Hướng dẫn sử dụng Lò nướng Tích hợp HAFELE HO-6T70A

report this ad

logo haflee

Lò nướng tích hợp HAFELE HO-6T70A

Hình ảnh sản phẩm Lò nướng gắn sẵn HAFELE HO-6T70A

NHÌN NHẬN

Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng nhiều tính năng và lợi ích mà nó cung cấp. Trước khi sử dụng sản phẩm này, vui lòng nghiên cứu kỹ toàn bộ Sách hướng dẫn này. Giữ sổ tay hướng dẫn này ở một nơi an toàn để tham khảo trong tương lai. Đảm bảo rằng những người khác sử dụng sản phẩm cũng quen thuộc với các hướng dẫn này.

CẢNH BÁO

 • Khi mới bật lò, lò có thể có mùi khó chịu. Điều này là do chất liên kết được sử dụng cho các tấm cách nhiệt trong lò. Vui lòng chạy sản phẩm rỗng mới với chức năng nấu thông thường, 250oC, 90 phút để làm sạch các tạp chất dầu bên trong khoang.
 • Trong thời gian đầu sử dụng, hoàn toàn bình thường sẽ có khói và mùi hôi nhẹ. Nếu nó xảy ra, bạn chỉ cần đợi cho hết mùi trước khi cho thực phẩm vào lò.
 • Vui lòng sử dụng sản phẩm trong môi trường mở.
 • Thiết bị và các bộ phận có thể tiếp cận được của nó trở nên nóng trong quá trình sử dụng. Cần cẩn thận để tránh chạm vào các bộ phận làm nóng. Trẻ em dưới 8 tuổi sẽ bị giữ lại trừ khi được giám sát liên tục.
 • Nếu bề mặt bị nứt, hãy tắt thiết bị để tránh khả năng bị điện giật.
 • Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kiến ​​thức và năng lực nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu rõ các mối nguy có liên quan. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
 •  Trong quá trình sử dụng, thiết bị trở nên rất nóng. Cần cẩn thận để tránh chạm vào các bộ phận phát nhiệt bên trong lò.
 • Không cho trẻ em đến gần lò khi lò đang hoạt động, đặc biệt là khi đang nướng.
 • Đảm bảo rằng thiết bị đã được tắt trước khi thay thế lò.amp để tránh khả năng bị điện giật.
 • Các phương tiện để ngắt kết nối phải được kết hợp trong hệ thống dây điện cố định phù hợp với các thông số kỹ thuật của hệ thống dây điện.
 • Trẻ em phải được giám sát để đảm bảo rằng chúng không nghịch thiết bị.
 • Thiết bị này không dành cho người sử dụng (bao gồm
 • (Trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi chúng được người chịu trách nhiệm về sự an toàn của chúng giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị.
 • Các bộ phận có thể tiếp cận có thể bị nóng trong quá trình sử dụng. Trẻ nhỏ nên tránh xa.
 • Phương tiện ngắt kết nối tất cả các cực phải được kết hợp trong hệ thống dây điện cố định phù hợp với các quy tắc đi dây.
 • Nếu dây cung cấp bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ của hãng hoặc những người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh hoặc dụng cụ cạo kim loại sắc nhọn để làm sạch kính cửa lò vì chúng có thể làm xước bề mặt, dẫn đến vỡ kính.
 • Không được sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước.
 • Các thiết bị không nhằm mục đích vận hành bằng bộ hẹn giờ bên ngoài hoặc hệ thống điều khiển từ xa riêng biệt.
 • Hướng dẫn đối với lò nướng có giá đỡ phải bao gồm các chi tiết chỉ ra cách lắp đặt chính xác các giá.

GỢI Ý AN TOÀN

 • Không sử dụng lò trừ khi bạn đang mang thứ gì đó trên chân. Không chạm vào lò khi bị ướt hoặc damp tay hoặc chân.
 • Đối với lò nướng: Không nên mở cửa lò thường xuyên trong thời gian nấu nướng.
 • Thiết bị phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên được ủy quyền và đưa vào sử dụng. Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể gây ra do vị trí bị lỗi và do người không có thẩm quyền lắp đặt.
 • Khi cửa hoặc ngăn kéo của lò mở, không để bất cứ thứ gì trên đó, bạn có thể làm mất thăng bằng thiết bị của mình hoặc phá cửa.
 • Một số bộ phận của thiết bị có thể giữ nhiệt lâu; cần phải đợi cho nó nguội đi trước khi chạm vào các điểm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt.
 • Nếu bạn không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, bạn nên cắm điện.
LẮP RÁP VÀO BỘ BẾP

Đặt lò nướng vào không gian được cung cấp trong đơn vị bếp; nó có thể được lắp bên dưới bàn làm việc hoặc vào tủ thẳng đứng. Cố định lò vào vị trí bằng cách vặn vào vị trí, sử dụng hai lỗ cố định trên khung. Để xác định các lỗ cố định, hãy mở cửa lò và nhìn vào bên trong. Để cho phép thông gió đầy đủ, các phép đo và khoảng cách phải tuân theo khi cố định lò.

QUAN TRỌNG
Nếu lò hoạt động tốt thì vỏ bếp phải phù hợp. Các tấm của bộ phận bếp bên cạnh lò nướng phải được làm bằng vật liệu chịu nhiệt. Đảm bảo rằng keo của các đơn vị làm bằng gỗ veneer có thể chịu được nhiệt độ ít nhất là 120oC. Chất dẻo hoặc keo không chịu được nhiệt độ như vậy sẽ nóng chảy và biến dạng thiết bị, một khi lò đã được đặt bên trong thiết bị, các bộ phận điện phải được cách điện hoàn toàn. Đây là một yêu cầu an toàn pháp lý. Tất cả các bộ phận bảo vệ phải được cố định chắc chắn vào vị trí để không thể tháo chúng ra mà không sử dụng các công cụ đặc biệt. Di chuyển lại mặt sau của bộ phận bếp để đảm bảo có đủ luồng không khí lưu thông quanh lò. Bếp phải có khe hở phía sau ít nhất 45 mm.

TUYÊN BỐ TUÂN THỦ

Khi bạn đã mở gói lò nướng, hãy đảm bảo rằng nó không bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, không sử dụng nó: hãy liên hệ với người có chuyên môn. Để các vật liệu đóng gói như túi nhựa, polystyrene, hoặc móng tay ngoài tầm với của trẻ em vì chúng gây nguy hiểm cho trẻ em.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • Khu vực phím chức năng
 • Phím Aurora Vùng điều chỉnh thông số Tạm dừng / bắt đầu

Bộ ba hoạt động: chọn chức năng, cài đặt nhiệt độ, nhấn nút khởi động để bắt đầu nấu.

Biểu tượng chức năng Hướng dẫn biểu tượng
 

biểu tượng funtion 01

Lên và xuống đồ nướng: dải nhiệt độ: 50 ~ 250oC, nhiệt độ mặc định: 170, thời gian mặc định: 35 phút
biểu tượng funtion 02 Đối lưu không khí nóng: dải nhiệt độ: 50 ~ 240OC, nhiệt độ mặc định: 160, thời gian mặc định: 30 phút.
biểu tượng funtion 03 Chức năng cách nhiệt: dải nhiệt độ: 60-120OC, nhiệt độ mặc định: 60, thời gian mặc định: 40 phút
biểu tượng funtion 04 Lên xuống lò nướng + quạt: dải nhiệt độ: 50 ~ 250oC, nhiệt độ khử lỗi: 170, thời gian mặc định: 30 phút.
Biểu tượng chức năng Hướng dẫn biểu tượng
biểu tượng funtion 05 Khí nóng hồng ngoại: dải nhiệt độ: 150 ~ 240OC, nhiệt độ mặc định: 170, thời gian mặc định: 40 phút.
biểu tượng funtion 06 Thịt nướng trung tâm: dải nhiệt độ: 150 ~ 240OC, nhiệt độ mặc định: 180, thời gian mặc định: 40 phút.
biểu tượng funtion 07 Tất cả các món nướng: dải nhiệt độ: 150 ~ 240OC, nhiệt độ mặc định: 150, thời gian mặc định: 50 phút.
Nướng quay: dải nhiệt độ: 150 ~ 240OC, nhiệt độ mặc định: 180, thời gian mặc định: 40 phút.
biểu tượng funtion 08 Lên men: khoảng nhiệt độ: 30 ~ 40OC, nhiệt độ mặc định: 35, thời gian mặc định: 30 phút.
CÁC BIỂU TƯỢNG khác Hướng dẫn biểu tượng
biểu tượng funtion 09 Chế độ tiết kiệm pin: Ở chế độ chờ, nhấn nút “aurora” để vào chế độ tiết kiệm năng lượng.
biểu tượng funtion 10

 

Trong bất kỳ trạng thái cài đặt nào, nhấn phím hủy / khóa trẻ em để trở về trạng thái chờ để hủy cài đặt;
Nhấn phím hủy / khóa trẻ em một lần ở bất kỳ trạng thái làm việc nào để hủy menu và trở về chế độ chờ.
biểu tượng funtion 11

 

Chức năng đồng hồ: Bật nguồn ban đầu, vào trạng thái cài đặt đồng hồ; Nhấn nút “cộng và trừ” để đặt vị trí giờ, sau đó nhấn nút “thời gian”, sau đó nhấn nút “cộng và trừ” để đặt vị trí phút, sau đó nhấn phím “bắt đầu” để hoàn tất xác nhận cài đặt
biểu tượng funtion 12 Bắt đầu / tạm dừng: Nhấn trạng thái cài đặt menu để bắt đầu công việc, nhấn tạm dừng công việc, sau đó nhấn lại để bắt đầu

SỰ HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

Cài đặt đồng hồ
 1. Để bật nguồn ban đầu, nhấn phím “cộng / trừ trong vùng hiển thị thời gian và đặt bit giờ;
 2.  Nhấn phím thời gian, nhấn “phím cộng / trừ” trong khu vực hiển thị thời gian ”đặt bit phút và nhấn phím thời gian để hoàn tất cài đặt.

LƯU Ý
Đồng hồ chỉ có thể được đặt ở chế độ chờ.
Trong khi cài đặt đồng hồ, nhấn phím “Hủy”, hủy cài đặt đồng hồ hiện tại và quay lại hiển thị “00:00” hoặc hiển thị đồng hồ hiện tại.
Để sửa đổi đồng hồ, hãy bấm phím đồng hồ và làm theo các bước của “cài đặt đồng hồ”.

Cài đặt chức năng:

 1. Ở chế độ chờ (ngoại trừ khóa trẻ em hoặc lỗi), hãy chọn chức năng của “khu vực hiển thị chức năng”
 2. nhấn phím “cộng / trừ trong vùng điều chỉnh thông số” để cài đặt thời gian hoặc nhiệt độ nấu.
 3. Nhấn phím bắt đầu / tạm dừng để bắt đầu nấu!

LƯU Ý
Ở trạng thái làm việc hoặc tạm ngừng, nhấn “phím cộng / trừ trong vùng điều chỉnh thông số” để điều chỉnh thời gian hoặc nhiệt độ.
Vui lòng nhấn phím bắt đầu / tạm dừng trong vòng 3 giây để xác nhận thời gian hoặc nhiệt độ đã điều chỉnh.

PHỤ KIỆN

KHO XAY ROTISSERIE:
Tốc độ trung bình của mô tơ làm nóng đều thực phẩm Đồng thời đảm bảo dinh dưỡng của thực phẩm.
PHỤ KIỆN 01
Kệ dây: Dùng để nướng, các món ăn, chảo tráng bánh với các vật dụng để quay, nướng.
PHỤ KIỆN 02
Dấu ngoặc thanh trượt: Để nấu thức ăn có kích thước lớn hơn, các thanh đỡ giá đỡ này ở bên phải và bên trái của lò có thể được tháo rời, đĩa và khay có thể đặt trên sàn lò, sử dụng các chức năng như Nướng bức xạ, Nướng đôi, Nướng đôi có quạt.
PHỤ KIỆN 03
LƯU Ý: Khi đặt các món ăn trên sàn lò, vui lòng KHÔNG sử dụng các chức năng có bộ gia nhiệt phía dưới để tránh tụ nhiệt ở đáy lò.
(chỉ dành cho các kiểu máy cụ thể)

Chảo đa năng: Để nấu một số lượng lớn thực phẩm như bánh ẩm, bánh ngọt, thực phẩm đông lạnh, v.v., hoặc để thu thập chất béo / chất rơi vãi và nước thịt.
PHỤ KIỆN 04

CẢNH BÁO VỊ TRÍ KỆ THUẬT:

Để đảm bảo kệ lò hoạt động an toàn, bắt buộc phải đặt đúng vị trí của các kệ giữa thanh ray bên. Chỉ có thể sử dụng giá đỡ và chảo
giữa lớp đầu tiên và lớp thứ năm.
Các kệ nên được sử dụng đúng hướng, nó sẽ đảm bảo rằng trong quá trình sửa chữa cẩn thận của kệ hoặc khay, các thực phẩm nóng không bị trượt ra ngoài.

CẢNH BÁO VỊ TRÍ KỆ THUẬT

THAY THẾ SỐ LƯỢNG LỚN

Để thay thế, xử lý như sau:

 1. Ngắt nguồn điện khỏi ổ cắm điện hoặc tắt cầu dao của ổ cắm điện chính của thiết bị. 2> Tháo kính lamp che bằng cách xoay nó
  ngược chiều kim đồng hồ (lưu ý, nó có thể bị cứng) và thay bóng đèn mới cùng loại. 3> Vặn kính lamp đậy lại tại chỗ.

LƯU Ý: Chỉ sử dụng halogen 25-40W / 220V-240V, T300OC lamps.
ghi

BẢO VỆ LÒ VÀO TỦ

BẢO VỆ LÒ VÀO TỦ

 1. Lắp lò nướng vào hốc tủ.
 2. Mở cửa lò.
 3. Cố định lò vào tủ bếp bằng hai giá đỡ khoảng cách “A” vừa với các lỗ trên khung lò và vừa vặn với hai vít “B”.

KHOẢNG THÔNG GIÓ

Khi nấu xong, nếu nhiệt độ của các lỗ thông gió trên 70 độ thì quạt làm mát vẫn tiếp tục hoạt động. Quạt làm mát sẽ không ngừng hoạt động cho đến khi nhiệt độ thấp hơn 60 độ.

KHOẢNG THÔNG GIÓ

KẾT NỐI CỦA LÒ

KẾT NỐI CỦA LÒ

LẮP ĐẶT

cài đặt

Ghi chú:

 1. Chỉ những sai lệch cộng thêm mới được chấp nhận cho tất cả các chiều.
 2. Tủ không bao gồm công tắc nguồn hoặc ổ cắm.

LƯU Ý: Số lượng phụ kiện đi kèm tùy thuộc vào thiết bị cụ thể được mua.

XÓA CỬA RA khỏi LÒ (TÙY CHỌN)

Cửa có thể tháo rời cho phép tiếp cận toàn bộ bên trong lò để bảo trì dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 1. Để tháo cửa, hãy mở cửa ở góc tối đa. Sau đó kéo khóa ở bản lề cửa về phía sau. (Hình 1)
  sung 01
 2. Đóng cửa một góc xấp xỉ 15O. Nâng lên và từ từ kéo cửa ra khỏi lò. (Hình 2)
  sung 02
 3. Đặt cửa theo chiều thẳng đứng với nắp trên cửa về phía mình, đặt tay lên kính và kéo về phía lò. (Hình 3)
  sung 03
 4. Tách kính cẩn thận bằng cách nâng nó lên khoảng 25O. (Hinh 4)
  sung 04
 5. Đẩy kính vào vị trí được chỉ ra bởi mũi tên trong Hình 5. Nhẹ nhàng kéo kính ra khỏi ổ cắm.
  sung 05
 6. Sau khi kéo lớp kính bên trong ra, bạn hãy lấy lớp kính ở giữa ra như hình 6.
  sung 06
 7. Khi vệ sinh xong, làm ngược lại các quy trình trên để cửa trở lại vị trí ban đầu.

LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ

Vì lợi ích của hình thức đẹp và độ tin cậy, hãy giữ cho thiết bị sạch sẽ. Thiết kế hiện đại của thiết bị tạo điều kiện cho việc bảo trì ở mức tối thiểu. Các bộ phận của thiết bị tiếp xúc với thực phẩm phải được làm sạch thường xuyên.

 • Trước khi bảo dưỡng và vệ sinh, hãy ngắt nguồn điện.
 • Đặt tất cả các điều khiển ở vị trí TẮT.
 • Chờ cho đến khi bên trong máy không còn nóng mà chỉ làm sạch hơi ấm một chút sẽ dễ dàng hơn so với khi còn ấm. Làm sạch bề mặt của thiết bị bằng quảng cáoamp vải, bàn chải mềm hoặc miếng bọt biển mịn và sau đó lau khô.
 • Trong trường hợp bị bẩn nhiều, hãy sử dụng nước nóng với sản phẩm tẩy rửa không mài mòn.
 • Để làm sạch kính cửa lò, không sử dụng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn hoặc dụng cụ cạo kim loại sắc nhọn, chúng có thể làm xước bề mặt hoặc dẫn đến kính bị hỏng.
 • Không bao giờ để các chất có tính axit (nước chanh, giấm) trên các bộ phận bằng thép không gỉ.
 • Không sử dụng chất tẩy rửa áp suất cao để vệ sinh thiết bị. Các chảo nướng có thể được rửa bằng chất tẩy rửa nhẹ.

Thiết bị này được đánh dấu theo chỉ thị Châu Âu 2012/19 / EU về Thiết bị Điện và Điện tử Rác thải (WEEE).
Bằng cách đảm bảo sản phẩm này được xử lý đúng cách, bạn sẽ giúp ngăn ngừa các hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người, nếu không có thể gây ra do xử lý chất thải không phù hợp đối với sản phẩm này. Biểu tượng trên sản phẩm cho biết sản phẩm này có thể không được xử lý như rác thải sinh hoạt. Thay vào đó, nó sẽ được giao cho điểm thu gom thích hợp để tái chế thiết bị điện và điện tử. Việc xử lý chất thải phải được thực hiện theo các quy định về môi trường của địa phương. Để biết thêm thông tin chi tiết về xử lý, thu hồi và tái chế sản phẩm này, vui lòng liên hệ với văn phòng thành phố địa phương, dịch vụ xử lý rác thải gia đình của bạn hoặc cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm.

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts