Hướng dẫn sử dụng GAOMON PD1560: Tìm hiểu cách sử dụng màn hình bút đồ họa của bạn một cách an toàn

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 là màn hình vẽ chuyên nghiệp ở cấp độ máy tính để bàn có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc vẽ và sáng tạo của bạn. Màn hình đi kèm với bút kỹ thuật số có thể sạc lại với 8192 mức độ nhạy áp lực và có thể sử dụng trong tối đa 350 giờ với pin đầy. Màn hình của bút cũng bao gồm một giá đỡ có thể điều chỉnh được thiết kế để sử dụng thuận tiện, cho phép bạn điều chỉnh góc của màn hình theo thói quen sử dụng của mình. Để đảm bảo sử dụng an toàn, điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm và giữ lại để tham khảo sau này. Hướng dẫn cung cấp thông tin về các biện pháp phòng ngừa, sản phẩm quáview, phụ kiện, cài đặt trình điều khiển, thay thế ngòi bút, sạc bút, cài đặt OSD, cài đặt chức năng, cài đặt vùng làm việc, hiệu chuẩn và thông số kỹ thuật. Điều quan trọng là phải tuân theo các nguyên tắc được cung cấp trong sách hướng dẫn để tránh làm hỏng sản phẩm hoặc thương tích cho người dùng. Màn hình Bút đồ họa GAOMON PD1560 tương thích với Windows 7 trở lên và macOS 10.12 trở lên. Trình điều khiển có thể được tải xuống từ GAOMON webtrang web và cài đặt tùy chỉnh có thể được lưu cho các chương trình khác nhau. Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm màn hình TFT LCD IPS 15.6 inch với độ phân giải 1920 x 1080 (16:9), tỷ lệ tương phản 1000:1, độ sáng 250cd/m2 và thời gian phản hồi 25ms. Loại cảm ứng là cộng hưởng điện từ với độ phân giải 5080LP1 và mức lực ấn là 8192. Sản phẩm cũng bao gồm hai phím tốc độ tùy chỉnh và pin dung lượng 80mAh.

Bút đồ họa PD1560 Hiển thị Hướng dẫn sử dụng

Biện pháp phòng ngừa

 1. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng và bảo quản tốt để tham khảo trong tương lai.
 2. Trước khi làm sạch màn hình, vui lòng rút cáp USB và lau bằng damp vải, không sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa nào.
 3. Không để sản phẩm này tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác. Cẩn thận để không bao giờ làm đổ chất lỏng lên màn hình bút, bút kỹ thuật số, cáp nguồn hoặc bộ đổi nguồn.
 4. Không đặt màn hình bút hoặc bút kỹ thuật số ở nơi không ổn định hoặc ở độ cao.
 5. Không đặt máy tính bảng ở nơi trẻ em dễ tiếp cận để tránh nguy hiểm.
 6. Không đặt màn hình và bút kỹ thuật số gần từ trường.
 7. Các rãnh và lỗ trên vỏ sau được thiết kế để thông gió giúp màn hình không bị quá nóng. Vui lòng không đặt màn hình trên giường, ghế sofa, thảm hoặc các thiết bị nhúng.
 8. Chỉ có thể sử dụng nguồn điện hiển thị trên bảng tên cho màn hình. Nếu bạn có thắc mắc về nguồn điện mà bạn đang sử dụng, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhà phân phối màn hình của bạn.
 9. Để bảo vệ màn hình của bạn, vui lòng tắt nguồn khi không sử dụng. Trong thời gian mất điện hoặc không sử dụng trong thời gian dài, vui lòng rút màn hình ra khỏi ổ cắm.
 10. Không làm quá tải ổ cắm hoặc kéo dài dây điện, điều này có thể dẫn đến điện giật.
 11. Đảm bảo không có vật lạ nào lọt vào bên trong màn hình thông qua các rãnh và ngăn chất lỏng bắn vào màn hình để tránh đoản mạch hoặc hỏa hoạn.
 12. Nếu màn hình bị hỏng, không mở vỏ chính và cố gắng tự sửa chữa. Hãy yêu cầu dịch vụ để sửa chữa và bảo trì thích hợp.
 13. Khi xảy ra các tình huống sau, vui lòng rút phích cắm của bộ đổi nguồn và bạn có thể cần đến dịch vụ để sửa chữa và bảo trì toàn bộ: A. Dây nguồn hoặc phích cắm bị hỏng hoặc mòn; B. Có chất lỏng bắn vào bên trong màn hình; C. Màn hình bị rơi hoặc màn hình LCD bị hỏng; D. Khi những bất thường rõ ràng xảy ra với màn hình。
 14. Trong khi thay thế các thành phần, bạn phải đảm bảo rằng thợ sửa chữa đang sử dụng các thành phần thay thế do nhà sản xuất chỉ định. Việc thay thế linh kiện trái phép có thể gây ra hỏa hoạn, điện giật hoặc các nguy hiểm khác.

Sản phẩm hếtview

Giơi thiệu sản phẩm Cảm ơn bạn đã chọn màn hình đồ họa GAOMON® PD1560. Đây là một thế hệ mới của màn hình vẽ chuyên nghiệp cấp độ máy tính để bàn di động, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc vẽ và sáng tạo của bạn, đồng thời rất thú vị. Bạn có thể tự do vẽ và viết, khắc họa các đường nét và màu sắc khác nhau, giống như bút viết trên giấy, mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự gây sốc. Để giúp bạn hiểu rõ hơn và sử dụng màn hình của mình, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này. Hướng dẫn sử dụng chỉ hiển thị thông tin trong Windows, trừ khi có quy định khác, thông tin này áp dụng cho cả hệ thống Windows và Macintosh.

Sản phẩm và phụ kiện Màn hình bút Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Màn hình bútBút số Bút stylus là một cây bút có thể sạc lại với 8192 mức độ nhạy áp lực và có thể được sử dụng trong 350 giờ với pin đầy. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Bút kỹ thuật số Cáp kết nối trong 2 Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cáp kết nối

①mini HDMI ④HDMI
②USB-C ⑤Sức mạnh
③USB-A  

Power Adapter Vui lòng chọn phích cắm phù hợp theo quốc gia hoặc khu vực của bạn và lắp ráp nó vào bộ chuyển đổi nguồn. (Nó có thể không đi kèm với tất cả các phích cắm) Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Bộ đổi nguồnChân đế điều chỉnh Chúng tôi đã thiết kế giá đỡ có thể điều chỉnh công thái học này, đặc biệt cho màn hình của bạn, bạn có thể điều chỉnh góc của màn hình tùy theo thói quen sử dụng của mình và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi vẽ và sáng tạo. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Chân đế có thể điều chỉnhPhụ kiện Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Phụ kiệnKết nối màn hình 

 1. Kết nối PC của bạn và màn hình bằng cáp tích hợp.
 2. Cắm bộ đổi nguồn vào đầu nối nguồn cáp và xoay 90 ° để đảm bảo phích cắm không bị bung ra và kết nối bộ chuyển đổi điện với nguồn điện.
 3. Bật máy tính và bật màn hình, đèn LED sẽ hiển thị trạng thái hiện tại: Màu xanh lá cây có nghĩa là hoạt động bình thường, Màu đỏ nghĩa là không có tín hiệu.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Kết nối màn hìnhCài đặt trình điều khiển  Hỗ trợ HĐH Windows 7 trở lên,macOS 10.12 trở lên

Cài đặt thông qua Tải xuống Vui lòng tải xuống trình điều khiển từ chúng tôi web: www.gaomon.net Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể tìm thấy biểu tượng trình điều khiển màu xámMàn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng trong khu vực khay hệ thống, có nghĩa là trình điều khiển đã được cài đặt thành công; khi bạn kết nối máy tính bảng với máy tính, biểu tượng sẽ trở thành màu camMàn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng, có nghĩa là trình điều khiển đã nhận ra máy tính bảng và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay bây giờ.

Để ý:

 1. Trước khi cài đặt, bạn cần gỡ cài đặt một trình điều khiển khác của các sản phẩm tương tự, bao gồm cả trình điều khiển cũ của sản phẩm này.
 2. Trước khi cài đặt, vui lòng đóng tất cả các phần mềm đồ họa và phần mềm diệt virus để tránh những sai sót không đáng có.

Bút thay thế ngòi bút

 1. Ngòi sẽ bị mòn sau thời gian dài sử dụng, khi đó bạn cần thay ngòi mới.
 2. Tháo ống đựng bút và lấy ngòi bút mới ra.
 3. Đưa ngòi bút cũ vào lỗ dưới đáy ống đựng bút và nghiêng bút để rút ngòi bút ra.
 4. Lắp ngòi bút mới vào bút và đẩy ngòi cho đến khi nó dừng lại.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Thay thế ngòi bútSạc bút

 1. Khi chỉ báo trên bút hiển thị màu cam, có nghĩa là voltage của bút gần hết thì cần sạc bút.
 2. Sạc bút bằng cáp sạc đi kèm. Cắm một đầu của cáp sạc vào phía sau cổng sạc bút stylus, đầu còn lại có thể được kết nối với máy tính, nguồn điện hoặc pin dự phòng.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Đang sạc

Cài đặt OSD

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt OSDAUTO —– Trước khi vào menu, chức năng của nó là tự động điều chỉnh. Sau khi vào menu, chức năng của nó sẽ trở lại menu trước đó. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng 2 —– Sau khi vào menu, chức năng của nó là xuống / trái / giảm. —– Sau khi vào menu, chức năng của nó là tăng / phải / tăng. MENU—– Nhấn để gọi menu lên, sau khi vào menu, chức năng của nó sẽ được xác nhận. ĐIỆN —– Bật/tắt nguồn màn hình. Lưu ý: Thông qua menu OSD, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và các thông số khác của màn hình.

Thiết lập chức năng

Lời nhắc kết nối thiết bị

 1. Không phát hiện thiết bị: Máy tính không nhận dạng được máy tính bảng.
 2. Thiết bị được kết nối: Máy tính đã nhận dạng màn hình bút.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Nhắc kết nối thiết bịThiết lập khu vực làm việc  Sử dụng nhiều màn hình Vị trí của con trỏ phụ thuộc vào chế độ màn hình bạn đã chọn khi kết nối màn hình bút với màn hình ngoài (chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc PC đa năng), chẳng hạn: Ở Chế độ Nhân bản, màn hình bút và màn hình ngoài sẽ hiển thị cùng một hình ảnh và con trỏ sẽ được hiển thị đồng thời trên mỗi màn hình. Trong Chế độ mở rộng, bạn cần chọn màn hình trên giao diện trình điều khiển để quyết định vị trí con trỏ. Khi vị trí của con trỏ được quyết định, bạn có thể ánh xạ khu vực làm việc trên giao diện trình điều khiển. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Thiết lập vùngThiết lập khu vực làm việc Xác định khu vực máy tính bảng sẽ được ánh xạ với khu vực màn hình.

 1. Full Area: toàn bộ vùng hoạt động của máy tính bảng. Đây là thiết lập mặc định.
 2. Khu vực tùy chỉnh: Kéo các góc của đồ họa nền trước để chọn khu vực màn hình.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Thiết lập vùng 2Xoay khu vực làm việc Bằng cách thay đổi hướng hiển thị của bút nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Có sẵn bốn hướng. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Thiết lập vùng 3Cài đặt chức năng phím Express Cài đặt mặc định: Đặt con trỏ trên phím tắt hoặc nhấp vào phím nhanh để tìm các giá trị mặc định. Cài đặt tùy chỉnh: Chọn chức năng sẽ đạt được trên hộp thoại bật lên và nó sẽ được lưu tự động. Bật/Tắt Press Keys: Kiểm tra/Bỏ chọn “Enable Press Keys” Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năngMàn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 2Cài đặt chức năng các nút bút Cài đặt tùy chỉnh: Chọn chức năng cần đạt được trên hộp thoại bật lên và nó sẽ được lưu tự động.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 3Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 4

Cài đặt độ nhạy áp suất Độ nhạy áp suất sẽ được thay đổi bằng cách kéo các điểm của đường cong áp suất. Kéo các điểm lên phía trên bên trái để có độ nhạy cao hơn. Kéo các điểm xuống phía dưới bên phải để có độ nhạy thấp hơn. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 5Kiểm tra áp lực bút Bạn có thể dần dần áp vào bút cảm ứng trên màn hình để kiểm tra mức độ áp lực. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 6Hiệu chuẩn Hiệu chỉnh màn hình: Nhấp vào dấu chữ thập màu đỏ trên màn hình để hoàn tất hiệu chuẩn. Khôi phục cài đặt gốc: Nhấp vào ‘Khôi phục cài đặt gốc’ để đặt lại màn hình bút. Hủy Hiệu chuẩn: Nhấp vào ‘Hủy Hiệu chỉnh’ hoặc nhấn ‘ESC’ để dừng hiệu chuẩn. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 7Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 8Bật tính năng Windows Ink Chức năng này dành cho phần mềm hỗ trợ Windows Ink, chẳng hạn như Microsoft Office, Windows Journal, Adobe Photoshop CC, SketchBook 6, v.v. Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 9

Chế độ chuột (Chỉ dành cho các kiểu máy cụ thể) Như hình dưới đây, đánh dấu vào hộp kiểm ở phía trước của chế độ chuột để mở mô hình chuột. Ở chế độ chuột, khi bạn di chuyển bút, con trỏ sẽ di chuyển theo nguyên tắc tọa độ tương đối, tương tự như di chuyển con trỏ bằng chuột. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấp vào các biểu tượng hoặc chọn các tùy chọn ở rìa màn hình mà không cần di chuyển bút đến rìa của vùng làm việc.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 10

Tùy chỉnh các phím nhanh và đường cong áp lực Bạn có thể tùy chỉnh chức năng của các phím Express và đường cong áp lực cho các chương trình khác nhau. Chọn chương trình, tùy chỉnh chức năng của các phím bấm, và điều chỉnh đường cong áp suất, các cài đặt sẽ được lưu tự động.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 11

Xuất và Nhập dữ liệu Trình điều khiển hỗ trợ xuất và nhập dữ liệu cấu hình tùy chỉnh của sản phẩm, thuận tiện cho bạn khi sử dụng các phần mềm khác nhau và tránh rắc rối khi cài đặt lặp lại.

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - Cài đặt chức năng 12

Thông số kỹ thuật

  Mô hình PD1560
Màn Kích thước bảng 15.6inch
Độ phân giải 1920 x 1080 (16: 9)
Loại màn hình LCD MÀN HÌNH TFT LCD IPS
Khu vực hoạt động 344.16 x 193.59mm
Độ tương phản 1000:1
độ sáng 250cd / m2
Thời gian đáp ứng 25ms
View góc 89789o(H)/89789o(v) (Điển hình)(CR> 10)
Âm giai 72% (NTSC)
Màu sắc hiển thị 262K
chạm Loại cảm ứng Cộng hưởng điện từ
Độ phân giải 5080LP1
Mức áp suất 8192
tính chính xác ±0.5mm (Chính giữa) ±3mm (Góc)
Chiều cao cảm biến 10mm
Tỷ lệ báo cáo 233PPS
Pen Mô hình Sơn nghệ thuật AP40
Kiểu Bút có thể sạc lại
Khối lượng tịnh 16.5g
kích thước ∅13.5x 177.5mm
Buttons Hai khóa Express tùy chỉnh
Dung lượng pin 80MAh
Thời gian sạc 1.3hrs
Thời gian cuộc sống 350hrs
Tự động ngủ 15mins
Tổng Quát Tiêu thụ điện năng làm việc 12W
Đầu vào Voltage 100-240VAC, 50 / 60Hz
Đầu ra Voltage DC12V 1A
Giao diện video HDMI
Chìa khóa cấp tốc 10 Chìa khóa Express tùy chỉnh
kích thước 452.4 252 x x 19.5mm
Khối lượng tịnh 1.58Kg
Chân đế điều chỉnh 20 ° -80 °
Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 trở lên, macOS 10.12 trở lên

Trouble Shooting

Sự cố có thể xảy ra liên quan đến DISPLAY 

Hiện tượng bất thường Phương pháp khả thi
Đèn báo nguồn không nhấp nháy * Đảm bảo đã bật nguồn * Kiểm tra ổ cắm và cáp nguồn
– Không có tín hiệu tiết kiệm năng lượng – tất cả màu đen 1. Đảm bảo rằng cáp 3 trong 2 được kết nối tốt. 2. Nếu bạn sử dụng máy tính để bàn, hãy đảm bảo rằng cổng HDMI được cắm vào card đồ họa trên tháp chứ không cắm vào bo mạch chủ. 3. Nếu bạn sử dụng máy tính Windows OS, hãy nhớ nhấn “Windows+p” trên bàn phím, sau đó chọn Duplicate hoặc Extend. Đừng chọn Chỉ Máy tính hoặc Chỉ Máy chiếu. 4. Nếu máy tính của bạn không có cổng HDMI, bạn cần có thêm bộ chuyển đổi HDMI. Chúng tôi, KHÔNG khuyên dùng bộ chuyển đổi USB sang HDMI. Ngoài ra, chúng tôi không khuyên dùng bộ chia cổng USB. Chúng tôi khuyên dùng DVI/ VGA/ Display Port/ Type-C/ Thunderbolt, v.v. cho bộ điều hợp HDMI.
Không có gì hiển thị, không có đèn báo. 1. Đảm bảo dây nguồn được kết nối tốt. 2. Thử ổ cắm điện khác.
Chỉ hiển thị hình nền và thanh tác vụ của màn hình máy tính. 1. Đó là bởi vì bạn đang ở chế độ mở rộng ngay bây giờ. Đó là một tình huống bình thường. 2. Nếu bạn không quen với chế độ mở rộng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ở chế độ Nhân bản/Nhân bản. Hệ điều hành Windows: Nhấn tổ hợp bàn phím—windows+p—sau đó chọn Duplicate Mac OS: System Preference—Displays— Arrangement— Kiểm tra “Mirror Displays” 3. Nếu bạn quyết định sử dụng ở chế độ Mở rộng. Đảm bảo chọn màn hình bút làm Vùng làm việc trong Trình điều khiển GAMMON. Nó thường là “Hiển thị 2”.
Hình ảnh bị mờ Vui lòng đặt độ phân giải màn hình thành 1920 x 1080.
Thiếu màu sắc Kiểm tra các chân của dây tín hiệu không bị cong, gãy.
Có sắc sai Vì nhiệt độ màu khu vực là khác nhau, do đó hiện tượng quang sai màu nhỏ là một hiện tượng bình thường.
Hình ảnh rung hoặc hình ảnh gợn sóng xuất hiện Nhiều khả năng gần đó có thiết bị điện gây nhiễu điện tử.

Các sự cố có thể xảy ra liên quan đến FUNCTIONS 

Hiện tượng bất thường Phương pháp khả thi
Bút không hoạt động và không có áp lực trong phần mềm đồ họa 1. Khi bút không hoạt động chỉ trong các chương trình mỹ thuật: Gỡ cài đặt trình điều khiển và cài đặt lại. Nếu bạn sử dụng HĐH Windows, hãy đảm bảo “chạy với tư cách quản trị viên” khi cài đặt trình điều khiển. (Nhưng không chạy với tư cách quản trị viên trên máy tính để bàn sau khi trình điều khiển đã được cài đặt tốt) 2. Khi bút không hoạt động ở mọi nơi: Thử cắm lại cáp USB. Hãy thử các cổng USB khác nhau trên máy tính. Hãy thử các máy tính khác nhau.
Chuyển động con trỏ là bất thường Thử cắm lại cáp USB hoặc khởi động lại máy tính của bạn.
Nút bên của bút không hoạt động Khi nhấn nút bên, vui lòng đảm bảo rằng ngòi không chạm vào bề mặt thủy tinh và khoảng cách giữa ngòi và bề mặt trong vòng 10 mm
Có độ lệch giữa đầu và con trỏ Thử hiệu chuẩn

Trình điều khiển GAMMON cho biết “thiết bị được kết nối”, nhưng bút không phản hồi trong Mac OS Phiên bản 10.14 trở lên. Tìm câu trả lời ở đây: LƯU Ý Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với email của chúng tôi: service@gaomon.net hoặc tìm câu trả lời ở đây https://blog.gaomon.net/faq-list/

Hỏi đáp

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 là gì?

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 là màn hình vẽ chuyên nghiệp ở cấp độ máy tính để bàn có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc vẽ và sáng tạo của bạn.

Độ nhạy áp lực của bút kỹ thuật số là gì?

Bút kỹ thuật số có 8192 mức độ nhạy áp lực.

Tuổi thọ pin của bút kỹ thuật số là gì?

Bút kỹ thuật số có thể được sử dụng trong tối đa 350 giờ với pin đầy.

Những gì được bao gồm trong sản phẩm và phụ kiện?

Sản phẩm và các phụ kiện bao gồm màn hình bút, bút kỹ thuật số, cáp kết nối trong 2, bộ đổi nguồn và chân đế điều chỉnh.

Làm cách nào để cài đặt trình điều khiển cho Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560?

Bạn có thể tải xuống trình điều khiển từ GAOMON webvà cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Làm cách nào để sạc bút kỹ thuật số?

Bạn có thể sạc bút kỹ thuật số bằng cáp sạc kèm theo. Cắm một đầu của cáp sạc vào mặt sau của cổng sạc bút stylus, đầu còn lại có thể được kết nối với máy tính, nguồn điện hoặc sạc dự phòng.

Làm cách nào để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc và các thông số khác của màn hình?

Bạn có thể điều chỉnh các thông số này thông qua menu OSD.

Làm cách nào để tùy chỉnh các phím nhanh và đường cong áp suất?

Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt này thông qua menu cài đặt chức năng.

Làm cách nào để kích hoạt tính năng Windows Ink?

Bạn có thể bật tính năng Windows Ink cho phần mềm hỗ trợ nó, chẳng hạn như Microsoft Office, Windows Journal, Adobe Photoshop CC, SketchBook 6, v.v.

Làm cách nào để thay thế ngòi bút?

Để thay ngòi bút, hãy tháo phần giữ bút và lấy ngòi mới ra. Chèn ngòi bút cũ vào lỗ ở dưới cùng của giá đỡ bút và nghiêng bút để rút ngòi ra. Chèn một ngòi bút mới vào bút stylus và đẩy ngòi cho đến khi nó dừng lại.

Liên hệ với chúng tôi để được dịch vụ sau bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GAMMON

Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượngww.facebook.com/Gaomonpentablet Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng 2twitter.com/Gaomonpentablet Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng 3service@gaomon.net Màn hình bút đồ họa GAOMON PD1560 - biểu tượng 4https://www.gaomon.net

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts