Hướng dẫn sử dụng máy ảnh mũ bảo hiểm FIRE CAM 1080

Lửa Cam 1080
Hướng dẫn sử dụng

Bàn đạp điều chế đa loại FLAMMA FS05 -fig1

OVERVIEW

Bàn đạp điều chế đa loại FLAMMA FS05 -fig2

 1. LED
 2. Nguồn / Màn trập
 3. Nắp sau
 4. Chuyển chế độ
 5. USB
 6. Khe cắm thẻ micro SD
 7. Pin
 8. Microphone
 9. Chuyển chế độ 1080P / 720P

THIẾT LẬP BAN ĐẦU

Vặn nắp âm thanh phía sau ③. Lắp pin vào khe cắm pin ⑦. Đảm bảo máy ảnh đang TẮT trước khi thêm hoặc tháo thẻ nhớ micro SD. Đưa thẻ, nhãn úp xuống, vào khe cắm thẻ phía sau ⑥ cho đến khi nó nhấp vào để giữ. Cắm cáp USB và bộ sạc vào máy ảnh ⑤. Đèn LED ① có màu xanh lục khi đang sạc. Nó sẽ tắt khi pin được sạc đầy. Để ít nhất 2-3 giờ trong lần sạc đầu tiên. Thời gian ghi trung bình khoảng 110 phút khi sạc đầy pin.

Yêu cầu thẻ Micro SD

Máy ảnh sẽ chỉ hoạt động với thẻ nhớ micro SD định dạng FAT32, tối đa 128GB. Tốc độ tối thiểu là Class 10 / U1 là bắt buộc. Khi khởi động, máy ảnh sẽ tự động chuyển đổi thẻ exFAT 64gb và 128gb sang định dạng FAT32.

KHÔNG lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào khác trên thẻ nhớ micro SD đang được sử dụng trong máy ảnh.
Thẻ nhớ phải được định dạng để máy ảnh hoạt động không gặp sự cố trong lần sử dụng đầu tiên và sau khi truyền video files. Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khi định dạng, vì vậy hãy đảm bảo tất cả các video quan trọng files được chuyển trước.
Fire Cam đề xuất Định dạng thẻ SD tại:

https://www.sdcard.org/downloads/formatter_4/

Tùy chọn nắp sau
Nắp ÂM THANH CHỐNG NƯỚC (CÓ LÒ) được sử dụng cho các điều kiện chữa cháy tiêu chuẩn và cho phép máy ảnh có khả năng chống nước nhưng KHÔNG thấm nước dưới nước. Lỗ cho phép âm thanh đi vào thiết bị để ghi âm.
Nắp CHỐNG THẤM NƯỚC (KHÔNG CÓ LỖ / KHÔNG CÓ ÂM THANH) được sử dụng cho các điều kiện nước nặng có thể làm ngập máy ảnh. Bạn sẽ cần sử dụng 2 vòng chữ O và thỉnh thoảng thêm một ít mỡ silicon, đặc biệt là trước khi sử dụng dưới nước. Đảm bảo Nắp CHỐNG THẤM phía sau (không có lỗ) được đóng chặt.

Bàn đạp điều chế đa loại FLAMMA FS05 -fig3

Quay video với Fire Cam 1080

Đảm bảo Công tắc chế độ ở mặt sau của máy ảnh được đặt ở bên phải cho chế độ Video và Công tắc chuyển chế độ 1080p / 720p được chọn ở độ phân giải mong muốn. Bật Fire Cam 1080 bằng cách nhấn nút Nguồn / Chụp một lần. Đèn LED XANH sẽ bật sáng và đèn LED ĐỎ sẽ nhấp nháy. Máy ảnh sẽ rung, bíp và bắt đầu quay
tự động.
Để DỪNG ghi và lưu lại, chỉ cần nhấn nút một lần. Điều này sẽ lưu fi le vào thẻ SD. Đèn LED MÀU XANH sẽ vẫn sáng và ở chế độ chờ. Ở chế độ chờ
, có thể bắt đầu ghi lại bằng cách nhấn nút. Trong quá trình hoạt động, video files sẽ tự động được lưu sau mỗi 5 phút. Bạn có thể chọn lưu mỗi 5, 10, 15, 20 hoặc 30 phút trong Setting.txt file.
TẮT Fire Cam 1080 bằng cách giữ nút trong hơn 2 giây. Đèn LED ĐỎ fl tàn tro và thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp 6 lần và TẮT.
Độ phân giải 720p ghi lại khoảng .. 480 phút video trên thẻ 32gb. Độ phân giải 1080p ghi lại khoảng .. 400 phút video trên thẻ 32gb.
* Nếu không có thẻ micro SD nào được lắp, đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ và xanh lam.
* Nếu chưa sạc pin, máy ảnh sẽ bật và tắt ngay lập tức.
* Định dạng thẻ nhớ micro SD nếu đèn LED vẫn sáng sau khi bật nguồn.
** Để phát lại mượt mà các video của bạn do camera Fire Cam ghi lại, hãy tải xuống
VLC Media Player tại:

https://www.videolan.org/vlc/index.html

THIẾT LẬP.TXT FILE

Bàn đạp điều chế đa loại FLAMMA FS05 -fig4

** Khi thực hiện các thay đổi trong SETTING.TXT, hãy nhấp vào ‘File> Lưu ‘và khởi động lại máy ảnh để cài đặt có hiệu lực.
VIDEO_TIME (Phân đoạn)
Mặc định = 5 phút. Bạn có thể chọn 10 phút / 15 phút / 20 phút 30 phút
LOOP_RECORD
Nếu được bật, máy ảnh sẽ quay video cũ nhất files khi thẻ sd đầy.
DATE_STAMP
Y = hiển thị ngày và giờamp trên video và ảnh
N = không hiển thị ngày và giờamp trên video và ảnh
AUDIO_RECORD
Tắt nó đi sẽ loại bỏ âm thanh khỏi video đã ghi.
AUTO_RECORD
Tắt sẽ ngăn tự động ghi khi máy ảnh được bật nguồn.
Ghi âm có thể được bắt đầu theo cách thủ công bằng cách nhấn lại nút sau khi bật pwr.
AUTO_POWER_OFF
Đặt thời gian để máy ảnh tự động tắt nguồn sau 3 phút / 5 phút / 10 phút khi ở chế độ chờ (không quay). 0 = không tự động tắt nguồn
TIME_SET
YYYY.MM.DD hh: mm: ss
Y = năm
h = giờ
M = tháng
m = phút
D = ngày
s = giây
Chữ “N” phải được đổi thành chữ “Y” khi cập nhật ngày / giờ.
THIẾT LẬP MẶC ĐỊNH
Thay đổi “0” thành “1” sẽ khôi phục tất cả các cài đặt về mặc định ban đầu.

Chụp ảnh tĩnh
Để chụp ảnh tĩnh với Fire Cam 1080, hãy đảm bảo rằng Công tắc video / Ảnh được đặt ở bên trái cho chế độ Ảnh. Bật Fire Cam 1080 bằng cách nhấn nút Nguồn. Máy ảnh sẽ bắt đầu chụp ảnh tự động, đèn LED màu đỏ sẽ nhấp nháy. Nhấn lại nút Nguồn / Chụp để dừng chụp ảnh và quay lại chế độ chờ. Ở chế độ chụp ảnh, Fire Cam 1080 sẽ chụp ảnh 3 giây một lần. Nó tự động dừng nếu hết pin hoặc nếu thẻ micro SD đầy. Một thẻ 32gb có thể chứa khoảng .. 10000 ảnh.

chuyển khoản files trên máy tính của bạn
Vặn nắp phía sau, chuyển sang phải cho chế độ video, kết nối với máy tính của bạn qua cáp USB từ cổng USB, sau đó bật máy ảnh. Máy ảnh sẽ tự động nhận dạng thiết bị USB. Hoặc bạn có thể lấy thẻ micro SD ra và sử dụng đầu đọc thẻ của riêng bạn để kết nối với máy tính của bạn.

Máy ảnh phải được bật nguồn trong khi kết nối với máy tính để tải dữ liệu xuống. Đừng tháo pin! Khi bạn tháo pin trong khi video đang phát, dữ liệu video của bạn sẽ bị hỏng!
Không tháo cáp USB trong trạng thái “Bộ nhớ chung”! Vui lòng tắt máy ảnh trước khi tháo cáp USB!

cảnh báo 4 Phạt cảnh cáo

Trên máy MAC
Chỉ cần cắm Fire Cam 1080 vào máy MAC của bạn bằng cáp USB đi kèm, bật máy ảnh lên và MAC OS sẽ nhận ra Fire Cam 1080 như một ổ cứng gắn ngoài.

MẸO QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI DÙNG MAC

Khi xóa filetừ thẻ Micro SD, bạn phải dọn sạch thùng rác trước khi tháo hoặc rút phích cắm của Fire Cam 1080. Nếu bạn không dọn sạch thùng rác, ảnh và video files sẽ không bị xóa khỏi thẻ của bạn.

Bảng trạng thái Đèn LED xanh dẫn màu đỏ blue LED
Chế độ chờ tắt tắt On
Sạc pin On tắt tắt
Quay video tắt Nhấp nháy On
Chụp ảnh tắt Nhấp nháy On
Pin yếu tắt Nhấp nháy nhanh On
Không có thẻ micro SD tắt On
Làm đầy thẻ nhớ Micro SD tắt On
Chuyển dữ liệu tắt On

Thông sô ky thuật – Có thể thay đổi mà không cần thông báo

Quang học:

 • CÁ MẬP view @1080p
 • Góc cực rộng view @ Chế độ 720p
 • f / 1.8, ống kính thủy tinh tiêu cự cố định
 • ống kính quang học: Ống kính FISHEYE 15mm
 • Cấu tạo ống kính: 5 thành phần

Video:

 • Cài đặt độ phân giải Full HD: 1080p: 1920x 1080 @ 30fps
 • Cài đặt độ phân giải HD: 720p: 1280x 720 @ 60fps
 • Định dạng video: MOV
 • Kiểm soát độ phơi sáng: Tự động
 • Cân bằng trắng: Tự động

Audio:

Ảnh:

 • Độ phân giải: 4032 x 3024
 • Máy ảnh: 12.0 Mega Pixels
 • Định dạng: JPEG
 • Chế độ chụp: Tự động chụp nhanh 3 giây một lần

Lưu trữ:

 • Bộ nhớ: Thẻ nhớ Micro SDHC SD dung lượng lên đến 64GB (Fat32) (yêu cầu Class 6 hoặc 10)
 • Trung bình Thời gian ghi: 5 ~ 10 phút / GB

Kích thước sản phẩm: 110 x 32 x 32 mm Trọng lượng: 110g

Thay thế ống kính thủy tinh

Có thể thay thế thấu kính thủy tinh bảo vệ trong nắp nếu bị nứt do va đập. Vặn nắp ống kính khỏi thân máy. Ở bên trong nắp là một vòng đệm dày để loại bỏ. Chèn mũi kim nhỏ hoặc kìm bấm vòng hoặc các dụng cụ tương tự vào 2 lỗ trên máy giặt và tháo vít. Tháo thấu kính thủy tinh và sử dụng lại vòng chữ o giữa nắp và thủy tinh để có một miếng đệm chống thấm nước. Lắp thấu kính thủy tinh mới vào vòng chữ o và bật vòng đệm vít. Không vặn quá chặt máy giặt.

Gắn Fire Cam BlackJack Holder

Bàn đạp điều chế đa loại FLAMMA FS05 -fig5

Khi các vít định vị bị lỏng, hãy lắp giá đỡ BlackJack vào bên phải hoặc bên trái của mũ bảo hiểm cứu hỏa. Nó có thể được cài đặt trên vành hoặc dưới vành tùy thuộc vào view từ máy ảnh của bạn. Nếu ở dưới vành, máy ảnh có thể được lắp ngược để lộ nút nguồn. Trình phát video có thể lật hình ảnh thẳng đứng để phát lại.
Cắm 2 vít định vị trên vành mũ CẨN THẬN KHÔNG ĐỂ VƯỢT QUA VƯỢT TRỘI. Đặt máy ảnh bên trong ngàm BlackJack đảm bảo nút ở trên cùng và máy ảnh ngang bằng. Vặn chặt vít định vị xuống để giữ máy ảnh ĐƯỢC CẨN THẬN KHÔNG ĐỂ VƯỢT QUA VƯỢT TRỘI. Nếu vít đặt đầu bằng nylon bắt đầu tạo vết trên máy ảnh, điều này sẽ không làm hỏng tính toàn vẹn của thiết bị. Một miếng băng đen nhỏ có thể giúp hạn chế các vết.

** Vít và cờ lê thay thế có sẵn trên webtrang web để mua

Ghi chú về pin:
* Tuổi thọ trung bình của pin là từ 1-2 năm tùy thuộc vào việc sử dụng và sẽ cần thay thế. Thay thế khi giảm thời gian hoạt động.
* Có thể cần sạc lại pin nếu máy ảnh không được sử dụng thường xuyên.

Pin bổ sung, bộ sạc pin bên ngoài và các tùy chọn lắp đặt có sẵn tại
www.firecam.com.
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Fire Cam theo số 618-416-8390, MF Central, hoặc support@firecam.com để được hỗ trợ hoặc thay thế các bộ phận.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH:
Lạm dụng Máy ảnh KHÔNG được bảo hành. Fire Cam bảo hành các sản phẩm của mình đối với các khiếm khuyết về chất liệu hoặc tay nghề trong 12 tháng kể từ ngày mua trừ khi có quy định khác. Bảo hành của Fire Cam Mini HD và Fire Cam 1080 Fire Helmet Cameras chỉ giới hạn ở việc thay thế hoặc sửa chữa mặt hàng bị lỗi miễn phí nếu chúng tôi xác định mặt hàng bị lỗi. Bảo hành này sẽ không áp dụng cho bất kỳ mặt hàng nào bị lạm dụng, bao gồm như việc người mua không tuân theo hướng dẫn, sửa đổi sản phẩm, hao mòn thông thường, vận hành cẩu thả hoặc không đúng cách. Lạm dụng máy ảnh, cáp hoặc phụ kiện KHÔNG được bảo hành. Sản phẩm Fire Cam không được khuyến nghị cho tháp luyện bê tông hoặc buồng phóng điện bề mặt, nơi chúng có thể duy trì nhiệt độ cao trong thời gian dài. Hư hỏng điện tử do quá áptage, phân cực không chính xác từ nguồn điện của sản phẩm, hoặc vol MAINS không chính xáctage không được bảo hành. KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ BỘ SẠC AFTERMARKET NÀO CHO MÁY ẢNH CỦA BẠN. Bộ sạc Fire Cam chỉ được thiết kế dành riêng cho Fire Cam. Việc sửa đổi, sửa chữa hoặc cố gắng sửa chữa bởi bất kỳ ai khác ngoài Fire Cam hoặc không có sự cho phép bằng văn bản của Fire Cam sẽ làm mất hiệu lực bảo hành này. Bảo hành này bao gồm chi phí sửa chữa nhà máy, nhân công và các bộ phận trên thiết bị đủ điều kiện được trả lại. Thiết bị được sửa chữa theo bảo hành này sẽ được trả lại cước phí trả trước. Nếu xác định rằng Fire Cam không cần sửa chữa, người mua phải trả phí vận chuyển trả lại. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Fire Cam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tai nạn hoặc thương tích nào phát sinh cho người sử dụng Camera của mũ bảo hiểm chữa cháy Fire Cam.

CẢNH BÁO!
Chữa cháy là một hoạt động nguy hiểm và chỉ nên được thực hiện bởi một chuyên gia đã qua đào tạo. Người dùng cuối của sản phẩm Fire Cam chịu mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng sản phẩm này, bao gồm nhưng không giới hạn ở giáo dục thường xuyên và hoạt động tuân theo Quy trình hoạt động tiêu chuẩn của địa phương. Cả nhà sản xuất và nhà phân phối đều không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các thương tích xảy ra khi sử dụng các sản phẩm Fire Cam. Máy ảnh Mũ bảo hiểm chữa cháy Fire Cam® ™ được sản xuất bằng nhôm anốt hóa và có thể giữ nhiệt trong vài phút sau khi tiếp xúc với môi trường nóng như kết cấu hoặc thiết bị huấn luyện nên cần được xử lý cẩn thận. Người dùng cuối có trách nhiệm lắp đặt phù hợp với hướng dẫn lắp đặt, cũng như kiểm tra an toàn thường xuyên đối với Máy ảnh mũ bảo hiểm chữa cháy BlackJack Holder và Fire Cam. Đối với các câu hỏi khác, vui lòng truy cập www.FireCam.com trong trang “liên hệ với chúng tôi”.

Trả về:
3 LÝ DO ĐỂ TRẢ LẠI:

 1. Mặt hàng bị lỗi.
 2. Đã nhận sai mặt hàng.
 3. Chính sách của bộ phận ngăn chặn việc sử dụng máy ảnh.

* Tất cả trả lại phải được ủy quyền. *

Để nhận được ủy quyền trả lại, bạn phải liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng tại www.FireCam.com  dưới trang Liên hệ với chúng tôi để lấy số Cho phép Trả lại được gọi là RA #. Sau khi được chấp thuận, một biểu mẫu RA sẽ được gửi qua email. Mẫu này phải được điền đầy đủ và được gửi lại cùng với (các) mục. Tất cả các trường hợp trả lại không được đổi lấy một mặt hàng khác chỉ có thể được hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua ban đầu và việc hoàn tiền phải chịu 15% phí hoàn lại hàng mà mặt hàng PHẢI CHƯA ĐÓNG / KHÔNG BỊ HẠI và trong hộp GỐC. Nếu các mặt hàng được yêu cầu không còn trong kho vào thời điểm chúng tôi xử lý RA của bạn, thẻ tín dụng của bạn sẽ được hoàn lại giá trị của các mặt hàng được trả lại kho của chúng tôi để tránh sự chậm trễ hơn nữa đối với yêu cầu của bạn. (trong trường hợp đó, phí hoàn hàng 15% sẽ được miễn). Sau khi nhận được RA #, bạn phải gửi (các) mặt hàng đó trở lại trong vòng 7 ngày làm việc để nhận hàng đổi nếu không RA # sẽ trở nên vô hiệu. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho các chi phí vận chuyển trở lại. Chúng tôi không hoàn lại chi phí vận chuyển khi trả lại và hoặc trao đổi. Đóng gói (các) mặt hàng của bạn trong hộp vận chuyển ban đầu nếu có thể và bảo đảm gói hàng của bạn toàn bộ giá trị của hàng hóa và gửi lại cho chúng tôi bằng dịch vụ giao hàng mà bạn chọn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các gói trả lại bị mất hoặc bị hư hỏng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail sau khi đơn trả hàng của bạn đã được xử lý.

Tùy thuộc vào nơi bạn mua Fire Cam®, một số máy ảnh có thể được bảo hành theo bảo hành “Hư hỏng của Fire Cam” trong suốt thời gian bảo hành. Nếu các thành phần của máy ảnh của bạn vô tình bị hỏng trong một trận hỏa hoạn, bạn sẽ được bảo hành một lần thay thế MIỄN PHÍ. Bảo hành này CHỈ áp dụng cho những khách hàng mua trực tiếp từ Fire Cam trừ khi nhà phân phối của Fire Cam có quy định khác. Sản phẩm Fire Cam không được khuyến khích sử dụng cho tháp luyện bê tông hoặc buồng phóng điện bề mặt, nơi nó có thể duy trì nhiệt độ cao trong thời gian dài và bảo hành này sẽ không áp dụng cho trường hợp lạm dụng sản phẩm nhiều lần. Chúng tôi là nhà sản xuất Mũ bảo hiểm chữa cháy DUY NHẤT Camera ™ và là công ty DUY NHẤT cung cấp loại hình bảo hành này. Xin hãy đến www.FireCam.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts