Hướng dẫn sử dụng máy hâm sữa Philips Avent: Hướng dẫn sử dụng nhanh

Máy Hâm Nóng Bình Sữa Nhanh PHILIPS Avent là một thiết bị đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp cha mẹ hâm nóng và rã đông sữa cũng như thức ăn cho trẻ một cách an toàn. Trước khi sử dụng sản phẩm, điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn để tránh mọi nguy hiểm. Sách hướng dẫn cung cấp thông tin an toàn quan trọng, bao gồm các cảnh báo về việc không nhúng dây điện, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác, giữ dây nguồn tránh xa các bề mặt nóng và không sử dụng thiết bị nếu bản thân phích cắm, dây nguồn hoặc thiết bị bị hỏng . Sách hướng dẫn cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy hâm sữa, bao gồm cách hâm nóng sữa và thức ăn cho trẻ, cách kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn và cách tái sử dụng máy hâm sữa cho một bình sữa hoặc hộp đựng khác. Với cảm biến tích hợp theo dõi nhiệt độ để tránh quá nóng, máy hâm sữa này là thiết bị không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ muốn đảm bảo sữa của con mình được hâm nóng một cách an toàn và hiệu quả.

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent

Quan trọng
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi bạn sử dụng thiết bị và lưu lại để tham khảo trong tương lai.
Nguy hiểm
– Không nhúng dây, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
Cảnh báo
– Chỉ sử dụng thiết bị trong nhà.
– Không để dây điện treo qua mép bàn hoặc mặt bàn. Cất dây thừa vào đế của bình hâm sữa.
– Để dây điện tránh xa các bề mặt nóng.
– Chỉ kết nối thiết bị với ổ cắm trên tường được nối đất. Luôn đảm bảo rằng phích cắm được cắm vào ổ cắm trên tường đúng cách.
– Trước khi bạn kết nối thiết bị, hãy kiểm tra xem điện áptage ghi trên đáy của thiết bị tương ứng với điện áp cục bộtage.
– Nếu bạn cần sử dụng dây nối, hãy đảm bảo rằng đó là dây nối được nối đất với định mức ít nhất là 13 ampChúng tôi.
– Không sử dụng thiết bị nếu phích cắm, dây nguồn hoặc bản thân thiết bị bị hỏng. Nếu dây nguồn bị hỏng, bạn phải được Philips, trung tâm bảo hành được ủy quyền của Philips hoặc những người có chuyên môn tương tự thay thế để tránh nguy hiểm.
– Không đặt thiết bị trên hoặc gần bếp ga hoặc bếp điện đang nóng, hoặc trong lò đã được đốt nóng. – Thiết bị này có thể được sử dụng bởi những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ đã được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu được các mối nguy liên quan.
– Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên nếu chúng đã được giám sát hoặc hướng dẫn về việc sử dụng thiết bị theo cách an toàn và nếu chúng hiểu các mối nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng trừ khi chúng lớn hơn 8 tuổi và có người giám sát. Để thiết bị và dây của nó xa tầm tay trẻ em dưới 8 tuổi.
– Trẻ em không được chơi với thiết bị.
– Không làm đổ nước vào phích cắm điện.
– Chỉ sử dụng thiết bị như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng để tránh bị thương do sử dụng sai cách.
– Không làm nóng thiết bị trước.
– Luôn đặt một chai đã lắp ráp hoàn chỉnh có nắp vào trong máy hâm sữa trước khi bạn thêm nước.
– Hãy chắc chắn rằng bạn đã thêm nước trước khi bật máy hâm sữa.
– Nước nóng có thể gây bỏng nghiêm trọng. Hãy cẩn thận khi
bình ấm đựng nước nóng.
– Các bề mặt tiếp cận của thiết bị có thể trở nên nóng trong khi sử dụng và có thể bị nhiệt dư sau khi sử dụng.
– Không di chuyển thiết bị khi có nước nóng.
– Khi thức ăn hoặc sữa đã đạt yêu cầu
nhiệt độ, lấy chai hoặc hộp đựng ra khỏi máy hâm sữa. Nếu bạn để thức ăn hoặc sữa trong bình ấm hơn, nhiệt độ của thức ăn hoặc sữa sẽ tăng lên.
Phạt cảnh cáo
– Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong gia đình và các ứng dụng tương tự như trang trại, phòng ngủ và bữa sáng, khu vực bếp của nhân viên trong các cửa hàng, văn phòng và các môi trường làm việc khác, và cho khách trong khách sạn, nhà nghỉ và các môi trường kiểu dân cư khác.
– Không nên hâm nóng thức ăn quá lâu.
– Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn. Xoay nhẹ chai và kiểm tra bằng cách nhỏ một vài giọt vào bên trong cổ tay của bạn. (Làm theo hướng dẫn trong phần “Cho trẻ bú sữa”.)
– Rút phích cắm của thiết bị khi không sử dụng.
– Bề mặt của bộ phận phát nhiệt chịu nhiệt dư sau quá trình sử dụng.
– Để thiết bị nguội trước khi bạn vệ sinh.
– Thực hiện theo các hướng dẫn tẩy cặn để tránh hư hỏng không thể sửa chữa.
– Không cố gắng tự mở hoặc sửa chữa thiết bị. Liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Người tiêu dùng Philips ở quốc gia của bạn (xem www.philips.com / support).
Mã ngày sản xuất YYWW nằm trong ngăn chứa dây dưới chân máy hâm sữa.
Điện từ trường (EMF)
Thiết bị Philips này tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định hiện hành liên quan đến việc tiếp xúc với trường điện từ.

Giới thiệu

Chúc mừng bạn đã mua hàng và chào mừng bạn đến với Philips Avent! Để được hưởng lợi đầy đủ từ sự hỗ trợ mà Philips Avent cung cấp, hãy đăng ký sản phẩm của bạn tại www.philips.com/welcome. Với máy hâm sữa này, bạn có thể hâm nóng và rã đông sữa một cách an toàn trong Philips Avent cũng như các loại bình bú và thức ăn trẻ em có thương hiệu phổ biến khác trong hộp đựng. Để giúp bảo toàn chất lượng sữa mẹ của bạn, điều quan trọng là phải hâm nóng sữa một cách an toàn và có kiểm soát. Cảm biến tích hợp theo dõi nhiệt độ để tránh quá nhiệt.

Mô tả chung

Sản phẩm hếtview

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Mô tả chung

A Máy hâm sữa
B Chỉ báo tiến độ
C Cài đặt hâm nóng thức ăn cho trẻ
D Cài đặt giữ ấm / rã đông
E Cài đặt khối lượng sữa
F Nút bật / tắt

Giải thích cài đặt

 • Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Giải thích các cài đặtChọn khối lượng sữa mà bạn hâm nóng. Bạn có thể đặt từ 30 ml / 1 oz đến 330 ml / 11 oz. Máy hâm sữa làm ấm sữa đến gần bằng nhiệt độ cơ thể. Sau đó nó sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm trong khoảng 60 phút.
 • Chọn cài đặt này để hâm nóng thức ăn cho trẻ nhỏ.
 • Cảm biến tích hợp sẽ phát hiện nhiệt độ sữa / thức ăn cho trẻ nhỏ để chuyển sang cài đặt tối ưu. Nếu sữa / thức ăn cho trẻ còn ấm, nó sẽ được hâm nóng dần dần và giữ ở nhiệt độ thích hợp. Nếu sữa / thức ăn trẻ em đông lạnh, nó sẽ được rã đông ở trạng thái lỏng và sau đó được hâm nóng đến nhiệt độ thích hợp.

Khi toàn bộ chỉ báo tiến trình bật sáng nhưng không nhấp nháy, sữa / thức ăn đã sẵn sàng cho bé bú. Cho trẻ bú khi sữa / thức ăn được hâm nóng. Không hâm lại sữa / thức ăn sau khi đã nguội, vì vi khuẩn có thể bắt đầu phát triển trong đó.

Sữa ấm

 1.  Đặt bình sữa vào ấm hơn. Đổ đầy nước uống đến mức
  sữa. Nếu bạn có một lượng sữa lớn, hãy đổ đầy nước vào khoảng 1 cm dưới đỉnh bình của máy hâm sữa.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm sữa 1
 2. Chọn cài đặt mong muốn dựa trên lượng sữa và nhấn nút bật / tắt để bật.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm sữa 2
 3. Đèn báo tiến trình nhấp nháy dần dần để hiển thị tiến trình hâm sữa.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm sữa 3
 4. Khi toàn bộ đèn báo tiến trình sáng lên liên tục, sữa đã sẵn sàng cho bé bú và máy hâm sữa sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.
 5. Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, bao gồm cả thời gian hâm nóng. Chỉ báo tiến trình tắt.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm sữa 5

Mẹo
• Nếu bạn muốn máy hâm sữa, hãy giữ bình sữa trong thiết bị cho đến khi bình sữa đạt đến nhiệt độ mong muốn sau khi toàn bộ đèn báo tiến độ sáng lên.
• Nếu bạn đang sử dụng túi đựng sữa, hãy chọn cài đặt giữ ấm / rã đông vì việc hâm nóng túi sữa sẽ tốn ít điện hơn.
• Nếu bạn đang sử dụng bình silicone, sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm ấm sữa. Giữ nó trong bình ấm hơn trong 3-4 phút sau khi toàn bộ chỉ báo tiến trình sáng lên.

Cài đặt đề xuất cho các vùng chứa khác nhau

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Cài đặt được đề xuất cho các hộp đựng khác nhau

Kiểm tra hướng dẫn của túi sữa và đảm bảo rằng nó có thể được hâm nóng trong bình hâm sữa.

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chú Chú thích
• Thời gian hâm sữa phụ thuộc vào thể tích, nhiệt độ ban đầu và chất liệu bình sữa.

Cho bé bú sữa
Nhấn nút bật / tắt để tắt thiết bị và lấy bình sữa ra.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Cho bé bú sữa 1
Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
• Nếu bạn đang sử dụng một bình sữa nhỏ, chẳng hạn như bình sữa 2 oz, hãy cẩn thận với nước nóng khi bạn lấy bình sữa ra.

Luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi bạn cho bé bú. Xoay nhẹ chai và kiểm tra bằng cách nhỏ một vài giọt vào bên trong cổ tay của bạn.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Cho bé bú sữa 2

Sử dụng lại bình hâm sữa ngay cho bình khác
Nếu bạn muốn hâm nóng một bình sữa khác, hãy để bình sữa ấm hơn trong vài phút. Để tăng tốc độ, hãy đổ đầy nước lạnh mới vào bình ấm. Khi bạn bật máy hâm sữa, đèn báo tiến trình sẽ nhấp nháy dần dần để cho biết rằng thiết bị đang ấm trở lại.

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
• Nếu đèn báo tiến độ sáng nhưng không nhấp nháy, máy hâm sữa vẫn còn quá nóng để làm ấm một bình khác. Tắt máy hâm sữa và để nguội trong vài phút.

 Thức ăn ấm cho trẻ

 1. Đặt hộp đựng thức ăn cho trẻ vào bình hâm sữa. Đổ đầy nước uống
  với mức độ của thức ăn trẻ em. Nếu bạn có một lượng lớn thức ăn cho trẻ nhỏ, hãy đổ đầy nước đến khoảng 1 cm dưới đỉnh của bình hâm sữa.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm nóng thức ăn cho bé 1
 2. Chọn cài đặt hâm nóng thức ăn cho trẻ và nhấn nút bật / tắt để chuyển
  vào.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm nóng thức ăn cho bé 2
 3. Chỉ báo tiến trình nhấp nháy để cho biết nó đang trong quá trình làm ấm.
  Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
  • Do sự thay đổi về độ đặc của thức ăn cho trẻ nhỏ, thiết bị không thể phát hiện ra
  chính xác là thức ăn trẻ em nên được hâm nóng trong bao lâu.
 4. Khuấy thức ăn cho trẻ trong khi bình hoặc hộp đựng trong bình ấm hơn. Đối với
  kết quả tối ưu, hãy kiểm tra nhiệt độ của nó trong khi nó đang nóng lên. »Cẩn thận để không bị bỏng ngón tay khi cầm hộp hoặc lọ trong khi khuấy.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm nóng thức ăn cho bé 3
 5. Khi toàn bộ chỉ báo tiến trình sáng lên liên tục, thức ăn cho trẻ
  đã sẵn sàng cho bé bú và máy hâm sữa tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.
 6. Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, bao gồm cả thời gian hâm nóng. Chỉ báo tiến trình tắt. 60 phútMáy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Hâm nóng thức ăn cho bé 4

Cho em bé ăn thức ăn trẻ em
Nhấn nút bật / tắt để tắt thiết bị và lấy hộp hoặc lọ thực phẩm ra.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Cho bé ăn thức ăn dặm 1

Luôn luôn kiểm tra nhiệt độ của thức ăn trẻ em trước khi bạn cho trẻ ăn. Nhẹ nhàng khuấy thức ăn cho trẻ trong hộp hoặc lọ đựng thức ăn và nếm thử để đảm bảo thức ăn không quá nóng.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Cho bé ăn thức ăn dặm 2
Sử dụng lại ngay chiếc máy hâm sữa để đựng thức ăn khác cho trẻ
Làm theo các bước tương tự như đã chỉ ra trong phần “Sữa ấm”

Giữ ấm sữa
Với cài đặt này, cảm biến tích hợp sẽ phát hiện nhiệt độ sữa để chuyển sang cài đặt tối ưu. Nếu bạn để sữa ấm, sữa được hâm nóng dần dần và giữ ở nhiệt độ thích hợp.

 1. Đặt bình sữa vào ấm hơn. Đổ đầy nước uống đến mức
  sữa. Nếu bạn có một lượng sữa lớn, hãy đổ đầy nước vào khoảng 1 cm dưới đỉnh bình của máy hâm sữa.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Rã đông sữa 1
 2. Chọn cài đặt giữ ấm / rã đông và nhấn nút bật / tắt để
  bật.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Giữ ấm sữa 2
 3. Chỉ báo tiến trình nhấp nháy để cho biết sữa đang được hâm nóng.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Giữ ấm sữa 3
 4. Khi toàn bộ chỉ báo tiến độ sáng lên liên tục, sữa đã sẵn sàng
  cho trẻ bú và máy hâm sữa giữ sữa ở nhiệt độ này.
 5. Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, bao gồm cả thời gian hâm nóng. Chỉ báo tiến trình tắt. Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Giữ ấm sữa 4

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
· Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào khối lượng sữa và nhiệt độ ban đầu.

Rã đông sữa
Với cài đặt này, cảm biến tích hợp sẽ phát hiện nhiệt độ sữa / thức ăn để chuyển sang cài đặt tối ưu. Nếu bạn để sữa / thức ăn trẻ em đông lạnh, máy hâm sữa sẽ rã đông sữa / thức ăn trẻ em sang trạng thái lỏng và sau đó hâm nóng đến nhiệt độ thích hợp.

 1. Đặt bình sữa vào ấm hơn. Đổ đầy nước uống đến mức
  sữa. Nếu bạn có một lượng sữa lớn, hãy đổ đầy nước vào khoảng 1 cm dưới đỉnh bình của máy hâm sữa.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Rã đông sữa 1
 2. Chọn cài đặt giữ ấm / rã đông và nhấn nút bật / tắt để
  bật.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Rã đông sữa 2
 3. Đèn báo tiến trình nhấp nháy để cho biết sữa đang được rã đông và hâm nóng.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Rã đông sữa 3
 4. Khi toàn bộ chỉ báo tiến trình sáng lên liên tục, sữa / thức ăn cho trẻ đã sẵn sàng để bú.
 5. Máy hâm sữa sẽ tự động tắt sau khoảng 60 phút, bao gồm cả thời gian rã đông và hâm nóng. Chỉ báo tiến trình tắt.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Rã đông sữa 4

Bạn cũng có thể rã đông thức ăn cho trẻ trong hộp đựng thức ăn Philips Avent với cài đặt này. Do sự khác nhau về độ đặc của thức ăn cho trẻ, bạn nên liên tục khuấy và kiểm tra thức ăn cho trẻ trong khi bạn đang rã đông để có kết quả tối ưu.

Làm sạch và tẩy cặn

Làm sạch

 1. Rút phích cắm và để nguội.
 2. Đổ nước sang một bên chứ không đổ về phía trước hoặc phía sau để giữ nước
  khỏi tràn ra núm hoặc phích cắm chính.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Làm sạch và tẩy cặn 1
 3. Lau sạch bằng khăn ẩm. »Không sử dụng các chất tẩy rửa có tính ăn mòn, kháng khuẩn, dung môi hóa học, hoặc các dụng cụ sắc nhọn để vệ sinh bình ấm.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Làm sạch và tẩy cặn 2

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
• Nếu bạn sử dụng máy hâm sữa để hâm thức ăn cho trẻ, hãy đảm bảo rằng thức ăn trẻ em không bị đổ vẫn còn sót lại dưới đáy bình hâm sữa.

Descelling
Nên tẩy cặn cho bình hâm sữa bốn tuần một lần để đảm bảo nó hoạt động hiệu quả.
Để tẩy cặn, pha 60 ml / 2 oz giấm trắng với 120 ml / 4 oz nước lạnh. Bật và chọn cài đặt hâm nóng sữa cho lượng chứa dưới 180 ml / 6 oz và để thiết bị hoạt động trong 10 phút. Để dung dịch trong bình ấm hơn cho đến khi tan hết cặn.Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Tẩy cặn

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng ghi chúChú thích
• Bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy cặn dựa trên axit xitric.
• Không sử dụng các loại chất tẩy cặn khác.

Đổ hết nước vào bình ấm và rửa kỹ bên trong. Nếu bạn vẫn thấy dấu vết của cặn, hãy lặp lại quy trình tẩy cặn.

Tái chế

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent - Biểu tượng vứt bỏ

Biểu tượng này có nghĩa là sản phẩm này sẽ không được thải bỏ cùng với rác thải sinh hoạt thông thường (2012/19 / EU).
Tuân theo các quy định của quốc gia bạn về việc thu gom riêng các sản phẩm điện và điện tử. Việc thải bỏ đúng cách giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực đối với môi trường và sức khỏe con người.

Đảm bảo và dịch vụ
Nếu bạn cần thông tin hoặc nếu bạn gặp sự cố, vui lòng truy cập Philips webtrang web tại www.philips.com/avent hoặc liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Philips tại quốc gia của bạn (tham khảo tờ rơi bảo hành toàn cầu đính kèm để biết thêm chi tiết). Nếu không có
Trung tâm Chăm sóc Khách hàng tại quốc gia của bạn, hãy đến đại lý Philips tại địa phương của bạn.

Xử lý sự cố

Chương này tóm tắt các sự cố phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải với thiết bị. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề với thông tin bên dưới, hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Người tiêu dùng ở quốc gia của bạn.

Vấn đề  Sau khi bật máy hâm sữa, toàn bộ chỉ báo tiến trình sẽ nhấp nháy nhanh và tắt.
Nguyên nhân
• Nhiệt độ của nước trong bình ấm quá nóng hoặc quá lạnh.
• Chế độ bảo vệ đun khô được kích hoạt.

Dung dịch

• Tắt và rút phích cắm. Để nguội trong vài phút. Đảm bảo bạn đổ đầy nước mới ở nhiệt độ phòng.
• Máy hâm nóng bình sữa tự động tắt nếu đang bật và không có nước hoặc không đủ nước trong đó. Tắt và rút phích cắm. Hãy để nó nguội trước. Đảm bảo bạn đổ đủ nước ngọt ở nhiệt độ phòng vào bình. Máy hâm sữa đã sẵn sàng để sử dụng trở lại.

Vấn đề Sữa quá nóng.

Nguyên nhân • Bạn có thể đã chọn một cài đặt không chính xác hoặc đang sử dụng túi đựng sữa.

Dung dịch  • Chọn khối lượng sữa được đặt dựa trên khối lượng sữa, không phải kích thước bình.
• Nếu bạn đang sử dụng túi đựng sữa, hãy chọn cài đặt giữ ấm / rã đông.

Vấn đề
Sữa vẫn còn lạnh.
Nguyên nhân • Bạn có thể đã chọn một cài đặt không chính xác, đang sử dụng bình silicone hoặc đã đổ đầy nước ấm vào bình sữa.
Dung dịch • Chọn khối lượng sữa được đặt dựa trên khối lượng sữa, không phải kích thước bình.
• Nếu bạn đang sử dụng bình silicone, hãy chọn thể tích sữa được đặt dựa trên thể tích sữa. Khi toàn bộ chỉ báo tiến trình được bật, hãy đợi trong 3-4 phút để sữa ấm.
• Đổ đầy nước mới ở nhiệt độ phòng vào bình ấm. Đừng
sử dụng nước ấm.

Sự cố Sau khi bật máy hâm sữa, toàn bộ chỉ báo tiến trình là
bật nhưng không nhấp nháy.
Nguyên nhân • Máy hâm sữa vẫn còn quá nóng để làm ấm một bình khác. Bạn có thể
vừa mới làm ấm một bình sữa xong. Tắt và để nguội
trong vài phút.
Giải pháp • Để tăng tốc độ, hãy đổ đầy nước lạnh mới vào bình ấm. Khi bạn bật máy hâm sữa, chỉ báo tiến trình đầy dần lên để cho biết rằng thiết bị đang ấm trở lại.

Vấn đề  Toàn bộ chỉ báo tiến trình sẽ nhấp nháy khi hâm nóng thức ăn cho bé.
Nguyên nhân • Do sự khác nhau về độ đặc của thức ăn cho trẻ, thiết bị không thể phát hiện chính xác thời gian hâm nóng thức ăn cho trẻ.
Dung dịch • Khuấy thức ăn cho trẻ trong khi bình hoặc hộp đựng trong bình ấm hơn. Để có kết quả tối ưu, hãy kiểm tra nhiệt độ của nó khi nó đang ấm lên.
• Khi toàn bộ chỉ báo tiến trình sáng lên liên tục, thức ăn cho trẻ đã sẵn sàng để bú.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

tên sản phẩm Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent
Sản phẩm hếtview Một thiết bị đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp cha mẹ hâm nóng và rã đông sữa và thức ăn cho bé một cách an toàn.
Mô tả chung Máy hâm sữa có chỉ báo tiến trình, cài đặt hâm nóng thức ăn cho bé, cài đặt giữ ấm/rã đông, cài đặt lượng sữa và nút bật/tắt.
Cài đặt
 • Chọn thể tích sữa từ 30 ml/1 oz lên đến 330 ml/11 oz.
 • Chọn cài đặt hâm nóng thức ăn cho bé.
 • Chọn cài đặt giữ ấm/rã đông.
Tính năng
 • Tích hợp cảm biến theo dõi nhiệt độ để tránh quá nóng.
 • Có thể hâm nóng sữa và thức ăn trẻ em từ hầu hết các loại bình và hộp đựng thức ăn có thương hiệu phổ biến.
 • Tự động chuyển sang chế độ giữ ấm trong khoảng 60 phút.
 • Có thể được sử dụng bởi những người bị suy giảm khả năng về thể chất, giác quan hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức nếu họ được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị theo cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm liên quan.
 • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên có thể sử dụng nếu chúng được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị theo cách an toàn và nếu chúng hiểu các mối nguy hiểm liên quan.
 • Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định hiện hành liên quan đến việc tiếp xúc với trường điện từ.
Thận trọng và Cảnh báo
 • Không nhúng dây, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.
 • Giữ dây điện tránh xa các bề mặt nóng.
 • Không sử dụng thiết bị nếu phích cắm, dây nguồn hoặc bản thân thiết bị bị hỏng.
 • Không đặt thiết bị trên hoặc gần bếp gas nóng hoặc bếp điện, hoặc trong lò nướng.
 • Không làm đổ nước vào phích cắm điện.
 • Không làm nóng thiết bị trước.
 • Nước nóng có thể gây bỏng nghiêm trọng. Hãy cẩn thận khi bình giữ ấm chứa nước nóng.
 • Các bề mặt tiếp cận của thiết bị có thể trở nên nóng trong khi sử dụng và chịu nhiệt dư sau khi sử dụng.
 • Không di chuyển thiết bị khi có nước nóng.
 • Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn tẩy cặn để tránh thiệt hại không thể sửa chữa.
 • Không cố gắng tự mở hoặc sửa chữa thiết bị.

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng Máy hâm sữa nhanh Philips Avent có an toàn không?

Có, thật an toàn khi sử dụng Máy hâm sữa nhanh Philips Avent. Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao và đã được kiểm tra về độ an toàn và độ bền.

Sử dụng Máy hâm sữa nhanh Philips Avent có dễ dàng không?

Có, rất dễ sử dụng Máy hâm sữa nhanh Philips Avent. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả các bà mẹ, cha, ông bà và người trông trẻ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng này và bạn sẽ có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Làm cách nào để vệ sinh Máy hâm sữa nhanh Philips Avent?

Bạn có thể làm sạch Máy hâm sữa nhanh Philips Avent bằng cách rửa tay với nước xà phòng ấm hoặc đặt vào máy rửa bát.

Máy hâm sữa nhanh Philips Avent có hẹn giờ không?

Không, không có hẹn giờ trên Máy hâm sữa nhanh Philips Avent. Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ mong muốn, sau đó đặt bình sữa vào bên trong và đợi bình sữa nóng lên.

Máy hâm sữa Philips Avent có tương thích với các loại bình sữa khác không?

Máy hâm sữa tương thích với mọi bình sữa Philips Avent (ngoại trừ bình Philips Avent 2oz / 60ml), cốc bảo quản, bình / hộp đựng thức ăn cũng như bất kỳ nhãn hiệu bình sữa trẻ em nào khác phù hợp với bình hâm sữa. Bạn có thể cho chai nhựa polypropylene, thủy tinh hoặc silicone vào ấm hơn.

Máy hâm sữa Avent có thể bị quá nhiệt không?

Thời gian chính xác phụ thuộc vào một số yếu tố như nhiệt độ ban đầu và thể tích của nước hoặc sữa, nếu chai được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, kích thước của chai, vân vân. Nếu bạn để sữa lâu hơn trong bình hâm sữa, sữa có thể quá nóng.

Bạn cho bao nhiêu nước vào một cái bình ấm hơn?

Đổ nước vào ấm hơn đến khoảng 10mm dưới vành của ấm. Không bao giờ để nước tràn hoặc vượt quá cổ chai. Đối với chai lớn hơn, lấp đầy 12mm bên dưới vành của ấm

Bạn có cho nước vào máy hâm sữa Avent không?

Đối với bình 125ml / 4oz, hãy đổ đầy nước vào ấm hơn mức sữa trong bình. Đối với bình 260ml / 9oz, hãy đổ đầy ấm đến 15 mm (1/2 inch) bên dưới viền của ấm. Không bao giờ để mực nước dâng cao quá cổ chai hoặc tràn qua mép của ấm.

Bạn có thể để máy hâm sữa Avent không?

Máy hâm sữa này không chỉ phát hiện nhiệt độ ban đầu của sữa và làm ấm đến nhiệt độ lý tưởng mà còn giữ sữa ở nhiệt độ đó trong tối đa 60 phút.

Sử dụng máy hâm sữa có an toàn không?

Máy hâm sữa có an toàn không? Có, máy hâm sữa an toàn khi sử dụng vì chúng làm nóng bình sữa nhanh chóng, nhưng không nên làm cho nó quá nóng. Máy hâm sữa tốt sẽ làm nóng đều sữa của bé và đảm bảo rằng không có điểm nóng nào có thể làm bỏng miệng bé.

Máy hâm sữa hoạt động nhanh như thế nào?

Hầu hết các bình sữa sẽ phù hợp với bên trong máy hâm sữa, cùng với các lọ đựng thức ăn cho trẻ em và nó có thể hâm nóng sữa chỉ trong bốn phút hoặc giữ ấm các vật dụng sau khi chúng đã được làm nóng. Chỉ cần đổ nước vào ấm hơn và điều chỉnh nút xoay theo nhiệt độ. Bốn phút sau, chai đã sẵn sàng để phục vụ.

Bình sữa ấm có giúp bé ngủ ngon không?

Vì vậy, cho con bạn bú bình ấm mỗi đêm có thể giúp tăng cường một chút tryptophan và là một tín hiệu dễ chịu khi ngủ báo hiệu cho con rằng đã đến giờ đi ngủ. ” Thêm vào đó, nó tốt cho họ. Tiến sĩ Segura cho biết: “Các bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên uống khoảng 16 ounce sữa mỗi ngày để cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như canxi, vitamin D và protein.

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent dùng để làm gì?

Máy hâm nóng bình sữa nhanh PHILIPS Avent được sử dụng để hâm nóng và rã đông sữa và thức ăn trẻ em một cách an toàn.

Làm thế nào để hâm nóng sữa bằng máy hâm sữa?

Đặt bình sữa vào máy hâm sữa và đổ đầy nước uống ngang với sữa. Chọn cài đặt mong muốn dựa trên lượng sữa và nhấn nút bật/tắt để bật. Khi toàn bộ đèn báo tiến độ sáng liên tục, sữa đã sẵn sàng để cho bé bú.

Làm cách nào để hâm nóng thức ăn cho bé bằng máy hâm sữa?

Đặt hộp đựng thức ăn trẻ em vào máy hâm sữa và đổ nước uống vào ngang mức thức ăn trẻ em. Chọn cài đặt hâm nóng thức ăn cho bé và nhấn nút bật/tắt để bật. Khuấy thức ăn trẻ em trong khi nó đang nóng lên và kiểm tra nhiệt độ của nó. Khi toàn bộ chỉ báo tiến độ sáng liên tục, thức ăn trẻ em đã sẵn sàng để ăn.

Làm cách nào để tái sử dụng máy hâm sữa cho một chai hoặc hộp đựng khác?

Để máy hâm sữa nguội bớt trong vài phút trước khi hâm nóng bình sữa khác. Để tăng tốc độ, hãy đổ đầy nước lạnh mới vào bình hâm sữa. Khi bạn bật máy hâm sữa, đèn báo tiến trình sẽ nhấp nháy dần để cho biết thiết bị đang hâm nóng trở lại.

Trẻ em có dùng được máy hâm sữa không?

Trẻ em từ 8 tuổi trở lên có thể sử dụng thiết bị nếu chúng được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị theo cách an toàn và nếu chúng hiểu các mối nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được làm sạch và bảo trì người dùng trừ khi chúng trên 8 tuổi và được giám sát. Để thiết bị và dây điện ngoài tầm với của trẻ em dưới 8 tuổi.

Tôi nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn nào khi sử dụng máy hâm sữa?

Không nhúng dây điện, phích cắm hoặc thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác. Giữ dây nguồn tránh xa các bề mặt nóng. Chỉ kết nối thiết bị với ổ cắm trên tường được nối đất. Không sử dụng thiết bị nếu phích cắm, dây nguồn hoặc bản thân thiết bị bị hỏng. Không đặt thiết bị trên hoặc gần bếp gas hoặc bếp điện nóng hoặc trong lò nướng nóng. Các bề mặt tiếp cận được của thiết bị có thể trở nên nóng trong quá trình sử dụng và có thể sinh nhiệt dư sau khi sử dụng. Không di chuyển thiết bị khi nó chứa nước nóng.

Máy hâm sữa nhanh PHILIPS Avent

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này

logo PHILIPS

Tài liệu / Nguồn lực

dự án

Related Posts