Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2e

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2e

Nội dung đóng gói

Giới thiệu về đồng hồ

đồ thị

ghi chú Nhấn và giữ nút nguồn để bật đồng hồ. Nếu đồng hồ của bạn không bật, hãy sạc pin và thử lại.

ghép nối đồng hồ

 1. Sử dụng điện thoại di động của bạn để quét mã QR trên sách hướng dẫn và tải APP về điện thoại di động của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store.
  mã QR
 2. Mở APP, đăng ký tài khoản và đăng nhập.
 3. Làm theo các bước trong ứng dụng để ghép nối đồng hồ của bạn đúng cách.
  Sau khi ghép nối xong, đồng hồ sẽ hiển thị thời gian chính xác.
 4. Bạn có thể thiết lập các chức năng khác của đồng hồ theo nhu cầu của mình.

ghi chú

 1. Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, vui lòng sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.
 2. Hệ điều hành phải là Android 5.0, iOS 10.0 trở lên.
 3. Không ghép nối trực tiếp đồng hồ với Bluetooth của điện thoại di động. Làm theo các bước trong ứng dụng để ghép nối đồng hồ của bạn đúng cách.

sạc đồng hồ

 1. Kết nối cáp sạc của đồng hồ với bộ đổi nguồn hoặc cổng USB của máy tính.
 2. Đặt đồng hồ vào đế sạc. Hãy chú ý đến hướng và vị trí của đồng hồ, đồng thời đảm bảo các điểm tiếp xúc bằng kim loại ở mặt sau của đồng hồ vừa khít với đế sạc.
 3. Khi quá trình sạc bắt đầu, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị tiến trình sạc.

ghi chú

 1. Vui lòng sử dụng đế sạc đi kèm với đồng hồ.
  Đảm bảo đế sạc khô ráo trước khi sạc.
 2. Vui lòng sử dụng bộ đổi nguồn trên 1A.

Tháo và lắp dây đeo

Vui lòng tham khảo hình minh họa để tháo rời hoặc lắp ráp dây đeo.

biểu đồ, hình dạng

ghi chú
Sau khi đã lắp xong dây đeo, hãy kéo dây đeo đúng cách để đảm bảo dây đeo được kết nối thành công.

đeo đồng hồ

 1. Dây đeo không được đeo quá chặt cũng không quá lỏng và để đủ chỗ cho da thở. Điều này sẽ giúp bạn luôn thoải mái và cho phép cảm biến hoạt động bình thường.
 2. Khi đo độ bão hòa oxy trong máu, vui lòng đeo đồng hồ đúng cách. Tránh buộc đồng hồ vào cổ tay, giữ cho cánh tay của bạn thẳng, giữ cho đồng hồ vừa khít (vừa đủ chặt) giữa đồng hồ và da cổ tay của bạn, đồng thời giữ cho cánh tay của bạn được nghỉ ngơi trong suốt quá trình đo. Khi bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài (cánh tay rũ xuống, vung cánh tay, lông tay, hình xăm, v.v.), kết quả đo có thể không chính xác hoặc không xuất ra được.
 3. Chúng tôi khuyên bạn nên thắt chặt dây đeo trong khi tập thể dục, sau đó nới lỏng nó.

Thông số cơ bản

Dây chuyền sản xuất: A2021
Phiên bản bluetooth: Bluetooth năng lượng thấp V5.0
Công suất đầu ra BLE:
đi vào: 5V DC, tối đa 500mA
Bluetooth tần số: 2400–2483,5 MHz
mức độ chống thấm nước: 5 máy ATM
Nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 45°C

Xem thông tin chứng nhận sản phẩm trên trang Cài đặt > Hệ thống > Quy định về thiết bị.
Yêu cầu thiết bị: thiết bị có cài đặt hệ điều hành Android 5.0 hoặc iOS 10.0 trở lên

vẽ khuôn mặt Logo và nhãn hiệu Bluetooth® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. Tất cả việc sử dụng các nhãn hiệu đó của An Huy Huami Information Technology Co., Ltd. đều được cấp phép. Các nhãn hiệu và tên thương mại khác là của các chủ sở hữu tương ứng.

thông báo chính sách

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và
 2. Thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu sóng nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

Mã FCC: 2AC8UA2021

Bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào không được phê duyệt rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm tuân thủ có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.

ghi chú Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

– Xoay hoặc di chuyển anten thu sóng.
– Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
– Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch điện khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
– Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị này đã được đánh giá và cho thấy đáp ứng các yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Thiết bị có thể được sử dụng không hạn chế trong các điều kiện tiếp xúc di động.
tài liệu

Thiết bị này chứa một bộ phát/bộ thu được miễn giấy phép tuân thủ RSS được miễn giấy phép của Canada. Thao tác này cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 1. Thiết bị này có thể không gây nhiễu sóng.
 2. Thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu sóng nào, kể cả nhiễu sóng có thể khiến thiết bị hoạt động không mong muốn.

IC: 21806-A2021 CÓ THỂ ICES-3 (B) / NMB-3 (B)

Theo quy định của Bộ Công nghiệp Canada, bộ phát vô tuyến này chỉ có thể được vận hành với ăng-ten cùng loại và mức tăng tối đa (hoặc thấp hơn) so với bộ phát được Bộ Công nghiệp Canada phê duyệt. Để giảm khả năng gây nhiễu sóng vô tuyến cho những người dùng khác, loại ăng-ten và độ lợi của nó phải được chọn sao cho công suất bức xạ đồng vị tương đương (eirp) không vượt quá mức cần thiết để liên lạc thành công.

Thông tin về xử lý và tái chế

biểu tượngTất cả các sản phẩm mang biểu tượng này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEE, theo Chỉ thị 2012/19/EU) và không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa được phân loại. Thay vào đó, bạn nên giao thiết bị thải của mình cho điểm thu gom do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định để tái chế rác thải thiết bị điện và điện tử nhằm bảo vệ sức khỏe con người và môi trường. Xử lý và tái chế đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa các tác động tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với nhà lắp đặt hoặc chính quyền địa phương của bạn để biết thêm thông tin về vị trí cũng như các điều khoản và điều kiện của các điểm thu gom đó.

Chứng nhận và phê duyệt an toàn

vẽ khuôn mặtTính đến thời điểm viết bài này, Anuhuami Information Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng danh mục thiết bị vô tuyến A2021 tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU. Toàn văn Tuyên bố về sự phù hợp của EU có tại: https://support.amazfit.com/en
Để biết thêm thông tin về quy định và logo chứng nhận/tuân thủ sản phẩm cho Amazfit GTS 2e, vui lòng truy cập Quy định dành cho Amazfit GTS 2e.

an toàn pin

 1. Máy được trang bị pin tích hợp không thể tháo rời hoặc thay thế.
  Không tự tháo rời hoặc sửa đổi pin.
 2. Ném pin vào lửa hoặc lò nóng, hoặc nghiền bằng máy hoặc
  Ngắt kết nối pin, điều này có thể gây cháy hoặc nổ.
 3. Để pin tiếp xúc với nhiệt độ quá cao có thể gây nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.
 4. Pin chịu áp suất không khí cực thấp có thể gây ra
  Nổ hoặc rò rỉ chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

Những chỉ dẫn an toàn

 1. Không để trẻ em hoặc vật nuôi cắn hoặc nuốt sản phẩm hoặc các phụ kiện của nó vì có thể gây thương tích.
 2. Không để sản phẩm này ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, vì điều này có thể khiến sản phẩm bắt lửa hoặc phát nổ.
 3. Không đặt sản phẩm này gần nguồn nhiệt hoặc ngọn lửa trần, chẳng hạn như lò nướng và lò sưởi điện.
 4. Một số người có thể bị dị ứng da với nhựa, da, sợi và các vật liệu khác, đồng thời các triệu chứng như đỏ, sưng và viêm sẽ xuất hiện sau khi tiếp xúc lâu với các thành phần của sản phẩm. Nếu bạn gặp các triệu chứng như vậy, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ của bạn.
 5. Không sử dụng bộ đổi nguồn, bộ sạc hoặc dây cáp trái phép hoặc không tương thích vì điều này có thể làm hỏng đồng hồ và các phụ kiện của đồng hồ, hoặc gây cháy, nổ hoặc các mối nguy hiểm khác.
 6. Sóng vô tuyến do sản phẩm này tạo ra có thể cản trở hoạt động của các thiết bị y tế cấy ghép hoặc thiết bị y tế cá nhân như máy điều hòa nhịp tim và máy trợ thính. Nếu bạn sử dụng bất kỳ thiết bị y tế nào như vậy, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất về các giới hạn sử dụng có liên quan.
 7. Không vứt bỏ thiết bị này hoặc các phụ kiện của nó như rác thải sinh hoạt thông thường. Vui lòng tuân thủ các quy định của địa phương về việc thải bỏ thiết bị này và các phụ kiện của thiết bị cũng như hỗ trợ tái chế.

Sửa chữa và bảo trì

 1. Tránh làm sạch bằng chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa tay, sữa tắm hoặc kem dưỡng da, vì dư lượng hóa chất có thể gây kích ứng da, ăn mòn thiết bị hoặc giảm hiệu suất chống thấm nước của thiết bị.
 2. Làm sạch và làm khô nhanh thiết bị của bạn sau khi bạn tắm (đối với thiết bị hỗ trợ tắm), bơi (đối với thiết bị hỗ trợ bơi) hoặc đổ mồ hôi sau khi đeo thiết bị.
 3. Dây da chống nước. Tránh để dây đeo bị ướt, vì điều này có thể làm giảm tuổi thọ của dây đeo.
 4. Khi sử dụng dây đeo sáng màu, tránh tiếp xúc với quần áo tối màu để tránh bị ố vàng.
 5. Không đeo đồng hồ khi lặn với ống thở, bồn tắm nước nóng, suối nước nóng, phòng xông hơi khô (phòng xông hơi ướt), lặn, lặn dưới nước, trượt nước và các hoạt động khác liên quan đến dòng nước tốc độ cao.
 6. Không để thiết bị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài. Nhiệt độ xung quanh quá cao hoặc quá thấp có thể làm hỏng thiết bị.
 7. Xử lý cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Giữ thiết bị khô ráo và tránh ẩm.

Giải quyết vấn đề

Vui lòng kiểm tra Câu hỏi thường gặp trên trang web: https://support.amazfit.com/en.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Bảo hành có giới hạn của Amazfit bao gồm các sản phẩm Amazfit đối với các lỗi sản xuất kể từ ngày mua ban đầu. Thời hạn bảo hành là 12 tháng hoặc khoảng thời gian quy định khác theo yêu cầu của luật tiêu dùng áp dụng tại quốc gia mua hàng theo yêu cầu của người tiêu dùng. Bảo hành của chúng tôi bổ sung cho các quyền của bạn theo luật người tiêu dùng hiện hành.

Trang web chính thức: en.amazfit.com Hỗ trợ: support.amazfit.com

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts