Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh mibro XPAW007 Watch A1

Đồng hồ thông minh Mibro XPAW007 Watch A1

Đồng hồ mibro XPAW007 Đồng hồ thông minh chuyên nghiệp A1

Mô tả Sản phẩm

Bảng kê hàng hóa:
Mibro Watch A1 (có dây đeo) ​​X 1, Hướng dẫn sử dụng nhanh X 1, Hướng dẫn sử dụng X 1, Sạc từ tính X 1.

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

đồng hồ thông minh mibro XPAW007 đồng hồ A1 1

nút và chạm

Đồng hồ thông minh mibro XPAW007 Đồng hồ A1 2

Mở và cài đặt ứng dụng

 1. Trong lần sử dụng đầu tiên, vui lòng nhấn và giữ nút home của đồng hồ trong 2 giây để bật;
 2. Quét mã QR ở bên phải bằng điện thoại di động của bạn để tải xuống ứng dụng “Mibro Fit” hoặc tìm kiếm ứng dụng “Mibro Fit” trong Android App Store / iOS App Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng đó.

Đồng hồ thông minh mibro XPAW007 Đồng hồ A1 3

gợi ý:

 1. Để có trải nghiệm tốt hơn, vui lòng cập nhật Ứng dụng lên phiên bản mới nhất theo hướng dẫn.
 2. Yêu cầu hệ thống Android 5.0 hoặc iOS 10.0 trở lên.

kết nối đồng hồ

Vuốt xuống trên giao diện quay số để chuyển nhanh đến trung tâm điều khiển, nhấp vào mã QR và sử dụng chức năng quét mã QR trong Ứng dụng để quét mã QR được kết nối với đồng hồ để hoàn tất quá trình ghép nối. Hoặc sử dụng chức năng quản lý kết nối trong Ứng dụng để tìm kiếm thiết bị và chọn “XPAW005” và nhấp để hoàn tất quá trình ghép nối.

Đồng hồ thông minh mibro XPAW007 Đồng hồ A1 4

gợi ý:

 1. Không ghép nối trực tiếp qua Bluetooth trong cài đặt điện thoại;
 2. Sau khi thiết bị hệ thống iOS kết nối với Ứng dụng lần đầu tiên, thiết bị sẽ nhận được lời nhắc yêu cầu ghép nối Bluetooth. Bạn cần nhấp vào “Ghép nối” để kết nối, để đồng hồ có thể nhận thông báo và lời nhắc về các cuộc gọi đến và tin nhắn văn bản do hệ thống iOS gửi;
 3. Sau khi thiết bị Android kết nối với Ứng dụng lần đầu tiên, thiết bị sẽ nhận được lời nhắc mở quyền của Ứng dụng. Vui lòng kích hoạt quyền theo lời nhắc, nếu không sẽ có khả năng nhỏ là kết nối sẽ không ổn định.

Hướng dẫn vận hành

định nghĩa chính
Nút Home:

 1. Nhấn và giữ trong 2 giây để bật và tắt nguồn;
 2. Trên trang quay số, bấm nhanh để vào menu và quay lại quay số;
 3. Khi màn hình tắt, nhấn phím tắt để sáng màn hình;
 4. Nhấn nhanh vào các trang khác để quay lại trang quay số.Phím tắt: Nhấn nhanh để vào chức năng phím tắt do người dùng xác định

Thao tác chạm trên trang quay số

 1. Các thành phần thông minh: trượt trang quay số sang trái và phải để truy cập các thành phần, hệ thống cài sẵn năm yếu tố;
 2. Công tắc quay số: Nhấn và giữ màn hình trên trang quay số để hiển thị lựa chọn quay số. Chọn quay số thích hợp và quay lại trang quay số chính. Lưu ý: Bốn mặt số được đặt trước và mặt số cuối cùng là “trang quay số tùy chỉnh”, chỉ có thể hiển thị sau khi đưa mặt số tùy chỉnh vào Ứng dụng “Mibro Fit”;
 3. Menu phím tắt: trượt xuống trang quay số để quay lại;
 4. Thông báo thông báo: quay số trượt trang, trượt qua hoặc trượt trở lại;
 5. Khi một tin nhắn được gửi đến đồng hồ, chi tiết tin nhắn sẽ bật lên. Vuốt sang phải hoặc nhấn nút home để quay lại mặt đồng hồ.

Hoạt động trang nổi bật
Trang chức năng: Trong trang menu, nhấp vào từng biểu tượng ứng dụng để vào chức năng tương ứng, trượt sang phải và nhấn nút home để quay lại trang quay số chính.

tính năng

Đồng hồ thông minh Mibro XPAW007 Watch A1 6Đồng Hồ Thông Minh Mibro XPAW007 Đồng Hồ A1 7

bộ sạc

Vui lòng căn chỉnh bề mặt cổng kim loại của cáp sạc từ tính và gần với các điểm tiếp xúc sạc của đồng hồ. Cáp sạc từ tính sẽ tự động gắn vào các tiếp điểm sạc của đồng hồ để bắt đầu sạc và hướng dẫn sạc sẽ hiển thị trên màn hình đồng hồ.

Đồng hồ thông minh mibro XPAW007 Đồng hồ A1 5

ghi chú

 1. Không sạc trong môi trường ẩm ướt;
 2. Đảm bảo rằng bề mặt của giao diện kim loại trên thân máy đo và cáp sạc từ tính không bị bẩn hoặc bị ăn mòn;
 3. Hãy thường xuyên vệ sinh bề mặt cổng kim loại và cáp sạc từ tính ở mặt sau của đồng hồ bằng phễu sạch. Đảm bảo tiếp xúc hoàn toàn giữa đồng hồ và cáp sạc từ tính để đảm bảo sạc bình thường;
 4. Sản phẩm này không đi kèm với bộ đổi nguồn. Để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản, bạn có thể sử dụng cổng USB của máy tính hoặc chọn bộ đổi nguồn có công suất ra không quá 5V 1A khi sạc. Vui lòng mua bộ điều hợp nguồn thông qua các kênh chính thức và tránh sử dụng bộ điều hợp nguồn giả và kém chất lượng để không gây cháy nổ.

Truyền dữ liệu Bluetooth

Khi được kết nối với điện thoại di động, đồng hồ sẽ đồng bộ hóa một số dữ liệu với điện thoại di động qua Bluetooth, bao gồm thời tiết, tin nhắn thông báo, dữ liệu thể thao và sức khỏe, v.v. Sau khi ngắt kết nối, nếu kết nối hoặc bật Bluetooth, dữ liệu sẽ không được đồng bộ hóa.
Các biện pháp phòng ngừa

 1. Các kết quả đo lường của sản phẩm này chỉ dành cho mục đích thông tin và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích hoặc cơ sở y tế nào. Vui lòng làm theo hướng dẫn của bác sĩ và không tự chẩn đoán và điều trị dựa trên kết quả đo.
 2. Xếp hạng chống nước của sản phẩm này là IP68, nhưng nó không có khả năng chống nước biển, lặn sâu và ngâm lâu. Đồng thời, nó không ngăn được nước nóng lên, vì hơi nước sẽ thổi bay chiếc đồng hồ.
 3. Công ty có quyền sửa đổi nội dung của sách hướng dẫn này mà không cần thông báo trước. Một số chức năng khác nhau trong mỗi phiên bản phần mềm, điều này là bình thường.

Sự chỉ rõ

 • Tên: Mibro Watch A1 / Đầu vào: 5V 1A Max.
 • Model: XPAW007 / Kích thước: 45 x 9.8mm
 • Điện áp danh định: 3.7V / Dung lượng pin: 270mAh
 • Sạc điện áp: 4.2V
 • ID FCC: 2AXCI-XPAW007
 • Yêu cầu thiết bị: Android 5.0 hoặc iOS 10.0 trở lên

tuyên bố của FCC

Thiết bị này tuân thủ Phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động phải tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào nhận được, kể cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn. Những thay đổi hoặc sửa đổi không được bên chịu trách nhiệm tuân thủ chấp thuận rõ ràng có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.
ghi chú: Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn dành cho thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong hệ thống lắp đặt dân dụng. Thiết bị này tạo ra và có thể phát ra năng lượng tần số vô tuyến, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, có thể xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng nên thử khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển ăng-ten thu sóng.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch khác với mạch mà bộ thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​đại lý hoặc kỹ thuật viên radio/TV để được trợ giúp.

Thiết bị này đã được đánh giá và cho thấy đáp ứng các yêu cầu chung về phơi nhiễm RF. Thiết bị có thể được sử dụng không hạn chế trong các điều kiện tiếp xúc di động.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts