Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ thông minh HUAWEI Watch GT3

Đồng hồ HUAWEI GT3 . Đồng hồ thông minh

Trước khi sử dụng thiết bị, vui lòng xem lại và tải xuống Hướng dẫn sử dụng nhanh mới nhất: https://consumer.huawei.com/en/support/.

Sạc và Bật/Tắt

Tải xuống Huawei Health

kết nối

vụ nổ và khu vực

Khi ở trong khu vực nổ mìn hoặc khu vực được đánh dấu, vui lòng tắt điện thoại di động hoặc thiết bị không dây và tắt “radio hai chiều” hoặc “thiết bị điện tử” để không cản trở hoạt động nổ mìn.

Trạm xăng và bầu không khí dễ cháy nổ

Ở những nơi có môi trường dễ cháy nổ, hãy làm theo tất cả các biển báo được đăng để tắt các thiết bị không dây, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc các thiết bị không dây khác. Các khu vực có bầu không khí có khả năng gây nổ bao gồm các khu vực tiếp nhiên liệu, bên dưới boong tàu, kho chứa hoặc vận chuyển nhiên liệu hoặc hóa chất, các khu vực có không khí chứa hóa chất hoặc hạt như hạt, bụi hoặc bột kim loại.

Vận hành và An toàn

  • Để ngăn ngừa tổn thương thính giác có thể xảy ra, không nghe ở âm lượng lớn trong thời gian dài.
  • Nhiệt độ lý tưởng là -20°C đến +45°C.
  • Giữ thiết bị và pin tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Không đặt chúng trên hoặc trong các thiết bị sưởi ấm như lò vi sóng, bếp lò hoặc lò sưởi. Không tháo rời, sửa đổi, ném hoặc nghiền nát. Không nhét các vật lạ vào bên trong, nhúng nó vào chất lỏng hoặc để nó chịu lực hoặc áp suất bên ngoài, vì điều này có thể gây rò rỉ, quá nhiệt, cháy hoặc thậm chí là nổ.
  • Thiết bị này được tích hợp pin không thể tháo rời, không cố tháo pin, nếu không thiết bị có thể bị hỏng.
  • Khi sạc thiết bị của bạn, hãy đảm bảo rằng bộ điều hợp nguồn được cắm vào ổ cắm dễ tiếp cận gần thiết bị của bạn.
  • Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và nhà sản xuất thiết bị của bạn để xác định xem hoạt động của thiết bị có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị y tế của bạn hay không.
  • Dây da không có khả năng chống nước. Sản phẩm này không được thiết kế như một thiết bị y tế và không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Tất cả dữ liệu và phép đo chỉ dành cho thông tin cá nhân. Nếu bạn bị kích ứng da khi đeo thiết bị, hãy tháo thiết bị và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Vui lòng làm khô cổng sạc trước khi sạc.

Thông tin về thải bỏ và tái chế

Biểu tượng trên sản phẩm, pin, tài liệu hoặc bao bì cho biết rằng sản phẩm và pin khi hết thời gian sử dụng phải được đưa đến điểm thu gom rác thải riêng do chính quyền địa phương chỉ định. Điều này sẽ đảm bảo rằng việc tái chế và xử lý chất thải EEE giúp tiết kiệm các vật liệu có giá trị và bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chính quyền địa phương, nhà bán lẻ hoặc dịch vụ xử lý rác thải sinh hoạt hoặc truy cập trang web https://consumer.huawei.com/en/.

Tuân thủ các quy định của EU

Theo văn bản này, Huawei Equipment Co., Ltd. tuyên bố rằng thiết bị MIL-B19 này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu và các điều khoản liên quan khác của Chỉ thị 2014/53/EU.
Toàn văn Tuyên bố Tuân thủ của EU và thông tin mới nhất về phụ kiện và phần mềm có tại: https://consumer.huawei.com/certification.

Tuân thủ các quy định của Vương quốc Anh

Theo văn bản này, Huawei Equipment Co., Ltd. tuyên bố rằng thiết bị không dây này tuân thủ các yêu cầu theo luật định có liên quan của Vương quốc Anh. Toàn văn của Tuyên bố Tuân thủ có sẵn tại: https://consumer.huawei.com/certification.

Tần số vô tuyến.Yêu cầu tiếp xúc

Theo khuyến nghị của hướng dẫn quốc tế, thiết bị được thiết kế không vượt quá
Ủy ban châu Âu về tiếp xúc với sóng vô tuyến.
Đối với một số quốc gia, giới hạn SAR là 2,0 W/kg trên 10 gam mô. Tuân thủ RF khi thiết bị được đeo trên cổ tay ở khoảng cách 1,0 cm so với mặt.
Khi sạc, đảm bảo thiết bị cách cơ thể bạn 20 cm.
Giá trị SAR cao nhất được báo cáo:
Đầu SAR: 0,05 W/kg; Tiêu thụ SAR: 0,38 W/kg

Dải tần và Công suất
Các dải tần mà thiết bị không dây hoạt động: Một số dải tần nhất định có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc ở tất cả các khu vực.
Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương của bạn để biết chi tiết.
Bluetooth: 13 dBm, Wi-Fi 2.4G: 20 dBm, NFC: 42dBμA/m @ 10 m,
Xem Bộ sạc không dây: 100-119KHz: 42dBμA/m ở 10 m, 119-135KHz: 66 độ suy giảm 10 dB/dec ở 119KHz ở 10 m, 135-140KHz: 42dBμA/m ở 10 m, 140-148,5KHz: 37,7dBμA/ mét 10 m
vui long đên đây Cài đặt > Giới thiệu > Thông tin quy định trên thiết bị để xem màn hình nhãn điện tử.
Tuân theo tiêu chuẩn ISED của Canada

Yêu cầu tiếp xúc RF
Thông tin An toàn Quan trọng Liên quan đến Tiếp xúc với Bức xạ Tần số Vô tuyến (RF):
Thiết bị tuân thủ các thông số kỹ thuật RF khi có người đứng trên thiết bị. Việc không tuân theo hướng dẫn này có thể dẫn đến vượt quá giới hạn phơi nhiễm tần số vô tuyến.

Thông tin xác thực (SAR)
Thiết bị này cũng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về phơi nhiễm sóng vô tuyến do Đổi mới, Khoa học và Phát triển Kinh tế Canada (ISED) đặt ra.
Các giới hạn SAR được áp dụng ở Canada là 1,6 W/kg trung bình trên 1 gam mô để sử dụng trên đầu và 4,0 W/kg trên 10 gam mô để sử dụng ở cổ tay và các giá trị SAR được báo cáo cao nhất đã cho ISED biết rằng loại thiết bị này chịu giới hạn này.

Tuyên bố ISED
Thiết bị này tuân thủ các tiêu chuẩn CAN ICES-3(B)/NMB-3(B).
Thiết bị này tuân thủ Tiêu chuẩn RSS được miễn giấy phép của Canada.
Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.

Tài liệu/Tài nguyên

dự án

Related Posts