HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Máy đánh trứng có thể sạc lại VOMELON

báo cáo quảng cáo này

bầu bíMáy đánh trứng sạc VOMELON

Máy đánh trứng VOMELON

giới thiệu

Hai đầu trộn bằng thép không gỉ cấp thực phẩm trên máy đánh trứng bằng kim loại có thể tháo rời dễ dàng và có thể được sử dụng cho nhiều công việc trộn khác nhau. Máy đánh trứng bằng kim loại sử dụng các thành phần an toàn cho con người. Ngoài đánh trứng, chúng ta có thể sử dụng máy đánh trứng để đánh kem, sữa lắc, nước xốt salad, nước thịt, nước sốt, sốt mayonnaise, bánh trứng đường, v.v. Nó là một người trợ giúp tốt trong nhà bếp của bạn. Sạc đầy chỉ trong 2,5 giờ để sử dụng lâu hơn. Có 4 đèn LED báo sạc trên máy khuấy. Mỗi đèn LED đại diện cho 25% công suất. Khi hết pin, đèn LED sẽ mờ dần. Để nhanh chóng thay đổi máy khuấy kịp thời, có thể xác định lượng điện tích còn lại. Một cáp sạc USB được bao gồm.

Với trọng lượng xấp xỉ 0,5 lbs, máy xay chắc chắn này sẽ tiếp tục hoạt động tốt sau một thời gian dài sử dụng. Nó rất yên tĩnh khi sử dụng sản phẩm. Động cơ mạnh mẽ có 3 chế độ tốc độ linh hoạt, có thể thay đổi bất cứ lúc nào khi cần thiết. Máy xay sinh tố này được thiết kế để tránh quá nóng. Khi máy trộn quá nóng, chuyển động sẽ tự động tắt để bảo vệ thiết bị và động cơ. Máy trộn cầm tay điện này là một món quà tuyệt vời cho bạn bè, tiệc tân gia, tiệc cưới, sinh nhật. Xin lưu ý rằng máy trộn nhà bếp cầm tay bằng điện cần phải dừng lại trong năm phút trước khi nó có thể nghỉ ngơi.

Sự chỉ rõ

 • màu sắc: đèn xanh
 • thương hiệu: phụ nữ
 • phong cách: cổ điển
 • Tài liệu đầu tiên: Thép không gỉ
 • tên sản phẩm: máy trộn thức ăn máy đánh trứng mini
 • Vật liệu: kim loại, thép không gỉ
 • cân nặng: khoảng £0,50
 • màu sắc: đèn xanh
 • sử dụng: phòng bếp
 • Tính năng tính năng: đa chức năng
 • Kích cỡ gói: 7,99 x 5,63 x 2,44 inch
 • trọng lượng sản phẩm: 11,3 oz

phục vụ

Máy khuấy bắt đầu quay nhờ động cơ điện bên trong. Tùy thuộc vào tốc độ, máy trộn sẽ trộn, đánh bông hoặc đánh bông các nguyên liệu. Thêm vào đó, chúng thêm không khí vào nguyên liệu của bạn, giúp chúng có kết cấu “mềm” hơn.

Cách sử dụng máy xay sinh tố

Xoay bát ngược chiều kim đồng hồ một phần tư, múc máy trộn vào giữa và đánh một ít nguyên liệu khô xuống lòng trắng trứng (những người thuận tay trái sẽ thích đánh theo chiều kim đồng hồ hơn).

làm thế nào để dọn dẹp

Khi vệ sinh, để que đánh bằng thép không gỉ tách biệt với máy trộn. Có thể vệ sinh cối xay bằng dung dịch tẩy rửa hoặc nước ấm. Hãy nhớ rằng, bạn không thể ngâm máy đánh trứng trong nước; thay vào đó, hãy dùng khăn hoặc miếng bọt biển để làm sạch.

Cách tháo dỡ bếp khoai tây

Để tháo que đánh hoặc móc nhào, hãy đẩy bộ đẩy ra xa nhất có thể. Nếu bột không tự động ra khỏi thiết bị, bạn có thể nhấn và giữ nút nhả bột, sau đó nhẹ nhàng lấy que đánh ra hoặc móc bột bằng tay.

Các câu hỏi thường gặp

Đánh trứng bằng máy đánh trứng được không?

Nếu sử dụng máy trộn đứng hoặc máy trộn cầm tay, hãy sử dụng phụ kiện đánh trứng. Nếu máy trộn cầm tay của bạn không có phụ kiện đánh trứng, hãy sử dụng máy đánh trứng thông thường. Tuy nhiên, tránh sử dụng máy trộn “mái chèo” vì nó không thể chứa không khí theo cách tương tự.

Máy trộn cầm tay hay máy đánh trứng?

Máy trộn cầm tay được vận hành thủ công được gọi là máy xay sinh tố.

Công dụng của máy đánh trứng điện là gì?

Máy trộn điện là một công cụ nấu ăn sử dụng động cơ truyền động bằng bánh răng để quay một cái đánh trứng trong bát chứa thực phẩm đang được nấu chín. Các tác vụ lặp đi lặp lại như đánh trứng, đánh kem hoặc đánh kem đều được tự động hóa.

Sự khác biệt giữa máy đánh trứng và máy đánh trứng là gì?

Máy đánh trứng có lưỡi phẳng là phụ kiện máy đánh tốt nhất để đánh chất lỏng và lòng trắng trứng, rất phù hợp để đánh bông và tạo bọt, đồng thời máy đánh này xử lý các công việc nhào bột một cách dễ dàng.

Tên của máy đánh trứng là gì?

Whisk, hay còn gọi là (bit), là một danh từ. Còn được gọi là: nồi khuấy trứng, đánh kem, v.v.; đánh trứng.

Làm cách nào để tháo que đánh trứng khỏi máy trộn cầm tay?

Nếu bạn nhấn nút hết mức có thể, lưỡi câu hoặc que đánh trứng sẽ rơi ra. Nếu bột không tự động ra khỏi thiết bị, bạn có thể nhấn và giữ nút nhả bột, sau đó nhẹ nhàng lấy que đánh ra hoặc móc bột bằng tay.

Cách chọn máy đánh trứng?

Các que đánh của máy xay sinh tố tốt nhất không va vào nhau và quay rất êm. Cách duy nhất để chắc chắn về điều này là quay máy trộn trong vài giây và lắng nghe bất kỳ chuyển động tạm dừng hoặc tiếng ồn không mong muốn nào. Máy xay tốt sẽ hoạt động trơn tru ngay cả ở tốc độ cao.

Sự khác biệt giữa trứng thường và trứng đánh trứng là gì?

Sự khác biệt cơ bản giữa máy đánh trứng và lòng trắng trứng là máy đánh trứng được dùng để thay thế trứng với các chất phụ gia bao gồm kẹo cao su xanthan, kẹo cao su guar, vitamin và các hương vị khác chiếm 1% thành phần còn lại của nó. Máy đánh trứng không chứa lòng đỏ trứng.

Làm thế nào để sử dụng máy đánh trứng tăng tốc và đơn giản hóa công việc của chúng ta?

Nó diễn ra nhanh hơn so với trộn và đánh kem bằng tay. Nó cũng rẻ hơn và dễ bảo trì hơn so với máy trộn đứng lớn hơn. Nó nhẹ hơn và dễ làm việc hơn khi bạn có sẵn một số lời khuyên. Nó nhanh và mạnh mẽ như một máy trộn đứng.

Mixer có những loại beat nào?

Mỗi máy trộn đi kèm với một máy đánh phẳng, máy đánh trứng và máy đánh trứng. Một số máy xay cũng bao gồm máy xay bánh ngọt, máy xay hai lưỡi hoặc máy xay cạnh linh hoạt. Mỗi máy trộn này có một chức năng nhất định trong kho công cụ làm bánh của bạn.

Bạn sẽ làm gì nếu không có máy xay sinh tố?

Máy đánh trứng tạo ra không khí khi trộn các chất như trứng và kem đánh bông. Nếu bạn không có sẵn máy xay sinh tố, đập hai cái nĩa vào nhau sẽ cho kết quả tương tự. Tìm kiếm các loại phuộc có cùng kích thước tay cầm và côn. Đặt chúng sao cho các ô của chúng giao nhau.

Làm thế nào bạn có thể đánh bại nó nếu bạn không có máy xay sinh tố?

Chạy thìa theo vòng tròn nhanh trên bột để thêm không khí vào hỗn hợp. Sử dụng máy đánh trứng hoặc nĩa để đánh hỗn hợp theo chuyển động tròn nhanh trong tô trong khi giữ nó ở vị trí đánh trứng.

Nó có phù hợp để nướng không?

có lẽ. Tôi chưa thử nó. Nó quá lớn để tôi có thể sử dụng thoải mái trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Tôi có bàn tay nhỏ; vì vậy tôi không sử dụng nó rất thường xuyên.

Nó có đủ mạnh để gây ra bệnh sốt xuất huyết?

Tôi sẽ nói có. Tôi dễ dàng đánh bông cả sáu quả trứng với nó, và vì nó chỉ có lòng trắng trứng, đường và một số nguyên liệu khác nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Làm thế nào để loại bỏ máy khuấy?

Tôi vừa lấy máy xay sinh tố ra. Tuy hơi khó khăn nhưng chiếc máy xay sinh tố ra đời không hỏng máy.

Related Posts