui lòng đặt phần tiếp xúc bằng kim loại của tấm phủ thẻ TF, lưu ý hướng của cạnh cắt. Đặt thẻ lên khay và lắp vào thiết bị.

Nhắc nhở:
Vui lòng tắt điện thoại trước khi thay thế hoặc thay thế thẻ TF. Thẻ TF không đi kèm với điện thoại, vui lòng mua riêng.

Vui lòng không cắm và rút khay thẻ SIM khi điện thoại đang bật. Cẩn thận khi sử dụng khe cắm tránh làm xước điện thoại.

 

QUẢN LÝ KÉP-SIM

Vui lòng chọn khe cắm thẻ SIM chính để sử dụng cho mạng 4G thông qua Cài đặt thẻ SIM. Chọn loại mạng ưa thích của bạn là 4G / 3G / 2G qua Setting Network & lnternet Loại mạng di động

 

NHẬN DẠNG VÂN TAY

Bạn có thể mở khóa màn hình bằng chức năng ID vân tay.
Nhấp vào Đặt vân tay vị trí & bảo mật, vui lòng nhập thông tin dấu vân tay của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Nhắc nhở:
Vui lòng đảm bảo ngón tay của bạn sạch và khô khi đưa thông tin vân tay của bạn vào điện thoại.

Vui lòng nhập thông tin của cùi ngón tay của bạn để biết thông tin về dấu vân tay. Khi mở khóa điện thoại bằng vân tay, vui lòng đặt ngón tay của bạn lên cảm biến ID cảm ứng trong khoảng một giây.

 

KẾT NỐI MẠNG

Kết nối WLAN
Vào cài đặt mạng WLAN qua cài đặt> Mạng & Internet> Wi-Fi
Khi WLAN được bật, danh sách kết nối WiFi khả dụng sẽ xuất hiện.
Nhấp vào một mạng bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu nếu mạng được mã hóa, sau đó nhấp vào Kết nối. Khi đó là một mạng công cộng, chỉ cần nhấp vào Kết nối Khi mạng hiển thị “đã kết nối”, nó có sẵn để sử dụng

Chức năng Bluetooth
Vào cài đặt chức năng Bluetooth qua Cài đặt> Thiết bị đã kết nối> Bluetooth Bật chức năng Bluetooth bằng cách nhấp vào nút Menu sau đó chọn “Làm mới”, sau đó điện thoại sẽ tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khả dụng để ghép nối và liệt kê trên màn hình. Nhấp vào người bạn muốn ghép nối, sau đó nhấp vào ‘Ghép nối’ trên hộp thoại bật lên. Tài liệu có sẵn để truyền sau khi ghép nối Bluetooth.

Nhắc nhở:
Trượt thanh trạng thái xuống hai lần để mở các công tắc tắt cho Bluetooth và các chức năng khác.

Cài đặt điểm nóng WLAN 
Nhấp vào qua cài đặt> Mạng & Internet> Điểm phát sóng & chia sẻ kết nối> Điểm phát sóng Wi-Fi để bật chức năng Điểm nóng WLAN Di động. Khi thiết lập điểm phát WLAN, hãy nhập tên người dùng của bạn vào “Tên mạng” và mật khẩu, sau đó nhấp vào Lưu. Một thiết bị khác có thể sử dụng điểm phát WLAN bằng cách tìm kiếm và nhập mật khẩu của mật khẩu.

Nhắc nhở:
Vui lòng bật Kết nối dữ liệu trước khi bật chức năng chia sẻ mạng. Lưu lượng truy cập di động của bạn sẽ được chia sẻ bởi các thiết bị khác, vì vậy hãy sử dụng nó một cách cẩn thận. Tín hiệu của điểm phát WLAN phụ thuộc vào cường độ tín hiệu và thiết bị.

 

CAMERA

Hướng máy ảnh vào đối tượng chụp, điện thoại sẽ bắt đầu lấy nét tự động; hoặc bạn có thể nhấp vào màn hình để chọn đối tượng bạn muốn lấy nét, sau đó nhấp vào biểu tượng “Chụp” để chụp ảnh. Bạn cũng có thể chọn các chế độ khác như quay video, làm đẹp, toàn cảnh để chụp ảnh / quay phim.

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TIÊU CHUẨN THẺ KÉP

“Thẻ kép, chế độ chờ kép, thẻ nhớ đơn” có nghĩa là bạn có thể lắp hai thẻ SIM và có cả hai thẻ SIM ở chế độ “chờ”, nhưng không thể thực hiện cuộc gọi điện thoại cùng một lúc. Trong chế độ chờ, cả hai thẻ đều có thể nhận cuộc gọi điện thoại, nhưng khi một trong hai thẻ được kích hoạt, thẻ kia không thể nhận cuộc gọi cũng như thực hiện cuộc gọi.

 

THÔNG TIN AN NINH

Thông tin bảo mật (bao gồm BS, ES, thông tin bảo mật pin) về chức năng và cài đặt phần mềm của bên thứ ba có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau hoặc theo các thông số kỹ thuật phần cứng khác nhau. UMIDIGI từ chối trách nhiệm đối với sự cố hiệu suất hoặc tính không tương thích do các ứng dụng của bên thứ ba gây ra, chỉnh sửa sổ đăng ký, sửa đổi phần mềm hệ điều hành. Việc tùy chỉnh hệ điều hành có thể khiến thiết bị hoặc một số ứng dụng không hoạt động bình thường.

Vui lòng để thiết bị hoặc pin trong tình trạng quá lạnh / quá nóng. Nhiệt độ quá cao sẽ dẫn đến biến dạng điện thoại và làm giảm khả năng sạc cũng như tuổi thọ của pin.

Vui lòng chỉ sử dụng pin và bộ sạc được thiết kế và phê duyệt tùy chỉnh bởi UMIDIGI. Pin và bộ sạc không tương thích có thể gây hỏng điện thoại. Vui lòng tuân thủ quy định của địa phương khi vứt bỏ pin và điện thoại đã qua sử dụng.

Vui lòng không đặt pin hoặc điện thoại lên hoặc bên trong các thiết bị sưởi như lò vi sóng, lò nướng hoặc lò sưởi. Pin có thể phát nổ nếu nó quá nóng.

Vui lòng không làm nát hoặc chọc thủng pin. Ngăn không cho pin bị áp suất cao từ bên ngoài, có thể gây chập bên trong và quá nhiệt

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÌNH ẢNHS.JPG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÌNH ẢNHS.JPG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HÌNH ẢNHS.JPG

Theo dõi cộng đồng UMIDIGI, nơi bạn có thể chia sẻ và thảo luận với người dùng UMIDIGI
luôn được đăng với những tin tức cập nhật nhất.

Tuân thủ Sản phẩm

Nhà sản xuất: Thâm Quyến Youmi Intelligent Technology Co., Ltd.
Địa chỉ: 406-407 Jinqi Zhigu Building, 4 / F, 1 Tangling Road, Nanshan District,
Thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.
Made in China

Tuyên bố FCC

1 _ Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:
(1) Thiết bị này có thể không gây nhiễu có hại.
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn
2. Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng

LƯU Ý:
Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC.

Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư.

Thiết bị này tạo ra các mục đích sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng sẽ không xảy ra nhiễu trong một lắp đặt cụ thể nếu thiết bị này gây ra nhiễu có hại đối với việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

  • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu
  • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
  • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà máy thu được kết nối
  • Tham khảo với đại lý hoặc chuyên gia về kỹ thuật phát thanh / truyền hình để được giúp đỡ.

Tuyên bố thông tin SAR
Chiếc điện thoại không dây của bạn cũng là một thiết bị chuyển đổi và nhận sóng radio. Nó được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn phát xạ khi tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) do Ủy ban Truyền thông Liên bang của Chính phủ U S. Các giới hạn này là một phần của hướng dẫn toàn diện và thiết lập các mức năng lượng RF được phép cho dân số chung. Các hướng dẫn dựa trên các tiêu chuẩn được phát triển bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua việc đánh giá định kỳ và kỹ lưỡng các nghiên cứu khoa học.

Các tiêu chuẩn bao gồm một giới hạn an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và sức khỏe. Tiêu chuẩn phơi sáng cho điện thoại di động không dây sử dụng một đơn vị đo lường được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng, hoặc SAR. Giới hạn SAR do FCC đặt ra là 1.6 W / kg_ Các thử nghiệm về SAR được tiến hành khi điện thoại truyền ở mức công suất được chứng nhận cao nhất trong tất cả các dải tần được thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức công suất được chứng nhận cao nhất, nhưng mức SAR thực tế của điện thoại khi đang hoạt động có thể thấp hơn nhiều so với giá trị tối đa. Điều này là do điện thoại được thiết kế để hoạt động ở nhiều mức công suất để chỉ sử dụng năng lượng cần thiết để kết nối mạng Nói chung, bạn càng ở gần ăng-ten của trạm phát không dây, công suất phát càng giảm. Trước khi một mẫu điện thoại có sẵn để bán cho công chúng, mẫu điện thoại đó phải được kiểm tra và chứng nhận với FCC rằng nó không vượt quá giới hạn do chính phủ quy định về yêu cầu tiếp xúc an toàn. Các bài kiểm tra được thực hiện ở các vị trí và vị trí (e_g_, ở tai và đeo trên người) theo yêu cầu của FCC đối với từng kiểu máy. Giá trị SAR cao nhất cho mẫu điện thoại này khi được thử nghiệm để sử dụng gần tai làO.248W / Kgand khi đeo trên người, như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng này, làO.920W / Kg (Các phép đo đeo trên người khác nhau giữa các kiểu điện thoại, tùy thuộc vào phụ kiện có sẵn và các yêu cầu của FCC). Tỷ lệ SAR tối đa ở chế độ điểm phát sóng là 0.933W / Kg. Mặc dù có thể có sự khác biệt giữa các mức SAR của các điện thoại khác nhau và ở các vị trí khác nhau, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng
yêu cầu của chính phủ về phơi nhiễm an toàn. FCC đã cấp Giấy phép Thiết bị cho mẫu điện thoại này với tất cả các mức SAR được báo cáo được đánh giá là tuân thủ các nguyên tắc về phơi nhiễm RF của FCC. Thông tin SAR trên điện thoại kiểu này đang bật file với FCC và có thể được tìm thấy trong phần Tài trợ hiển thị của http: // www_fcc_gov / oet / fccid sau khi tìm kiếm trên
FCC ID: 2ATZ4A9P11 PM Có thể tìm thấy thông tin bổ sung về Tỷ lệ Hấp thụ Riêng (SAR) trên Tạp chí Công nghiệp Viễn thông Di động (CT IA) web-trang web tại Tại Hoa Kỳ và Canada, giới hạn SAR đối với điện thoại di động được công chúng sử dụng là 1 _6 watt / kg (W / kg) tính trung bình trên một gam mô. Tiêu chuẩn kết hợp một giới hạn an toàn phụ đáng kể để bảo vệ bổ sung cho công chúng và tính đến bất kỳ sự thay đổi nào trong các phép đo. 5150-5250MHz chỉ sử dụng trong nhà

Vận hành đeo trên người
Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường. Để tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF, phải duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 10mm giữa cơ thể người dùng và thiết bị cầm tay, bao gồm cả ăng-ten. Kẹp thắt lưng, bao da và các phụ kiện tương tự của bên thứ ba được thiết bị này sử dụng không được chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. Cần tránh các phụ kiện đeo bên người không đáp ứng các yêu cầu này. Chỉ sử dụng được cung cấp hoặc đã được phê duyệt.

BÁO CÁO IC
Thiết bị này tuân thủ (các) tiêu chuẩn RSS miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada
Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau:

(1) Thiết bị này có thể không gây nhiễu, và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra không mong muốn
hoạt động của thiết bị.

Thiết bị này tuân thủ các giới hạn phơi nhiễm bức xạ vi mạch đặt ra cho một
môi trường. Người dùng cuối phải tuân theo các hướng dẫn vận hành cụ thể để đáp ứng RF
tuân thủ tiếp xúc. Máy phát này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten nào khác hoặc được phát.

Các yêu cầu này đặt ra giới hạn SAR trung bình là 1.6 W / kg trên một gam mô.
Giá trị SAR cao nhất của mẫu điện thoại này khi được thử nghiệm để sử dụng gần tai là 0_248W / Kg và khi đeo trên người là 0.920W / Kg.

Tỷ lệ SAR tối đa ở chế độ điểm phát sóng là 0.933W / Kg. Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường. Để tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF, phải duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 15mm giữa cơ thể người dùng và thiết bị cầm tay, bao gồm cả ăng-ten. Kẹp thắt lưng, bao da và các phụ kiện tương tự của bên thứ ba được thiết bị này sử dụng không được chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. Cần tránh các phụ kiện đeo bên người không đáp ứng các yêu cầu này. Chỉ sử dụng ăng-ten được cung cấp hoặc ăng-ten đã được phê duyệt.

 

Đọc thêm về Sách hướng dẫn này & Tải xuống PDF:

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts