Hướng dẫn sử dụng Máy hút ẩm Ausclimate WDH-316DB

report this ad

Logo khí hậu

Máy hút ẩm Ausclimate WDH-316DB

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 1

CẢNH BÁO

 • Thiết bị này không nhằm mục đích sử dụng cho những người (kể cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tinh thần, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức, trừ khi họ được người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị.
 • Trẻ em phải được giám sát để đảm bảo chúng không nghịch thiết bị.
 • Nếu dây cung cấp bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ hoặc những người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
 • Chỉ cài đặt và vận hành thiết bị này như được nêu trong sách hướng dẫn này. Luôn cẩn thận khi sử dụng thiết bị này.
 • Để tránh nguy hiểm, không sửa đổi thiết bị này theo bất kỳ cách nào.
 • Các thiết bị điện và việc lắp đặt được quy định bởi luật pháp quốc gia phải được tuân thủ.
 •  Điều cần thiết là thiết bị phải được kết nối với hệ thống nối đất hiệu quả do thợ điện có chuyên môn kiểm tra.
 • Việc sử dụng cáp kéo dài không được khuyến khích.
 • Bộ lọc không khí nên được làm sạch ít nhất hai tuần một lần.
 • Không đặt thiết bị gần bất kỳ thiết bị sưởi nào.
 • Thiết bị phải được vận chuyển thẳng đứng. Nên đổ hết nước bên trong trước khi vận chuyển.
 • Không bật thiết bị trong ít nhất một giờ sau khi vận chuyển.
 • Các chất dễ cháy hoặc vật chứa có áp suất (bình xịt) nên được đặt cách xa thiết bị tối thiểu 50cms.
 • Không nên lắp đặt thiết bị trong các phòng có chứa lưu huỳnh, khí đốt hoặc dầu.
 • Không ngắt kết nối thiết bị bằng cách kéo cáp nguồn; Luôn ngắt kết nối thiết bị trước khi tiến hành bất kỳ quá trình vệ sinh hoặc bảo trì nào.
 • Không cất bất cứ thứ gì lên trên thiết bị, đặc biệt là các vật nặng hoặc nóng.
 • Việc sửa chữa chỉ được thực hiện bởi các trung tâm dịch vụ được ủy quyền. Nếu không tuân thủ có thể nguy hiểm.
 • Không bảo quản thiết bị bằng túi nhựa.
 • Ghi nhớ môi trường khi vứt bỏ bao bì thiết bị xung quanh thiết bị.
 • Thiết bị phải được bảo quản trong khu vực thông gió tốt, nơi có kích thước phòng tương ứng với diện tích phòng như quy định để vận hành. Trong quá trình bảo quản, giữ cho các lỗ thông gió không bị cản trở.
 • Trẻ em không được làm vệ sinh và bảo trì người dùng nếu không có sự giám sát.
 • Gas lạnh R290 tuân thủ các chỉ thị về môi trường của Châu Âu.
 • Thiết bị này chứa khoảng. 0.085 kg gas lạnh R290. Mức phí tối đa là 0.3 kg.
 • Lưu lượng gió định mức tối thiểu là 120 m³ / h.
 • Chỉ sử dụng các thành phần được nhà sản xuất khuyến nghị để rã đông hoặc làm sạch.
 • Không sử dụng thiết bị trong phòng có các nguồn đánh lửa hoạt động liên tục (ví dụ: ngọn lửa trần, thiết bị gas đang hoạt động hoặc lò sưởi điện đang hoạt động).
 • Diện tích bề mặt lớn hơn 4 m² là cần thiết để lắp đặt, sử dụng và bảo quản thiết bị.
 • Không chọc thủng hoặc đốt cháy thiết bị.
 • Không đục bất kỳ thành phần nào trong mạch chất làm lạnh.
 • Gas lạnh có thể bị odourless.
 • Cẩn thận khi bảo quản thiết bị.
 • Stagquốc gia có thể xảy ra rò rỉ khí gas lạnh trong các phòng không được thông gió có thể dẫn đến hỏa hoạn hoặc nguy cơ nổ nếu chất làm lạnh tiếp xúc với lò sưởi, bếp điện hoặc các nguồn bắt lửa khác.
 • Chỉ những người được cơ quan được công nhận ủy quyền chứng nhận năng lực của họ để xử lý chất làm lạnh tuân thủ luật pháp ngành mới được làm việc trên mạch chất làm lạnh.
 • Việc bảo trì và sửa chữa cần sự hỗ trợ của những người có chuyên môn khác phải được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia sử dụng chất làm lạnh.

CÂU HỎI

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 2

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 3

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 4

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 5

MÔ TẢ CÁC THÀNH PHẦN

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 6

GIẢI THÍCH CHỨC NĂNG

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 7

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

Bắt đầu hoạt động

 1. Đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với ổ cắm điện.
  Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 8
 2. Đảm bảo rằng bình chứa nước được đặt ở vị trí thích hợp (khi cắm lần đầu tiên, bình đầy lamp có thể sáng lên. Nếu vậy, bạn chỉ cần kéo ngăn chứa nước ra sau đó đẩy nó về vị trí thích hợp).
  Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 9
 3. Bấm điều khiển nguồn để bật máy.
  Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 10
  • Khi “Thùng đầy” Lamp Đang bật
   Khi két nước đầy, chỉ báo lamp sẽ sáng và máy hút ẩm sẽ ngừng hoạt động. Lấy nước ra khỏi két, sau đó đặt két nước trở lại vị trí thích hợp. Máy sẽ bắt đầu hoạt động trở lại.
   Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 11
  • RÃ ĐÔNG
   Khi hoạt động ở nhiệt độ thấp (dưới 20ºC) bề mặt của cuộn ngưng tụ có thể tích tụ sương giá và ảnh hưởng đến hiệu quả của máy hút ẩm. Khi điều này xảy ra, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ xả đá định kỳ. Điều này là khá bình thường. Rã đông lamp sẽ hoạt động trong thời gian rã đông. Thời gian rã đông có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.

CÁC LỰA CHỌN THOÁT NƯỚC LIÊN TỤC
Thoát nước liên tục là một phương pháp bổ sung để loại bỏ nước thu được từ máy hút ẩm. Thay vì đổ nước vào ngăn chứa nước theo cách thủ công, Người dùng có thể chọn phương pháp này để nước đi qua ngăn chứa nước và chảy trực tiếp từ máy hút ẩm qua ống thoát nước. Các bước sau đây rất hữu ích khi có điều kiện thoát nước tốt gần máy hút ẩm.

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 12

LẮP ĐẶT THOÁT NƯỚC HOSE
Khi sử dụng hệ thống thoát nước liên tục, ống thoát nước phải được đặt nằm ngang dưới mức của lỗ thoát nước. Tránh tiếp đất không bằng phẳng và làm ống bị gấp khúc.

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 13

BẢO TRÌ

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 15

KHẨN CẤP

Nếu sự cố xảy ra, hãy tắt và rút phích cắm thiết bị ngay lập tức.
Để khắc phục sự cố, vui lòng liên hệ với Ausclimate (www.ausclimate.com.au) và vì sự an toàn của chính bạn, không tháo rời máy hút ẩm.

HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA ỨNG DỤNG CHỨA R 290

CHỈ CÁ NHÂN ĐƯỢC ỦY QUYỀN!

 1. Kiểm tra khu vực
  Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc được ủy quyền nào đối với các hệ thống chứa chất làm lạnh dễ cháy, cần phải kiểm tra an toàn để đảm bảo rằng nguy cơ bắt lửa được giảm thiểu. Các biện pháp phòng ngừa sau đây phải được tuân thủ trước khi tiến hành công việc trên hệ thống.
 2. Trình tự công việc
  Công việc phải được thực hiện theo một quy trình được kiểm soát để giảm thiểu nguy cơ có khí hoặc hơi dễ cháy trong khi công việc đang được thực hiện.
 3. Khu vực làm việc chung
  Tất cả các nhân viên bảo trì và những người khác làm việc trong khu vực địa phương sẽ được hướng dẫn về bản chất công việc đang được thực hiện. Cần tránh làm việc trong không gian hạn chế. Khu vực xung quanh không gian làm việc sẽ được tách ra. Đảm bảo rằng các điều kiện trong khu vực đã được thực hiện an toàn bằng cách kiểm soát vật liệu dễ cháy.
 4. Kiểm tra sự hiện diện của chất làm lạnh
  Khu vực này phải được kiểm tra bằng máy dò môi chất lạnh thích hợp trước và trong quá trình làm việc, để đảm bảo kỹ thuật viên nhận thức được môi trường dễ cháy. Đảm bảo rằng thiết bị phát hiện rò rỉ đang được sử dụng phù hợp để sử dụng với chất làm lạnh dễ cháy, tức là không phát tia lửa, được niêm phong thích hợp hoặc an toàn về bản chất.
 5. Sự hiện diện của bình chữa cháy
  Nếu bất kỳ công việc nóng nào được tiến hành trên thiết bị lạnh hoặc bất kỳ bộ phận liên quan nào thì phải có sẵn thiết bị chữa cháy thích hợp. Để bình chữa cháy dạng bột khô hoặc CO2 gần khu vực sạc.
 6. Không có nguồn đánh lửa
  Không người nào thực hiện công việc liên quan đến hệ thống lạnh liên quan đến việc để lộ bất kỳ đường ống nào có chứa hoặc chứa chất làm lạnh dễ cháy được sử dụng bất kỳ nguồn bắt lửa nào
  theo cách có thể dẫn đến nguy cơ cháy hoặc nổ. Tất cả các nguồn gây cháy có thể xảy ra, bao gồm cả khói thuốc lá, phải được giữ đủ xa nơi lắp đặt, sửa chữa, tháo lắp và tiêu hủy, trong đó chất làm lạnh dễ cháy có thể thoát ra không gian xung quanh. Trước khi tiến hành công việc, khu vực xung quanh thiết bị phải được khảo sát để đảm bảo rằng không có các mối nguy hiểm dễ cháy hoặc nguy cơ bắt lửa. Biển báo “Cấm hút thuốc” sẽ được hiển thị.
 7. Khu vực thông gió
  Đảm bảo rằng khu vực đó ở trạng thái mở hoặc được thông gió đầy đủ trước khi đột nhập vào hệ thống hoặc tiến hành bất kỳ công việc nóng nào. Mức độ thông gió phải được tiếp tục trong suốt thời gian công việc được thực hiện. Hệ thống thông gió phải phân tán và giải phóng môi chất lạnh một cách an toàn và tốt nhất là đẩy chất làm lạnh ra bên ngoài vào bầu khí quyển.
 8. Kiểm tra thiết bị làm lạnh
  Khi các bộ phận điện được thay đổi, chúng phải phù hợp với mục đích và thông số kỹ thuật chính xác. Tại mọi thời điểm, các hướng dẫn bảo trì và bảo dưỡng của nhà sản xuất phải được tuân thủ. Nếu nghi ngờ, hãy tham khảo ý kiến ​​bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất để được hỗ trợ.
  Các bước kiểm tra sau sẽ được áp dụng cho việc lắp đặt sử dụng chất làm lạnh dễ cháy:
  kích thước phí phù hợp với kích thước phòng mà chất làm lạnh chứa các bộ phận được lắp đặt;
  máy móc thông gió và các cửa ra vào hoạt động tốt và không bị cản trở;
 9. Kiểm tra các thiết bị điện
  Sửa chữa và bảo dưỡng các bộ phận điện phải bao gồm kiểm tra an toàn ban đầu và các quy trình kiểm tra bộ phận. Nếu tồn tại một lỗi có thể ảnh hưởng đến an toàn thì không được nối nguồn điện vào mạch cho đến khi nó được xử lý thỏa đáng. Nếu không thể khắc phục ngay lỗi mà cần tiếp tục vận hành thì phải sử dụng giải pháp tạm thời thích hợp. Điều này sẽ được báo cáo cho chủ sở hữu của thiết bị để tất cả các bên được thông báo.
  Kiểm tra an toàn ban đầu phải bao gồm:
  • rằng tụ điện được phóng điện; điều này phải được thực hiện một cách an toàn để tránh khả năng phát tia lửa điện.
  • rằng không có thành phần điện trực tiếp và hệ thống dây điện bị lộ ra ngoài trong khi sạc, khôi phục hoặc tẩy rửa hệ thống;
  • rằng có sự liên tục của liên kết trái đất.
 10.  Sửa chữa các thành phần được niêm phong
  Trong quá trình sửa chữa các bộ phận kín, tất cả các nguồn cung cấp điện phải được ngắt khỏi thiết bị đang làm việc trước khi tháo các nắp đậy kín, v.v. phát hiện phải được đặt ở điểm quan trọng nhất để cảnh báo về tình huống nguy hiểm tiềm ẩn. Đặc biệt phải chú ý đến những điều sau đây để đảm bảo rằng khi làm việc trên các bộ phận điện, vỏ không bị thay đổi theo cách ảnh hưởng đến mức bảo vệ. Điều này sẽ bao gồm hư hỏng đối với cáp, số lượng kết nối quá nhiều, thiết bị đầu cuối không được thực hiện theo thông số kỹ thuật ban đầu, hư hỏng niêm phong, lắp các ống đệm không chính xác, v.v.
  Đảm bảo rằng thiết bị được lắp chắc chắn.
  Đảm bảo rằng các con dấu hoặc vật liệu làm kín không bị suy giảm chất lượng đến mức chúng không còn phục vụ mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của môi trường dễ cháy. Các bộ phận thay thế phải phù hợp với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
  LƯU Ý: sử dụng chất trám khe silicon có thể hạn chế hiệu quả của một số loại thiết bị phát hiện rò rỉ. Các thành phần an toàn bên trong không cần phải được cách ly trước khi làm việc với chúng.
 11.  Sửa chữa các thành phần an toàn về bản chất
  Không đặt bất kỳ tải điện dung hoặc cảm ứng cố định nào vào mạch mà không đảm bảo rằng điều này sẽ không vượt quá điện áp cho phéptage và dòng điện cho phép đối với thiết bị đang sử dụng. Các thành phần an toàn bên trong là những loại duy nhất có thể hoạt động khi sống trong môi trường dễ cháy. Thiết bị thử nghiệm phải ở định mức chính xác. Chỉ thay thế các thành phần với các bộ phận được chỉ định bởi nhà sản xuất. Các bộ phận khác có thể dẫn đến việc đánh lửa chất làm lạnh trong khí quyển do rò rỉ.
 12.  Cáp
  Kiểm tra để đảm bảo rằng hệ thống cáp sẽ không bị mài mòn, ăn mòn, chịu áp lực quá cao, rung động, các cạnh sắc hoặc bất kỳ tác động xấu nào khác từ môi trường. Việc kiểm tra cũng phải tính đến ảnh hưởng của quá trình lão hóa hoặc rung động liên tục từ các nguồn như máy nén hoặc quạt.
 13. Phát hiện chất làm lạnh dễ cháy
  Trong mọi trường hợp không được sử dụng các nguồn đánh lửa tiềm năng để tìm kiếm hoặc phát hiện rò rỉ chất làm lạnh. Không được sử dụng đèn khò halogen (hoặc bất kỳ máy dò nào khác sử dụng ngọn lửa trần).
 14. Phương pháp phát hiện rò rỉ
  Các phương pháp phát hiện rò rỉ sau đây được coi là có thể chấp nhận được đối với các hệ thống chứa chất làm lạnh dễ cháy.
  Các thiết bị phát hiện rò rỉ điện tử phải được sử dụng để phát hiện các chất làm lạnh dễ cháy, nhưng độ nhạy có thể không đủ hoặc có thể cần hiệu chuẩn lại. (Thiết bị phát hiện phải được hiệu chuẩn trong khu vực không có chất làm lạnh). Đảm bảo rằng đầu báo không phải là nguồn đánh lửa tiềm ẩn và phù hợp với chất làm lạnh được sử dụng. Thiết bị phát hiện rò rỉ phải được đặt ở mức độtage của LFL của chất làm lạnh và phải được hiệu chuẩn với chất làm lạnh được sử dụng và thời gian thích hợptage của khí (tối đa 25%) được xác nhận. Chất lỏng phát hiện rò rỉ thích hợp để sử dụng với hầu hết các chất làm lạnh nhưng phải tránh sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo vì clo có thể phản ứng với chất làm lạnh và ăn mòn công trình ống đồng. Nếu nghi ngờ có rò rỉ, tất cả các ngọn lửa trần phải được loại bỏ / dập tắt.
  Nếu phát hiện rò rỉ chất làm lạnh cần phải hàn lại, tất cả chất làm lạnh phải được thu hồi khỏi hệ thống, hoặc cách ly (bằng các van ngắt) trong một phần của hệ thống cách xa chỗ rò rỉ. sau đó được thanh lọc thông qua hệ thống cả trước và trong quá trình brazing pro
 15. Di dời và di tản
  Khi đột nhập vào mạch chất làm lạnh để sửa chữa – hoặc vì bất kỳ mục đích nào khác – phải sử dụng các quy trình thông thường. Tuy nhiên, điều quan trọng là thực hành tốt nhất được tuân theo vì tính dễ cháy là một yếu tố cần xem xét. Quy trình sau đây phải được tuân thủ:
  • loại bỏ chất làm lạnh;
  • tẩy mạch bằng khí trơ;
  • sơ tán;
  • tẩy rửa lại bằng khí trơ;
  •  mở mạch bằng cách cắt hoặc hàn.
   Nạp chất làm lạnh phải được thu hồi vào đúng các bình thu hồi. Hệ thống sẽ được “xả” bằng OFN để làm cho thiết bị an toàn. Quá trình này có thể cần được lặp lại nhiều lần. Không khí nén hoặc oxy sẽ không được sử dụng cho nhiệm vụ này. Việc xả nước phải đạt được bằng cách phá vỡ chân không trong hệ thống bằng OFN và tiếp tục nạp đầy cho đến khi đạt được áp suất làm việc, sau đó thông ra khí quyển, và cuối cùng kéo xuống chân không. Quá trình này phải được lặp lại cho đến khi không có chất làm lạnh nào trong hệ thống. Khi lần sạc OFN cuối cùng được sử dụng, hệ thống sẽ được xả xuống áp suất khí quyển để cho phép công việc diễn ra. Hoạt động này là hoàn toàn quan trọng nếu các hoạt động hàn trên đường ống được diễn ra. Đảm bảo rằng ổ cắm cho máy bơm chân không không gần bất kỳ nguồn đánh lửa nào và có sẵn hệ thống thông gió.

 16. Quy trình tính phí
  Ngoài các quy trình sạc thông thường, các yêu cầu sau phải được tuân thủ:
  • Đảm bảo rằng sự nhiễm bẩn của các chất làm lạnh khác nhau không xảy ra khi sử dụng thiết bị sạc. Các ống hoặc đường ống phải càng ngắn càng tốt để giảm thiểu lượng chất làm lạnh chứa trong chúng.
  • Các xi lanh phải được giữ thẳng đứng.
  •  Đảm bảo rằng hệ thống lạnh đã được nối đất trước khi nạp chất làm lạnh vào hệ thống.
  • Dán nhãn hệ thống khi quá trình sạc hoàn tất (nếu chưa có).
  • Phải hết sức cẩn thận để không nạp quá nhiều chất làm lạnh vào hệ thống lạnh.
   Trước khi sạc lại hệ thống, nó phải được kiểm tra áp suất với OFN. Hệ thống phải được kiểm tra rò rỉ sau khi hoàn thành quá trình sạc nhưng trước khi đưa vào vận hành. Kiểm tra rò rỉ tiếp theo phải được thực hiện trước khi rời khỏi địa điểm.

 17. Đang ngừng hoạt động
  Trước khi thực hiện quy trình này, điều cần thiết là kỹ thuật viên phải hoàn toàn quen thuộc với thiết bị và tất cả các chi tiết của nó. Khuyến cáo thực hành tốt rằng tất cả các chất làm lạnh được thu hồi một cách an toàn. Trước khi thực hiện nhiệm vụ, dầu và chất làm lạnh sample sẽ được thực hiện trong trường hợp cần phân tích trước khi sử dụng lại chất làm lạnh đã thu hồi. Điều cần thiết là phải có điện trước khi bắt đầu nhiệm vụ.
  • Làm quen với thiết bị và hoạt động của nó.
  •  Hệ thống cách ly về điện.
  • Trước khi thử quy trình, hãy đảm bảo rằng:
  • Có sẵn thiết bị xử lý cơ học, nếu cần, để xử lý các chai chất làm lạnh;
  • Tất cả các phương tiện bảo vệ cá nhân luôn sẵn có và được sử dụng đúng cách;
  • Quá trình khôi phục luôn được giám sát bởi người có thẩm quyền.
  • Thiết bị thu hồi và xi lanh xác nhận theo các tiêu chuẩn thích hợp.
  • Bơm bớt hệ thống làm lạnh, nếu có thể.
  • Nếu không thể có chân không, hãy tạo một ống góp để có thể lấy chất làm lạnh ra khỏi các bộ phận khác nhau của hệ thống.
  • Đảm bảo rằng hình trụ nằm trên cân trước khi quá trình phục hồi diễn ra.
  • Khởi động máy khôi phục và vận hành theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Không đổ đầy xi lanh. (phí lỏng không quá 80% thể tích).
  • Không được vượt quá áp suất làm việc tối đa của xi lanh, ngay cả khi tạm thời.
  • Khi các chai đã được đổ đầy đúng cách và quá trình hoàn tất, hãy đảm bảo rằng các chai và thiết bị được đưa ra khỏi vị trí ngay lập tức và tất cả các van cách ly trên thiết bị được đóng lại.
  • Môi chất lạnh thu hồi sẽ không được nạp vào hệ thống chất làm lạnh khác trừ khi nó đã được làm sạch và kiểm tra.
 18. Ghi nhãn
  Thiết bị phải được dán nhãn ghi rõ rằng thiết bị đã được ngừng vận hành và loại bỏ chất làm lạnh. Nhãn phải được ghi ngày và ký. Đảm bảo rằng có nhãn trên thiết bị ghi rõ thiết bị có chứa chất làm lạnh dễ cháy.
 19.  Phục hồi
  Khi loại bỏ chất làm lạnh khỏi hệ thống, để bảo dưỡng hoặc ngừng vận hành, khuyến nghị thực hành tốt là tất cả các chất làm lạnh được lấy ra một cách an toàn.
  Khi chuyển chất làm lạnh vào chai, đảm bảo rằng chỉ sử dụng các chai thu hồi chất làm lạnh thích hợp. Đảm bảo rằng có sẵn số lượng xi lanh chính xác để chứa tổng phí hệ thống. Tất cả các chai được sử dụng đều được chỉ định cho chất làm lạnh được thu hồi và dán nhãn cho chất làm lạnh đó (tức là các chai đặc biệt để thu hồi chất làm lạnh). Các xi lanh phải hoàn chỉnh với van giảm áp và các van đóng liên kết để hoạt động tốt. Các xi lanh thu hồi rỗng được sơ tán và nếu có thể được làm mát trước khi quá trình phục hồi xảy ra.
  Thiết bị thu hồi phải hoạt động tốt với một bộ hướng dẫn liên quan đến thiết bị có sẵn và phải phù hợp để thu hồi chất làm lạnh dễ cháy.
  Ngoài ra, phải có sẵn một bộ cân cân hiệu chuẩn và hoạt động tốt. Các ống phải hoàn chỉnh với các khớp nối ngắt kết nối không rò rỉ và ở tình trạng tốt. Trước khi sử dụng máy khôi phục, hãy kiểm tra xem máy có hoạt động ổn định hay không, đã được bảo dưỡng đúng cách và mọi bộ phận điện liên quan đều được niêm phong để tránh bắt lửa trong trường hợp chất làm lạnh thoát ra. Tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất nếu nghi ngờ.
  Chất làm lạnh được thu hồi phải được trả lại cho nhà cung cấp chất làm lạnh trong đúng chai thu hồi và Chuyển chất thải có liên quan Chú thích được sắp xếp. Không trộn lẫn chất làm lạnh trong các bộ thu hồi và đặc biệt là không trộn trong các bình.
  Nếu máy nén hoặc dầu máy nén phải được loại bỏ, hãy đảm bảo rằng chúng đã được hút chân không đến mức có thể chấp nhận được để đảm bảo rằng chất làm lạnh dễ cháy không còn lại với chất bôi trơn. Quá trình sơ tán phải được thực hiện trước khi trả lại máy nén cho nhà cung cấp. Chỉ gia nhiệt điện cho thân máy nén mới được sử dụng để đẩy nhanh quá trình này. Khi dầu được xả ra khỏi hệ thống, nó phải được thực hiện một cách an toàn.
 20. Vận chuyển thiết bị có chứa chất làm lạnh dễ cháy
  Tuân thủ các quy định vận tải
 21. Các thiết bị bị loại bỏ cung cấp chất làm lạnh dễ cháy
  Xem các quy định quốc gia
 22. Bảo quản thiết bị / đồ dùng
  Việc bảo quản thiết bị phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 23. Bảo quản thiết bị đã đóng gói (chưa bán)
  Bảo vệ gói lưu trữ phải được xây dựng sao cho các hư hỏng cơ học đối với thiết bị bên trong gói sẽ không gây rò rỉ chất làm lạnh. Số lượng thiết bị tối đa được phép lưu trữ cùng nhau sẽ được xác định theo quy định của địa phương.
 24. Đánh dấu thiết bị sử dụng dấu hiệu
  Xem các quy định của địa phương.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 16

Không nên vứt bỏ các sản phẩm điện phế thải cùng với rác thải sinh hoạt.
Hãy tái chế ở những nơi có cơ sở vật chất. Kiểm tra chính quyền địa phương của nhà bán lẻ để được tư vấn về tái chế.

Austclimate WDH-316DB Máy hút ẩm hình 17

Tài liệu / Nguồn lực

Related Posts