Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR

report this ad

Đồng hồ thông minh VAPOR

Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - LogoĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Hướng dẫn khởi động nhanh chóng
MÔ HÌNH: DW3A

Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập: Misfit.com/goĐồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - biểu tượng 1

BƯỚC 1: SẠC VÀ BẬT NGUỒN

 1. Kết nối đồng hồ của bạn với bộ sạc. Khi đồng hồ của bạn được sạc, hãy nhấn nút để bật đồng hồ.
 2. Chú ý: Để tránh làm hỏng đồng hồ của bạn, chỉ sử dụng với bộ sạc đi kèm.
  Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - SẠC VÀ BẬT NGUỒN

BƯỚC 2: TẢI XUỐNG VÀ CẶP

 1. Trên điện thoại của bạn, tải xuống ứng dụng Android Wear (TM) từ App Store (SM) hoặc Google Play (TM) Store.
 2. Mở ứng dụng Android Wear ™ trên điện thoại của bạn và làm theo lời nhắc để ghép nối đồng hồ với điện thoại. Sau khi được ghép nối, màn hình đồng hồ của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua các quy trình thiết lập.
 3. Để bật tính năng theo dõi thể dục nâng cao, trên điện thoại của bạn, hãy tải xuống ứng dụng Misfit từ App Store ™ hoặc Google
  Play ™ và làm theo quy trình thiết lập trên ứng dụng.
  Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - TẢI XUỐNG VÀ CẶP

Apple và logo Apple là thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc. Android, Google, Google Play và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google Inc.

Đối với người dùng Android ở Trung Quốc:

 1. Đồng hồ sẽ khởi động. Nhấn vào màn hình để bắt đầu và cuộn lên để cho phép các quyền.
 2. Quét mã xuất hiện trên đồng hồ để tải xuống và cài đặt phiên bản tiếng Trung của ứng dụng Android WearTM. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt phiên bản tiếng Trung của ứng dụng Android WearTM từ bất kỳ chợ ứng dụng Android lớn nào.
 3. Mở ứng dụng Android Wear ™ trên điện thoại của bạn và làm theo lời nhắc để ghép nối và thiết lập đồng hồ của bạn.

Hướng dẫn an toàn quan trọng

 • Giữ các hướng dẫn này.
 • Không cố gắng mở, tháo rời hoặc tampvới Sản phẩm. Các chất có trong Sản phẩm này và / hoặc pin của nó có thể gây hại cho môi trường và / hoặc sức khỏe con người nếu được xử lý và thải bỏ không đúng cách.
 • Không sử dụng Sản phẩm trong các trường hợp có thể gây ra tình huống nguy hiểm, chẳng hạn như sử dụng Sản phẩm trong khi vận hành máy móc hạng nặng hoặc lái xe đang di chuyển theo cách có thể khiến bạn rời mắt khỏi đường hoặc quá chú tâm vào hoạt động khả năng tập trung vào hành động lái xe của bạn bị suy giảm.
 • (Nếu có) Không đeo hoặc làm sạch Sản phẩm của bạn khi bạn đang sạc. Luôn rút bộ sạc trước khi vệ sinh Sản phẩm.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch Sản phẩm của bạn.
 • Không đặt Sản phẩm của bạn vào máy rửa bát, máy giặt, lò vi sóng, lò nướng hoặc máy sấy.
 • Không để Sản phẩm của bạn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
 • Không sử dụng Sản phẩm của bạn trong phòng xông hơi khô hoặc phòng xông hơi ướt.
 • Không để Sản phẩm của bạn tiếp xúc với nước ở áp suất cao, chẳng hạn như sóng biển hoặc thác nước.
 • Không để sản phẩm của bạn dưới ánh nắng trực tiếp trong một thời gian dài.
 • Không để hoặc sử dụng Sản phẩm của bạn gần ngọn lửa.
 • Không bao giờ cho phép trẻ em chơi với sản phẩm; các thành phần nhỏ có thể là một nguy cơ nghẹt thở!
 • Sản phẩm không được thiết kế để sử dụng trong trường hợp sự cố của Sản phẩm có thể dẫn đến tử vong, thương tích cá nhân hoặc hủy hoại môi trường nghiêm trọng.
  Bản đồ, chỉ đường và GPS hoặc dữ liệu điều hướng khác, bao gồm cả dữ liệu liên quan đến vị trí hiện tại của bạn, có thể không có sẵn, không chính xác hoặc không đầy đủ.
  Để có danh sách đầy đủ các trung tâm dịch vụ hiện có, vui lòng truy cập: Misfit.com/go

THẬN TRỌNG SỨC KHỎE QUAN TRỌNG

Việc bạn sử dụng Sản phẩm hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố, bảo đảm hoặc hứa hẹn nào về tính chính xác, độ tin cậy hoặc hiệu quả của bất kỳ chức năng hoặc dịch vụ nào của Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn, số bước bạn đã thực hiện, lượng calo đốt cháy, chất lượng hoặc thời lượng giấc ngủ, tim tỷ lệ và thông tin khác. Sản phẩm nhằm cung cấp thông tin gần đúng hợp lý như tốc độ, số bước, lượng calo đốt cháy, quãng đường đi được, nhịp tim và giấc ngủ. Tuy nhiên, Sản phẩm dựa vào độ chính xác của thông tin bạn nhập vào, sử dụng các thuật toán không nhất thiết phải hoàn hảo và phụ thuộc vào các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Ví dụ: mặc dù máy đo nhịp tim thường có thể cung cấp ước tính chính xác về nhịp tim của người dùng, nhưng có những hạn chế cố hữu với công nghệ có thể khiến một số kết quả đo nhịp tim không chính xác trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như sự phù hợp của thiết bị , sinh lý của người dùng và loại và cường độ của hoạt động. Chúng tôi không đảm bảo rằng thông tin do Sản phẩm cung cấp là chính xác 100%. Sản phẩm sẽ không theo dõi chính xác từng lượng calo đã đốt cháy hoặc từng bước đã thực hiện và sẽ không báo cáo chính xác tốc độ, quãng đường đi được, nhịp tim hoặc giấc ngủ.
Sản phẩm, bao gồm mọi phần mềm đi kèm, không phải là thiết bị y tế và chỉ dành cho mục đích thể dục. Nó không được thiết kế hoặc nhằm mục đích sử dụng trong việc chẩn đoán bệnh tật hoặc các tình trạng khác, hoặc trong việc chữa bệnh, giảm nhẹ, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia y tế có chuyên môn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bài tập, giấc ngủ hoặc dinh dưỡng của bạn, vì làm như vậy có thể gây hại nghiêm trọng hoặc tử vong.

Những người có thiết bị y tế được cấy ghép nên:

 • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng máy đo nhịp tim.
 • Giữ Sản phẩm cách xa thiết bị y tế hơn 20 cm khi Sản phẩm được bật.
 • Không bao giờ mang Sản phẩm trong túi áo ngực của họ.
 • Sử dụng cổ tay đối diện với thiết bị y tế được cấy ghép để giảm thiểu khả năng gây nhiễu sóng RF.
 • Không đeo Sản phẩm nếu bạn nhận thấy bất kỳ sự can thiệp nào.

VẬN HÀNH KHÓA SẠC (CHỈ ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM CÓ PIN CÓ THỂ SẠC LẠI)
Đế sạc được thiết kế để sử dụng trên mặt bàn. Để tuân thủ các nguyên tắc tiếp xúc với sóng RF và tránh gây nhiễu cho các thiết bị y tế được cấy ghép, hãy duy trì khoảng cách ít nhất 15 cm (khoảng 6 inch) từ đế sạc.

CẨN TRỌNG PIN DỰ PHÒNG (CHỈ ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM CÓ PIN CÓ THỂ SẠC LẠI)
Không vứt bỏ Sản phẩm của bạn trong lửa. Pin có thể phát nổ.

Không cố thay pin Sản phẩm của bạn. Nó được tích hợp sẵn và không thể thay đổi. Pin chỉ nên được bảo dưỡng bởi các trung tâm dịch vụ được ủy quyền của FOSSIL.
Sạc pin theo hướng dẫn.
Chỉ sạc lại pin bằng bộ sạc được FOSSIL phê duyệt được thiết kế riêng cho Sản phẩm của bạn.
Không cố gắng mở pin tích hợp. Sản phẩm của bạn sử dụng bộ sạc pin của Ủy ban Năng lượng California. Pin (và tất cả các thiết bị điện tử) phải được tái chế hoặc thải bỏ riêng với rác thải sinh hoạt.

CẢNH BÁO! Việc sử dụng pin hoặc bộ sạc không được FOSSIL phê duyệt có thể gây ra nguy cơ cháy, nổ, rò rỉ hoặc một nguy cơ khác. Bảo hành của FOSSIL không bao gồm thiệt hại đối với thiết bị do pin và / hoặc bộ sạc không được FOSSIL chấp thuận.

CẢNH BÁO! Một số mặt hàng được lắp pin lithium có thể chứa vật liệu perchlorate có thể áp dụng cách xử lý đặc biệt. Nhìn thấy www.dtsc.ca.gov/hazardouswaste/perchlorate để biết thêm thông tin chi tiết.

LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ HIỂN THỊ FOSSIL / CẢM ỨNG-MÀN HÌNH
CẢNH BÁO VỀ MÀN HÌNH HIỂN THỊ: Màn hình trên thiết bị của bạn được làm bằng thủy tinh hoặc acrylic và có thể bị vỡ nếu thiết bị của bạn bị rơi hoặc nếu nó bị va chạm mạnh. Không sử dụng nó nếu màn hình bị vỡ hoặc nứt vì điều này có thể gây thương tích cho bạn.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH: CÔNG DỤNG ĐÚNG CỦA THIẾT BỊ CẢM ỨNG-MÀN HÌNH. Nếu thiết bị của bạn có màn hình cảm ứng, xin lưu ý rằng màn hình cảm ứng phản hồi tốt nhất với một cú chạm nhẹ từ bàn phím của ngón tay hoặc bút stylus phi kim loại. Dùng lực quá mạnh hoặc vật bằng kim loại khi ấn vào màn hình cảm ứng có thể làm hỏng mặt kính cường lực và làm mất hiệu lực bảo hành. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo “Bảo hành có giới hạn tiêu chuẩn”.

QUAN TRỌNG! Không để màn hình cảm ứng tiếp xúc với các thiết bị điện khác. Phóng tĩnh điện có thể khiến màn hình cảm ứng hoạt động sai.
CHÚ Ý! Để tránh làm hỏng màn hình cảm ứng, không dùng bất cứ vật gì sắc nhọn chạm vào màn hình cảm ứng hoặc dùng đầu ngón tay ấn quá mạnh lên màn hình.

Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - biểu tượng 2THÔNG BÁO VỀ QUY ĐỊNH VÀ AN TOÀN
THẬN TRỌNG PIN

 • Không ăn pin – Nguy cơ Bỏng do Hóa chất.
 • Sản phẩm này chứa pin đồng xu / nút bấm. Nếu nuốt phải pin đồng xu / nút bấm, nó có thể gây bỏng nặng chỉ trong 2 giờ và có thể dẫn đến tử vong.
 • Để pin mới và đã sử dụng xa tầm tay trẻ em.
 • Nếu ngăn chứa pin không đóng chắc chắn, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và để xa trẻ em.
 • Nếu bạn nghĩ rằng pin có thể đã bị nuốt hoặc đặt bên trong bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Thông tin quy định cụ thể về sản phẩm, chứng nhận và nhãn hiệu tuân thủ có thể được tìm thấy trên sản phẩm này. Đi tới Cài đặt> Hệ thống> Giới thiệu> Thông tin Quy định.
Thông tin sản phẩm bổ sung có thể được tìm thấy trong Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh trong “Thông báo về Quy định và An toàn”.

LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH VÀ AN TOÀN

FCC STATEMENT (USA) ID FCC:
UK7-DW3A Thiết bị này đã được thử nghiệm và tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số Loại B, theo Phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ hợp lý chống lại nhiễu có hại trong việc lắp đặt khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể bức xạ năng lượng tần số vô tuyến, và nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây nhiễu có hại cho liên lạc vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nhiễu sẽ không xảy ra trong một cài đặt cụ thể.
Nếu thiết bị này gây nhiễu có hại cho việc thu sóng vô tuyến hoặc truyền hình, điều này có thể được xác định bằng cách tắt và bật thiết bị, người dùng được khuyến khích cố gắng khắc phục nhiễu bằng một hoặc nhiều biện pháp sau:

 • Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.
 • Tăng khoảng cách giữa các thiết bị và máy thu.
 • Kết nối thiết bị với ổ cắm trên mạch khác với ổ cắm mà máy thu được kết nối.
 • Tham khảo ý kiến ​​của đại lý hoặc kỹ thuật viên truyền thanh hoặc truyền hình có kinh nghiệm để được trợ giúp.
  Thiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này không được gây nhiễu có hại và (2) thiết bị này phải chấp nhận mọi nhiễu nhận được, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn.
  CẢNH BÁO! Tiếp xúc với bức xạ tần số vô tuyến. Công suất đầu ra bức xạ của thiết bị này thấp hơn giới hạn phơi nhiễm tần số vô tuyến của FCC và Bộ Công nghiệp Canada. FCC yêu cầu người dùng phải được thông báo rằng bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào được thực hiện đối với thiết bị này mà không được nhà sản xuất chấp thuận rõ ràng, có thể làm mất quyền sử dụng thiết bị của người dùng. Thiết bị này không được đặt cùng vị trí hoặc hoạt động cùng với bất kỳ ăng-ten hoặc máy phát nào khác. Thiết bị này đáp ứng các yêu cầu của FCC và IC về phơi nhiễm RF trong môi trường công cộng hoặc không được kiểm soát.
  CAN ICES-3 (B) / NMB-3 (B) (Canada)
  IC: 6708A-DW3A
  Thiết bị kỹ thuật số này không vượt quá giới hạn Loại B đối với phát xạ nhiễu vô tuyến từ thiết bị kỹ thuật số được quy định trong tiêu chuẩn thiết bị gây nhiễu có tên: “Thiết bị kỹ thuật số”, ICES-003 của Bộ Truyền thông Canada.
  Thiết bị này tuân thủ (các) tiêu chuẩn RSS miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada. Hoạt động tuân theo hai điều kiện sau: (1) thiết bị này không được gây nhiễu và (2) thiết bị này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu nào, bao gồm cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn của thiết bị.
  Thông tin quy định, chứng nhận và nhãn hiệu tuân thủ cụ thể cho sản phẩm này có sẵn trên sản phẩm. Đi tới Cài đặt> Chung> Quy định.

CHÂU ÂU (KHAI BÁO CE VỀ SỰ PHÙ HỢP)
Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - biểu tượng 3
Bằng văn bản này, Fossil Group, Inc., tuyên bố rằng sản phẩm này tuân thủ các yêu cầu thiết yếu và các quy định có liên quan khác của Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:
https://www.fossilgroup.com/responsibility/regulatory-compliance/

THÔNG TIN XÓA VÀ TÁI CHẾ

Thông tin về Xử lý và Tái chế
Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - Xử lýBiểu tượng chỉ ra rằng Sản phẩm này không được trộn lẫn với rác thải đô thị chưa được phân loại khi thải bỏ. Có hệ thống thu gom rác thải thiết bị điện và điện tử riêng biệt. Thông thường các thiết bị điện và điện tử cũ có thể được trả lại miễn phí. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền của thành phố hoặc cửa hàng nơi bạn mua Sản phẩm. Xử lý đúng cách đảm bảo rằng các thiết bị điện và điện tử thải được tái chế và tái sử dụng một cách thích hợp. Nó giúp tránh những thiệt hại có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người và bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 • Không vứt bỏ Sản phẩm cùng với rác thải sinh hoạt.
 • Không được thải pin vào dòng rác thải đô thị và cần được thu gom riêng.
 • Việc thải bỏ bao bì và Sản phẩm của bạn phải được thực hiện theo quy định của địa phương.

Đồng hồ thông minh MISFIT VAPOR - Kết thúc

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts