Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ thông minh SAMSUNG Galaxy Watch4 SM-R870 44mm

báo cáo quảng cáo này

Logo Samsung

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 SM-R870 44mm

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 SM-R870 44mm

Nội dung đóng gói

 • Đồng hồ Galaxy 4
 • sạc không dây
 • Hướng dẫn nhanh

Dịch vụ sản phẩm có thể khác nhau tùy theo khu vực.

kết nối với thiết bị di động
Tải xuống ứng dụng Galaxy Wearable và làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối sản phẩm với thiết bị di động của bạn.
Sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable, bạn có thể kiểm tra trạng thái của sản phẩm và tùy chỉnh cài đặt của sản phẩm.

Các tính năng và thiết bị di động được hỗ trợ có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực, nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất thiết bị của bạn.

Truy cập hướng dẫn sử dụng đầy đủ và thông tin an toàn
Vui lòng truy cập www.samsung.com để có hướng dẫn sử dụng đầy đủ và thông tin chi tiết về an toàn.

bố trí thiết bị

bố trí thiết bị

 • Không chèn các vật sắc nhọn vào cảm biến áp suất không khí, lỗ thông hơi, loa hoặc micrô. Các bộ phận bên trong và lớp chống thấm có thể bị hư hỏng.
 • Không nhìn thẳng vào ánh sáng của cảm biến nhịp tim quang học. Làm như vậy có thể làm giảm tầm nhìn của bạn.
 • Nếu sản phẩm nóng khi chạm vào, hãy lấy sản phẩm ra cho đến khi nguội. Da tiếp xúc lâu với bề mặt nóng của sản phẩm có thể gây bỏng lạnh.
 • Nếu thiết bị của bạn bị đơ và không phản hồi, hãy nhấn và giữ đồng thời phím Home và Back trong hơn 7 giây để khởi động lại thiết bị.

Thông tin an ninh

Vui lòng đọc tất cả thông tin an toàn trước khi sử dụng thiết bị để đảm bảo sử dụng an toàn và đúng cách.
Thực hiện theo các cảnh báo này để tránh cháy hoặc nổ, thương tích cá nhân hoặc hư hỏng thiết bị.

 • Thiết bị của bạn có nam châm. Giữ khoảng cách an toàn giữa thiết bị của bạn và các đồ vật có thể bị ảnh hưởng bởi nam châm, chẳng hạn như thẻ tín dụng và thiết bị y tế cấy ghép. Nếu bạn có thiết bị y tế cấy ghép, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Không để thiết bị bị sốc hoặc hư hỏng vật lý.
 • Chỉ sử dụng pin, bộ sạc và cáp được Samsung chứng nhận được thiết kế cho thiết bị của bạn.
 • Bảo vệ giắc cắm đa năng và các cực của pin khỏi các vật lạ như kim loại, chất lỏng hoặc bụi.
 • Nếu bất kỳ bộ phận nào của thiết bị (như thủy tinh hoặc thân acrylic) bị vỡ, phát ra khói hoặc mùi khét, hãy ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức. Chỉ có thể sử dụng lại thiết bị sau khi đã được trung tâm bảo hành của Samsung sửa chữa.
 • Không mở hoặc sử dụng thiết bị khi ngăn chứa pin đang mở.
 • Không tháo rời hoặc tái sử dụng pin.
 • Thiết bị có thể được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ xung quanh từ 0°C đến 35°C. Bạn có thể bảo quản thiết bị ở nhiệt độ môi trường từ -20°C đến 50°C. Sử dụng hoặc bảo quản thiết bị ngoài phạm vi nhiệt độ được khuyến nghị có thể làm hỏng thiết bị hoặc giảm tuổi thọ của pin.
 • Mặc dù thiết bị đã đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nhưng một số người có thể bị kích ứng da nếu bị dị ứng với một số chất.

đánh dấu 1Để tránh tổn thương thính giác có thể xảy ra khi sử dụng tai nghe, không nghe âm thanh ở âm lượng lớn trong thời gian dài.

đánh dấu 2Nhãn này trên sản phẩm, phụ kiện hoặc tài liệu và việc không có đường kẻ trên pin cho biết rằng sản phẩm, pin và các phụ kiện điện tử của nó (ví dụ: bộ sạc, tai nghe, cáp USB) không được thải bỏ cùng với rác thải sinh hoạt khác.

 • Để biết thông tin về các cam kết môi trường và nghĩa vụ quản lý sản phẩm của Samsung như REACH, vui lòng truy cập trang Bền vững của chúng tôi: www.samsung.com
 • Không nên sử dụng đồ họa cố định trên một số hoặc tất cả màn hình cảm ứng trong thời gian dài. Làm như vậy có thể gây ra hiện tượng lưu ảnh (cháy màn hình) hoặc bóng mờ.

Nếu nước hoặc bụi lọt vào thiết bị, thiết bị có thể bị hỏng. Làm theo các mẹo này một cách cẩn thận để giữ cho thiết bị của bạn chống nước và bụi.

 • Không để thiết bị tiếp xúc với nước khi di chuyển thiết bị một cách cưỡng bức. Không tạo áp lực nước lên thiết bị một cách đột ngột, chẳng hạn như khi lặn.
 • Không sử dụng thiết bị của bạn khi lặn, chơi các môn thể thao dưới nước hoặc di chuyển trong nước chảy xiết. Nó được thiết kế để sử dụng thường xuyên trong điều kiện bơi bình thường, chẳng hạn như hồ bơi hoặc bãi biển.
 • Nếu thiết bị đã tiếp xúc với nước ngọt, hãy lau khô hoàn toàn bằng vải mềm, sạch. Nếu thiết bị tiếp xúc với các chất lỏng khác, chẳng hạn như nước muối, nước hồ bơi, nước xà phòng, dầu, nước hoa, kem chống nắng, chất khử trùng tay hoặc các sản phẩm hóa học như mỹ phẩm, hãy rửa thiết bị bằng nước sạch và lau khô hoàn toàn bằng nước sạch, quần áo mềm mại. Nếu bạn không làm theo các hướng dẫn này, hiệu suất và hình thức của thiết bị có thể bị ảnh hưởng.
 • Nếu thiết bị bị ngập trong nước hoặc micrô hoặc loa bị ướt, âm thanh có thể không nghe được trong khi gọi.
 • Nếu thiết bị được sử dụng trong nước, màn hình cảm ứng và các chức năng khác có thể không hoạt động bình thường.

tháo pin

 • Để tháo pin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ được Ủy quyền. Để biết hướng dẫn tháo pin, hãy truy cập www.samsung.com/global/ecodesign_energy.
 • Vì sự an toàn của bạn, bạn không được cố gắng tháo pin. Việc tháo pin không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng pin và thiết bị, thương tích cá nhân và/hoặc thiết bị không an toàn.
 • Samsung sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào (dù là trong hợp đồng hay ngoài hợp đồng, bao gồm cả sơ suất) có thể xảy ra do không tuân thủ đúng các cảnh báo và hướng dẫn này, ngoại trừ trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của Samsung.

Thông tin chứng nhận tỷ lệ hấp thụ riêng (SAR)

Để biết các giá trị SAR dành riêng cho kiểu máy, hãy truy cập www.samsung.com/sar và tìm kiếm khu vực và kiểu thiết bị của bạn.

Ban nhạc và chế độ Công suất ra
Mạng không dây 2.4GHz 20 decibel
Bluetooth 2.4GHz 20 decibel
Wi-Fi 5,1–5,7 GHz 23 decibel
Wi-Fi 5,8 GHz 25 mW
NFC 13,56 MHz 42 dBμA/m ở 10 m
sạc không dây

110,01 kHz – 148 kHz

37,7 dBμA/m tại 10 m

Băng tần WLAN chỉ dành cho sử dụng trong nhà.
Giới hạn này áp dụng cho: AT, BE, BG, CH, CY, CZ, DE, DK, EE, ES, EL, FI, FR, HR, HU, IE, IS, IT, LI, LT, LU, LV, MT , NL, KHÔNG, PL, PT, RO, SE, SI, SK, TR, UK (NI), GB.

Tuyên bố về sự phù hợp
Samsung tuyên bố rằng thiết bị này tuân thủ Chỉ thị 2014/53/EU và các yêu cầu theo luật định có liên quan của Vương quốc Anh. Chuyển đến chế độ xem “Tuyên bố về sự phù hợp” tại www.samsung.com/mobile_doc.

SAMSUNG
Hộp thư bưu điện Dublin 12987. IE/Yatley, GU46 6GG.Vương quốc Anh
Bản quyền © 2021 Samsung Electronics Co., Ltd.

Tài liệu/Tài nguyên

Related Posts