Hướng dẫn Sử dụng Đồng hồ Báo thức Loa Bluetooth FLOITTUY H8

Đồng hồ báo thức loa bluetooth H8
hướng dẫn sử dụngLoa Bluetooth FLOITTUY H8 Đồng hồ báo thức

Là Yobáo cáo quảng cáo này

Thông tin an ninh

 • Vui lòng đọc và giữ hướng dẫn sử dụng này và chú ý đến các cảnh báo sau.
 • Vui lòng đặt đồng hồ báo thức có loa ở nơi chắc chắn để tránh làm hỏng do vô tình làm rơi.
 • Giữ đồng hồ báo thức loa này tránh xa mọi chất lỏng hoặc lửa.
 • Không đặt đồng hồ báo thức có loa ở nơi có nhiệt độ cao hoặc môi trường ẩm ướt trong thời gian dài.
 • Vui lòng không tắt báo thức trên loa này.
 • Điện áp sạc là DC 5V.Nếu bạn sử dụng bộ sạc cao hơn, chip bên trong loa báo thức sẽ bị cháy và không hoạt động bình thường

Bảng kê hàng hóa

 • Đồng hồ báo thức 1 loa
 • 1 cáp sạc
 • túi quà 1
 • 1 hướng dẫn sử dụng

Tổng quan và hướng dẫn sử dụng

Đồng hồ báo thức Bluetooth FLOITTUY H8- Màn hình

người đầu tiên thời gian 4 Đầu ra âm thanh 7 nhiệt độ
2 Bluetooth 5 đồng hồ 1 số 8 đài phát thanh fm
3 thẻ TF 6 đồng hồ 2 9 đèn ngủ LED

Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8- 2. Màn hình

người đầu tiên sức mạnh 5 Chuyển đổi / Độ sáng 9 đầu vào âm thanh
2 chế độ 6 cài đặt thời gian mười đèn LED
3 phía trước 7 phía trước 11 thẻ TF
4 mặt sau số 8 phía trước thứ mười hai 5V .Sạc cổng USB

Đặc trưng:

trận chiến đèn LED
Đèn LED đỏ: Sáng khi đang sạc, tắt khi đã sạc đầy.
Đèn LED xanh dương: nhấp nháy nhanh khi tìm kiếm tín hiệu BT hoặc quét tìm tín hiệu FM và sáng sau một khoảng dừng dài sau khi ghép nối.

 1. (Loa Bluetooth FLOITTUY H8 Đồng hồ báo thức - 1. Biểu tượng) đồng thời để tắt hoàn toàn loa, bao gồm cả loa ngoài và đồng hồ.
 2. Do được tích hợp cảm biến nhiệt độ nên sẽ có một chút sai lệch nhiệt độ.
 3. Ở bất kỳ cài đặt độ sáng nào, màn hình sẽ trở lại độ sáng mờ nhất sau 20 phút để tiết kiệm điện.
 4. Khi sạc, nếu không có ghép nối tín hiệu BT, thời gian sẽ sáng và thiết bị sẽ tự động tắt trong vòng 2 giờ. Ở chế độ TF/Aux/FM, nó sẽ tắt nếu bị tạm dừng trong vòng 30 phút.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ/đồng hồ báo thức:
Đồng hồ/Báo thức và Loa là hai chế độ riêng biệt.
dựa theo(Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) trong 3 giây để tắt chế độ loa, nhấn nhanh (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) một hoặc hai lần nữa, hãy vào chế độ đồng hồ/đồng hồ báo thức để đặt và các số sẽ bắt đầu nhấp nháy.
dựa theo(Loa Bluetooth FLOITTUY H8 Đồng hồ báo thức - 1. Biểu tượng) để tiến và lùi để đặt các thông số sau: giờ/phút đồng hồ, AL1 giờ/phút/chuông, AL2 giờ/phút/chuông.
dựa theo(FLOITTUY H8 Loa Bluetooth Đồng hồ báo thức - 4. Biểu tượng) để điều chỉnh giá trị của cài đặt hiện tại: giờ/phút đồng hồ, giờ/phút/báo thức, loại chuông (có sẵn 6 chuông; xem ghi chú bên dưới), bật/tắt chuông.
dựa theo(FLOITTUY H8 Loa Bluetooth Đồng hồ báo thức - 4. Biểu tượng) mỗi lần để xác nhận từng giá trị cài đặt (xác nhận cài đặt thời gian, xác nhận cài đặt báo thức). Nếu không có xác nhận, quá trình cài đặt sẽ thất bại.

ghi chú

 1. Sẽ có một hoặc hai (FLOITTUY H8 Loa Bluetooth Đồng hồ báo thức - 4. Biểu tượngNếu báo thức được đặt thành công, nó sẽ được hiển thị trên màn hình). Nếu không, thiết lập báo thức sẽ không thành công.
 2. Tạm dừng: Nhấn (Loa Bluetooth FLOITTUY H8 Đồng hồ báo thức - 3. Biểu tượng) để kết thúc báo thức khi nó bắt đầu, nhấn bất kỳ nút nào khác để báo lại. Ở trạng thái báo lại, đồng hồ báo thức sẽ đổ chuông 5 lần với khoảng thời gian 10 phút mỗi lần. Mỗi hiệp kéo dài khoảng 1 phút.

Tùy chọn chuông: Có 5 chuông tích hợp để lựa chọn và nguồn âm thanh thẻ TF cũng có thể được sử dụng làm chuông báo thức. Thẻ TF phải được lắp vào loa để sử dụng các tệp âm thanh trong thẻ TF. Vì loa hoạt động ở chế độ thẻ TF nên nhạc chuông sẽ lần lượt phát các tệp âm thanh. Nếu không có thẻ trong loa, ngay cả khi thẻ TF được đặt làm nguồn của đồng hồ báo thức, đồng hồ báo thức sẽ phát âm thanh tích hợp đầu tiên.

Hướng dẫn loa Bluetooth

Khởi động hai chế độ:
Loa này có chế độ loa bluetooth.
Chế độ loa Bluetooth: nhấn và giữ (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) để bật nguồn, loa ở trạng thái này ở chế độ loa Bluetooth và không thể đặt đồng hồ báo thức.
Chế độ cài đặt đồng hồ/đồng hồ báo thức: nhấn và giữ (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) để tắt loa và chuyển sang chế độ đồng hồ/báo thức khi loa Bluetooth không hoạt động. chó (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) một lần nữa, các số sẽ nhấp nháy và sau đó có thể đặt đồng hồ và báo thức.
Chế độ loa sẽ tự động tắt sau 2 giờ khi Bluetooth bị ngắt kết nối hoặc không có hoạt động.

Làm cách nào để kết nối điện thoại di động qua bluetooth?

 1. Nhấn và giữ (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) Nhấn và giữ trong 3 giây để bật loa và biểu tượng BT nhỏ sẽ nhấp nháy ở góc dưới bên trái của màn hình.
 2. Bật Bluetooth của điện thoại di động, tìm kiếm H8, sau đó ghép nối loa với điện thoại di động. Sẽ có âm báo nhắc sau khi kết nối thành công.
  (lưu ý: Loa bluetooth có chức năng bộ nhớ. Trước khi kết nối loa với điện thoại khác, vui lòng tắt Bluetooth của điện thoại trước).
  Chức năng rảnh tay: nhấn nhanh nút để trả lời cuộc gọi, nhấn và giữ nút (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) để từ chối cuộc gọi đến. dựa theo(Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) để kết thúc cuộc gọi.

Làm cách nào để thực hiện Đầu vào qua Aux (đầu vào âm thanh bên ngoài)?
Loa có thể được kết nối với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau (chẳng hạn như điện thoại di động, miếng đệm, máy nghe nhạc MP3, máy cassette, đầu CD, radio, v.v.). Cắm một đầu của giắc cắm AUX 3,5 mm vào giắc cắm tai nghe của thiết bị âm thanh và đầu còn lại vào khe cắm AUX của loa, sau đó nhấn nút “M” để vào chế độ Aux.

Làm thế nào để sử dụng thẻ Micro SD/TF?
Cắm thẻ Micro SD/TF vào khe cắm TF của loa, khi thiết bị ở chế độ thẻ TF, sẽ có âm thanh nhắc và sau đó tệp âm thanh trong thẻ sẽ được phát.
Nó hỗ trợ các định dạng tệp sau: MP3, WAV.
Nó hỗ trợ thẻ TF lên đến 32GB.

Làm thế nào để sử dụng đài FM?
Nhấn phím M để chuyển sang chế độ FM và cắm ăng-ten vào ngăn Aux.
Nhấn và giữ nút M, loa sẽ tự động chuyển sang chế độ bắt sóng FM. Khi đèn LED sáng và có màu xanh lam, nó sẽ nhấp nháy nhanh. Sau khi tìm kiếm xong, loa sẽ lưu và phát kênh FM. (Hiệu ứng vô tuyến phụ thuộc vào tình huống và tín hiệu. Khi ít nhiễu, tín hiệu mạnh và hiệu ứng vô tuyến tốt, và khi nhiễu nhiều, tín hiệu yếu và hiệu ứng vô tuyến không tốt) .

Làm thế nào để sạc?

 1. Khi pin yếu, loa sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở và tự động tắt. Cắm một đầu cáp vào khe cắm sạc của loa, sau đó cắm USB vào máy tính hoặc cục sạc di động (5V 1A). Đèn báo màu đỏ ở mặt trước sáng để cho biết nó đang sạc; đèn báo ở mặt trước tắt để cho biết nó đã được sạc đầy. (Điện áp sạc vượt quá 5V sẽ làm cháy chíp bên trong loa).

Mất khoảng 4 giờ để sạc đầy loa. Nó có thể hoạt động khoảng 8-10 giờ ở mức âm lượng tối đa và 16 giờ ở mức âm lượng mặc định. Thời gian chờ khoảng 200 giờ (ở độ sáng mờ nhất).

Đặt lại chức năng:
Khi không cầm được các nút, loa có thể bị kẹt. Vui lòng kiểm tra xem pin có chết không. Nếu hết pin, hãy sạc lại. Nếu bạn gặp sự cố khi sạc pin, hãy nhấn và giữ nút nguồn (Đồng hồ báo thức qua loa Bluetooth FLOITTUY H8 - 2. Biểu tượng) trong 10 giây để đặt lại loa.
Để sử dụng loa với máy tính bảng, PC/máy tính xách tay:
Sử dụng cáp AUX 3,5 mm để kết nối loa và máy tính bảng, PC/máy tính xách tay.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Không thể ghép nối với thiết bị qua bluetooth: (1) Tắt loa và điện thoại, sau đó bật cả hai. tái đấu. (2) Nếu có quá nhiều thiết bị Bluetooth xung quanh, vui lòng tắt các thiết bị Bluetooth khác để kết nối với một trong số chúng.
 2. Âm thanh quá nhỏ hoặc bị biến dạng quá nhiều: (1) Có thể hết pin. Vui long thanh toan. (2) Tăng âm lượng của điện thoại di động.
  Tắt và bật âm thanh: Vui lòng kiểm tra xem khoảng cách giữa loa và thiết bị có lớn hơn 10 mét không. Hoặc kiểm tra vật cản giữa loa và thiết bị.

Các vấn đề về thiết bị điện và điện tử
Khám phá khoa học RPW3009 - ICON 22Biểu tượng này trên sản phẩm hoặc bao bì cho biết rằng không nên vứt bỏ sản phẩm này như rác thải sinh hoạt. Không nên vứt rác khi hết thời gian sử dụng, mà nên gửi đến trung tâm thu gom để tái chế. Bằng cách này, bạn sẽ giúp bảo vệ môi trường và có thể ngăn chặn mọi tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ phải làm vậy, nhưng nếu bạn làm vậy, dịch vụ thân thiện và không rắc rối của chúng tôi sẽ cố gắng mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi có thể làm hài lòng bạn.
Để ý: Vì Amazon tách đơn đặt hàng của khách hàng và đánh giá sản phẩm nên chúng tôi không thể tìm thấy ID đơn đặt hàng và địa chỉ email của bạn dựa trên đánh giá sản phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email bên dưới.

TCL Link Hub HH42CV1 - 8 . Biểu tượngsupport@fabulouscool.com

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts