Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh vivo V2109

V2109
Hướng dẫn nhanh

Vui lòng đọc Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh này trước khi sử dụng điện thoại của bạn và giữ lại để tham khảo sau này.

Chào mừng đến với Vivo

Hướng dẫn bắt đầu nhanh này chỉ cho bạn cách thiết lập điện thoại và sử dụng các tính năng chính của điện thoại. Để biết hướng dẫn chi tiết hơn, hãy bật điện thoại của bạn và đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Chăm sóc khách hàng > Hướng dẫn sử dụng. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin hữu ích trên trang web chính thức của vivo.
Để biết thông tin pháp lý, hãy đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Thông tin pháp lý.
Đối với ID FCC cho điện thoại này, hãy đi tới Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Trạng thái.
Các chức năng và hình ảnh hiển thị trong sách hướng dẫn này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng có thể khác với sản phẩm thực tế.
Bạn nên sạc thiết bị của mình trong ít nhất 30 phút trước khi bật thiết bị lần đầu tiên.

Đặc biệt lưu ý

Cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tiệm cận
Cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tiệm cận của thiết bị được ẩn ở phía dưới bên phải của đầu thu. Để đảm bảo cảm biến hoạt động bình thường, hãy để cảm biến tránh xa bụi, dầu mỡ hoặc phim chắn sáng. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình của bên thứ ba có thể khiến cảm biến chặn cảnh báo hoặc khóa màn hình để không phản hồi cuộc gọi đến, vì vậy bạn cần phải cắt phim để lộ cảm biến.

Sản phẩm phụ kiện tiêu chuẩn

Tế bào nuôi cấy x 1
Bộ sạc × 1
USB có thể x 1
Vỏ điện thoại x 1
Công cụ đẩy SIM x 1
Phiếu bảo hành × 1
Hướng dẫn bắt đầu nhanh x 1
Tai nghe×1
Nhiệt độ làm việc tốt nhất là 0°C đến 35°C và nhiệt độ bảo quản tốt nhất là -20°C đến 45°C. Quá nóng hoặc quá lạnh có thể làm hỏng thiết bị hoặc phụ kiện của bạn.

Xuất hiện

vivo V2109 .Điện thoại thông minh

phát triển.người nhận
2. Cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tiệm cận (lỗ ẩn)
3. Camera trước
4. Nút âm lượng
5. Nút nguồn và cảm biến vân tay
6. Loa
7. Cổng USB
8. Micrô
9. Giắc cắm tai nghe
10. Đèn flash phía sau
11. Camera lùi
12. Lỗ đẩy thẻ SIM
13. Khay thẻ SIM

Tuyên bố WiFi 5G

Hoạt động ở băng tần 5150-5350MHz chỉ dành cho mục đích sử dụng trong nhà để giảm khả năng gây nhiễu có hại cho các hệ thống vệ tinh di động đồng kênh.

FCC SAR

Đầu: 1,00 W/kg
Hao mòn cơ thể: 0,98 W/kg khoảng cách 15mm)
Điểm nóng: 0,85 W/kg (khoảng cách 10mm)
Lưu ý: Các thay đổi hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi Vivo Mobile Communications Co., Ltd.
có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

tuyên bố của FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:
(1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
(2) Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
ghi chú: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B theo Phần 15 Quy định của FCC.
Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng.
Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể.
Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Tuyên bố SAR

Thiết bị này đáp ứng các yêu cầu của chính phủ về việc tiếp xúc với sóng vô tuyến.
Thiết bị này được thiết kế và sản xuất để không vượt quá giới hạn phát xạ khi tiếp xúc với năng lượng tần số vô tuyến (RF) do Ủy ban Truyền thông Liên bang của Chính phủ Hoa Kỳ đặt ra.
Giới hạn SAR do FCC đặt ra là 1,6W/Kg. Đối với hoạt động đeo được, thiết bị này đã được thử nghiệm và đáp ứng các nguyên tắc tiếp xúc với tần số vô tuyến của FCC để sử dụng với các phụ kiện phi kim loại cách cơ thể tối thiểu 15mm. Cần tránh mọi phụ kiện đeo có chứa kim loại chưa được thử nghiệm và chứng nhận về việc tuân thủ phơi nhiễm RF. Phụ kiện này có sẵn trên thị trường và phải được sử dụng để giữ EUT trong khoảng cách có thể sử dụng là 15 mm đối với hoạt động đeo được.

HAC.Báo cáo

Khi sử dụng các thiết bị không dây gần thiết bị trợ thính như máy trợ thính và ốc tai điện tử, người dùng có thể phát hiện thấy tiếng vo ve, ù hoặc rên rỉ. Một số thiết bị trợ thính miễn nhiễm với nhiễu này hơn các thiết bị khác và các thiết bị không dây khác nhau về mức độ nhiễu.
Ngành công nghiệp điện thoại không dây đã phát triển các xếp hạng để giúp người dùng máy trợ thính tìm thấy các thiết bị không dây có thể tương thích với máy trợ thính của họ. Không phải tất cả các thiết bị không dây đều được xếp hạng. Xếp hạng cho các thiết bị không dây được xếp hạng sẽ xuất hiện trên hộp cùng với các dấu phê duyệt có liên quan khác.
Xếp hạng không thể được đảm bảo. Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị trợ thính và mức độ nghe kém của người dùng. Nếu máy trợ thính của bạn dễ bị nhiễu, bạn có thể không thành công với các thiết bị không dây được xếp hạng. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia sức khỏe thính giác và kiểm tra thiết bị không dây với thiết bị trợ thính của bạn là cách tốt nhất để đánh giá thiết bị không dây cho nhu cầu cá nhân của bạn.
Điện thoại thông minh này đã được thử nghiệm và đánh giá để hoạt động với thiết bị trợ thính sử dụng một số công nghệ không dây được sử dụng bởi điện thoại thông minh. Tuy nhiên, các công nghệ không dây khác có thể được sử dụng trong điện thoại thông minh này chưa được thử nghiệm để sử dụng trong thiết bị trợ thính. Điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng khác nhau của điện thoại thông minh của bạn ở các vị trí khác nhau để xác định xem bạn có nghe thấy bất kỳ tiếng ồn khó chịu nào khi sử dụng điện thoại thông minh với máy trợ thính hoặc ốc tai điện tử hay không. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn để biết chính sách hoàn trả và thông tin về khả năng tương thích của thiết bị trợ thính.
Xếp hạng khả năng tương thích với thiết bị trợ thính cho điện thoại thông minh này: Xếp hạng M3: Các thiết bị không dây được xếp hạng M3 hoặc M4 tuân thủ các yêu cầu của FCC và có khả năng gây nhiễu tối thiểu cho thiết bị trợ thính khi so sánh với các thiết bị không dây không được đánh dấu. M4 là tốt hơn hoặc cao hơn trong hai xếp hạng.
Cũng có thể đo khả năng miễn dịch của máy trợ thính đối với các nhiễu như vậy. Nhà sản xuất máy trợ thính hoặc chuyên gia sức khỏe thính giác có thể giúp bạn tìm kết quả của máy trợ thính. Máy trợ thính của bạn càng miễn dịch thì bạn càng ít bị nhiễu từ các thiết bị không dây.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts