Hướng dẫn sử dụng máy chiếu mini Led mini Delarsy T20

báo cáo quảng cáo này

Delarsy T20 Máy Chiếu LED Mini Di Động

Delarsy-T20-Mini LED Projector-Portable

Sự chỉ rõ

  • thương hiệu: Draci
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080
  • Loại cài đặt: khung bàn
  • màu sắc: 1 dc0
  • Loại bộ điều khiển: điều khiển từ xa

giá tour bao gồm

  • máy chiếu
  • dòng kim loại
  • điều khiển từ xa
  • thủ công

mô tả

Hình ảnh (hoặc hình ảnh chuyển động) được chiếu lên một bề mặt (thường là màn hình chiếu) bằng một thiết bị quang học được gọi là máy chiếu hoặc máy chiếu hình ảnh. Hầu hết các máy chiếu tạo ra hình ảnh bằng cách truyền ánh sáng qua các thấu kính nhỏ trong suốt, mặc dù một số kiểu máy gần đây sử dụng tia laser trực tiếp để chiếu hình ảnh.

Máy chiếu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sáng tạo khác ngoài việc xem phim. Nếu bạn có, hãy thử sử dụng nó cho bất kỳ hoạt động thú vị nào như chơi trò chơi trên màn hình lớn, vẽ tranh tường trên tường, dành thời gian chất lượng với lũ trẻ, nấu ăn hoặc thậm chí trưng bày các hình chiếu nghệ thuật trên tường.

tính năng

Máy chiếu Micro Cinema T20 Mini LED Trình phát video di động 1080P HD Thông số kỹ thuật – Qua HDMI, USB, Av, Tf Card Player Hình ảnh chờ, Định dạng phát lại

Nhờ nó, bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực và bất ngờ. Trong cuộc sống hàng ngày hoặc công việc của bạn, điều này là không liên quan. Tuyệt vời cho các bữa tiệc, giải trí tại nhà, xem phim cùng gia đình, xem các sự kiện thể thao và chơi trò chơi điện tử.

Máy chiếu LCD HD di động này được thiết kế cho rạp hát tại nhà, nơi làm việc, giải trí, lớp học, v.v. Hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh và âm nhạc. Kích thước sản phẩm là 115 x 90 x 50 mm/4,49 x 3,58 x 2,01 inch.

Dữ liệu được đo thủ công nên có thể có một số khác biệt, nhưng điều này không liên quan gì đến cách sử dụng dữ liệu.Do điều kiện chụp và thiết bị khác nhau

Các câu hỏi thường gặp

Máy chiếu LED hoạt động như thế nào?

Kết nối bộ đổi nguồn với máy chiếu LED. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy chiếu LED. Chiều cao của máy chiếu LED có thể được điều chỉnh. Chân đế tích hợp đi kèm với máy chiếu LED giúp thay đổi độ cao của hình ảnh trên màn chiếu dễ dàng hơn. Kích hoạt công tắc nguồn. Lấy nét hình ảnh như mong muốn.

Làm thế nào để sạc một máy chiếu nhỏ?

Kết nối đầu nối “MicroUSB” nhỏ với cổng sạc của máy chiếu. 2. Kết nối hai đầu nối USB lớn với bộ sạc tường USB kép hoặc với cổng USB trên máy tính của bạn. * Nếu bạn chỉ kết nối một đầu nối USB, thiết bị của bạn sẽ không nhận đủ năng lượng.

Máy chiếu được sử dụng như thế nào?

Sử dụng máy chiếu để chiếu hình ảnh từ máy tính, tivi hoặc hệ thống trò chơi lên màn hình. Nó chiếu và lọc ánh sáng qua một thấu kính nhỏ trong suốt, chiếu hình ảnh lên màn hình.

Tuổi thọ của máy chiếu LED là bao lâu?

Tuổi thọ của đèn LED trong máy chiếu LED vượt quá 20.000 giờ. Chúng tạo ra màu sắc đẹp hơn, sử dụng ít năng lượng hơn và ít phải bảo trì. Thêm vào đó, máy chiếu LED nhỏ gọn hơn và tạo ra ít nhiệt hơn.

Máy chiếu LED nóng như thế nào?

Tuổi thọ bóng đèn dài và lượng nhiệt tỏa ra cực thấp của máy chiếu LED là những ưu điểm chính của chúng tôi. Đèn LED kéo dài ít nhất mười lần so với bóng đèn máy chiếu truyền thống.

Làm thế nào để sử dụng máy chiếu để hiển thị hình ảnh?

Sử dụng máy chiếu để hiển thị hình ảnh từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Nhấn phím Windows và gõ “điều chỉnh độ phân giải màn hình” để tìm Màn hình nền, sau đó nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải. Sau khi chọn Apply, chọn OK.

Bạn có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh của mình lên tường không?

Tự làm máy chiếu của riêng bạn chỉ cần một vài vật dụng thông thường trong gia đình và một chút công sức. Chỉ với chưa đến 4 đô la, tôi có thể biến chiếc iPhone của mình thành một chiếc máy chiếu treo tường. Mặc dù vậy, đó có thực sự là trường hợp? Nó rất nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng, tôi chỉ mất khoảng 10 phút. Sau đó, tôi sử dụng máy chiếu để chuyển các chữ cái và số lên tường.

Tầm cỡ của máy chiếu LED

Nói tóm lại, máy chiếu LED cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và yêu cầu bảo trì tương đối ít. Máy chiếu thường nhỏ hơn các máy chiếu khác và đèn LED có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ trước khi cần phải thay thế. Do đó, máy chiếu LED vượt trội hơn nhiều so với TV LED.

Làm thế nào để làm cho máy chiếu sáng hơn?

Sản lượng Lumen đang tăng lên. Tháo ống kính ra khỏi máy chiếu. Hút bụi các lỗ hút và thoát khí trên máy chiếu hoặc nếu máy chiếu có bộ lọc không khí có thể tháo rời, hãy tháo và vệ sinh bộ lọc. Tăng độ sáng của bóng đèn máy chiếu. Máy chiếu của bạn phải ở chế độ đầu ra sáng nhất. Nếu đèn máy chiếu của bạn sắp hết tuổi thọ, hãy thay thế nó.

Máy chiếu có thể được sử dụng trong khi sạc không?

Đúng. Máy chiếu có thể được cấp nguồn từ bộ sạc, nhưng pin sẽ không sạc trong khi máy chiếu đang chạy.

Làm cách nào để làm cho máy chiếu nhỏ của tôi lớn hơn?

Nút âm lượng + hoặc nút – phải được giữ để thay đổi âm lượng. Điều này sẽ thay đổi âm lượng của loa trong phòng (ảnh hưởng đến tất cả âm lượng, bao gồm micrô, PC, máy tính xách tay, v.v.). Tắt tiếng. Sử dụng các mũi tên trên màn hình để điều chỉnh âm lượng bằng cách nhấn vào tab âm lượng ở bên phải hoặc bên trái của bàn di chuột. Tắt âm thanh.

Lợi ích của việc sử dụng máy chiếu là gì?

Ngoài việc cung cấp nhiều tùy chọn học tập hơn, máy chiếu có thể thay thế bảng trắng truyền thống bằng video, hình ảnh và bản trình bày đẹp mắt.

Related Posts