Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh Unihertz Atom XL

Hướng dẫn sử dụng
Tên sản phẩm: Điện thoại thông minh
Tên Model: Atom XL
Thương hiệu: Unihertz

Sản xuất: OBLUE Communication Technology Co., Ltd.

Cảm ơn bạn đã chọn Điện thoại di động số.
Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ có thể hoàn toàn thành thạo việc sử dụng điện thoại của mình và đánh giá cao tất cả các chức năng và tính dễ sử dụng của nó.
Tính khả dụng của một số dịch vụ và tính năng được mô tả trong sách hướng dẫn này tùy thuộc vào mạng và gói đăng ký của bạn. Do đó, một số mục menu có thể không có sẵn trong điện thoại của bạn. Các phím tắt cho menu và tính năng cũng có thể khác nhau giữa các điện thoại.
Công ty chúng tôi có quyền sửa đổi nội dung sổ tay này mà không cần thông báo trước.

Mô tả phím

Key  Mô tả 
Trang chủ ● Ở bất kỳ trạng thái nào, nhấn phím để quay lại màn hình chờ.
Power ● Nhấn và giữ phím này để tắt và bật điện thoại.
● Nói chung, nhấn phím này để khóa điện thoại di động.
thể tích ● Trong khi trò chuyện, nhấn hai phím để điều chỉnh âm lượng.
● Trong khi phát âm thanh file, nhấn hai phím để điều chỉnh âm lượng.
Menu ● Hiển thị các tùy chọn của menu hiện tại.
Quay lại ● Quay lại menu trước.

Biểu tượng Mô tả

Bật / tắt điện thoại

Bật điện thoại
Nhấn và giữ phím Nguồn để bật điện thoại.
Mẹo: Nếu bạn bật khóa UIM / thẻ SIM trong Cài đặt, thì cần có mã PIN sau khi khởi động. Cũng như khi bạn nhập mã PIN chính xác, điện thoại có thể được sử dụng.
Bạn có thể mở khóa màn hình khóa bằng cách trượt sang một trong hai hướng trong vùng mở khóa sau khi khởi động.
Tắt điện thoại
Nhấn và giữ phím Nguồn cho đến khi tùy chọn điện thoại bật lên, chọn Tắt nguồn để tắt điện thoại.

Sử dụng làm đĩa flash USB

Để sao chép nhạc, ảnh và các thứ khác filetừ máy tính sang thẻ nhớ của bạn, trước tiên bạn phải thiết lập điện thoại như một đĩa U thẻ.

Thiết lập điện thoại như một thẻ U đĩa
Đã kết nối với máy tính, chọn Đã kết nối với tư cách…, sau đó chọn Bộ nhớ USB.
Chọn kết nối USB, sau đó chọn Bật bộ lưu trữ USB để tải đĩa U để bạn có thể sao chép nhạc, ảnh và các thứ khác filetừ PC sang thẻ nhớ của điện thoại hoặc thẻ nhớ tích hợp.
Lưu ý: Khi vận hành trợ lý di động và các công cụ khác trên PC, bạn phải bật gỡ lỗi USB

 • Trong bảng thông báo, bạn có thể chọn sử dụng điện thoại của mình làm
  Máy ảnh (PTP), Thiết bị phương tiện (MTP) hoặc Chỉ sạc.

Wi-Fi

Wi-Fi cung cấp phạm vi truy cập mạng không dây 300 feet (100M). Để sử dụng
Wi-Fi với điện thoại của bạn, bạn phải kết nối với điểm truy cập không dây hoặc điểm phát sóng.
Lưu ý: Tính khả dụng và phạm vi phủ sóng của tín hiệu Wi-Fi phụ thuộc vào số lượng thiết bị, cơ sở hạ tầng và các đối tượng thâm nhập tín hiệu khác.
Bật WI-FI và kết nối với mạng không dây.

 1. Nhấn Màn hình chính> Trình đơn, sau đó chọn Cài đặt.
 2. Nhấp vào nút chuyển đổi Wi-Fi Trong Không dây & mạng để bật WLAN. Điện thoại sẽ tự động quét các mạng không dây khả dụng.
 3. Chạm vào Wi-Fi để vào cài đặt WLAN. Danh sách mạng WLAN hiển thị tên mạng và cài đặt bảo mật (mạng mở hoặc WEP, WPA / WPA2 được mã hóa) của mạng WLAN được tìm thấy. Nếu bạn bật thông báo mạng trong Cài đặt nâng cao WLAN, điện thoại sẽ nhắc bạn về một mạng không dây mở khả dụng với biểu tượng xuất hiện trên thanh trạng thái. 4) Chọn một mạng WLAN để kết nối. Khi bạn chọn một mạng mở, điện thoại sẽ tự động kết nối với mạng đó. Nếu bạn chọn mạng được mã hóa WEP, WPA / WPA2, trước tiên bạn phải nhập mật khẩu thích hợp để kết nối.
 • Lưu ý: Khi điện thoại được kết nối với mạng không dây, thanh trạng thái sẽ hiển thị biểu tượng Wi-Fi và hiển thị cường độ tín hiệu gần đúng (số dải đèn). Nếu bạn chọn kết nối mạng không dây, tên của mạng WLAN, trạng thái, tốc độ, cường độ tín hiệu, thông tin bảo mật và địa chỉ IP sẽ được hiển thị.
  Nếu bạn muốn xóa cài đặt mạng không dây trong điện thoại của mình, hãy chọn nút Quên. Nếu bạn muốn kết nối với mạng, bạn phải nhập lại các cài đặt này.
 • Lưu ý: Ngoài ra, điện thoại cũng có thể truy cập Internet qua GPRS. Người dùng có thể tự chọn nó trong vị trí cụ thể của Cài đặt> Mạng di động> Kết nối dữ liệu. và chọn một kết nối dữ liệu để bật hoặc tắt kết nối dữ liệu thẻ SIM hiện tại.

Bluetooth

 1. Chọn cài đặt.
 2. Trong mạng không dây và mạng, hãy nhấp vào công tắc Bluetooth để bật Bluetooth. Khi được bật, biểu tượng Bluetooth sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái.
  Điện thoại sẽ tự động quét các thiết bị Bluetooth.
 3. Chọn Bluetooth để vào cài đặt Bluetooth, bật Bluetooth hoặc đặt điện thoại của bạn được phát hiện và sau đó các thiết bị Bluetooth được tìm thấy gần đó sẽ được hiển thị trong danh sách bên dưới.
  (Nhấp vào tên của thiết bị Bluetooth cục bộ để đặt điện thoại được các thiết bị Bluetooth khác phát hiện để các thiết bị khác trong phạm vi có thể tìm thấy điện thoại.)
  • Lưu ý: Điện thoại có thể được phát hiện lâu nhất là hai phút. Đồng hồ đếm ngược hiển thị dưới thiết bị. Sau hai phút, thiết bị trở lại trạng thái không thể phát hiện được. Các thiết bị Bluetooth thường yêu cầu mật khẩu để được ghép nối. Các thiết bị Bluetooth được ghép nối và trạng thái kết nối sẽ hiển thị bên dưới tai nghe. Khi tai nghe Bluetooth được kết nối với điện thoại, thanh trạng thái sẽ hiển thị biểu tượng đã kết nối Bluetooth. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng tai nghe để thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.

Cài đặt điện thoại

Mạng không dây
Wi-Fi : Bật / tắt WLAN và thực hiện các cài đặt liên quan.
Bluetooth : Bật / tắt Bluetooth và thực hiện các cài đặt liên quan.
Mạng di động : Cài đặt GPRS.
Thêm… : Nhấp vào Thêm… để view Chế độ trên máy bay, VPN, NFC, Sử dụng dữ liệu, Chia sẻ kết nối và điểm phát sóng di động, v.v.
Tài khoản & Bảo mật
Bảo mật : Đặt Khóa màn hình, Mã hóa điện thoại, Khóa thẻ sim, Mật khẩu, Quản trị viên thiết bị và Nguồn không xác định, v.v.

Vị trí : Đặt Quyền truy cập vào vị trí của tôi.
Thêm tài khoản: Thêm Tài khoản Công ty, Tài khoản E-mail và Tài khoản Google, v.v. Tài khoản được thêm sẽ tự động xuất hiện trên thanh tài khoản, cho phép bạn thực hiện các cài đặt có liên quan.

WELFARE
Cảnh báo flash: Đặt đèn flash nhấp nháy khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến
Máy quét ngón tay: Đăng ký dấu vân tay và đặt dấu vân tay làm khóa màn hình.
Đèn thông báo: Đặt màu của đèn thông báo khi bạn nhận được thông báo.
Lưu trữ: Hiển thị thẻ nhớ và bộ nhớ điện thoại.
Ứng dụng: Để view, quản lý và xóa ứng dụng trên điện thoại.
Pin: Hiển thị thêm thông tin về việc sử dụng pin.
Ngày & giờ : Đặt định dạng ngày, giờ, múi giờ và ngày hiện tại.
Ngôn ngữ và phương thức nhập: Chọn ngôn ngữ, tìm kiếm bằng giọng nói và các cài đặt nhập liệu khác.
Về điện thoại: View thông tin trạng thái điện thoại, kiểu máy, phần mềm của điện thoại và thông tin phần cứng.
Hơn
Sao lưu & đặt lại: Định dạng điện thoại và khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu.
Khả năng truy cập: Bạn có thể đặt việc sử dụng một số chức năng, chẳng hạn như TalkBack, nói mật khẩu và các tùy chọn trợ năng khác trên điện thoại di động.
Bật & tắt nguồn theo lịch trình: Đặt thời gian, khi nào điện thoại sẽ tự động bật hoặc tắt.
Quản lý SIM: Cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, tin nhắn, cài đặt kết nối dữ liệu.
Tùy chọn nhà phát triển: Một số tùy chọn mà nhà phát triển cần thiết lập.
âm thanh
Trong cài đặt âm thanh, bạn có thể đặt âm lượng, chế độ im lặng, nhạc chuông điện thoại, âm thanh thông báo mặc định, rung khi đổ chuông, rung khi trả lời điện thoại, cảm ứng bàn phím số, âm thanh chạm, âm thanh khóa màn hình, rung khi chạm.
Màn hình: Đặt độ sáng điện thoại, hình nền, pin percentage, Tự động xoay màn hình, thời gian ngủ, cỡ chữ, hiệu chỉnh cảm biến, v.v.
Thông báo trên màn hình khóa: Hiển thị thông báo trên màn hình khóa.

Cài đặt nhanh

Trong giao diện chờ, nhẹ nhàng dùng ngón tay trượt xuống khu vực thanh trạng thái, bạn có thể mở thanh thông báo và view các thông báo.
Để bật / tắt nhanh các cài đặt sau:
WI-FI, Bluetooth, GPS, Độ sáng, Kết nối dữ liệu, Tạm dừng thông minh, NFC, Tự động xoay, Chế độ trên máy bay. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng thích hợp để thực hiện cài đặt nhanh.
Thay đổi hình nền
Hệ thống cung cấp cho bạn nhiều loại hình nền tĩnh và động, ở màn hình chờ, bạn nhấn nút Menu và nhấn vào nút Hình nền sau đó chọn Chọn hình nền khác để view hình nền hệ thống.

Cài đặt chủ đề và trình khởi chạy

Máy này cung cấp cho bạn nhiều widget tiện lợi và hai chủ đề.
Ở màn hình chờ, nhấn phím Menu, sẽ có hàng loạt tùy chọn cá nhân hóa.
Nhấn và giữ tiện ích cần đặt trên màn hình chờ, sau đó chọn giao diện cần đặt bằng cách trượt sang trái hoặc phải, cuối cùng, hoàn tất cài đặt tiện ích theo lời nhắc.

Di chuyển / Gỡ cài đặt ứng dụng trình khởi chạy và view chi tiết

 1. Trong màn hình chờ, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cần chuyển sang trang khác, sau đó trượt sang trái hoặc phải để chọn trang và vị trí cần đặt.
 2. Nhấn và giữ một biểu tượng trên màn hình chờ, kéo biểu tượng đó lên đầu màn hình nơi hiển thị phông chữ màu đỏ Gỡ cài đặt để bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng.
  Lưu ý: Không thể gỡ cài đặt các ứng dụng điện thoại cơ bản.

Điện thoại

Gọi điện thoại:
Điện thoại cung cấp các chức năng thực hiện cuộc gọi, cuộc gọi khẩn cấp, cuộc gọi hội nghị, trả lời cuộc gọi và các chức năng điện thoại cơ bản khác.
Bạn có thể mở ứng dụng Điện thoại trực tiếp từ màn hình chính.

Sau khi nhập số và sau đó chọn Thẻ SIM ưa thích của bạn để thực hiện cuộc gọi. Khi bạn đang nhập số, giao diện bàn phím quay số sẽ tự động hiển thị các số liên lạc khớp với đầu vào của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho các thao tác của bạn.
Trong khi nhấp vào cuộc gọi, Thêm cuộc gọi và các cuộc gọi đường bộ đầu tiên sẽ tự động chuyển sang cuộc gọi im lặng. Nhập số điện thoại của một liên hệ khác và nhấp để tự động chuyển sang đường thứ hai sau khi cuộc gọi đầu tiên được đặt ở trạng thái giữ. Sau khi nhấp vào nút Hợp nhất, hai đường sẽ được đặt thành mô hình hội nghị qua điện thoại để thực hiện cuộc gọi nhiều bên.
Lưu ý: Dịch vụ này bắt buộc phải đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.
Quay số IP: Sau khi nhập số, bấm phím Menu, chọn SIM1 hoặc SIM2 để thực hiện cuộc gọi IP.
Lưu ý: Quay số IP cần đặt trước số IP.
Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một số để thực hiện cuộc gọi từ danh sách liên lạc hoặc giao diện tin nhắn.

người

Bằng cách nhấp vào biểu tượng Mọi người, bạn có thể sử dụng chức năng liên hệ. Tính năng danh bạ có thể quản lý thông tin liên hệ của bạn. Bạn có thể view danh sách các số liên lạc và thông tin chi tiết, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản, gửi tin nhắn và chia sẻ các số liên lạc.
Nhập / Xuất: Trong màn hình danh sách liên lạc, nhấn phím Menu, chọn Nhập / Xuất để chọn danh bạ bạn muốn nhập / xuất.
Thêm liên hệ: Trong màn hình danh sách liên hệ, nhấn nút Thêm ở dưới cùng để thêm liên hệ mới.
Danh sách liên hệ: Nhấp vào hình ảnh liên hệ trong danh sách liên hệ mà bạn có thể gọi hoặc gửi tin nhắn ngắn một cách nhanh chóng.
Tìm kiếm danh bạ: Trên màn hình danh sách liên hệ, hãy nhấn biểu tượng tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa để tìm kiếm danh bạ trong danh sách.

Tin nhắn

Bạn có thể soạn và gửi tin nhắn ngắn (SMS) và nhắn tin đa phương tiện (MMS). Bấm vào biểu tượng Nhắn tin trên màn hình để mở ứng dụng tin nhắn.
Tin nhắn mới: Nhấp vào biểu tượng Tin nhắn mới ở góc trên bên phải của giao diện, soạn tin nhắn mới và nhập tên liên hệ hoặc số điện thoại vào trường người nhận, điện thoại sẽ thông minh để khớp với số liên lạc có sẵn trong điện thoại. (Ngoài ra, bạn có thể chọn các liên hệ có sẵn trong danh sách liên hệ hoặc danh sách nhóm)
Phương thức nhập: Nhấp vào vùng soạn thảo văn bản và mở bàn phím. Kéo thanh thông báo xuống, nhập cài đặt và mở ngôn ngữ & phương thức nhập để chuyển phương thức nhập của bạn. (Miễn là bạn đã chọn phương thức nhập hệ thống Phương thức nhập bính âm của Google đã tải xuống một phương thức nhập khác) Gửi: Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút SIM1 hoặc SIM2 để gửi tin nhắn.

trình duyệt

Bằng cách nhấp vào biểu tượng Trình duyệt để mở ứng dụng trình duyệt để truy cập các trang WAP và WWW cũng như quản lý các trang. Ứng dụng có thể tự động chuyển đổi màn hình dọc và màn hình ngang.
Khi lướt webtrang web, chọn Dấu trang hoặc bấm phím Menu và chọn Dấu trang để mở danh sách dấu trang. Nhấn phím Menu và bạn cũng có thể lưu trình duyệt của mình web các trang để đánh dấu.
Nhấn phím Menu khi lướt website: Bạn cũng có thể chia sẻ web các trang, tìm kiếm trên webtrang web và view hồ sơ lịch sử.
Thêm dấu trang cho một webtrang vào màn hình nền: Trong màn hình danh sách dấu trang, hãy nhấn và giữ một dấu trang, chọn Thêm lối tắt vào màn hình chính để bạn có thể thêm biểu tượng dấu trang vào màn hình cho lần truy cập tiếp theo.
Cài đặt trình duyệt: Bấm phím Menu để chọn cài đặt theo sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể đặt cài đặt nội dung, quyền riêng tư và bảo mật thông thường cho trình duyệt của mình và các cài đặt này có thể được đặt lại về mặc định trong cài đặt nâng cao.

E-mail

Bạn có thể mở Email trực tiếp từ màn hình chính. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để gửi và nhận email của mình qua điện thoại.
Bạn cần nhập tài khoản email và mật khẩu khi thiết lập tài khoản mới lần đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập nhiều tài khoản email và quản lý chúng một cách thống nhất.

Góc ảnh

Tính năng bộ sưu tập là lưu ảnh của bạn thông qua máy ảnh, tải xuống từ Internet, nhận tin nhắn đa phương tiện, và các cách khác và quản lý chúng.
Trong giao diện chờ, bằng cách bấm vào biểu tượng Bộ sưu tập để vào ứng dụng bộ sưu tập và quản lý tất cả ảnh của điện thoại.
Bạn có thể nhấp vào nút Chia sẻ để chia sẻ hình ảnh của mình qua Bluetooth, Tin nhắn, e-mail và các phương tiện khác.

Đồng hồ

Bằng cách nhấp vào biểu tượng Đồng hồ để vào ứng dụng.
Cài đặt đồng hồ: Vào giao diện đồng hồ, nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên phải để vào giao diện cài đặt báo thức.
Báo thức mới: Trong giao diện đồng hồ, nhấp vào dấu + để thêm báo thức, vào chỉnh sửa vùng báo thức và nhấn nút Hoàn tất sau khi thiết lập. Để đặt thời gian báo thức, chỉ cần trượt trực tiếp con trỏ đến số tương ứng với nó.

Các tính năng đa phương tiện

Điện thoại cũng cung cấp cho bạn các tính năng đa phương tiện, chẳng hạn như Máy ảnh, Máy nghe nhạc, trình phát video, Máy ghi âm, đài FM và các tính năng khác.
Bạn có thể chạy các ứng dụng này bằng cách nhấp vào biểu tượng thích hợp.

Các ứng dụng được cá nhân hóa

Điện thoại cũng cung cấp cho bạn các ứng dụng được cá nhân hóa, chẳng hạn như:
Máy tính, Lịch, NoteBook, Bản đồ, Trung tâm Bảo mật, Thời tiết, Cửa hàng Play và những thứ khác. Bạn có thể chạy các ứng dụng này bằng cách bấm vào biểu tượng thích hợp, điều này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận tiện hơn.

Khắc phục sự cố đơn giản

 1. Không bật được điện thoại của bạn
  Nguyên nhân có thể do pin đã sử dụng hết. Vui lòng kiểm tra mức năng lượng của pin hoặc sạc pin.
 2. Tiếp nhận kém
  Khi bạn sử dụng điện thoại ở những khu vực bắt sóng kém, ví dụample, gần các tòa nhà cao tầng hoặc phòng cơ sở, sóng vô tuyến không thể được truyền đi một cách hiệu quả. Vui lòng tránh nơi này càng xa càng tốt.
 3. Tiếng vang hoặc tiếng ồn
  Đường trung kế của mạng trong tình trạng xấu. Đó là một vấn đề của khu vực. Vui lòng ngắt cuộc gọi và quay số lại, hoặc bạn có thể chọn một đường dây khác tốt hơn.
 4. Không thể sạc pin
  Nguyên nhân có thể là do pin hoặc bộ sạc bị hỏng. Vui lòng liên hệ với đại lý của bạn.
 5. Lỗi mã PIN
  Nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần, mã PIN của bạn sẽ bị khóa. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành mạng của bạn. Sau khi các nhà khai thác cung cấp cho bạn mã PUK của thẻ UIM, hãy sử dụng mã PUK để mở khóa thẻ UIM.
 6. Lỗi SIM
  Có thể thẻ SIM của bạn không được lắp tốt hoặc thẻ SIM của bạn bị hỏng.
 7. Không thể tìm thấy nhạc đã nhập
  Sau khi sử dụng 91 trợ lý / hạt đậu và một công cụ PC của bên thứ ba khác để nhập nhạc files nhưng không tìm thấy bản nhạc mới nhập nào trong trình phát nhạc. Có thể do các công cụ PC của bên thứ ba không cung cấp chức năng làm mới dữ liệu. Vui lòng chọn Làm mới trong menu trình phát nhạc để làm mới theo cách thủ công.

An toàn thông tin quan trọng 

 • Các lưu ý khi mang điện thoại
  Hãy nhớ tuân theo các quy định đặc biệt có hiệu lực. Ở những nơi cấm sử dụng điện thoại di động có thể gây nhiễu sóng hoặc nguy hiểm, hãy nhớ tắt điện thoại. Cho dù ở vị trí bình thường gần tai hay cách cơ thể 2.5 cm, thiết bị đều đáp ứng các nguyên tắc về phơi nhiễm sóng vô tuyến. Nếu bạn đang sử dụng bộ điện thoại di động, kẹp thắt lưng hoặc những người khác để mang điện thoại, nó không được chứa kim loại và khoảng cách với cơ thể của bạn ít nhất là 2.5 cm.
 • Rò rỉ năng lượng RF
  Điện thoại của bạn là thiết bị phát và thu vô tuyến công suất thấp. Sau khi khởi động, nó sẽ nhận và truyền tín hiệu vô tuyến không liên tục. Hệ thống mạng sẽ kiểm soát công suất phát của điện thoại. Điện thoại tuân thủ các yêu cầu tiết lộ liên quan đến năng lượng RF ở quốc gia của bạn.
 • Tương thích RFI
  Điện thoại của bạn có thể gây nhiễu sóng vô tuyến tương thích cho các thiết bị điện tử không được thiết kế che chắn đúng cách hoặc thiếu cấu hình tần số vô tuyến.
 • Ở những nơi công cộng
  Vui lòng tắt máy ở nơi có thông báo sau cụ thể. Những nơi này bao gồm bệnh viện, nhà nghỉ và các cơ sở y tế khác, nơi có thể có các cơ sở nhạy cảm với tín hiệu RF bên ngoài.
 • Quy tắc an toàn máy bay
  Trên máy bay hoặc khu vực lân cận máy bay, hãy tắt điện thoại và tháo pin hoặc tắt chức năng điện thoại của điện thoại. Sử dụng điện thoại di động trên máy bay là vi phạm pháp luật. Nó có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của máy bay cũng như phá hủy mạng điện thoại di động. Người phạm tội có thể bị truy tố, hoặc chấp nhận hình phạt kép.
 • Người dượt chạy đua
  Nếu bạn sử dụng máy tạo nhịp tim thì không nên để điện thoại đã bật trong túi áo khoác, khoảng cách giữa điện thoại và máy tạo nhịp tim phải được duy trì ít nhất là 15 cm trở lên. Vui lòng sử dụng điện thoại ở phía bên kia của vị trí đặt máy tạo nhịp tim để giảm khả năng gây nhiễu. Nếu bạn nghi ngờ rằng có thể xảy ra nhiễu sóng, hãy tắt điện thoại hoặc chức năng điện thoại của điện thoại ngay lập tức.
 • Nơi chưa bịnh điếc
  Điện thoại di động có thể làm nhiễu một số thiết bị trợ thính. Nếu xảy ra nhiễu, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất thiết bị trợ thính để tìm giải pháp.
  Vui lòng tắt máy ở nơi có thông báo sau cụ thể. Những nơi này bao gồm bệnh viện, nhà nghỉ và các cơ sở y tế khác, nơi có thể có các cơ sở nhạy cảm với tín hiệu RF bên ngoài.
 • Quy tắc an toàn máy bay
  Trên máy bay hoặc khu vực lân cận máy bay, hãy tắt điện thoại và tháo pin hoặc tắt chức năng điện thoại của điện thoại. Sử dụng điện thoại di động trên máy bay là vi phạm pháp luật. Nó có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của máy bay cũng như phá hủy mạng điện thoại di động. Người phạm tội có thể bị truy tố, hoặc chấp nhận hình phạt kép.
 • Người dượt chạy đua
  Nếu bạn sử dụng máy tạo nhịp tim thì không nên để điện thoại đã bật trong túi áo khoác, khoảng cách giữa điện thoại và máy tạo nhịp tim phải được duy trì ít nhất là 15 cm trở lên. Vui lòng sử dụng điện thoại ở phía bên kia của vị trí đặt máy tạo nhịp tim để giảm khả năng gây nhiễu. Nếu bạn nghi ngờ rằng có thể xảy ra nhiễu sóng, hãy tắt điện thoại hoặc chức năng điện thoại của điện thoại ngay lập tức.
 • Nơi chưa bịnh điếc
  Điện thoại di động có thể làm nhiễu một số thiết bị trợ thính. Nếu xảy ra nhiễu, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất thiết bị trợ thính để tìm giải pháp.

Giá trị tối đa của Tỷ lệ hấp thụ riêng bức xạ điện từ (SAR) của sản phẩm này là 2.0 W / kg, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia GB 21288-2007.

Thận trọng về pin

 1. Sử dụng pin trong môi trường bình thường trong nhà. Nhiệt độ: -20 ℃ ~ 35 ℃, độ ẩm tương đối: 65 ± 20%.
 2. Trong quá trình sử dụng, tránh xa nhiệt độ, áp suất. Ngăn trẻ em nghịch pin. Không làm rơi pin.
 3. Pin chỉ có thể sử dụng bộ sạc phù hợp. Pin nên được sạc, sử dụng và cất giữ xa nơi có tĩnh điện. Vui lòng không sạc liên tục trong hơn 24 giờ.
 4. Chú ý không đặt ngược chiều dương và âm của ắc quy, không làm chập mạch cực dương của ắc quy. Để tránh nguy hiểm, vui lòng giữ pin tránh ẩm.
 5. Nếu không có điện thoại trong thời gian dài, hãy tháo pin ra khỏi thiết bị và đặt nó trong môi trường có độ ẩm thấp để pin ở trạng thái bán bão hòa, tức là chưa được sạc đầy hoặc chưa xả hết.
 6. Pin có tuổi thọ. Nếu bạn đang sử dụng pin có thời gian hoạt động ít hơn bình thường, thì bạn phải thay pin mới. Nếu pin đã hết tuổi thọ, nên tháo pin ra khỏi thiết bị ngay lập tức.
  Hãy xử lý pin thải một cách an toàn và đúng cách. Vui lòng trả lại pin đã sử dụng cho nhà cung cấp hoặc điểm thu gom được chỉ định, nhưng không được để trong thùng rác gia đình.

Cảnh báo nguy cơ về pin

 1. Không làm nóng pin ở nhiệt độ cao hoặc ném vào lửa. Không đặt pin lên đồ dùng sưởi ấm, vòng đệm, bình chứa áp suất cao để không gây cháy nổ. Không để pin vào nước và không để pin bị ướt.
 2. Tránh để pin tiếp xúc với pin kim loại có thể gây hư hỏng. Không để pin cùng với dây chuyền, kẹp tóc, tiền xu, đinh vít hoặc các sản phẩm kim loại khác trong túi hoặc túi xách và không cất pin cùng với các vật dụng trên.
 3. Không cố mở pin.
 4. Trong quá trình sử dụng, sạc pin hoặc trong quá trình bảo quản pin, nếu bạn thấy có hiện tượng bất thường như rò rỉ pin hoặc phát ra mùi khó chịu, nóng lên, đổi màu, biến dạng hoặc các hiện tượng khác, vui lòng ngừng sử dụng.
 5. Nếu chất lỏng rò rỉ trên da, vui lòng rửa sạch bằng nước ngay lập tức và đến bệnh viện để điều trị.

Thận trọng khi dùng cho Trẻ em
Để điện thoại của bạn tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Điện thoại của bạn không phải là một món đồ chơi.
Trẻ em có thể tự làm tổn thương mình. Chúng có thể làm hỏng điện thoại hoặc các phụ kiện của nó một cách vô thức. Điện thoại hoặc phụ kiện ở một số bộ phận nhỏ có thể bị phá hủy và sẽ có nguy cơ bị nuốt vào miệng.

Cảnh báo FCC

a, § 15.19 Yêu cầu về ghi nhãn.
Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

b, § 15.21 Cảnh báo thay đổi hoặc sửa đổi.
Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

c, § 15.105 Thông tin cho người dùng.
Lưu ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC.
Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra các mục đích sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng sửa nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • -Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • -Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • -Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch điện mà máy thu được kết nối.
 • – Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

d, Thông tin về Tỷ lệ Hấp thụ Riêng (SAR):
Điện thoại thông minh này đáp ứng các yêu cầu của chính phủ về khả năng tiếp xúc với sóng vô tuyến. Các hướng dẫn dựa trên các tiêu chuẩn được phát triển bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua các đánh giá định kỳ và kỹ lưỡng của các nghiên cứu khoa học. Các tiêu chuẩn bao gồm một
biên độ an toàn đáng kể được thiết kế để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người bất kể tuổi tác hay sức khỏe.

e, Thông tin và Tuyên bố về Phơi nhiễm RF FCC
Giới hạn SAR của Hoa Kỳ (FCC) là 1.6 W / kg tính trung bình trên một gam mô. Loại thiết bị: Titan (FCC ID: 2AK6CATOMXL) cũng đã được thử nghiệm theo giới hạn SAR này. Giá trị SAR cao nhất được báo cáo theo tiêu chuẩn này trong quá trình chứng nhận sản phẩm để sử dụng gần tai là 0.668W / kg và khi đeo trên người đúng cách là 0.466 W / kg. Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường với mặt sau của điện thoại được giữ cách cơ thể 1.0cm. Để duy trì tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF FCC, hãy sử dụng các phụ kiện duy trì khoảng cách 1.0 cm giữa cơ thể người dùng và mặt sau của điện thoại. Việc sử dụng kẹp đai, bao da và các phụ kiện tương tự không được chứa các thành phần kim loại trong bộ phận lắp ráp của nó. Việc sử dụng các phụ kiện không đáp ứng các yêu cầu này có thể không tuân thủ
Các yêu cầu về phơi nhiễm RF của FCC, và cần tránh.

f, Hoạt động đeo trên cơ thể
Thiết bị này đã được thử nghiệm cho các hoạt động đeo trên người thông thường. Để tuân thủ các yêu cầu về phơi nhiễm RF, phải duy trì khoảng cách tách biệt tối thiểu là 10 mm giữa cơ thể người dùng và thiết bị cầm tay, bao gồm cả ăng-ten. Kẹp thắt lưng, bao da của bên thứ ba, v.v.
phụ kiện được sử dụng bởi thiết bị này không được chứa bất kỳ thành phần kim loại nào. Cần tránh các phụ kiện đeo bên người không đáp ứng các yêu cầu này. Chỉ sử dụng ăng-ten được cung cấp hoặc ăng-ten đã được phê duyệt.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts