Hướng dẫn sử dụng máy chiếu LED Protel UC28

báo cáo quảng cáo này

Logo Protel

Protel UC28 .Máy chiếu LED

Protel-UC28-Máy Chiếu Mini Di Động

Sự chỉ rõ

 • thương hiệu: ‎Protel
 • Người mẫu: Máy chiếu LED UC 28+
 • Kích thước sản phẩm: 12,5 x 12,5 x 6,8 cm; 400 g
 • Số sản phẩm: ‎Máy chiếu LED UC 28+
 • Giao diện phần cứng: ‎VGA, USB, HDMI
 • Gắn phần cứng: ‎Máy chiếu LED, Bộ điều hợp, Điều khiển từ xa, Cáp & Hướng dẫn sử dụng
 • Độ phân giải màn hình: 320×240
 • Âm thanh kho báu: 2 watt
 • Loại trình kết nối: ‎VGA, USB, HDMI
 • Vật liệu: ‎Nhựa ABS
 • Khe cắm thẻ nhớ: ‎MOV, MPEG4, VCI, MPEG1, MPEG2
 • Loại cài đặt: ‎Bệ để bàn
 • xe đẩy: 400 gam

có cái gì trong hộp vậy

Protel-UC28-Máy Chiếu Mini Di Động-fig-1

 • máy chiếu LED
 • bộ chuyển đổi
 • điều khiển từ xa
 • cáp
 • hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nằm ngoài tầm nhìn

Protel-UC28-Máy Chiếu Mini Di Động-fig-2

mô tả

Theo mô tả sản phẩm, Rạp hát tại nhà Máy chiếu LED mini di động là lý tưởng để mang lại trải nghiệm giải trí gia đình tuyệt vời. Bạn có thể ngay lập tức biến ngôi nhà của mình thành rạp chiếu phim bằng cách kết nối máy tính xách tay hoặc PC với máy chiếu này. Bởi vì bây giờ bạn sẽ có một hình chiếu khổng lồ 80 inch với độ phân giải gốc 320 x 240 pixel sắc nét, tươi sáng. Độ phân giải tối đa được hỗ trợ là 1024 x 768 pixel. Tỷ lệ tương phản 300:1 giúp hình ảnh rõ nét hơn. Máy chiếu có thể chiếu ở phía trước và để có được hình ảnh rõ nét, nó có thể được đặt ở bất kỳ đâu cách xa từ 1,25 đến 4m.

Nó được trang bị một bóng đèn LED mạnh mẽ với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ và ống kính F=125. Máy chiếu của bạn được trang bị hai loa với công suất 2W cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó rất linh hoạt và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video, bao gồm WMA và MP3, MPEG1, MPEG2, MPEG4, RM, RMVB, AVI, FLV và WMV, cũng như các định dạng hình ảnh JPEG, BMP và PNG. Tuổi thọ pin của máy chiếu là 20.000 giờ. Máy có trọng lượng tịnh 0,41 kg và kích thước 127 x 127 x 57 mm nên dễ dàng mang theo.

tính năng

giao diện phong phú

Protel-UC28-Máy Chiếu Mini Di Động-fig-3Protel-UC28-Máy Chiếu Mini Di Động-fig-4

Nhờ các giao diện phong phú, máy chiếu này có khả năng kết nối rộng và phong phú, bạn có thể kết nối PC/máy tính xách tay, cổng TF, cổng USB, thông qua chúng, bạn có thể chơi trò chơi và xem phim.

HD1080p

Với đầu ra HD 1080p, hình ảnh cực kỳ rõ nét và lớn hơn so với kích thước thực tế.

kết nối

Máy chiếu rất linh hoạt và đi kèm với nhiều loại đầu nối để bạn có thể kết nối ngay cả trong tình huống kỳ lạ.

điều khiển từ xa

Máy chiếu LED mini di động với điều khiển từ xa bằng tay sẽ đơn giản hóa rất nhiều cuộc sống của bạn. Bạn có thể phát, tạm dừng, tua nhanh và hơn thế nữa mà không cần rời khỏi chỗ ngồi thoải mái của mình.

Các câu hỏi thường gặp

Chúng ta có thể sử dụng máy tính xách tay HP?

Nếu HP có cổng HDMI, nó hỗ trợ

Chúng ta có thể hiển thị hình ảnh?

Tất nhiên bạn có thể.

Chúng ta có thể sử dụng sạc dự phòng hoặc nguồn điện bên ngoài khác không?

Nó được cấp nguồn bởi bộ sạc AC được chỉ định (đầu vào AC 100-240V), điều này có thể khiến nó không được cấp nguồn trực tiếp bởi bộ pin.

Điện thoại có kết nối được với máy chiếu không?

Vì tất cả các máy chiếu chất lượng cao đều có đầu vào HDMI nên bạn có thể cần mua cáp hoặc bộ chuyển đổi USB-to-HDMI. Tất cả các phiên bản USB đều có các tính năng này, vì vậy hãy kiểm tra điện thoại của bạn và chọn một phiên bản có sẵn. Để xem màn hình điện thoại của bạn khi được kết nối, chỉ cần thay đổi nguồn của máy chiếu sang cổng HDMI thích hợp.

Làm thế nào để một máy chiếu đa phương tiện tạo ra đầu ra?

Máy chiếu là thiết bị đầu ra chiếu hình ảnh từ máy tính hoặc đầu phát Blu-ray lên màn hình, tường hoặc bề mặt khác. Các phép chiếu thường được thực hiện trên các bề mặt khá lớn, bằng phẳng, có màu sắc rực rỡ.

Máy chiếu di động bền như thế nào?

Các thiết bị này có tuổi thọ dự kiến ​​giống như các thiết bị điện tử truyền thống. Mặc dù máy chiếu có tuổi thọ cao nhưng tuổi thọ của máy chiếu phụ thuộc phần lớn vào loại bóng đèn được sử dụng. Bóng đèn halogen có tuổi thọ 3.000 giờ. Đèn LED có tuổi thọ cao nhất kéo dài tới 60.000 giờ.

Tôi có thể xem TV bằng máy chiếu không?

Trên máy chiếu, bạn có thể xem các chương trình TV thường xuyên hàng ngày. Nhìn chung, xem TV thú vị hơn vì nó rẻ hơn TV lớn hơn và không làm hỏng máy chiếu (mặc dù nó sẽ làm giảm tuổi thọ của bóng đèn).

Loại màn chiếu nào tốt nhất cho máy chiếu?

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm điện ảnh, lựa chọn tốt nhất của bạn là Anamorphic 2.35:1. Khi chọn tỷ lệ khung hình tốt nhất cho màn hình của bạn, bạn nên xem xét các loại nội dung video mà bạn xem thường xuyên nhất và các định dạng mà máy chiếu của bạn sẽ cho phép.

Điện thoại di động và máy chiếu có thể được kết nối bằng bluetooth không?

Bạn có thể kết nối không dây điện thoại với TV chiếu bằng Bluetooth hoặc Wi-Fi. Bạn sẽ cần một bộ điều hợp hỗ trợ loại kết nối này để thực hiện việc này. Cài đặt bộ chuyển đổi theo hướng dẫn khi giao hàng.

Máy chiếu được sử dụng nhiều nhất ở đâu?

Trong giảng đường, lớp học, cơ sở tôn giáo thường sử dụng máy chiếu để trình chiếu. Họ có thể hiển thị video, trình chiếu và hình ảnh trên màn hình.

Máy chiếu có chạy bằng điện không?

Máy chiếu được biết là rất khác nhau về yêu cầu năng lượng; loại nhỏ nhất thường sử dụng 50 watt, trong khi loại lớn nhất thường yêu cầu 150 đến 800 watt.

Tôi có thể phản chiếu TV của mình bằng máy chiếu không?

Bật máy chiếu và nhấn nút Menu hoặc Cài đặt để điều hướng đến Cài đặt. Trong menu cài đặt, hãy thay đổi nguồn đầu vào thành giắc cắm hiện được kết nối với TV. Cần hiển thị bất kỳ video nào hiện đang phát trên TV.

Máy chiếu có hiệu quả hơn TV LED không?

Tỷ lệ tương phản cao hơn của máy chiếu đã cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn hầu hết các TV thời bấy giờ. Trên thực tế, máy chiếu tầm ngắn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, nhưng ở những nơi có nhiều ánh sáng hơn, chúng có thể bị mờ đi. Thời gian trôi nhanh đến khó tin.

Related Posts