Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ thông minh TIKKERS IM-12-21 TRACKER

Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ thông minh TIKKERS IM-12-21 TRACKER

Ezoicreport this ad

Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã mua Trình theo dõi hoạt động Tinkers của mình. Vui lòng làm theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận và chúng tôi sẽ sớm giúp bạn thiết lập và chạy đồng hồ mới của mình. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào thì vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn Trình theo dõi hoạt động của TINKERS! Đồng hồ của bạn có nhiều tính năng cần biết. Những hướng dẫn này sẽ giới thiệu tất cả các tính năng chính của đồng hồ của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích sử dụng nó!

Hướng dẫn khởi động nhanh chóng

Sạc để bật nguồn tự động:

 1. Tháo thiết bị ra khỏi dây đeo bằng cách ấn nhẹ từ phía sau trong khi giữ chặt dây đeo.
 2. Lắp vào đế sạc bằng nút cảm ứng hướng về phía trước.
 3. Sau khi cắm bộ sạc nguồn, băng tần sẽ tự động được kích hoạt.
 4. Vui lòng sạc băng tần khi nó hiển thị pin yếu.
 5. Thời gian sạc hai giờ là đủ để sạc đầy bộ theo dõi hoạt động của bạn, vui lòng không vượt quá khoảng thời gian sạc 2 giờ.
  Hướng dẫn sạc

GIỚI THIỆU VẬN HÀNH

 • Bạn có thể vặn cổ tay hoặc nhấn phím cảm ứng để sáng màn hình.
 • Nhấn phím cảm ứng để chuyển giao diện menu chính.
 • Nhấn và giữ phím cảm ứng để xác nhận các thao tác.
  Bạn có thể đặt kiểu điều khiển bằng cử chỉ trên Ứng dụng REFLEX ACTIVE. trong cài đặt nâng cao. Xoay cổ tay của bạn sẽ làm sáng màn hình.

Tìm hiểu về màn hình

Mô tả thiết bị MÀN HÌNH THỜI GIAN Màn hình sẽ hiển thị thời gian, ngày tháng, tình trạng pin và biểu tượng kết nối Bluetooth. Đồng hồ thông minh của bạn sẽ hiển thị để cho biết nó đã được kết nối. Trên ứng dụng. bạn cũng có thể kiểm tra kết nối Bluetooth trong cài đặt.

 TIN NHẮN Nhấn nút cảm ứng để chuyển sang giao diện tin nhắn. Nhấn nút cảm ứng để nhập tin nhắn view. Đồng hồ thông minh sẽ cảnh báo bạn khi có cuộc gọi đến, thông báo tin nhắn SMS, Wechat và Whatsapp.

 GIỚI THIỆU Nhấn và giữ nút cảm ứng, bạn có thể kiểm tra địa chỉ ban nhạc, tên thiết bị và phiên bản hệ thống.

 GIỮ NGUYÊN SỰ HOẠT ĐÔNG Từ cài đặt nâng cao trong Ứng dụng. bạn có thể đặt lời nhắc để đảm bảo bạn luôn hoạt động suốt cả ngày.

 ALARMS & ALERTS Từ lời nhắc ở cuối màn hình chính của Ứng dụng, bạn có thể thêm lời nhắc bổ sung như báo thức thức dậy, cảnh báo thuốc, v.v.

 SLEEP Từ cài đặt và mục tiêu, bạn có thể đặt mục tiêu ngủ. Truy cập dữ liệu giấc ngủ của bạn ngay hôm nay ở cuối màn hình chính của Ứng dụng.

 TẮT NGUỒN Nhấn và giữ nút cảm ứng để tắt ban nhạc của bạn.

TÌM ĐIỆN THOẠI HOẶC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA BẠN Sau khi đồng hồ thông minh được kết nối với Ứng dụng, tính năng tìm điện thoại sẽ khả dụng. Truy cập qua menu phụ và hơn thế nữa. Nhấn và giữ phím cảm ứng và điện thoại của bạn sẽ phát ra cảnh báo định vị. Để tìm trình theo dõi từ điện thoại, hãy chọn tìm thiết bị từ menu cài đặt.

MORE Nhấn và giữ nút cảm ứng để vào menu chức năng. Có tùy chọn Giới thiệu, Tắt nguồn & Tìm điện thoại của bạn.

UỐNG CẢNH BÁO Từ cài đặt nâng cao trong Ứng dụng. bạn có thể đặt lời nhắc để đảm bảo bạn luôn đủ nước suốt cả ngày.

ĐIỀU KHIỂN MÁY ẢNH Sau khi kết nối với Ứng dụng, tính năng ảnh sẽ có thể truy cập được thông qua cài đặt. Bằng cách chọn ‘chụp ảnh’, bạn có thể chụp ảnh trên điện thoại máy ảnh của mình bằng cách nhấn vào nút cảm ứng trên dây đeo. Ảnh sẽ tự động lưu vào thư viện điện thoại của bạn cho thiết bị Android hoặc tùy chọn lưu / chụp lại trên thiết bị iOS.

BỘ ĐẾM BƯỚC Ban nhạc sẽ tự động ghi lại hoạt động hàng ngày của bạn. Nhấn phím cảm ứng để chuyển đổi giữa các bước, lượng calo và khoảng cách.

THỂ THAO Nhấn và giữ nút màn hình cảm ứng để vào các chức năng tập thể dục khác. Có bốn tùy chọn thể thao:

 • Đi dạo
 • Chạy
 • Đạp xe
 • Leo núi

Bạn có thể chọn chế độ bạn cần, sau khi hoạt động của bạn, ban nhạc sẽ ghi lại dữ liệu thể thao của bạn. Sau khi tập thể dục, bạn có thể nhấn vào màn hình cảm ứng để dừng chuyển động và lưu lại. Lưu ý: Nếu thời gian hoạt động dưới một phút, dữ liệu sẽ không được ghi lại. Từ cài đặt và mục tiêu trong Ứng dụng của bạn. bạn có thể đặt mục tiêu hoạt động để hướng tới.

Tải ứng dụng

Để tải xuống ứng dụng của chúng tôi, hãy tìm kiếm ứng dụng REFLEX ACTIVE hoặc quét mã QR thích hợp để cài đặt. Sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh hoặc ứng dụng đọc mã QR.

IOS
QR code 

Ứng dụng REFLEX ACTIVE sẽ hoạt động trên các điện thoại thông minh sau:

ANDROID
QR code

Android (phiên bản 4.4 trở lên) Apple 105 (phiên bản 8.0 trở lên)
Hãy đảm bảo rằng ứng dụng là phiên bản mới nhất và bạn có Bluetooth 5.0.

KẾT NỐI DÂY CHUYỀN VỚI ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

 1. Bật Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Mở ứng dụng REFLEX ACTIVE. trên điện thoại thông minh của bạn, thiết lập chuyên nghiệp của bạnfile trong cài đặt.
 3. Nhấn vào kết nối thiết bị trong cài đặt.
 4. Chọn Vòng đeo tay thông minh như hình.
 5. Làm theo các bước, tìm kiếm tên thiết bị TIMERS và kết nối.
 6. Trong phần thông báo, hãy chọn loại thông báo bạn muốn nhóm của mình nhận được.
  Hướng dẫn kết nối

NGẮT KẾT NỐI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH & ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

 1. Mở ứng dụng REFLEX ACTIVE. trên điện thoại thông minh của bạn.
 2. Nhấn vào ngắt kết nối thiết bị trong Cài đặt.
 3. Quên thiết bị của bạn trên điện thoại thông minh Cài đặt Bluetooth.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 • RAM / ROM: 32k / 512k
 • Man hinh LCD: 0.96 “Một lần chạm
 • Bluetooth: BTS.0
 • Lời nhắc cuộc gọi: 
 • Thông báo: 
 • Đa thể thao: Leo núi, Đi bộ, Chạy & Đạp xe
 • Pin: Pin lithium có thể sạc lại tích hợp
 • Dung lượng pin:  90mAH
 • Kết nối Bluetooth: Lên đến 4 ngày
 • Thời gian chờ: Lên đến 10 ngày
 • Thời gian sạc: 2 giờ
 • Chống nước: Không
 • Nhịp tim: Không
 • Tần số hoạt động: 2402 – 2408 Mhz

CÁCH CHĂM SÓC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CỦA BẠN

Không đeo đồng hồ thông minh của bạn trong khi thoa thuốc xịt hoặc kem. Không để tiếp xúc với bất kỳ tác nhân ăn mòn nào, ví dụ như sơn, dung môi hoặc chất kết dính, vì điều này có thể ảnh hưởng đến lớp hoàn thiện của đồng hồ thông minh. Đồng hồ thông minh của bạn không thích hợp để đi bơi hoặc tắm vòi sen. Đừng ngâm mình trong nước. Không cố gắng thay thế hoặc tháo rời pin.

CHĂM SÓC DÂY ĐEO

Điều kiện môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo của bạn. Vui lòng điều trị cẩn thận và hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ trực tiếp hoặc ánh sáng mặt trời. Giữ đồng hồ của bạn khô ráo và tránh xa các bề mặt ẩm ướt. Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học trên dây đeo của bạn và tránh tiếp xúc với các sản phẩm mỹ phẩm, chẳng hạn như nước hoa hoặc nước hoa giả. Lớp bẩn nhẹ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng dung dịch nước xà phòng loãng trên bề mặt vừa đủ damp quần áo mềm. Xin lưu ý rằng dây đai màu sáng, tức là màu trắng, kem và màu phấn, dễ bị thu hút sự chuyển màu từ các vật liệu bề mặt khác và các chất mỹ phẩm. Vui lòng cẩn thận trong khi đeo các sản phẩm này vì dây đai bị đổi màu không được bảo hành trong phạm vi bảo hành.

BỘ ĐẾM BƯỚC

Đồng hồ thông minh sử dụng cảm biến quán tính đa trục được gọi là máy gia tốc. Chúng phát hiện chuyển động của cổ tay để đo các bước. Tuy nhiên, một số hành động của cổ tay trong khi đứng hoặc ngồi có thể bắt chước chuyển động của cánh tay trong một bước và do đó có thể ghi sai các bước. Số bước được ghi lại mỗi ngày chỉ nên được sử dụng như một hướng dẫn.

THEO DÕI HOẠT ĐỘNG

Xin lưu ý rằng Trình theo dõi hoạt động Tikkers của bạn sẽ đặt lại hàng ngày vào lúc nửa đêm. Dữ liệu được lưu trữ trên trình theo dõi trong 7 ngày. Để có kết quả tốt nhất, đảm bảo các hoạt động và lịch sử đầy đủ được ghi lại, chúng tôi khuyên bạn nên đồng bộ hóa trình theo dõi của mình với Ứng dụng. hằng ngày.

BẢO ĐẢM

Chất lượng và phong cách là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Tinkers chứng nhận thiết bị theo dõi hoạt động này được sản xuất bằng vật liệu cao cấp và được kiểm tra đầy đủ trước khi rời khỏi trung tâm sản xuất của chúng tôi.

Đồng hồ của bạn được đảm bảo chống lại bất kỳ bộ phận và cấu trúc bị lỗi nào trong 12 tháng kể từ ngày mua. Đảm bảo của bạn chỉ có giá trị nếu bạn xuất trình biên lai ban đầu khi trả lại hàng. Bảo đảm này cung cấp cho bạn các quyền ngoài các quyền theo luật định của người tiêu dùng và do đó không giới hạn các quyền theo luật định của bạn. Xin lưu ý rằng đảm bảo này không bao gồm ống kính, dây đeo, dây đeo hoặc vòng đeo tay, thấm nước hoặc pin. Ngoài ra, các trường hợp bị vỡ do tai nạn hoặc hành vi ngược đãi sẽ không được bảo hiểm.

Tất cả các sản phẩm phải được trả lại cho:
Dịch vụ PH, Nhà chính xác, Đơn vị 4, Starkey Way, Solidus, B37 7GN.

CHÍNH SÁCH RIÊNG

Hãy kiểm tra www.tikkers.co.uk/pages/riêng tư cho view chính sách bảo mật của chúng tôi. Hãy nhớ kiểm tra các bản cập nhật định kỳ.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG

THÔNG TIN VÀ CẢNH BÁO VỀ AN TOÀN QUAN TRỌNG

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM, HÃY TỰ TIN CHO MÌNH BẰNG TẤT CẢ THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AN TOÀN NHÉ!

CẢNH BÁO PIN

Không tìm cách thay pin, mở vỏ thiết bị hoặc tháo rời sản phẩmTIKKERS của bạn. Làm như vậy có thể dẫn đến nguy cơ an toàn

 • không thể tháo hoặc thay pin sạc tích hợp.
 • Các chất trong pin đồng hồ thông minh TIKKERS có thể gây hại cho môi trường hoặc gây thương tích nếu được xử lý hoặc xử lý không đúng cách. Trong trường hợp không may tiếp xúc với axit pin, hãy rửa kỹ khu vực bị ảnh hưởng bằng nhiều nước sạch và tìm kiếm sự chăm sóc y tế NGAY LẬP TỨC.
 • Khi pin đã được sạc đầy, ngắt kết nối khỏi bộ sạc, KHÔNG được sạc quá 2 giờ.
CẢNH BÁO THIẾT BỊ

Đây là sản phẩm loại A. Trong môi trường trong nước, sản phẩm này có thể gây nhiễu sóng vô tuyến. Trong trường hợp đó, người dùng có thể được yêu cầu thực hiện các biện pháp thích hợp

 • Đảm bảo đồng hồ thông minh của bạn tương tác chính xác với các điểm tiếp xúc sạc
 • Trước mỗi lần sử dụng, vui lòng kiểm tra sản phẩm xem có bị hư hỏng không, không sử dụng nếu sản phẩm bị hư hỏng
 • Đây không phải là đồ chơi, trẻ em không nên chơi với sản phẩm này
 • Không bao giờ cố gắng mở đồng hồ thông minh của bạn vì điều này có thể gây hại hoặc thương tích
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động mạnh, rung lắc, ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn
 • Không đặt vật nặng lên sản phẩm
 • Không tạo áp lực lên sản phẩm
 • Tránh từ trường mạnh, ví dụ như loa phóng thanh
 • Muối và nước nhiệt có thể dẫn đến ăn mòn các bộ phận kim loại. Tháo sản phẩm trước khi sử dụng phòng xông hơi khô vì sự chênh lệch nhiệt độ có thể gây ngưng tụ hơi nước
 • Không vận hành sản phẩm gần các nguồn nhiệt, ví dụ như bộ tản nhiệt hoặc các thiết bị phát ra nhiệt khác. Không đậy nắp sản phẩm trong khi vận hành hoặc sạc
 • Không bao giờ sử dụng sản phẩm trên máy bay, trong bệnh viện, phòng dịch vụ hoặc gần các hệ thống điện tử y tế. Các tín hiệu không dây được truyền đi có thể ảnh hưởng đến chức năng của các thiết bị điện tử nhạy cảm
 • Không sử dụng sản phẩm TIKKERS của bạn nếu màn hình bị nứt
 • Không để sản phẩm TIKKERS của bạn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp
 • Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch sản phẩmTIKKERS của bạn
 • Tháo sản phẩm TIKKERS của bạn ngay lập tức nếu cảm thấy ấm hoặc nóng
 • Không cố đeo hoặc vận hành sản phẩm TIKKERS của bạn khi đang sạc
 • Không sạc sản phẩm TIKKERS của bạn nếu bị ướt
 • Không kiểm tra thông báo hoặc các ứng dụng khác trên sản phẩm hiển thị khi đang lái xe hoặc trong các tình huống khác mà sự mất tập trung có thể nguy hiểm. Luôn chú ý đến môi trường xung quanh bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của TIKKERS
 • Đảm bảo đồng hồ thông minh của bạn được tháo ra định kỳ để làm sạch nhẹ nhàng.
CẢNH BÁO Y TẾ

đồng hồ thông minh có chứa các thành phần phát ra điện từ trường, với một số mẫu có đế sạc từ tính, xin lưu ý rằng những mẫu này có chứa nam châm. Các trường điện từ và nam châm này có thể gây nhiễu cho các thiết bị y tế, chẳng hạn như máy tạo nhịp tim và máy khử rung tim được cấy ghép. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và nhà sản xuất thiết bị y tế nếu bạn sử dụng bất kỳ thiết bị y tế nào trước khi sử dụng đồng hồ thông minh TIKKERS.

 • Đồng hồ thông minh TIKKERS của bạn sẽ giúp tính toán khoảng cách được bao phủ và lượng calo tiêu thụ trong quá trình luyện tập. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu chế độ tập luyện mới
 • Đồng hồ thông minh TIKKERS có chứa các cảm biến để theo dõi chuyển động của bạn để ước tính chặt chẽ hoạt động, giấc ngủ, lượng calo đã sử dụng của bạn, v.v. Những ước tính gần này không phải lúc nào cũng chính xác hoàn toàn
 • Một số người đeo có thể bị kích ứng da nếu đeo đồng hồ thông minh trong thời gian dài, đặc biệt nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc bị dị ứng. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ kích ứng nào, bạn nên tháo đồng hồ thông minh của mình. Để giúp tránh bất kỳ kích ứng nào, vui lòng đảm bảo đồng hồ thông minh được tháo ra thường xuyên để làm sạch và không siết chặt quá mức trên cổ tay của bạn
 • Chúng tôi khuyên bạn nên tháo đồng hồ thông minh của mình mỗi ngày để làm sạch nhẹ nhàng
 • Trong trường hợp thiệt hại về vật chất hoặc thương tích cá nhân do xử lý sai hoặc không tuân thủ các hướng dẫn an toàn, TIKKERS không thể chấp nhận trách nhiệm pháp lý. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy chi tiết liên hệ của chúng tôi trên tờ rơi này.

Các sản phẩm của Tikkers được sản xuất bởi Peers Hardy: Vương quốc Anh – Peers Hardy
UK Ltd, Precision House, Starley Way, Birmingham Business Park, Bickenhill Lane, Solihull, B37 7GN.
EU – Peers Hardy UK LTD, GO Global E-com Experts, Rijnlanderweg 766, Unit H, 2132 NM, Hoofddorp, Hà Lan.

Đến view tuyên bố của chúng tôi về chứng nhận hợp quy, vui lòng truy cập Tikkers webĐịa điểm : trang / tuyên bố về sự phù hợp-chứng nhận

KHAI THÁC HÀNG HÓA

(Biểu tượng thùng rác có bánh xe bị gạch chéo nhằm nhắc nhở bạn rằng không nên vứt bỏ các sản phẩm điện, pin và ắc quy vào rác sinh hoạt. chính quyền địa phương cơ sở tái chế.

 • Không vứt bỏ sản phẩm TIKKERS của bạn trong rác thải sinh hoạt.
 • Việc thải bỏ bao bì và sản phẩm TIKKERS của bạn phải được thực hiện theo quy định của địa phương.
  Biểu tượng CE

LIÊN HỆ

Biểu tượng

Nếu bạn cần thêm bất kỳ hỗ trợ nào bằng cách sử dụng Trình theo dõi hoạt động TIKKERS hoặc Ứng dụng REFLEX ACTIVE của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!
Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện tại Vương quốc Anh của chúng tôi, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều vào:
Biểu tượng cuộc gọi + 44 (0) 121 524 1400
Biểu tượng emailtikker@peershardy.co.uk
Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin về webtrang tikkers.co.uk mà bạn có thể thấy hữu ích.

 

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts